Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông hay nhất

Home » Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông hay nhất

Nhắc đến phim doanh nghiệp ngành viễn thông thì không thể không nhắc tới những “ông lớn” trong ngành. Hãy cùng tham khảo Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông hay và ấn tượng được nêu sau đây

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone

Phim doanh nghiệp của VNPT – Vinaphone với mục tiêu định vị thương hiệu đã làm nổi bật được những ưu điểm, lợi thế. Từ đó khẳng định được vai trò to lớn của doanh nghiệp trong thị trường viễn thông tại Việt Nam.

Phim doanh nghiệp giới thiệu Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone

Phim doanh nghiệp của VNPT – Vinaphone đã mang đến những luận cứ rõ ràng để chứng minh cho vị thế thương hiệu của doanh nghiệp thông qua giá trị cốt lõi: Chuyên biệt – khác biệt – hiệu quả.

  • Nhà cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng với các dịch vụ viễn thông tiện ích.
  • Khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ 3G, 4G, Internet,…
  • Khẳng định vị thế và vai trò to lớn trong ngành bằng việc là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho nhiều doanh nghiệp lớn, các dự án trọng điểm quốc gia, chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

Video giới thiệu doanh nghiệp của VNPT đã góp phần tạo được niềm tin cho khách hàng và đối tác thông qua những thống kê cụ thể, số liệu thực tế.

Tập đoàn Viễn thông Viettel

Đây là phim doanh nghiệp viễn thông được sản xuất khá lâu trước đó của Tập đoàn Viettel. Ttrong giai đoạn khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Phim doanh nghiệp Tập đoàn viễn thông Viettel

 

Được đánh giá là nhân tố quan trọng giúp thị trường viễn thông tại Việt Nam thay đổi cả về chất và lượng. Video giới thiệu doanh nghiệp Viettel đã minh chứng cho điều đó một cách rõ ràng và thuyết phục.

Đó là câu chuyện về bối cảnh lịch sử, lịch sử hình thành doanh nghiệp, câu chuyện giải pháp mà Viettel mang lại cho xã hội thời điểm đó, là câu chuyện đầu tư cho các hoạt động an sinh xã hội, phổ cập internet vào trường học,… .

Viettel đã kể câu chuyện thương hiệu một cách dễ hiểu qua hình ảnh và những số liệu cụ thể. Khẳng định vị thế của Viettel trên thị trường viễn thông trong nước và quốc tế.

Công ty Viễn thông Kết nối toàn cầu

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp viễn thông Kết nối toàn cầu

Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – SaigonTel

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp viễn thông Sài Gòn – SaigonTel

Hệ sinh thái Viễn thông Công nghệ số S-NET (Viettel)

 

Phim doanh nghiệp viễn thông giới thiệu Hệ sinh thái Viễn thông công nghệ số S-NET

Sở hữu một phim giới thiệu doanh nghiệp hay và thuyết phục, mỗi doanh nghiệp đều có thể chủ động nâng tầm thương hiệu trên thị trường cạnh tranh.

Hi vọng bài viết về Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông được nêu trên đây sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm những gợi ý hay, góp phần để doanh nghiệp tạo nên một thước phim doanh nghiệp ấn tượng nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận tin tức cập nhật mới nhất

và các ưu đãi, thông tin đặc quyền chỉ dành riêng cho email