Làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng khách sạn

Home - Phim doanh nghiệp - Làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng khách sạn

Phim doanh nghiệp được ví như một “cuốn profile động” thể hiện toàn bộ thông tin doanh nghiệp một cách ngắn gọn và súc tích. Thông qua những hình ảnh và âm thanh sống động, dạng phim quảng cáo này có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng “khổng lồ” với chi phí tối ưu. Ngoài ra, nó còn là “vũ khí sắc bén” hỗ trợ tăng uy tín thương hiệu, xây dựng lòng tin khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong mọi chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

Bởi theo thống kê “¾ tổng số người dùng internet trên toàn thế giới có xem video và 68% khách hàng quyết định mua hàng sau khi xem xong”. Số liệu này cho thấy việc sử dụng phim doanh nghiệp là cần thiết và quan trọng trong bất kỳ chiến dịch marketing nào. Và trong lĩnh vực nhà hàng cũng không ngoại lệ. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn không những thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Mà còn là nguồn tư liệu phục vụ cho hoạt động marketing rất hiệu quả.

Nhu cầu sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay, mức độ xuất hiện và cạnh tranh trong kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng đa dạng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Theo thống kê của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ KH&ĐT cho biết “số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới năm 2023 (159.294 doanh nghiệp, tăng 7,2% so với cùng kỳ năm 2022). Đây là con số “chạm mức kỷ lục”, gấp 1,2 lần mức bình quân giai đoạn 2017-2022″. (Báo Chính Phủ, 12/2023). Do đó, để có thể có được sự bền vững lâu dài. Doanh nghiệp cần phải có khách hàng trung thành và có được sự vững bền trong tâm trí của công chúng.

phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng
Nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp nói chung và nhà hàng nói riêng

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng được coi là giải pháp hữu hiệu và hợp thời nhờ những ưu điểm vượt trội mà hình thức quảng cáo này mang lại. Vậy cách nào có thể giới thiệu công ty hiệu quả mà không quá tốn kém chi phí? Cách làm truyền thống sẽ không còn đem lại hiệu quả mà chính phương pháp hiện đại, thông qua thói quen dùng mạng xã hội của người tiêu dùng.

“Khoảng 50% người dùng internet sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Trước khi họ ghé thăm nhà hàng” – Hubspot

Đây là số liệu được thống kê thông qua khảo sát của Hubspot. Nhu cầu của người dùng và thói quen trong việc sử dụng internet có thể là lợi thế rất lớn giúp ích cho nhiều doanh nghiệp áp dụng hiệu quả vào mô hình kinh doanh. Xu hướng sử dụng mạng xã hội phổ biến nhanh chóng khiến cho việc marketing trên các nền tảng số cũng tăng trưởng với tốc độ “phi mã”. Tận dụng điểm mạnh của internet có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng, tăng điểm “chạm”, nâng cao uy tín và vị thế thương hiệu chỉ với mức chi phí vô cùng thấp.

Dựa theo xu hướng này, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực đều sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp để tận dụng sức nóng của mạng xã hội như Youtube, Facebook hay Instagram…

Xem thêm: Bật mí quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp chuẩn nhất

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng – Việt Producer

Trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp lại càng trở nên quan trọng. Bởi đây là lĩnh vực rộng, không chỉ quay video món ăn mà đơn vị thực thi cần bổ sung không gian của nhà hàng, không khí của quán ăn, cảm nhận của thực khách hoặc hình ảnh về thực đơn hấp dẫn. Bên cạnh đó, mọi thông tin về nhà hàng sẽ được cung cấp một cách chính xác, những thông tin quan trọng như: tên, địa chỉ, liên hệ kinh nghiệm, lĩnh vực nhà hàng, menu đa dạng món ăn,… cần được thể hiện minh bạch, đầy đủ.

phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng
Phim giới thiệu thể hiện sự sang trọng của nhà hàng

Tại Việt Producer, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn đảm bảo chất lượng, uy tín với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, phim sản phẩm, sản xuất TVC,… đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu chuyên môn sẽ đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng mới lạ, nội dung ấn tượng.

Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại đảm bảo “bắt trọn” những khoảnh khắc đắt giá, nhằm truyền tải đầy đủ thông điệp cũng như tôn chỉ, sứ mệnh của doanh nghiệp. Lựa chọn việt Producer, khách hàng không chỉ sở hữu những thước phim mãn nhãn, có tính thẩm mỹ cao, mà những thước phim ấy còn mang giá trị thực tiễn cao, hỗ trợ tối đa cho hoạt động marketing, bán hàng.

Xem thêm: Top 10 phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục hay nhất

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer

Để quá trình làm phim diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất, Việt Producer luôn tuân thủ các khâu thực hiện một cách nghiêm túc:

Giai đoạn tiền kỳ

Việt Producer là đơn vị coi khâu tiền kỳ là giai đoạn quan trọng, đây sẽ là lúc lên kế hoạch và làm tất cả các công việc để chuẩn bị cho quá trình quay phim. Điều này sẽ giúp cả đơn vị quay phim và khách hàng nắm bắt thông tin rõ ràng. Thông thường, giai đoạn tiền kỳ tại Việt Producer bao gồm các bước sau:

 • Nhận brief từ khách hàng
 • Lên ý tưởng từ brief đã nhận
 • Kịch bản chi tiết: kịch bản storyboard, kịch bản văn học,…
 • Gửi kịch bản, nhận feedback của khách hàng để hoàn thiện
 • Chuẩn bị trước khi quay: khảo sát địa điểm, chuẩn bị bối cảnh, diễn viên, timeline,…

Giai đoạn sản xuất

Sản xuất là giai đoạn quan trọng, là mảnh ghép không thể thiếu, và có vai trò quyết định đến sự thành bại của cả bộ phim. Trong quá trình sản xuất, ekip làm phim phải đối mặt với việc những bản kế hoạch về kinh phí, thời gian,… sẽ luôn có sự thay đổi nằm ngoài dự đoán, vì vậy, điều cần thiết là luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về những tình huống xấu nhất và đảm bảo hoàn tất trước ngày tiến hành bấm máy.

Giai đoạn hậu kì

Sau khi hoàn tất phần quay video, đơn vị làm phim sẽ tiến hành làm hậu kỳ. Giai đoạn hậu kỳ sẽ giúp thước phim ấn tượng và sinh động hơn, bằng việc thêm âm thanh, hiệu ứng, chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao, kỹ xảo VFX trong dựng phim animation đôi khi cũng được ứng dụng trong khâu hậu kỳ.

Tại Việt Producer, giai đoạn hậu kỳ sẽ được tiến hành theo các bước:

 • Chỉnh sửa video: thêm hiệu ứng, âm thanh, text, kỹ xảo,…
 • Gửi video demo cho khách hàng
 • Nhận feedback khách hàng lần 1
 • Chỉnh sửa và gửi video lần 2
 • Nhận feedback khách hàng lần 2
 • Hoàn thiện và gửi video final.

Các dự án phim doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn nổi bật tại Việt Producer

Phim doanh nghiệp nhà hàng Baekje Galbi

Baekje Galbi là nhà hàng BBQ buffet Hàn Quốc với hơn 50 món ăn đến từ nhiều vùng miền khác nhau giúp cho thực khách có nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực đa màu sắc. Tiên phong là nhà hàng nướng Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội nhập khẩu thịt bò Prime và Wagyu thượng hạng, điều này đã được Việt Producer thể hiện rõ ràng trong từng thước phim ấn tượng.

Những tảng thịt bò tươi ngon hảo hạng, quy trình tạo ra những món ăn kèm hấp dẫn,… tất cả được gói gọn trong từng góc quay đầy tâm huyết của đội ngũ nhân sự Việt Producer. Qua đó, người xem còn có thể cảm nhận không gian thoáng đãng, sạch sẽ, cùng sự tận tân, tỉ mỉ và tâm huyết trong từng món ăn mà người đầu bếp bản địa đã dày công chuẩn bị.

phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng
Những tảng thịt bò tươi ngon hảo hạng, quy trình tạo ra Những món ăn kèm hấp dẫn,… tất cả được gói gọn trong từng góc quay đầy tâm huyết của đội ngũ nhân sự Việt Producer

Xem thêm: Phim doanh nghiệp nhà hàng Baekje Galbi

Phim doanh nghiệp Khách sạn – Nghỉ dưỡng Anh Phát Group

Phim doanh nghiệp Khách sạn – Nghỉ dưỡng Anh Phát Group là dự án đầy ý nghĩa và tâm huyết của Việt Producer. Video thể hiện rõ tinh thần cũng như nổi bật của doanh nghiệp, nhấn mạnh vào việc Anh Phát resort là nơi cung cấp các phòng nghỉ cao cấp và dịch vụ khách sạn 5 sao, nơi khách hàng có thể hòa mình vào bầu không khí trong lành, bình yên nơi đây. Tận dụng lợi thế từ các góc quay: toàn cảnh, trung cảnh, cận cảnh, video đã lột tả đầy đủ vẻ đẹp vừa hiện đại, tiện nghi, vừa hoang sơ, yên bình của khu resort này.

phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng
Video thể hiện rõ tinh thần cũng như nổi bật của doanh nghiệp, nhấn mạnh vào việc Anh Phát resort là nơi cung cấp các phòng nghỉ cao cấp và dịch vụ khách sạn 5 sao

Quý khách lựa chọn Anh Phát resort làm điểm dừng chân lý tưởng, có thể tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp như hồ bơi, khách sạn, quán bar, nhà hàng, homestay, chèo thuyền, hoặc trải nghiệm các làng nghề truyền thống. Không gian xanh, mát lành và đầy yên bình nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay khi vừa đặt chân đến.

Phim doanh nghiệp Anh Phát Group với thời lượng chỉ hơn 3 phút, nhưng đã tái hiện toàn bộ vẻ đẹp của khu resort 5 sao. Việt Producer với kinh nghiệm nhiều năm làm phim doanh nghiệp, cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, sáng tạo cam kết mang đến cho quý khách hàng những thước phim giàu vừa giàu tính thẩm mỹ vừa có hiệu quả cao trong marketing và bán hàng.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp Khách sạn – Nghỉ dưỡng Anh Phát Group

Phim doanh nghiệp Nhà hàng Chả cá Lang Liêu

Video giới thiệu nhà hàng chả cá Lang Liêu tập trung truyền tải những hình ảnh ấn tượng về những món ăn ẩm thực đồng quê. Với điểm nhấn là món chả cá, một trong những đặc sản nức tiếng của Hà Thành xưa, ekip của Việt Producer đã đặc tả những hình ảnh sắc nét về từng miếng chả cá căng mọng, tươi ngon, gia vị đi kèm ấn tượng kết hợp cùng hành lá và rau thìa là xanh mát.

phim giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng
Video giới thiệu nhà hàng chả cá Lang Liêu tập trung truyền tải những hình ảnh ấn tượng về những món ăn ẩm thực đồng quê

Video nhanh chóng để lại ấn tượng cho người xem về hình ảnh một nhà hàng mag đậm nét văn hóa truyền thống của Bắc Bộ, không gian hoài cổ như cây đa, giếng nước, sân đình, món ăn ngon mắt, hấp dẫn cùng quy trình nấu nướng sạch sẽ hợp vệ sinh.

Xem thêm: Video giới thiệu nhà hàng Chả cá Lang Liêu

Với hình ảnh rõ nét và không gian cùng bài trí phù hợp. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn có thể nhanh chóng có được lượng lớn khách hàng. Chỉ cần thông qua video ngắn vài phút.

Việt Producer có đầy đủ tố chất và trách nhiệm tinh thần. Để tạo nên những video giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ tốt, nhân viên nhiệt tình, máy móc hiện đại. Lấy chuẩn mực công việc từ sự hài lòng của khách hàng. Hãy để Việt Producer giúp bạn thành công.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top