VIỆT PRODUCER

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Phim doanh nghiệp hay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm hơn 50% thời gian thuyết trình
và gia tăng hiệu quả thuyết phục lên tới 70% so với việc pitching thông thường

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hoặc

Giới thiệu công ty kém chuyên nghiệp, bạn sẽ bỏ lỡ...

Một thực tế mà rất nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể mắc phải. Khi mà họ chưa quan tâm đến hoặc quan tâm chưa đúng mực đến việc xây dựng hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Không những làm mất đi rất nhiều cơ hội hợp tác, mối làm ăn lớn, mà còn mang lại những rủi ro kinh tế, tài chính, nhân sự,... trong quá trình vận hành và phát triển công ty.

Cơ hội hợp tác

Giới thiệu công ty thiếu chuyên nghiệp khiến bạn mất điểm trong mắt đối tác. Bạn cũng phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể thuyết phục và ký kết được một hợp đồng mới. Khi đó, rất nhiều cơ hội hợp tác làm ăn đã và đang bị bạn bỏ lỡ.

Cơ hội phát triển

Khi mà tất cả mọi công ty lớn, chuyên nghiệp đều sở hữu phim giới thiệu doanh nghiệp cho riêng mình. Thì việc bạn không có sẽ đánh dấu sự chậm phát triển của bạn. Từ đó ngăn chặn cơ hội cho công ty phát triển

Thiếu nhân sự

Phim doanh nghiệp có thể cô đọng và truyền tải những thông tin ý nghĩa nhất về doanh nghiệp của bạn. Nó không chỉ thu hút đối tác. Mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với nhân sự trong, cũng như nhân sự có dự định vào công ty bạn.

Tốn kém chi phí

Một trong những công cụ marketing hiệu quả, tốn kém ít chi phí nhưng lại có thời gian sử dụng rất dài lâu. Không có phim doanh nghiệp sẽ khiến bạn phải đầu tư nhiều hơn nữa để lôi kéo, giữ chân và thuyết phục khách hàng.

Giải pháp của Việt Producer

phim doanh nghiệp là gì? NHỮNG LỢI ÍCH PHIM DOANH NGHIỆP MANG LẠI

Phim doanh nghiệp (hay phim giới thiệu doanh nghiệp) có thể được hiểu đơn giản là một dạng video từ 3 – 5 phút. Giúp truyền đạt những thông tin ấn tượng, nổi bật của doanh nghiệp bạn, tới khách hàng một cách đầy thuyết phục và chuyên nghiệp. Phim doanh nghiệp cũng giúp bạn truyền đạt những điểm mạnh nhất, tốt nhất của mình tới quý đối tác, khách hàng. Từ đó góp công sức rất lớn để gia tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp.
Nghiên cứu của Animoto, 2018 chỉ ra: "88% các marketers hài lòng với ROI (tỉ lệ thu hồi vốn đầu tư) mà video marketing mang lại".

Xây dựng thương hiệu

Làm phim doanh nghiệp là biện pháp hiệu quả để gia tăng nhận diện thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp. Nghiên cứu của HubSpot, 2018: " 54% khách hàng muốn xem nhiều video hơn liên quan đến thương hiệu của bạn".

Thu hút nhân tài

Tầm quan trọng của nhân sự, văn hóa công ty là một phần không thể thiếu trong phim doanh nghiệp. Nên sử dụng chúng sẽ dễ dàng hơn cho bạn để thú hút các nhân sự tài ba đó. " 59% ứng viên, hay nhân sự trong công ty thích xem video hơn là đọc văn bản" - Wordstream.

Truyền thông mạnh mẽ

Được xây dựng với kịch bản, hình ảnh và lời thoại thu hút. Phim doanh nghiệp sẽ giúp công ty truyền thông dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Bằng chứng là: "88% người dùng sẽ ở lại website của bạn lâu hơn khi có video trong đó" - Forbes 2018

Hình ảnh chuyên nghiệp

Một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng sẽ giúp công ty bạn show ra được những gì tốt đẹp nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất trước đối tác, khách hàng hay ngay cả những nhân sự trong công ty.

Kinh doanh thuận lợi

Optinmonster, 2019 chỉ ra rằng: "93% các marketers cảm thấy dễ dàng hơn để mang lại một khách hàng mới nhờ video". Hay "8 trên 10 khách hàng sẽ mua sắm qua apps nếu sản phẩm của bạn có video" - Wyzowl, 2019.

Tiết kiệm chi phí

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm trực tiếp chi phí cho công việc bán hàng và xây dựng thương hiệu. Bởi vì: "64% khách hàng sẽ mua sắm sau khi xem những video về thương hiệu" - Tubular Insights, hay "Landing page có video sẽ gia tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đến 80%" - Unbounce

Việt producer

MẪU PHIM DOANH NGHIỆP

1000+
Khách hàng
3000+
Phim doanh nghiệp
30+
Nhân sự
5
Năm kinh nghiệm

Báo giá sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Báo giá sản xuất phim doanh nghiệp chưa bao gồm 10% VAT. Báo giá có thể có những thay đổi nhỏ tùy theo biến động của thị trường. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất nhé.

yêu cầu dịch vụ

Yêu cầu dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp ngay bây giờ để gia tăng thêm tới 90% lượng khách hàng tìm kiếm
(theo nghiên cứu của google năm 2018)

Phim doanh nghiệp tại Việt Producer

SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP BAO GỒM:

Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn ấn tượng để có thể giúp khách hàng, đối tác hiểu hơn về sản phẩm mà họ sẽ mua, sẽ sử dụng trong thời gian tới. Điều này cũng giúp bạn gia tăng hiệu quả thuyết phục và rút ngắn quá trình pitching.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành và phát triển đánh dấu những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty bạn. Môi doanh nghiệp đều cầu một câu chuyên của riêng họ. Và đây là nội dung quan trọng có thể giúp bạn kể câu truyện một cách cuốn hút hơn.

Quy mô doanh nghiệp

Quy mô doanh nghiệp cũng là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp. Giới thiệu sản phẩm ấn tượng, cùng quy mô hiện đại chuyển nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo dựng thương hiệu dễ dàng hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh không những chỉ ra được những mong muốn, phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Mà nó còn chỉ ra được những lý do tốt đẹp, ý nghĩa với doanh nghiệp với cộng đồng khi bạn tồn tại và phát triển.

Mục tiêu kinh doanh

Mọi đối tác đều muốn hợp tác với những doanh nghiệp có tham vọng phát triển đi lên. Do đó, mục tiêu kinh doanh ấn tượng, nhưng vẫn đáp ứng nguyên tắc SMART là công cụ tuyệt vời để làm nổi bật doanh nghiệp bạn.

Đặc điểm nổi bật hơn đối thủ

Thực tế, đây chính là mấu chốt để bạn có thể liệt kê ra được những đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp. Bạn không nên điểm mặt chỉ tên từng đối thủ. Nhưng bạn có thể lồng ghép khéo léo những đặc điểm nổi bật, dẫn đầu thị trường của mình.

CAM KẾT CỦA VIỆT PRODUCER

Việt Producer luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. Chúng tôi cam kết:
 • Tôn trọng và luôn luôn cố gắng đáp ứng trọn vẹn yêu cầu khách hàng
 • Cam kết tuân thủ những thỏa thuận của 2 bên
 • Không thu thêm phụ phí những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng
 • Bàn giao sản phẩm và toàn bộ file khách hàng yêu cầu trong hợp đồng đúng hẹn
 • Luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi phát thêm những yêu cầu mới

QUÀ TẶNG RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN

Một phần quà nhỏ, góp phần vào sự thành công và tạo dựng thêm sự gắn kết giữa Việt Producer với bạn
 • Tặng miễn phí 1 kịch bản khi khách hàng quay phim giới thiệu doanh nghiệp lựa chọn gói chuyên nghiệp (Standard) trở lên.
 • Tặng khách hàng quá trình đi khảo sát địa điểm tiền kỳ
 • Tặng khách hàng thêm 1 lần chỉnh sửa video theo yêu cầu ngoài những yêu cầu đã ký trong hợp đồng
 • Khách hàng không mất thêm chi phí đi lại cho đoàn làm phim
 • Tặng khách hàng quà tặng đặc biệt vào dịp tết nguyên đán (quà tặng chỉ dành cho khách hàng đặc biệt thân thiết)

yêu cầu dịch vụ

Yêu cầu dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ngay bây giờ để gia tăng thêm tới 90% lượng khách hàng tìm kiếm
(theo nghiên cứu của google năm 2018)

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp được chuẩn hóa tại Việt Producer
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
  Trao đổi và tiếp nhận nhận yêu cầu, bản brief từ khách hàng.
 • Bước 2: Gặp gỡ và đưa ra những lời khuyên phù hợp
  Chuyên gia, đạo diễn trao đổi, gặp gỡ trực tiếp khách hàng để tư vấn một cách chi tiết. Lên ý tưởng kịch bản, dựa vào đó đưa ra bảng báo giá phù hợp với yêu cầu về chi phí và ngân sách của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Xây dựng và thống nhất kịch bản đối với khách hàng.
  Việt Producer.vn sẽ lên kịch bản văn học và kịch bản phân cảnh để khách hàng có thể nắm bắt được mạch của câu chuyện, quy trình quay phim doanh nghiệp, những thứ cần chuẩn bị trong quá trình quay và thời gian dự kiế triển khai dự án. Việc chỉnh sửa kịch bản tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất tiền kỳ
  Nhằm đảm bảo việc triển khai quay phim theo đúng kế hoạch và nội dung kịch bản đã đề ra.
 • Bước 6: Xử lý hậu kỳ và bàn giao Demo lần 1
  Zproducer.vn sẽ tiến hành xử lý hình chọn lọc, cắt ghép. Thêm giọng đọc nhạc nền, xử lý hiệu ứng 2D 3D và cuối cùng là chỉnh màu. Cũng từ đây, bản Demo lần một được bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Kiểm tra và chỉnh sửa Demo
  Khách hàng dưa trên bản DEMO để đưa ra những yêu cầu về chỉnh sửa.
 • Bước 8: Hoàn thiện
  Dựa vào phản hồi của khách hàng Việt Producer sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm hoàn thiện lại cho khách hàng .
  Lưu ý: Số lần chỉnh sửa và số bản demo có thể được gia tăng tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.
Khách hàng

Khách hàng nói về phim doanh nghiệp tại Việt producer

Phim doanh nghiệp được sản xuất tại Việt Producer, kết hợp với tài liệu văn bản đã giúp chúng tôi chiến thắng và mang lại rất nhiều hợp đồng trong các buổi pitching với đối tác. Mang lại hiệu quả rõ rệt so với trước kia chỉ dùng văn bản thông thường.

Mr. Phạm Việt Anh

Tổng giám đốc PV Trans

Làm việc với Việt Producer chúng tôi luôn cảm thấy mới mẻ, đầy năng lượng trong cách các bạn làm việc. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm nhận được. Phản hồi từ phòng kinh doanh của công ty cũng tích cực hơn nhiều từ khi có phim doanh nghiệp

Mr. Nguyễn Lương ngọc

Giám đốc điều hành Nam Phát Group

Tôi rất ấn tượng về quá trình hợp tác với Việt Producer. Các bạn rất năng động và sáng tạo. Đặc biệt là bạn đạo diễn Michael Dawson, rất tinh tế trong việc nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của Ischool. Tôi cũng rất hài lòng với sản phẩm nhận được.

Mr. Dominic Francis Vigil

Tổng hiệu trưởng hệ thống Ischool

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây