VIỆT PRODUCER

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Phim doanh nghiệp hay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm hơn 50% thời gian thuyết trình và gia tăng hiệu quả thuyết phục lên tới 70% so với việc pitching thông thường

OUR PROJECT

DỰ ÁN THAM KHẢO

1000

+

Video/clip

Hơn 1000 video/clip cho TVC, phim doanh nghiệp, sự kiện, giới thiệu sản phẩm đã được khách hàng hài lòng

200

+

Khách hàng

Hơn 200+ khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ sản xuất video của Việt Producer

25

+

Nhân sự

25+ nhân sự chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước

BÁO GIÁ SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Báo giá sản xuất phim doanh nghiệp chưa bao gồm 10% VAT. Báo giá có thể có những thay đổi nhỏ tùy theo biến động của thị trường. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất nhé.

HẠNG MỤC STANDARD PROFESSIONAL PREMIUM ENTERPRISE
Báo giá liên hệ liên hệ liên hệ liên hệ
KỊCH BẢN
Kịch bản văn học
Kịch bản phân cảnh
THIẾT BỊ
Máy quay Sony A7 Mark III
hoặc Gh5s
Sony A7 Mark III
hoặc Gh5s
FS7 Mark II
hoặc Canon C200
Red Dragon 6K
hoặc Canon C300
Ống kính, lens đủ bộ và phù hợp theo máy
Thiết bị ánh sáng
Thiết bị âm thanh
Bối cảnh
Flycam
NHÂN SỰ
Đạo diễn
Trợ lý đạo diễn
Đạo diễn hình ảnh
Trợ lý đạo diễn hình ảnh
Chịu trách nhiệm sản xuất
Quay phim
Phụ quay
Đội ánh sáng
Tổ mỹ thuật
Make up, stylist
Diễn viên
HẬU KỲ
Dựng phim
Làm màu Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Voice off Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp MC VTV MC VTV
Kỹ xảo VFX Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Âm nhạc trong phim Miễn phí Miễn phí Bản quyền Bản quyền
WORKING PROCESS

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn

Trao đổi, tiếp nhận Brief và tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất.

Ký kết hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, lên timeline, tiến độ sản xuất phim doanh nghiệp.

Sản xuất

Tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Để đảm bảo từ ý tưởng đến thực thi đạt hiệu quả tốt nhất.

Bàn giao demo

Bàn giao sản phẩm demo đúng hẹn. Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng.

Hoàn thiện

Bàn giao đúng số lượng, đạt chất lượng video giới thiệu doanh nghiệp qua link driver.

Giới thiêu công ty kém chuyên nghiệp

bạn sẽ bỏ lỡ ...

Một thực tế mà rất nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể mắc phải. Khi mà họ chưa quan tâm đến hoặc quan tâm chưa đúng mực đến việc xây dựng hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Không những làm mất đi rất nhiều cơ hội hợp tác, mối làm ăn lớn, mà còn mang lại những rủi ro kinh tế, tài chính, nhân sự... trong quá trình vận hành và phát triển công ty.

CƠ HỘI HỢP TÁC

Giới thiệu công ty thiếu chuyên nghiệp khiến bạn mất điểm trong mắt đối tác. Bạn cũng phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể thuyết phục và ký kết được một hợp đồng mới. Khi đó, rất nhiều cơ hội hợp tác làm ăn đã và đang bị bạn bỏ lỡ.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Khi mà mọi công ty lớn, chuyên nghiệp đều sở hữu phim giới thiệu doanh nghiệp cho riêng mình. Việc bạn không có sẽ đánh dấu sự chậm phát triển của bạn. Từ đó ngăn chặn cơ hội cho công ty phát triển và ký kết hợp đồng lớn.

THIẾU NHÂN SỰ

Phim doanh nghiệp có thể cô đọng và truyền tải những thông tin ý nghĩa nhất về doanh nghiệp của bạn. Nó không chỉ thu hút đối tác mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với nhân sự hiện tại, cũng như nhân sự có dự định vào công ty bạn.

TỐN KÉM CHI PHÍ

Một trong những công cụ marketing hiệu quả, tốn kém ít chi phí nhưng lại có thời gian sử dụng rất dài lâu. Không có phim doanh nghiệp sẽ khiến bạn phải đầu tư nhiều hơn nữa để lôi kéo, giữ chân và thuyết phục khách hàng.

Giới thiêu công ty kém chuyên nghiệp

Phim doanh nghiệp (hay phim giới thiệu doanh nghiệp) có thể được hiểu đơn giản là một dạng video từ 3 – 5 phút. Giúp truyền đạt những thông tin ấn tượng, nổi bật của doanh nghiệp bạn, tới khách hàng một cách đầy thuyết phục và chuyên nghiệp. Phim doanh nghiệp cũng giúp bạn truyền đạt những điểm mạnh nhất, tốt nhất của mình tới quý đối tác, khách hàng. Từ đó, góp công sức rất lớn để gia tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp.
Nghiên cứu của Animoto, 2018 chỉ ra: "88% các marketers hài lòng với ROI (tỉ lệ thu hồi vốn đầu tư) mà video marketing mang lại".

NHỮNG LỢI ÍCH PHIM DOANH NGHIỆP MANG LẠI

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Làm phim doanh nghiệp là biện pháp hiệu quả để gia tăng nhận diện thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp. Nghiên cứu của HubSpot, 2018: "54% khách hàng muốn xem nhiều video hơn liên quan đến thương hiệu của bạn".

TRUYỀN THÔNG MẠNH MẼ

Được xây dựng với kịch bản, hình ảnh và lời thoại thu hút. Phim doanh nghiệp sẽ giúp công ty truyền thông dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Bằng chứng là: "88% người dùng sẽ ở lại website của bạn lâu hơn khi có video trong đó" - Forbes 2018

KINH DOANH THUẬN LỢI

Optinmonster, 2019 chỉ ra rằng: "93% các marketers cảm thấy dễ dàng hơn để mang lại một khách hàng mới nhờ video". Hay "8 trên 10 khách hàng sẽ mua sắm qua apps nếu sản phẩm của bạn có video" - Wyzowl, 2019.

THU HÚT NHÂN TÀI

Tầm quan trọng của nhân sự, văn hóa công ty là một phần không thể thiếu trong phim doanh nghiệp. Nên sử dụng chúng sẽ dễ dàng hơn cho bạn để thú hút các nhân sự tài ba đó. " 59% ứng viên, hay nhân sự trong công ty thích xem video hơn là đọc văn bản" - Wordstream.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm trực tiếp chi phí cho công việc bán hàng và xây dựng thương hiệu. Bởi vì: "64% khách hàng sẽ mua sắm sau khi xem những video về thương hiệu" - Tubular Insights, hay "Landing page có video sẽ gia tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đến 80%" - Unbounce

HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng sẽ giúp công ty bạn chỉ ra dễ dàng những gì tốt đẹp nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất về bản thân trước đối tác, khách hàng hay ngay cả những nhân sự trong công ty. Tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp để dễ dàng tạo lòng tin.

Phim doanh nghiệp tại Việt Producer

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp bao gồm:

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn ấn tượng để có thể giúp khách hàng, đối tác hiểu hơn về sản phẩm mà họ sẽ mua, sẽ sử dụng trong thời gian tới. Điều này cũng giúp bạn gia tăng hiệu quả thuyết phục và rút ngắn quá trình pitching.

QUY MÔ DOANH NGHIỆP

Quy mô doanh nghiệp cũng là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp. Giới thiệu sản phẩm ấn tượng, cùng quy mô hiện đại chuyển nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo dựng thương hiệu dễ dàng hơn.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Mọi đối tác đều muốn hợp tác với những doanh nghiệp có tham vọng phát triển đi lên. Do đó, mục tiêu kinh doanh ấn tượng, nhưng vẫn đáp ứng nguyên tắc SMART là công cụ tuyệt vời để làm nổi bật doanh nghiệp bạn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành và phát triển đánh dấu những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty bạn. Mỗi doanh nghiệp đều cần một câu chuyên của riêng họ. Và đây chuyện một cách cuốn hút hơn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn và sứ mệnh không những chỉ ra được những mong muốn, phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Mà nó còn chỉ ra được những lý do tốt đẹp, ý nghĩa với doanh nghiệp với cộng đồng khi bạn tồn tại và phát triển.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT HƠN ĐỐI THỦ

Thực tế, đây chính là mấu chốt để bạn có thể liệt kê ra được những đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp. Bạn không nên điểm mặt chỉ tên từng đối thủ. Nhưng bạn có thể lồng ghép khéo léo những đặc điểm nổi bật, dẫn đầu thị trường của mình.

vietproducer-06.2

COMMITMENT

cam kết của việt producer

Việt Producer luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. Chúng tôi cam kết:

GIFT FOR CUSTOMERS

quà tặng khách hàng tại hà nội và sài gòn

Một phần quà nhỏ, góp phần vào sự thành công và tạo dựng thêm sự gắn kết giữa Việt Producer với bạn

vietproducer-10

NHÂN SỰ

Trừ Mạnh Dũng

MẠNH DŨNG

Đạo diễn

Trang Ái

TRANG ÁI

Account Manager

Hứa Khắc Hoàng

HOÀNG

D.O.P

Hoàng Thị Hiền

HIỀN

Biên kịch

Hương

HƯƠNG

TCSX

Thìn

Thìn

Editor

Phương

PHƯƠNG

Account

TESTIMONIALS

KHÁCH HÀNG

Mr. Phạm Việt Anh
Mr. Phạm Việt AnhTổng giám đốc PV Trans
Read More
Phim doanh nghiệp được sản xuất tại Việt Producer, kết hợp với tài liệu văn bản đã giúp chúng tôi chiến thắng và mang lại rất nhiều hợp đồng trong các buổi pitching với đối tác. Mang lại hiệu quả rõ rệt so với trước kia chỉ dùng văn bản thông thường.
Mr. Nguyễn Lương ngọc
Mr. Nguyễn Lương ngọcGiám đốc điều hành Nam Phát Group
Read More
Làm việc với Việt Producer chúng tôi luôn cảm thấy mới mẻ, đầy năng lượng trong cách các bạn làm việc. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm nhận được. Phản hồi từ phòng kinh doanh của công ty cũng tích cực hơn nhiều từ khi có phim doanh nghiệp.
Mr. Dominic Francis Vigil
Mr. Dominic Francis VigilTổng hiệu trưởng hệ thống Ischool
Read More
Tôi rất ấn tượng về quá trình hợp tác với Việt Producer. Các bạn rất năng động và sáng tạo. Đặc biệt là bạn đạo diễn Michael Dawson, rất tinh tế trong việc nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của Ischool. Tôi cũng rất hài lòng với sản phẩm nhận được.
Previous
Next
OTHER SERVICES

DỊCH VỤ THAM KHẢO

SẢN XUẤT TVC

Dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp, trọn gói. Tặng kèm 1 video bumper ads để giúp khách hàng tối đa lợi ích và dễ dàng đạt mục tiêu marketing. Sự kết hợp hoàn hảo từ quảng cáo 6s không thể bỏ qua đến TVC.

DỰNG PHIM

Dịch vụ dựng video motion graphics, animation, Intro, Outro và các hiệu ứng kỹ xảo VFX. Dựng phim trọn gói theo nhu cầu, giúp bạn lồng ghép các hiệu ứng, kỹ xảo đỉnh cao để tạo ra những video tốt nhất.

SẢN PHẨM

Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu, review sản phẩm chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn ấn tượng, sáng tạo, trực quan và cuốn hút hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phim doanh nghiệp hay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là thước phim khoảng 5 phút để bạn giới thiệu công ty mình đến đối tác, khách hàng hay tất cả các nhân sự trong công ty. Cách thức triển khai phim doanh nghiệp có thể là từ chính bạn kể câu chuyện về mình, hoặc mới mẻ hơn là từ góc nhìn của nhân vật khách quan xuất hiện trong video như khách hàng, đối tác, hay một nhân viên trong công ty.

Tại Việt Producer, chúng tôi chia phim doanh nghiệp thành 2 dạng chính: Dạng truyền thống - theo format tự giới thiệu doanh nghiệp và dạng; Câu chuyện thương hiệu - triển khai theo góc nhìn của các nhân vật có thể xuất hiện trong video.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Thời gian sản xuất phim doanh nghiệp tại Việt Producer dao động từ 15 - 30 ngày

Thời lượng phim doanh nghiệp nên nằm trong khoảng 3 - 7 phút tùy thuộc theo loại hình và phong cách video bạn hướng tới.

Dựa theo nhu cầu cũng như ngân sách marketing của bạn để lựa chọn dạng video phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ tới Việt Producer qua hotline: 097.145.9399 để được gặp và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia marketing của chúng tôi.

Chi phí sản xuất phim doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ chất lượng kịch bản, thiết bị và ekip làm phim, hiệu ứng kỹ xảo hậu kỳ. Để nhận được báo giá chính xác nhất. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097.145.9399 nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
vietproducer-giao-dien