Giới thiệu Việt Producer

Mọi ý tưởng đều bắt nguồn từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm mang tính đột phá trong kinh doanh. Chúng tôi những con người của thế hệ Z (Zgen) mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng những trải nghiệm hiệu quả nhất. Để sản phẩm của bạn không còn xa lạ với khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ: phim sản phẩm, phim doanh nghiệp, TVC… theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại ở bất cứ lĩnh vực nào. Vietproducer ra đời đã chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi theo các xu hướng của thời đại công nghệ 4.0.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo. Gia tăng những giá trị đích thực của thương hiệu. Nhằm nâng tầm sản phẩm của mọi doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Với sứ mệnh:

Hội tụ nhân tài trẻ những thế hệ yêu thích sự sáng tạo. Để tạo dựng lên những sản phẩm và nội dung tạo ra sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng, cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Tiên phong: Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm mang xu hướng thời đại, dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng.

Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Công bằng: Công bằng với Cán bộ nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

Trung thực: Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động và giao dịch.

Với chúng tôi, một sản phẩm tốt, là sản phẩm phải thu hút được người dùng. Nhưng vẫn phải mang giá trị thương hiệu. Hoặc giá trị về doanh số và lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Vietproducer tự hào là đơn vị truyền thông lớn với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi:

  • Sản xuất phim doanh nghiệp
  • Quay TVC quảng cáo
  • Quay Viral video
  • Quay phim sự kiện
  • Quay phim với flycam

Những sản phẩm của Vietproducer được khách hàng và đối tác thừa nhận. Là những sản phẩm nghệ thuật hội tụ đầy đủ tính chất kỹ, mỹ thuật và độc lạ mà không ở đâu có.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn. Thời gian tới chúng tôi sẽ đưa công nghệ AI vào trong thiết kế và sáng tạo. nhằm tạo ra những sản phẩm của tương lai. Kiến tạo lên những giá trị, và mang đến trải nghiệm hoàn mỹ, cho sự hài lòng nhất của khách hàng.