Producer nhận làm video Tiktok số lượng lớn

Home » Producer nhận làm video Tiktok số lượng lớn

Làm video tiktok số lượng lớn, có thời lượng ngắn và nội dung cuốn hút. Có thể giúp bạn dễ dàng nhận được đề xuất (một trong nhưng thuật toán của Tiktok), để tiếp cận tới hàng triệu người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo trên Tiktok để mang lại hiệu quả ngay. Nếu như những đề xuất kia chưa đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Mức chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok cũng đang rất rẻ. Chỉ bằng 1/10 so với hầu hết các mạng xã hội và mạng tìm kiếm khác.

Tiktok đang được đánh giá là mỏ vàng, với tốc độ tăng trưởng phi mã (với hơn 800 triệu users active mới mỗi tháng – Influencer Marketing Hub). Cho tỷ lệ tiếp cận (Engagement Rate) cao nhất trong tất cả các nền tảng mạng xã hội hiện nay.  Mạng xã hội này đang có ưu thế vượt trội so với tất cả các nên tảng khác, khi bạn muốn tiếp cận tới khách hàng nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Xu hướng làm video Tiktok để marketing và bán hàng hiện nay

Tiktok là mạng xã hội nổi tiếng, được phát triển tại Trung Quốc. Các sử dụng Tiktok cũng rất đơn giản, với những video ngắn từ vài giây cho tới tối đa 1 phút. Một thời lượng đủ ngắn để hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng xem hết video. Tiktok cũng cho phép bạn chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí với kho hiệu ứng, dữ liệu âm thanh hết sức độc đáo.

Tất cả những điều trên kết hợp với nội dung mới mẻ, cuốn hút và luôn luôn bắt trend mới nhất. Đã giúp cho Tiktok trở thành mạng xã hội đứng đầu hiện nay, có thể gây “nghiện” cho giới trẻ với tần xuất truy cập trung bình 8 lần/ngày. Và Đặc biệt cao hơn từ 2 – 3 lần đối với giới trẻ tại các thành phố.

Tiktok liệu có phải là mỏ vàng?
Tiktok liệu có phải là mỏ vàng?

Những số liệu mới nhất liên quan đến Tiktok

Số liệu chính là những minh chứng khoa học chính xác nhất liên quan đến mỏ vàng này. Tại sao nhiều người lại đầu tư và phát triển kênh Tiktok, quay video trên tiktok. Và hầu hết họ đều thành công ngoài mong đợi. Cùng xem nhé:

 • Mạng xã hội có tỷ lệ tiếp cận (Engagement Rate) mỗi post cao nhất
 • 800 triệu users active mỗi tháng.
 • 41% người dùng từ 16-24 tuổi
 • 52 phut/day/người dùng
 • Tỉ lệ tương tác = 29% cao vượt mặt Facebook & Youtube
 • 1,2 tỷ lượt cài ứng dụng, tốc độ phát triển nhanh chóng
 • Ứng dụng phổ biến trên 90% smartphone android đều cài đặt
 • Doanh thu của Tiktok tăng vọt 300%
 • 90% users sử dụng Tiktok hàng ngày.

(số liệu thống kê bởi Influencer Marketing Hub)

Tiktok được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Với việc khuyến khích người dùng thoải mái và dễ dàng hơn trong việc sáng tạo nội dung. Tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Tiktok đã hiện nay đã cho phép nó có thể so sánh với những gã khổng lồ khác như facebook, youtube, instagram,…

Lợi ích của video Tiktok trong sale và marketing

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội chỉ riêng tiktok có. Kết hợp với xu thế sử dụng và phát triển kinh doanh của rất nhiều danh nghiệp hiện nay, Đều phải dùng đến video marketing. Việc quay video Tiktok có thể giúp bạn:

 • Tiếp cận tới khách hàng mục tiêu dễ dàng và tiết kiệm hơn

Với thuật toán đề xuất những nội dung hay, hữu ích dành riêng cho mọi người. Cùng với tỷ lệ Engagement cao nhất hiện nay. Tiktok có thể giúp bạn tiếp cận hàng triệu người dùng hoàn toàn miễn phí nếu nội dung của bạn cuốn hút và phù hợp với sở thích của họ. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo trên tiktok với chi phí chỉ bằng 1/10 so với facebook nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất cao. (Cụ thể sẽ có trong case study nhé)

 • Bán hàng hiệu quả hơn

Video cho hình ảnh trực quan, từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mua hàng. Nghiên cứu của Tubular Insights chỉ ra rằng: 64% khách hàng sẽ mua sản phẩm sau sau khi xem video trên mạng xã hội.

 • Gia tăng nhận diện thương hiệu

Video luôn là một trong những hình thức phổ biến nhất và tốt nhất để nâng cao nhận diện thương hiệu. 85% khách hàng muốn xem thêm các video liên quan đến thương hiệu. 97% marketers cho rằng video giúp người xem có thể dễ dàng hơn trong việc thấu hiểu sản phẩm và dịch vụ của họ – Hubspot.

 • Nắm bắt và phát triển theo xu hướng dễ dàng, nhanh chóng.

Hơn 41% người dùng Tiktok có độ tuổi từ 18 – 24. Bên cạnh đó, với thuật toán phân phối dựa trên hagtag rất thông minh, có phân loại theo xu hướng. Điều này giúp cho sản xuất video trên tiktok là nơi phát triển và tạo ra xu hướng nhanh nhất hiện nay. Sử dụng tiktok sẽ góp phần không nhỏ để bạn bắt kịp được xu hướng của giới trẻ. Từ đó đưa ra được cho mình những chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả nhất.

41% người dùng Tiktok có độ tuổi từ 18 - 24
41% người dùng Tiktok có độ tuổi từ 18 – 24
 • Chiến lĩnh tối đa thị phần, khách hàng trong tương lai.

Đây là một trong những dự báo quan trọng mà Việt Producer nghiên cứu nhận định. Quay lại với thời kì phát triển của facebook. Bạn có bao giờ nghĩ ba mẹ mình cũng sử dụng facebook mạnh mẽ như hiện nay? Hay số lượng người dùng facebook hiện nay chủ yếu chính là giới trẻ của trước kia. Và chính bởi số lượng người trẻ sử dụng facebook đủ nhiều, từ đó đã tác động đến những người trung niên và có tuổi cũng sử dụng facebook.

Việc đón đầu xu hướng, nắm bắt thị trường và hướng tới giới trẻ là một trong những hướng phát triển giúp facebook thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, những người trẻ tuổi (user phổ biến nhất trên tiktok hiện nay). Sau một vài năm nữa sẽ thành những người trưởng thành, là lao động chính của xã hội. Và họ chính là khách hàng tốt nhất, trung thành nhất của bạn nếu bạn bắt đầu từ hôm nay.

Case Study thực tế về việc kinh doanh trên Tiktok

Nếu như bạn tham gia các cộng đồng ecommerce, sẽ không khó để bắt gặp case study liên quan đến sự thành công trên tiktok được nhiều người chia sẻ. Một trong những Case study về bán sản phẩm thời trang, được bạn Cong Vu chia sẻ trên nhóm Ecomme Group, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bài chia sẻ về việc kinh doanh trên tiktok của bạn Cong Vu
Bài chia sẻ về việc kinh doanh trên tiktok của bạn Cong Vu
Chi tiết hơn về lĩnh vực kinh doanh thời trang
Chi tiết hơn về lĩnh vực kinh doanh thời trang

Trong bài viết, bạn Cong Vu còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm bán hàng trên các lĩnh vực khác. Tuy nhiên Việt Producer chỉ show cho bạn case study thành công nhất thôi nhé.

Case Study của bạn Giang về việc chạy quảng cáo trên Tiktok
Case Study của bạn Giang về việc chạy quảng cáo trên Tiktok

Đây là một trong những Case Study được bạn Nguyễn Tùng Giang chia sẻ khi chạy quảng cáo sản phẩm Nhẫn Bát Nhã trên Tiktok.

Dịch vụ làm video Tiktok số lượng lớn tại Việt Producer

Tại Việt Producer, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất video Tiktok số lượng lớn cho các doanh nghiệp, khách hàng. Với đa dạng ngành nghề và đáp ứng mọi nhu cầu về video. Bao gồm:

 • Ngành thời trang
 • Phụ kiện điện thoại
 • Mỹ phẩm
 • Đồ uống, thực phẩm
 • Quà tặng
 • Trang trí, đồ da dụng
 • Du lịch
 • Giáo dục
 • Thẩm mỹ

Với đầy đủ các dạng video từ quảng cáo sản phẩm, quảng cáo hài hước, video theo trend, video giới thiệu sản phẩm,… Được sản xuất theo số lượng lớn để bạn đăng tải lên tiktok mỗi ngày. Từ đó giúp gia tăng tối đa lượng follow và khả năng tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên.

Dịch vụ quay video tiktok số lượng lớn
Dịch vụ quay video tiktok số lượng lớn

Báo giá làm video Tiktok số lượng lớn

Báo giá làm video Tiktok số lượng lớn sẽ được Việt Producer chia ra thành nhiều gói khác nhau. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, với những nhu cầu bổ sung, bên cạnh những gói giải pháp chúng tôi đưa ra. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể nhất nhé

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Cam kết của Việt Producer

Đạo diễn hơn 10 năm kinh nghiệp, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển bản thân, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức. Và phấn đấu để trở thành studio đáng tin cậy cho nhiều khách hàng hơn nữa. Với thế mạnh trong nghề, khi lựa chọn Việt Producer để làm video Tiktok số lượng lớn. Khách hàng sẽ nhận được cam kết:

 • Kịch bản theo yêu cầu khách hàng, hoặc kịch bản mới hoàn toàn nếu được yêu cầu
 • Thực hiện chính xác các yêu cầu của khách hàng đã ký kết trong hợp đồng
 • Tôn trọng deadline bàn giao sản phẩm và demo sản phẩm
 • Tuyệt đối không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng
 • Bảo quan trang thiết bị được khách hàng bàn trong trong tình trạng tốt nhất
 • Đáp ứng yêu cầu sửa đổi của quý khách theo đúng số lần thỏa thuận trong hợp đồng

Bên cạnh những cam kết kể trên, khi sử dụng dịch vụ quay video tiktok tại Việt Producer, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được mức báo giá quay phim rẻ bậc nhất tại Hà Nội và Sài Gòn

quay video tiktok số lượng lớn là xu hướng phát triển hiện nay
quay video tiktok số lượng lớn là xu hướng phát triển hiện nay

.

 

Quy trình làm video Tiktok số lượng lớn tại Việt Producer

Quy trình dịch vụ làm video Tiktok số lượng lớn tại Việt Producer rất đơn giản. Nhưng mang lại hiệu quả, cũng như hiệu suất tối đa trong công việc. Đồng thời vẫn phải tạo ra được sản phẩm có giá trị tốt nhất dành cho bạn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

 • Khách hàng sẽ liên hệ với Việt Producer thông qua điện thoại hoặc email.
 • Việt Producer sẽ dựa vào yêu cầu ban đầu của khách hàng để đưa ra báo giá sơ bộ gồm các gói quay phim khác nhau

Bước 2: Tư vấn khách hàng gói quay phim phù hợp với nhu cầu và ký kết hợp đồng

 • Việt Producer sẽ tư vấn kỹ hơn cho khách hàng về từng gói quay phim. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói quay phim phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Hai bên tiến hành thỏa thuận và ký hết hợp đồng
 • Khách hàng chuyển khoản cọc 50% tổng chi phí

Bước 3: Xử lý tiền kỳ

 • Việt Producer sẽ tiến hành xây dựng kịch bản, ý tưởng và concept phù hợp,…
 • Khảo sát địa điểm tiền kỳ trước khi quay phim
 • Chuẩn bị diễn viên, người mẫu nếu cần thiết
 • Khách hàng sẽ được sửa kịch bản từ 1 – 3 lần tùy theo gói hợp đồng trước khi đi đến kịch bản chính

Bước 4: Tiến hành làm video tiktok số lượng lớn

 • Việt Producer sẽ tiến hành sản xuất video Tiktok số lượng lớn theo từng kịch bản đã lên.
 • Tiến hành dựng phim và gửi bản demo cho khách hàng.
 • Khách hàng được duyệt sản phẩm từ 1 – 3 lần tùy theo gói dịch vụ

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán

 • Sau khi khách hàng ưng ý sản phẩm cuối cùng. Việt Producer sẽ bàn giao sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Quý khách thanh toán nốt 50% chi phí còn lại
 • Hai bên tiến hành thanh lý kết thúc hợp đồng

Tiktok đang trở thành nền tảng mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Việc làm video tiktok số lượng lớn là bước đầu trong quá trình xây dựng thương hiệu và chinh phục những khách hàng trẻ tuổi. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được báo giá ưu đãi nhất nhé.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lan
Lan
2 năm trước

Chào bạn, mình cần tư vấn về gói quay Tiktok cho mĩ phẩm mỗi tháng nha. Bao gồm những quyền lợi gì và cách triển khai ý tưởng như nào.

bích
bích
2 năm trước

mình cần tđược tư vấn về mảng mỹ phẩm sđt mình 0923246896

Nhung
Nhung
1 năm trước

Chào ekip mình cần làm video tiktok để bán quần áo ạ

PHẠM MINH TÙNG
PHẠM MINH TÙNG
1 năm trước

MÌNH CẦN LÀM VIDEO ĐỂ BÁN QUẦN AO

Ngọc liêm
Ngọc liêm
1 năm trước

Mình cần làm video bán quần áo

Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien