Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng

Home - Phim doanh nghiệp - Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng trong lĩnh vực tuyển dụng luôn phải nỗ lực để có thể tuyển dụng nhân tài theo đơn hàng từ các đối tác. Họ luôn phải nỗ lực, cố gắng để thu hút được các đối tác tiềm năng. Chính vì vậy, việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng là việc làm không thể thiếu. Để khẳng định sự chuyên nghiệp, gia tăng khả năng thuyết phục cũng như tạo dựng lòng tin đối với đối tác.

Khó khăn của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tuyển dụng

Khó khăn khi tìm nhân sự

Hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có thông tin đa dạng về nhân sự cho các đối tác lựa chọn. Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp ở nước ta khá cao. Nhưng không phải ai cũng biết để liên hệ với các đơn vị tuyển dụng hiện tại. Chính vì vậy, nếu không có video giới thiệu hay thông tin liên hệ. Bạn sẽ rất khó để có được thông tin của các ứng viên cho các công ty khách hàng.

phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng
Khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự

Khó khăn khi tìm khách hàng

Một khó khăn nữa của đơn vị tuyển dụng chính là tìm được đơn vị khách hàng. Nếu không có khách hàng, việc ứng viên có nộp CV cũng không thể giải quyết được vấn đề việc làm  một cách nhanh chóng. Không chỉ có đối tác về 1 lĩnh vực. Đơn vị tuyển dụng cần có các đối tác đa dạng, đảm bảo công việc ổn định và lâu dài. Đây là khó khăn mà nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang gặp phải.

Tầm quan trọng của video giới thiệu doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng

Khi sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp. Các đơn vị đối tác sẽ biết bạn là ai. Khi họ có nhu cầu tuyển dụng thì họ sẽ tìm đến doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó lượng khách hàng cũng sẽ gia tăng.

Hơn nữa, thông qua thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp bạn không chỉ xây dựng và củng cố vị trí với đối tác mà còn giúp tiếp cận các ứng viên. Nhờ đó, các ứng viên sẽ yên tâm khi nộp đơn nhờ tuyển dụng,hoặc khi bạn liên hệ thì họ sẽ biết bạn là ai.

phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng
Phim giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng giúp tạo dựng uy tín cho bạn

Thêm một lợi ích nữa khi sử dụng video tự giới thiệu doanh nghiệp đó là bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo. Chỉ cần tận dụng video dài khoảng 3 phút và chia sẻ trên fanpage, trên youtube, trên website hay trên facebook của đơn vị kinh doanh thì bạn có thể tiếp cận hàng ngàn người cùng lúc., Đây là bước quảng bá doanh nghiệp siêu tiết kiệm ma thời đại công nghệ số mang lại cho chúng ta.

Lựa chọn đơn vị sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp

Việt Producer đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm. Chúng tôi đã giúp sản xuất hàng ngàn video cho các đơn vị kinh doanh, đơn vị doanh nghiệp. Với kinh nghiệm, kỹ năng và mức giá phải chăng, Việt Producer chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng. Chúng tôi coi sự thỏa mãn khách hàng làm động lực để có được niềm vui trong công việc và điều đó tạo nên chất lượng của mỗi thước phim.

phim tự giới thiệu doanh nghiệp tuyển dụng
Pr và làm phim giới thiệu doanh nghiệp độc đáo

Quy trình làm việc ở Việt Producer rõ ràng, minh bạch thông tin. Đơn vị khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ, chỉnh sửa hậu kỳ để đạt được thước phim đúng yêu cầu. Sau đó mới cần thanh toán. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Việt Producer, luôn luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Việt Producer tự tin giúp doanh nghiệp có những thước phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và ấn tượng trước đối tác và khách hàng, cũng là bởi những thế mạnh về kinh nghiệm, trang thiết bị và tiềm lực về con người.

Ekip làm phim của Việt Producer là những nhân sự tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trong ngành sản xuất phim, quay phim, biên kịch,… có chuyên môn giỏi, trình độ kỹ thuật cao . Các bạn đều là những bạn trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.

Việt Producer cũng mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị quay phim hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang tới cho khách hàng những video có chất lượng tốt nhất.

Chính những điều đó, luôn khiến cho Việt Producer luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các doanh nghiệp lớn, nhỏ lựa chọn hợp tác để làm nên những thước phim chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top