Sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Home - Phim doanh nghiệp - Sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Sản xuất phim doanh nghiệp du lịch, bất động sản, nhà hàng hay khách sạn đều không còn lạ với các đơn vị quay phim. Ngày nay, không chỉ các đơn vị bất động sản hay nhà hàng cần giới tự giới thiệu doanh nghiệp mà những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cũng rất chú trọng đến vấn đề này.

Những câu hỏi mà mỗi doanh nghiệp thường đặt ra là làm sao thu hút khách hàng? Làm sao khách hàng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp với chỉ vài phút ngắn ngủi? Làm sao có thể củng cố vị trí của doanh nghiệp với khách hàng? Tất cả những câu hỏi khó trên đều được giải quyết hết thảy nếu bạn có được thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp như ý muốn. Trong lĩnh vực du lịch, việc sản xuất một thước phim như thế này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

sản xuất phim doanh nghiệp du lịch
Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch

Nhu cầu sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Với chỉ vài phút ngắn ngủi, một video tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch có thể thay thế cho cả cuốn profile dày, nặng và đây hình ảnh khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được mọi thông tin cần thiết về doanh nghiệp như: sản phẩm, dịch vụ, sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động, giải thưởng, giấy phép kinh doanh,… Được coi là bản tóm tắt của doanh nghiệp, những thước phim doanh nghiệp du lịch sẽ giúp truyền tải hình ảnh sống động, với mọi góc độ, kèm theo âm thanh, lời bình và kỹ xảo ấn tượng nhất định sẽ thu hút được người xem.

Từ dạng phim này, khách hàng có thể biết được doanh nghiệp bạn cung cấp sản phẩm gì, thời gian hoạt động bao lâu, uy tín như thế nào. Ngoài ra, hình thức này cũng giúp doanh nghiệp tăng sự ạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành và các khách hàng cũ.

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,… ngày càng tăng cao. Để thể hiện thế mạnh vượt trội cũng như uy tín so với các đối thủ khác, việc lựa chọn làm phim doanh nghiệp là giải pháp đúng đắn. Việc truyền tải thông điệp bằng hình ảnh và âm thanh hỗ trợ tiếp cận mạng lưới khách hàng khổng lồ, tăng khả năng tiếp cận tới hành vi mua hàng và đem lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng cần phải làm phim doanh nghiệp du lịch. Những video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu chúng ta dùng chúng đúng thời điểm. Vậy khi nào có thể sản xuất 1 video như thế?

sản xuất phim doanh nghiệp du lịch
Doanh nghiệp du lịch sẽ tạo ấn tượng hơn với những thước phim ý nghĩa
  • Khi bạn muốn mở rộng quy mô: lúc này bạn cần thu hút nhiều khách hàng hơn để tăng quy mô công ty hay doanh nghiệp
  • Muốn định hướng doanh nghiệp để khách hàng không nhầm lẫn với đơn vị khác: lúc này, bạn sẽ giới thiệu về doanh nghiệp thông qua việc quảng cáo trên mạng xã hội, buổi hội thảo, tọa đàm của công ty hay các sự kiện như tiệc sinh nhật, sự kiện ra mắt một cửa hàng mới, chi nhánh mới,…
  • Khi bạn muốn đào tạo nhân viên mới: dùng video để giúp nhân viên có thể định hình thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng.
sản xuất phim doanh nghiệp du lịch
sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Tác dụng của sản xuất phim doanh nghiệp du lịch là gì?

Nếu sản xuất được 1 video tự giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn, bạn sẽ thu được vô vàn lợi ích. Thứ nhất, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm và thay thế những phương pháp tốn kém khác mà bạn đang dùng. Khi xem 1 video tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch, người xem sẽ không có cảm giác nhàm chán mà cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi tiếp nhận thông tin.

Thứ hai, video tự giới thiệu doanh nghiệp có tác dụng quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng, siêu tiết kiệm và định hình rõ được đặc điểm của công ty, để khách hàng không nhầm lẫn với các đơn vị khác.

Hiện nay, xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của khách hàng đã thay đổi từ nội dung văn bản, hình ảnh sang nội dung video. Với một thước phim giới thiệu doanh nghiệp hay, chất lượng và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có cơ hội được khách hàng lựa chọn, kiên trì xem hết nội dung, từ đó thúc đẩy việc quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch là điều rất thiết thực để giúp bạn đạt nhiều lợi nhuận kinh doanh hơn.

Đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp du lịch uy tín hiện nay

Hiện nay, có không ít đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp, song để lựa chọn được đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệp là điều không dễ dàng. Chưa kể, nhiều doanh nghiệp còn gặp tình trạng chọn nhầm đơn vị làm phim ít kinh nghiệp, quy trình hời hợt, không rõ ràng dẫn đến sản phẩm cuối cùng không đạt chất lượng cao hoặc không chuyên nghiệp.

Việt Producer ra đời với mong muốn sản xuất và đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất về mặt thẩm mỹ và nội dung, đảm bảo mục tiêu marketing và xây dựng thương hiệu. Kinh nghiệm nhiều năm làm phim doanh nghiệp, sản xuất TVC, phim sản phẩm,… Việt producer cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có tâm và có tầm. từ khâu nhận brief, lên ý tưởng, sáng tạo idea, quay phim hay hậu kỳ đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại.

  • Việt producer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim, đã từng thực hiện hơn 1000 dự án lớn, nhỏ
  • Đối tác của chúng tôi bao gồm: CMC Global, Vietcombank, Techcombank, Anh Phát Group, Viettel, Bamboo, SHB, Porches,…
  • Nhân sự chuyên nghiệp và giàu chuyên môn, tốt nghiệp từ những trường đại học uy tín
    Trang thiết bị được đầ tư hiện đại, cho chất lượng 4K sắc nét
  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn, giúp lưu trữ dữ liệu của khách hàng nhiều năm sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp du lịch hiện nay phát triển mạnh mẽ và là “đòn bẩy” cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp tạo dấu ấn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Đến với Việt Producer, chúng tôi sẽ giúp bạn “hiện thực hóa” mục tiêu của mình bằng những thước phim chuyên nghiệp chất lượng cao.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top