Sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Home » Sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Sản xuất phim doanh nghiệp du lịch, bất động sản,nhà hàng hay tuyển dụng đều không còn lạ với các đơn vị quay phim. Ngày nay, không chỉ các đơn vị bất động sản hay nhà hàng cần giới tự giới thiệu doanh nghiệp mà những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cũng rất chú trọng  đến vấn đề này.

Những câu hỏi mà mỗi doanh nghiệp thường đặt ra là làm sao thu hút khách hàng? Làm sao khách hàng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp với chỉ vài phút ngắn ngủi? Làm sao có thể củng cố vị trí của doanh nghiệp với khách hàng? Tất cả những câu hỏi khó trên đều được giải quyết hết thảy nếu bạn có được thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp như ý muốn. Trọng lĩnh vực du lịch, việc sản xuất một thước phim như thế này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch
Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch

Làm sản xuất phim doanh nghiệp du lịch giúp gì được cho bạn?

Với chỉ vài phút ngắn ngủi, một video tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch có thể thay thế cho cả cuốn profile dày, nặng và đây hình ảnh khách hàng. Mỗi người đều có công việc bận rộn riêng và sẽ không lưu tâm đến những vấn đề khác nếu bản thân không có nhu cầu. Để tiếp cận với khách hàng, bạn chỉ có thể tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi mà họ nghĩ ngơi hay thư giãn. Chính vì vậy, bạn có thể tranh thủ thói quen thường sử dụng mạng xã hội của người Việt Nam để tiếp cận j khách hàng. Chỉ có một video ngắn dài vài phút và đủ sức lan tỏa khắp mọi nơi mới có thể tận dụng được kẽ hở thời gian của khách hàng ma fthooi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng cần phải làm phim doanh nghiệp du lịch. Những video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu chúng ta dùng chúng đúng thời điểm. Vậy khi nào có thể sản xuất 1 video như thế?

Doanh nghiệp du lịch sẽ tạo ấn tượng hơn với những thước phim ý nghĩa
Doanh nghiệp du lịch sẽ tạo ấn tượng hơn với những thước phim ý nghĩa

-Khi bạn muốn mở rộng quy mô: lúc này bạn cần thu hút nhiều khách hàng hơn để tăng quy mô công ty hay doanh nghiệp.

-Khi muốn định hướng doanh nghiệp để khách hàng không nhầm lẫn với đơn vị khác: lúc này, bạn sẽ giới thiệu về doanh nghiệp thông qua việc quảng cáo trên mạng xã hội, buổi hội thảo, tọa đàm của công ty,hay các sự kiện của công ty như tiệc sinh nhật, sự kiện ra mắt một cửa hàng mới,chi nhánh mới,…

-Khi bạn muốn đào tạo nhân viên mới: dùng video để giúp nhân viên có thể định hình thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng.

sản xuất phim doanh nghiệp du lịch
sản xuất phim doanh nghiệp du lịch

Tác dụng của sản xuất phim doanh nghiệp du lịch là gì?

Nếu sản xuất được 1 video tự giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn, bạn sẽ thu được vô vàn lợi ích. Thứ nhất, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm và thay thế những phương pháp tốn kém khác mà bạn đang dùng.

Khi xem 1 video tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch, người xem sẽ không bị buồn ngủ, không có cảm giác nhàm chán mà cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi tiếp nhận thông tin.

Thứ ba, 1 video tự giới thiệu doanh nghiệp có tác dụng quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng, siêu tiết kiệm và định hình rõ được đặc điểm của công ty, để khách hàng không nhầm lẫn với các đơn vị khác.

Hiện nay, xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của khách hàng đã thay đổi từ nội dung văn bản, hình ảnh sang nội dung video. Với một thước phim giới thiệu doanh nghiệp hay, chất lượng và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có cơ hội được khách hàng lựa chọn, kiên trì xem hết nội dung, từ đó thúc đẩy việc quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp du lịch là điều rất thiết thực để giúp bạn đạt nhiều lợi nhuận kinh doanh hơn.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận tin tức cập nhật mới nhất

và các ưu đãi, thông tin đặc quyền chỉ dành riêng cho email