Top 8+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng đáng xem

Home - Phim doanh nghiệp - Top 8+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng đáng xem

Phim giới thiệu doanh nghiệp được nhiều ngân hàng ứng dụng rộng rãi nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, gia tăng niềm tin và tạo dựng uy tín với khách hàng. Top 8+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều gợi ý làm video quảng bá cho những ngân hàng đang lựa chọn giải pháp marketing này.

Tầm quan trọng của phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng

Các doanh nghiệp ngân hàng hoạt động và làm việc với hệ thống tiền tệ, số hóa và liên quan trực tiếp đến tiền mặt. Do đó, để khách hàng yên tâm gửi gắm tài sản và giao dịch trên hệ thống của doanh nghiệp thì yếu tố cần thiết nhất đó chính là sự minh bạch, rõ ràng. Phim giới thiệu ngân hàng, video tự giới thiệu doanh nghiệp là những lựa chọn hoàn hảo để các ngân hàng thực hiện điều này trong các chiến dịch truyền thông của mình.

Trong phim giới thiệu ngân hàng, doanh nghiệp phải chứng minh được nguồn lực tài chính để người tiêu dùng có thêm sự tin tưởng. Để làm được điều này, doanh nghiệp có thể chú ý nhấn mạnh vốn điều lệ công ty, vốn góp cổ phần và các tài sản công ty khi khai báo kinh doanh trong thước phim của mình. Với một con số đủ lớn, đáng tin cậy thì người sử dụng dịch vụ phần nào yên tâm hơn về việc gửi gắm tài sản của họ.

Phim giới thiệu ngân hàng ngày càng đem đến cho người xem những video với ý tưởng độc đáo, thu hút. Nhờ đó, ngành tài chính – ngân hàng đã có thể truyền tải thông tin đến khách hàng một cách minh bạch và dễ hiểu hơn. Dưới đây là một số mẫu phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng nổi bật.

TOP 8+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng

Dưới đây là tổng hợp các video giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng nổi bật hiện nay

Ngân hàng bưu điện Liên Việt PostBank

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam, ngân hàng Liên Việt PostBank đã cho khách hàng thấy được những hình ảnh về doanh nghiệp một cách chân thực qua video giới thiệu doanh nghiệp. Qua đó, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ nét nhất.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
ngân hàng Liên Việt PostBank đã cho khách hàng thấy được những hình ảnh về doanh nghiệp một cách chân thực

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng của Liên Việt PostBank đã mang đến cái nhìn tổng quát về Lịch sử hình thành – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn chiến lược – Văn hóa doanh nghiệp – Sản phẩm đa dạng – dịch vụ tiện ích – Nhân lực giỏi,….

Giá trị cốt lõi là liên kết để phát triển, hình ảnh của Liên Việt PostBank luôn đồng hành, gắn liền với sự thịnh vượng của bà con nông dân ở khắp mọi miền tổ quốc thu hút sự chú ý của người xem.

Xem thêm: Phim giới thiệu ngân hàng Liên Việt PostBank

Ngân hàng Phương Đông OCB

Khẳng định vị thế và phát triển bền vững” – đó là mục tiêu của ngân hàng Phương Đông trong hành trình trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng, chuyên môn hóa theo từng phân khúc khách hàng.

Và đó cũng là mục tiêu cốt lõi của phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng của OCB. Bằng những hình ảnh về các giải thưởng, chứng nhận, các đối tác, thông tin số liệu,… video giới thiệu doanh nghiệp của ngân hàng Phương Đông đã thể hiện được vị thế thương hiệu mạnh của doanh nghiệp trước khách hàng.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
ideo giới thiệu doanh nghiệp của ngân hàng Phương Đông đã thể hiện được vị thế thương hiệu mạnh của doanh nghiệp trước khách hàng

Xem thêm: Phim giới thiệu ngân hàng Phương Đông

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)

Tầm nhìn sứ mệnh trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, Ngân hàng An Bình đã mang đến những bằng chứng khẳng định cho mục tiêu đó thông qua những hình ảnh và số liệu trong video giới thiệu doanh nghiệp của ngân hàng.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
Ngân hàng An Bình có tầm nhìn sứ mệnh trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ

Trao giải pháp, nhận nụ cười” – đó là giá trị cốt lõi để ABBank tích cực đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Cùng với việc chú tâm đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng của ABBank đã thể hiện một cách trọn vẹn chất lượng phục vụ của ngân hàng, bằng hình ảnh sự phục vụ tận tâm của nhân viên ngân hàng An Bình đối với khách hàng.

Xem thêm: Phim giới thiệu về Ngân hàng TMCP An Bình 

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

Phim doanh nghiệp ngân hàng BIDV giới thiệu về hành trình 65 năm phát triển cùng đất nước. Bằng việc đưa cho người xem cái nhìn toàn cảnh về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, các cột mốc đáng nhớ, cùng sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động,.. BIDV khẳng định vị trí vững chắc là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
Phim doanh nghiệp ngân hàng BIDV giới thiệu về hành trình 65 năm phát triển cùng đất nước

Trong thước phim dài hơn 18 phút, video đã truyền tải ngắn gọn thông điệp “Tự hào phát triển cùng đất nước”. Giống như thước phim lịch sử, người xem có thể nhìn lại quá trình phát triển của BIDV, trải qua những cung bậc cảm xúc tự hào xen lẫn hãnh diện vì một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của BIDV. Trong đó, các thế hệ cán bộ, nhân viên của ngân hàng luôn tự hào về sự lớn mạnh ấy.

Xem thêm: Phim giới thiệu ngân hàng BIDV 

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank

Phim giới thiệu ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank truyền tải những thước phim chân thực nhất về mạng lưới phân phối rộng lớn, hệ thống cán bộ nhân viên đông đảo và điều tạo nên uy tín giúp ngân hàng nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
Phim giới thiệu ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank truyền tải những thước phim chân thực nhất về mạng lưới phân phối rộng lớn

Ngoài ra, video còn giới thiệu những giải thưởng, thành tích nổi bật nhằm khẳng định thêm tên tuổi lớn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trong hành trình phát triển của mình, Sea Bank luôn đem đến những giải pháp tiên tiến, tiện ích nhằm mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo cho mỗi đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Giới thiệu Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Ngân hàng Woori Bank – Việt Nam

Ngân hàng Woori được giới thiệu là khởi đầu của ngành tài chính Hàn Quốc, với tôn chỉ “Vững mạnh là không ngừng tiến lên”, Woori tự hào là một trong những ngân hàng dẫn dắt ngành tài chính Hàn Quốc trong suốt 120 năm. Hiện nay, Woori đang không ngừng mở rộng mạng lưới với nhiều chi nhánh tại nước ngoài. Ở Việt Nam, ngân hàng Woori được nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn.

Thước phim giới thiệu ngân hàng Woori truyền tải ngắn gọn từ vị thế, tôn chỉ, sứ mệnh,… bằng những hình ảnh trực quan, sinh động. Những dịch vụ tài chính tốt nhất, mô hình tài chính tối ưu, công nghệ hiện đại giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
Phim giới thiệu ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank truyền tải những thước phim chân thực nhất về mạng luới phân phối rộng lớn

Xem thêm: Phim giới thiệu ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Ngân hàng Tiên Phong – TPBank

Thước phim dài hơn 3 phút giới thiệu ngân hàng TP Bank đem đến cái nhìn chuyên nghiệp và khách quan nhất về một trong những cái tên nổi bật của ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Với tuyên ngôn “Chúng tôi hiểu bạn”, TP Bank coi sự thấu hiểu khách hàng là nền tảng để phát triển kinh doanh và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Tự hào thừa hưởng sức mạnh công nghệ từ tập đoàn FPT, từ cổ đông chiến lược DOJI, TP Bank luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào dịch vụ tài chính. Một số ứng dụng nổi bật vừa được ngân hàng ra mắt trong thời gian qua là: Savy, ePin, trí tuệ nhân tạo Chatbot, triển khai rộng rãi các điểm giao dịch tự động 24/7 Live Bank.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
TP Bank luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào dịch vụ tài chính

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, TP Bank nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cộng đồng tài chính thế giới IFC và của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Xem thêm: Phim giới thiệu ngân hàng TP Bank

Ngân hàng Shinhan Bank

Phim giới thiệu ngân hàng Shinhan Bank chủ yếu tập trung thể hiện công nghệ hiện đại, tiện ích mới cung cấp cho người tiêu dùng. Nhờ đó, khách hàng có thể chuyển khoán, thanh toán nhanh, thực hiện hầu hết các giao dịch đều được xử lý tự động. Tiện ích và linh hoạt là yếu tố giúp Shinhan Bank nhận được sự tin tưởng cao từ người tiêu dùng.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
Phim giới thiệu ngân hàng Shinhan Bank chủ yếu tập trung thể hiện công nghệ hiện đại, tiện ích mới cung cấp cho người tiêu dùng

Xem thêm: Phim doanh nghiệp ngân hàng Shinhan Bank

Có thể thấy rằng, phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện vị thế và truyền tải thông tin minh bạch, khách quan. Để có thể sở hữu những thước phim doanh nghiệp ấn tượng và thu hút nhất, việc lựa chọn agency, đơn vị sản xuất phim uy tín, chuyên nghiệp là gợi ý hoàn hảo. 

Việt Producer – Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng chuyên nghiệp

Nhận biết nhu cầu thị trường tăng cao, kèm với đó là sự cạnh tranh gay gắt, Việt Producer luôn cung ứng sản phẩm tốt nhất và giá cả thực sự phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn video các loại, trong đó có cả video giới thiệu doanh nghiệp, phim giới thiệu ngân hàng uy tín, chất lượng cao.

phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng
Việt Producer luôn cung ứng sản phẩm tốt nhất và giá cả thực sự phải chăng

Xem thêm: [Cập nhật] Bảng báo giá phim doanh nghiệp chi tiết mới nhất 2023

Hiểu được vai trò quan trọng của trang thiết bị quay phim trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp, Việt Producer cũng trang bị máy móc mới nhất để phục vụ cho việc quay phim thêm chất lượng, bao gồm: máy quay phim chuyên nghiệp, các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ quay phim như chân máy quay, gimbal, slider,….

Hi vọng bài viết về Top 8 phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng trên đây đã cung cấp được những ý tưởng hay cho việc sản xuất phim doanh nghiệp, giúp bạn có thêm gợi ý cho phim doanh nghiệp của mình.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top