Top 10+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng đáng xem

Home » Top 10+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng đáng xem

Việt Producer xin chia sẻ Top 10+ phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng qua bài viết dưới đây, hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều gợi ý làm phim quảng bá doanh nghiệp cho những doanh nghiệp đang lựa chọn giải pháp này.

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt  PostBank

 

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam, ngân hàng Liên Việt PostBank đã cho khách hàng thấy được những hình ảnh về doanh nghiệp một cách chân thực qua video giới thiệu doanh nghiệp. Qua đó, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ nét nhất.

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng của Liên Việt PostBank đã mang đến cái nhìn tổng quát về Lịch sử hình thành – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn chiến lược – Văn hóa doanh nghiệp – Sản phẩm đa dạng – dịch vụ tiện ích – Nhân lực giỏi,…của ngân hàng Liên Việt.

Giá trị cốt lõi là liên kết để phát triển, hình ảnh của Liên Việt PostBank luôn đồng hành, gắn liền với sự thịnh vượng của bà con nông dân ở khắp mọi miền tổ quốc.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Khẳng định vị thế và phát triển bền vững” – đó là mục tiêu của ngân hàng Phương Đông trong hành trình trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng, chuyên môn hóa theo từng phân khúc khách hàng.

 

Và đó cũng là mục tiêu cốt lõi của phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng của OCB. Bằng những hình ảnh về các giải thưởng, chứng nhận, các đối tác, thông tin số liệu,… video giới thiệu doanh nghiệp của ngân hàng Phương Đông đã thể hiện được vị thế thương hiệu mạnh của doanh nghiệp trước khách hàng.

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)

Tầm nhìn sứ mệnh trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, Ngân hàng An Bình đã mang đến những bằng chứng khẳng định cho mục tiêu đó thông qua những hình ảnh và số liệu trong video giới thiệu doanh nghiệp của ngân hàng.

 

Trao giải pháp, nhận nụ cười” – đó là giá trị cốt lõi để ABBank tích cực đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Cùng với việc chú tâm đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng của ABBank đã thể hiện một cách trọn vẹn chất lượng phục vụ của ngân hàng, bằng hình ảnh sự phục vụ tận tâm của nhân viên ngân hàng An Bình đối với khách hàng.

Hãy cùng tham khảo thêm một số phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng dưới đây

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

 

 

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank

 

Ngân hàng TCMP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

 

Ngân hàng Woori Bank – Việt Nam

 

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín – VietBank

 

Ngân hàng Tiên Phong – TPBank

 

Ngân hàng Shinhan Bank

 

 

Hi vọng bài viết về Top 10 phim doanh nghiệp ngành ngân hàng trên đây đã cung cấp được những ý tưởng hay cho việc sản xuất phim doanh nghiệp, giúp bạn có thêm gợi ý cho phim doanh nghiệp của mình.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien