VIỆT PRODUCER

QUAY PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Video có thể gia tăng 80% tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page - Unbounce
Phim quảng cáo sản phẩm là một hình thức truyền thông, truyền tải đầy đủ (hoặc một số) thông tin sản phẩm, được xây dựng dưới dạng video có cốt truyện, ý nghĩa, thông điệp rõ ràng đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

OUR PROJECT

dự án tham khảo

1000

+

Video/clip

Hơn 1000 video/clip cho TVC, phim doanh nghiệp, sự kiện, giới thiệu sản phẩm đã được khách hàng hài lòng

200

+

Khách hàng

Hơn 200+ khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm của Việt Producer

25

+

Nhân sự

25+ nhân sự chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước

BÁO GIÁ quay video sản phẩm

Báo giá quay phim quảng cáo sản phẩm chưa bao gồm 10% VAT. Báo giá có thể thay đổi dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng. Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới Việt Producer

HẠNG MỤC STANDARD PROFESSIONAL PREMIUM ENTERPRISE
Báo giá Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Kịch bản
Kịch bản văn học
Kịch bản phân cảnh
Thiết bị
Máy quay Đảm bảo 4K Đảm bảo 4K Đảm bảo 4K Đảm bảo 4K
Ống kính, lens đủ bộ và phù hợp theo máy
Thiết bị ánh sáng
Thiết bị âm thanh
Bối cảnh
Flycam
Nhân sự
Đạo diễn > 5 năm kinh nghiệm > 5 năm kinh nghiệm > 10 năm kinh nghiệm
Trợ lý Đạo diễn
Đạo diễn hình ảnh
trợ lý Đạo diễn hình ảnh
Chịu trách nhiệm sản xuất
Quay phim
Phụ quay
Đội ánh sáng
Tổ mỹ thuật
MC, DIỄN VIÊN
MC, Diễn viên Bán chuyên Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
HẬU KỲ
Dựng phim
Làm màu Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Voice off Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp MC VTV MC VTV
Kỹ xảo VFX Cơ bản Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp
Âm nhạc trong phim Miễn phí Miễn phí Bản quyền Bản quyền
WORKING PROCESS

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn

Trao đổi, tiếp nhận Brief và tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất.

Ký kết hợp đồng

hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, lên timeline, tiến độ sản xuất phim doanh nghiệp.

Sản xuất

Tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Để đảm bảo từ ý tưởng đến thực thi đạt hiệu quả tốt nhất.

Bàn giao demo

Bàn giao sản phẩm demo đúng hẹn. Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng.

Hoàn thiện

Bàn giao đúng số lượng, đạt chất lượng phim quảng cáo sản phẩm qua link drive.

VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM THẤT BẠI

Bạn sẽ bị tổn thất gì?

Những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, có thể phù hợp với những loại phim quảng cáo sản phẩm khác nhau. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn loại tốt nhất mà nên lựa chọn video quảng cáo sản phẩm phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của mình. Bởi vì chỉ một nước đi sai lầm, có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy phía sau. Ví dụ:

Ngân sách kém hiệu quả

Ngân sách quảng cáo dù lớn hay nhỏ đều xứng đáng được đầu tư hiệu quả. Khi chi tiêu không hiệu quả. Bạn sẽ chỉ thu được một phần nhỏ so với chi phí bỏ ra. Thậm chí, có thể là chi phí chìm mà doanh nghiệp không thể thu hồi lại được.

Thiếu ấn tượng

Phim quảng cáo sản phẩm có nội dung nhàm chán có thể không tạo được ấn tượng cho khách hàng. Thậm chí, làm video hời hợt có khi còn tai hại hơn rất nhiều, hoặc gây ấn tượng xấu cho khách hàng.

Hiểu lầm về sản phẩm

Mỗi khách hàng có thể cảm nhận hoặc hiểu thông điệp truyền tải trong video một cách khác nhau. Điều này sẽ đặc biệt tai hại nếu như bạn chọn sai cách thức truyền đạt. Dẫn đến những hiểu lầm về sản phẩm.

phim-san-pham-03

VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẢM

CẦN GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG

Những slogan hay thông điệp truyền tải đến khách hàng qua video quảng cáo phải ấn tượng và cuốn hút. Những thông điệp này không nhất thiết phải phức tạp. Đôi khi, đơn giản lại tạo nên được sự thành công ngoài mong đợi đấy.

Thực tế, nếu như người xem thấy được hình ảnh của họ, hay người thân họ trong video. Điều này sẽ rất dễ chiếm được ấn tượng cũng như thiện cảm từ người xem. Rất nhiều marketers cũng lựa chọn yếu tố thân thiện là kim chỉ nam cho mọi hoạt động marketing của họ.

Đã qua rồi thời kỳ marketing đều nói quá về sản phẩm. Trong thời đại hiện nay, việc nói quá có thể khiến bạn thu hút được khách hàng mới. Nhưng những vị khách hàng mới này chắc chắn không bao giờ quay lại mua sản phẩm của bạn. Hơn thế nữa, việc chăm sóc khách hàng cũ, để tạo thêm đơn hàng chỉ tốt 20% chi phí so với việc tìm kiếm thêm khách hàng mới. Khi đó, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị loại bỏ khỏi thị trường. Trung thực và chính xác về sản phẩm, không có nghĩa là bạn phải nói tất cả mọi thức thật chính xác liên quan đến sản phẩm của mình. Mà hãy tập trung thật nhiều vào những điểm mạnh, những ưu điểm dành cho khách hàng, cũng như là lợi thế vượt trội so với đối thủ trên thị trường.

Việc xác định nhóm đối tượng khách hàng của doanh nghiệp cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí và đầu tư hiệu quả hơn. Khách hàng của bạn thường dành thời gian ở đâu, họ quan tâm đến điều gì, sở thích của họ là gì?… tập trung vào những điều này có thể giúp bạn biết được video quảng cáo sản phẩm nên thuộc loại gì. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho video cũng như chi phí cho hoạt động phân phối video đến với khách hàng.

Việc đầu tư chăm chú vào những chất lượng video càng cao càng tốt, chất lượng phải 4K hay 8K mới được. Tuy nhiên, không phải cứ chất lượng cao là tốt. Bởi vì, có những nền tảng phân phối video chỉ đạt chất lượng Full HD như Tiktok. Hay có nhưng chiếc smartphone, laptop cũng chỉ có độ phân giải màn hình Full HD. Do đó, hay tập trung phân tích khách hàng, nhóm đối tượng bạn hướng đến và kênh phân phối để lựa chọn chất lượng video cho phù hợp.

COMMITMENT

cam kết dịch vụ

Việt Producer luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. Chúng tôi cam kết:

phim-san-pham-02
nhận quay phim quảng cáo sản phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim

LỰA CHỌN VIỆT PRODUCER

LỢI ÍCH CỦA VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

TESTIMONIALS

KHÁCH HÀNG

Mrs. Việt
Mrs. Việt
Read More
Rất cảm ơn Việt Producer. Video quảng cáo sản phẩm đồng hồ Faragon của các bạn giúp ích cho chúng tôi rất nhiều. Khi chúng tôi bán sản phẩm tại thị trường EU.
Mrs. Ngọc Ánh
Mrs. Ngọc Ánh
Read More
Tôi muốn thay mặt Shengli cảm ơn Việt Producer vì sự nhiệt tình, tâm huyết của team. Sự sáng tạo, chỉn chu trong công việc của đội ngũ team Việt Producer đã đem lại trải nghiệm hợp tác rất dễ chịu và một kết quả tuyệt vời khiến cả công ty chúng tôi nhớ mãi
Mr. Thành
Mr. Thành
Read More
Tôi đã đúng khi lựa chọn Việt Producer. Sức mạnh hệ sinh thái đã giúp quá trình quản trị dự án của tôi dễ dàng hơn mà vẫn có được kết quả tuyệt vời.
Previous
Next
OTHER SERVICES

DỊCH VỤ THAM KHẢO

PHIM DOANH NGHIỆP

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp giới thiệu bạn tới đối tác, khách hàng một cách chuyên nghiệp, ấn tượng và nổi bật nhất. Đây là cách thức hiệu quả và trực quan để giới thiệu về bạn.

DƯNG PHIM

Dịch vụ dựng video motion graphics, animation, Intro, Outro và các hiệu ứng kỹ xảo VFX. Dựng phim trọn gói theo nhu cầu, giúp bạn lồng ghép các hiệu ứng, kỹ xảo đỉnh cao để tạo ra những video tốt nhất.

SẢN PHẨM

Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu, review sản phẩm chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn ấn tượng, sáng tạo, trực quan và cuốn hút hơn

Scroll to Top