Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông hay nhất

Home - Phim doanh nghiệp - Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông hay nhất

Nhắc đến phim doanh nghiệp ngành viễn thông thì không thể không nhắc tới những “ông lớn” trong ngành. Giống như các lĩnh vực khác, phim doanh nghiệp viễn thông hỗ trợ truyền tải thông điệp tới tệp khách hàng rộng lớn, gia tăng niềm tin và độ uy tín thương hiệu. Ngoài ra, những thước phim hay và ấn tượng cũng giúp thương hiệu thu hút người xem một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Phim doanh nghiệp VNPT – Vinaphone

Phim doanh nghiệp của VNPT – Vinaphone với mục tiêu định vị thương hiệu đã làm nổi bật được những ưu điểm, lợi thế. Từ đó khẳng định được vai trò to lớn của doanh nghiệp trong thị trường viễn thông tại Việt Nam.

Video dài hơn 8 phút là những thước phim giới thiệu về quy mô nhân sự, tôn chỉ, sứ mệnh hoạt động và giá trị cốt lõi mà VNPT đang theo đuổi “Chuyên biệt – Khác biệt – Hiệu quả”. Âm thanh sống động, hình ảnh rõ ràng, góc quay đa dạng giúp người xem có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về VNPT. Bên cạnh đó, video còn tập trung nhấn mạnh vào sản phẩm, dịch vụ, giải thưởng và các đối tác lớn của doanh nghiệp, nhằm tạo niềm tin và tăng độ uy tín thương hiệu.

phim doanh nghiệp viễn thông
Phim doanh nghiệp giới thiệu Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone

Phim doanh nghiệp của VNPT – Vinaphone đã mang đến những luận cứ rõ ràng để chứng minh cho vị thế thương hiệu của doanh nghiệp:

  • Nhà cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng với các dịch vụ viễn thông tiện ích.
  • Khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ 3G, 4G, Internet,…
  • Khẳng định vị thế và vai trò to lớn trong ngành bằng việc là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho nhiều doanh nghiệp lớn, các dự án trọng điểm quốc gia, chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

Video giới thiệu doanh nghiệp của VNPT đã góp phần tạo được niềm tin cho khách hàng và đối tác thông qua những thống kê cụ thể, số liệu thực tế.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp công ty dịch vụ viễn thông VNPT

Tập đoàn Viễn thông Viettel

Phim doanh nghiệp kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Viettel tái hiện hành trình xây dựng và phát triển của tập đoàn, thông qua những giai đoạn, dấu ấn lịch sử. Trải qua 2 thập kỷ, Viettel đã khẳng định vị thế vươn lên là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam.

phim doanh nghiệp viễn thông
Phim doanh nghiệp Tập đoàn viễn thông Viettel

Được đánh giá là nhân tố quan trọng giúp thị trường viễn thông tại Việt Nam thay đổi cả về chất và lượng, video giới thiệu doanh nghiệp Viettel đã minh chứng cho điều đó một cách rõ ràng và thuyết phục.

Câu chuyện kể từ những ngày đầu hình thành của tập đoàn, về bối cảnh lịch sử, lịch sử hình thành doanh nghiệp, câu chuyện giải pháp mà Viettel mang lại cho xã hội, đầu tư cho các hoạt động an sinh xã hội, phổ cập internet vào trường học,… cho đến vị thế doanh nghiệp có dịch vụ trải nghiệm khách hàng số 1 Việt Nam, là nhà tiên phong công nghệ 5G, góp phần tạo nên sự bùng nổ viễn thông.

Viettel đã kể câu chuyện thương hiệu một cách dễ hiểu qua hình ảnh và những số liệu cụ thể. Khẳng định vị thế của Viettel trên thị trường viễn thông trong nước và quốc tế:

  • Đưa mật độ thâm nhập di động từ 5% (2004) lên 100% (2009)
  • 40 triệu khách hàng sử dụng kết nối internet chất lượng cao (chiếm 70%) tổng số khách hàng di động
  • Hơn 6 triệu hộ gia đình sử dụng truyền hình viettel trên cả nước
  • Xấp xỉ 900.000 tỷ đồng doanh thu lũy kế
  • Nằm trong top 15 doanh nghiệp viễn thông phát triển nhanh nhất thế giới
  • Đứng 28/150 nhà mạng có giá trị trên toàn cầu
  • Giá trị thương hiệu 5.8 tỷ USD, đứng TOP 1 khu vực Đông Nam Á. 

Xem thêm: Phim doanh nghiệp Viettel

Công ty Viễn thông Kết nối toàn cầu

Phim giới thiệu tổng công ty Viễn thông Toàn cầu lựa chọn hình thức animation để truyền tải thông tin doanh nghiệp. Từ mục đích hoạt động, đến các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, quá trình phát triển đều được giới thiệu một cách rõ ràng với số liệu đầy đủ. Video cũng tập trung thể hiện văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên với tinh thần “sáng tạo, năng động, nhiệt tình”, môi trường làm việc lành mạnh tạo tiền đề cho sự phát triển và vững mạnh của doanh nghiệp.

phim doanh nghiệp viễn thông
Phim giới thiệu tổng công ty Viễn thông Toàn cầu lựa chọn hình thức animation để truyền tải thông tin doanh nghiệp

Xem thêm: Phim giới thiệu Công Ty Viễn Thông Kết Nối Toàn Cầu

Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – SaigonTel

Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tập trung thể hiện sứ mệnh doanh nghiệp, show năng lực và giá trị thương hiệu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hạ tầng, viễn thông, SaiGonTel hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới, đồng thời tập trung vào thị trường Telco, GOV, MNC, SMB,…

phim doanh nghiệp viễn thông
Phim giới thiệu doanh nghiệp viễn thông Sài Gòn – SaigonTel

Xem thêm: Giới thiệu công ty Công nghệ viễn thông Sài Gòn

Hệ sinh thái Viễn thông Công nghệ số S-NET (Viettel)

Viettel ra mắt hệ sinh thái Viễn thông Công nghệ số S-NET được coi là có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam.
Hệ sinh thái Viettel bao gồm các trung tâm dữ liệu, nền tảng công nghệ, phần mềm dịch vụ, cho đến các công nghệ bảo mật, vận hành. Hệ sinh thái Viettel có năng lực kết nối siêu băng rộng, đường trục cáp quang lớn nhất Đong Dương, quy tụ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia điện toán đám mây dày dặn kinh nghiệm, hệ sinh thái sản phẩm đa dạng.

Với phương châm lắng nghe, tôn trọng và phục vụ khách hàng, hệ sinh thái viễn thông số Viettel cam kết đồng hành cùng các tổ chức doanh nghiệp, cộng đồng xây dựng một môi trường kết nối và phát triển.

phim doanh nghiệp viễn thông
Viettel ra mắt hệ sinh thái Viễn thông Công nghệ số S-NET được coi là có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số

Xem thêm: Phim giới thiệu Hệ sinh thái Viễn thông Công nghệ số S-Net

Sở hữu một phim giới thiệu doanh nghiệp hay và thuyết phục, mỗi doanh nghiệp đều có thể chủ động nâng tầm thương hiệu trên thị trường cạnh tranh.

Hi vọng bài viết về Top 5 phim doanh nghiệp viễn thông được nêu trên đây sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm những gợi ý hay, góp phần để doanh nghiệp tạo nên một thước phim doanh nghiệp ấn tượng nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top