vietproducer-20
VIỆT PRODUCER

GIỚI THIỆU VIỆT PRODUCER

Mọi ý tưởng đều bắt nguồn từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm mang tính đột phá trong kinh doanh. Chúng tôi những con người của thế hệ Z (Zgen) mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng những trải nghiệm hiệu quả nhất. Để sản phẩm của bạn không còn xa lạ với khách hàng.

vietproducer-23
Giới thiệu

Production House hàng đầu

Việt Producer

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ: phim sản phẩm, phim doanh nghiệp, TVC… theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại ở bất cứ lĩnh vực nào. Vietproducer ra đời đã chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi theo các xu hướng của thời đại công nghệ 4.0.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo. Gia tăng những giá trị đích thực của thương hiệu. Nhằm nâng tầm sản phẩm của mọi doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh

Hội tụ nhân tài trẻ những thế hệ yêu thích sự sáng tạo. Để tạo dựng lên những sản phẩm và nội dung tạo ra sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng, cho khách hàng.

vietproducer-09

"Với chúng tôi, một sản phẩm tốt, là sản phẩm phải thu hút được người dùng. Nhưng vẫn phải mang giá trị thương hiệu. Hoặc giá trị về doanh số và lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn"

CEO. Lly KEn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIÊN PHONG

Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm mang xu hướng thời đại, dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng.

TÂM HUYẾT

Nỗ lực không ngừng nghỉ, đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển tiến bước và sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG BẰNG

Công bằng với Cán bộ nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác. Để bạn có được những trải nghiệm trọn gói, đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

TRUNG THỰC

Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi vấn để để khách hàng và đối tác của chúng tôi có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng, hữu ích và thiết thực nhất.

1000

+

Video/clip

Hơn 10 video/clip cho TVC, phim doanh nghiệp, sự kiện, giới thiệu sản phẩm đã được khách hàng hài lòng

200

+

Khách hàng

Hơn 200+ khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ sản xuất video của Việt Producer

25

+

Nhân sự

25+ nhân sự chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường đại học Uy tín trong và ngoài nước.
OUR PROJECT

DỰ ÁN THAM KHẢO

WORKING PROCESS

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn

Trao đổi, tiếp nhận Brief và tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất.

Ký kết hợp đồng

hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, lên timeline, tiến độ sản xuất phim doanh nghiệp

Sản xuất

Tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Để đảm bảo từ ý tưởng đến thực thi đạt hiệu quả tốt nhất nhất.

Bàn giao demo

Bàn giao sản phẩm demo đúng hẹn. Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng.

Hoàn thiện

Bàn giao đúng số lượng, đạt chất lượng video giới thiệu doanh nghiệp qua 1 đường link driver

NHÂN SỰ

nhan-su-01

MẠNH DŨNG

Đạo diễn

nhan-su-02

TRANG ÁI

Account Manager

nhan-su-03

HIỀN

Biên kịch

nhan-su-05

HƯƠNG

TCSX

nhan-su-06

PHƯƠNG

Account

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

PHIM DOANH NGHIỆP

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp trọn gói. Giúp bạn tự thể hiện, giới thiệu bản thân một cách chuyên nghiệp nhất.

TVC - iTVC

TVC (television Commercials) và iTVC (Online TVC) giúp giới thiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và hiệu quả tới lượng lớn khách hàng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, quay review trọn gói giúp sản phẩm của bạn xuất hiện ấn tượng, nổi bật và đẹp mắt nhất.

MOTION - ANIMATION

Motion Graphics và animation với yếu tố sinh động, mới lạ và thu hút người xem, sẽ mang lại hiệu quả rất lớn so với các hình thức làm video quảng cáo truyền thống khác.

VFX

Sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật dựng giúp những thước phim quảng cáo trở nên hấp dẫn, sống động và chân thực hơn. Từ đó tạo ra những thước phim không thể quay ngoài đời thực

DỰNG SỐ LƯỢNG LỚN

Dịch vụ quay phim, dựng phim số lượng lớn. Quay phim sản phẩm trọn gói với mức giá ưu đãi khi bản sản xuất nhiều video. Liên hệ với Việt producer để nhận báo giá tốt nhất

Scroll to Top