Sản xuất TVC quảng cáo chất lượng 4K

Trong hoạt động kinh doanh sự cạnh tranh luôn luôn có khi mà mỗi ngày hàng trăm doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, dịch vụ cùng ngành nghề đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Khi đó, để tạo được sự khác biệt giữa sản phẩm của doanh nghiệp bạn và đối thủ cạnh tranh, ngoài việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, kênh sản xuất tốt thì đầu tư vào truyền thông, quay phim về thương hiệu sản phẩm là việc làm cần thiết. Cũng chính vì vậy, dịch vụ sản xuất TVC cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư hình ảnh đẩy mạnh kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

 

Nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm hiện nay

Khi Internet và mạng xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dùng cũng thay đổi và nâng cao hơn trong việc lựa chọn nội dung sẽ xem, nghe, nhìn. Đó cũng là bước đệm để cho các doanh nghiệp thay đổi hình thức sản xuất nội dung tiếp thị từ dạng text, văn bản sang nội dung video dễ nhìn, dễ xem, dễ hiểu.

Quay TVC quảng cáo sản phẩm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng hiện nay
Quay TVC quảng cáo sản phẩm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng hiện nay

Theo thống kê thì có tới 72% khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bằng video. Có tới 50% người dùng Internet tìm kiếm các video liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi đến cửa hàng.

Con số đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư nghiêm túc cho việc sản xuất video quảng bá sản phẩm của mình. Trong đó, quay TVC quảng cáo sản phẩm được xem là hình thức tạo được sự tin tưởng lớn cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Hầu hết các sản phẩm kinh doanh hiện nay đều có thể sản xuất video quảng cáo như: Quần áo, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghệ,.. . Và mỗi một sản phẩm luôn có một câu chuyện để thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng qua những thước phim TVC quảng cáo ý nghĩa.

 

Hiệu quả khi quay TVC quảng cáo sản phẩm

Khi mà nhiều doanh nghiệp đang đầu tư ngân sách rất lớn cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm qua sách báo, banner,… nhưng hiệu quả không cao, thì sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm được xem như một giải pháp hoàn hảo để quảng bá sản phẩm một cách thuyết phục, tạo được niềm tin lớn từ khách hàng, từ đó lại lợi ích vượt trội về kinh tế.

Quay TVC giới thiệu sản phẩm mang lại hiệu quả truyền thông cao
Quay TVC giới thiệu sản phẩm mang lại hiệu quả truyền thông cao

Có thể nói sản xuất TVC giới thiệu sản phẩm là cách lan tỏa được tới triệu người về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua kênh truyền thông phù hợp.

 • 1 TVC quảng cáo sản phẩm mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, có được những thông tin cần thiết về ưu điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm.
 • Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Một TVC sản phẩm được đầu tư và thể hiện chuyên nghiệp sẽ tạo thêm lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm.
 • Đẩy mạnh được độ phủ của thương hiệu nhờ quảng bá trên các kênh truyền thông lớn, uy tín (kênh truyền hình, màn hình LED ở sân bay, màn hình LED ở thang máy, fanpage, website,..).
 • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Khuyến khích những khách hàng tiềm năng chủ động tìm hiểu về sản phẩm.

Hiệu quả của việc sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm là vậy, nhưng để có được một video quảng bá sản phẩm tạo được ấn tượng và thuyết phục người xem là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Việc đó cần có một công ty quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, có đủ năng lực để sản xuất TVC chất lượng.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chất lượng

Là một đơn vị chuyên làm phim sản phẩm, sản xuất video quảng cáo số lượng lớn, Việt Producer tự tin mang đến dịch vụ quay TVC sản phẩm với những video chất lượng và sáng tạo.

 

Việt Producer cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sản phẩm
Việt Producer cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sản phẩm

Các hình thức quay phim sản phẩm Việt Producer cung cấp bao gồm:

 • Quay phim giới thiệu sản phẩm
 • Quay phim quảng cáo sản phẩm
 • Quay video hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 • Quay review sản phẩm
 • Quay video sản phẩm 360 độ.
 • Sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm
 • …..

Tại Việt Producer, khách hàng có thể lựa chọn những hình thức sản xuất video quảng cáo sản phẩm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp:

 • Quay phim giới thiệu sản phẩm có MC dẫn
 • Video quảng cáo sản phẩm quay mình sản phẩm + lời bình
 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm có diễn viên đóng
 • Dựng video quảng cáo sản phẩm với hình ảnh + text + hiệu ứng
 • Dựng phim sản phẩm theo dạng Animation hay Motion graphics: có nhân vật 2D, 3D, sử dụng đồ họa chuyển động.
 • …và các hình thức sản xuất phim sản phẩm theo yêu cầu.

Báo giá quay phim quảng cáo sản phẩm tại Việt Producer sẽ tùy vào hình thức mà doanh nghiệp lựa chọn, cùng với yêu cầu cụ thể của mỗi dự án. Liên hệ Việt Producer để nhận báo giá chi tiết cũng như đặt lịch sử dụng dịch vụ.

Việt Producer luôn mang đến khách hàng chi phí hợp lý cho bất kỳ dịch vụ nào mà khách hàng lựa chọn, dù lớn hay nhỏ. Bên cạnh đó, ekip sản xuất sẽ lên kế hoạch chi tiết để tránh các chi phí phát sinh cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi quay TVC quảng cáo sản phẩm tại Việt Producer

Với những lợi ích từ dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại dưới đây, doanh nghiệp sẽ hiểu được tại sao nên lựa chọn Việt Producer để sản xuất video giới thiệu sản phẩm, TVC quảng cáo cho sản phẩm của mình:

Việt Producer có nhiều năm kinh nghiệm quay TVC quảng cáo
Việt Producer có nhiều năm kinh nghiệm quay TVC quảng cáo

Chất lượng sản phẩm:

 • Doanh nghiệp sẽ nhận 1 TVC quảng cáo sản chất lượng 4K, chất lượng HD.
 • Phim sản phẩm có hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng bởi Việt-Producer đầu tư thực hiện quay phim bằng những máy quay phim chuyên nghiệp ( Canon C100 Mark II, Canon C100 wDAF,..), cùng các dụng cụ hỗ trợ quay phim (Slider, Gimbal, ..)
 • Kịch bản TVC giới thiệu sản phẩm sáng tạo, có điểm nhấn riêng, đặc biệt truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn thông tin tới khách hàng. Kịch bản được lên bởi ekip có hiểu biết về truyền thông, marketing giúp doanh nghiệp có được nội dung video quảng bá doanh nghiệp thuyết phục nhất.
 • Hỗ trợ xuất file có đuôi theo yêu cầu: mp4, FLV,..

Chất lượng dịch vụ:

 • Đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình và lên kế hoạch quay TVC quảng cáo chi tiết.
 • Báo giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Không tự ý phát sinh phụ phí.
 • Thực hiện quay video quảng bá sản phẩm theo đúng kế hoạch. Quy trình làm phim nhanh chóng, đơn giản.
 • Hỗ trợ lưu file sản phẩm trong máy tính chủ của Việt Producer trong vòng 2 năm.

Thế mạnh quay TVC quảng cáo sản phẩm tại Việt Producer

Để có được những thành tựu từ dịch vụ sản xuất TVC, với những sản phẩm được đánh giá cao, góp phần hiệu quả vào chiến dịch truyền thông thương hiệu, truyền thông sản phẩm của doanh nghiệp, đặc biệt là nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng, thì đó là sự nỗ lực không ngừng của một tập thể Việt Producer nhiệt huyết.

Kinh nghiệm:

Trong vòng 5 năm hoạt động dịch vụ quay phim tại Hà Nội, Việt Producer đã thực hiện hơn 1000 dự án lớn, nhỏ từ phim doanh nghiệp, animation, motion graphics, đến TVC , quay video giới thiệu sản phẩm, TVC quảng cáo sản phẩm,…. Trong đó có thể kể tới các doanh nghiệp lớn như: Công ty Tư vấn Thiết kế – Thi công nội thất CENPLUS, Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam – GARENA, Công ty Cổ phần Thế giới di động, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp – VINECO, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank;…

 

Tổ đạo diễn trong ekip sản xuất -01
Đội ngũ nhân sự, đạo diễn nhiệt tình năng nổ

Bên cạnh đó, ekip làm phim tại Việt Producer là những thành viên trẻ tuổi, năng động, hoạt động ít nhất 3 năm trong nghề quay phim, dựng phim sản phẩm, hiểu được công việc, luôn cập nhật được xu hướng làm phim để mang tới những kịch bản quay phim chất lượng.

Với kinh nghiệm làm nhiều dự án phim giới thiệu sản phẩm, cộng với đội ngũ giàu kinh nghiệm là yếu tố để Việt Producer tự tin có thể hoàn thành tốt yêu cầu của doanh nghiệp trong việc xây dựng nội dung video.

Trang thiết bị:

Việt Producer.vn hiểu rõ vai trò quan trọng của máy móc, công nghệ trong việc sản xuất video hiện nay, đặc biệt là với một phim quảng cáo thì càng yêu cầu hình ảnh phải sắc nét và sinh động, hiệu ứng ấn tượng.

tổ quay phim của ekip sản xuất 06
Trang thiết bị tiên tiến hiện đại

Dịch vụ quay TVC giới thiệu sản phẩm tại Việt Producer được đầu tư đầy đủ về máy móc, thiết bị để có thể quay được những video với hình ảnh và âm thanh chất lượng.

Có thể kể đến các thiết bị như:

 • Máy quay: Canon C100 Mark II, Canon XA 10, flycam,..
 • Thiết bị hỗ trợ quay: Slider, Gimbal, Dolly,…
 • Thiết bị âm thanh: mic thu âm cài áo.
 • Hệ thống ánh sáng: đèn chiếu sáng, ô tản sáng,..
 • Máy tính dựng phim cấu hình lớn.

Sáng tạo, đổi mới:

 • Sáng tạo tại khâu lên kịch bản:

Xây dựng kịch bản TVC quảng cáo như một câu chuyện. Kịch bản đảm bảo được sự lôi cuốn, có nội dung và thông điệp truyền tải tới người xem, mang lại hiệu quả truyền thông, khích lệ được hành vi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 • Sáng tạo tại khâu xử lý tiền kỳ và hậu kỳ:

Sử dụng các kỹ xảo như: kỹ xảo chuyển động, 2D, 3D, Effect, Animation, hiệu ứng text, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh,.. để tạo điểm nhấn cho video quảng cáo sản phẩm.

Hỗ trợ khách hàng:

Việt Producer cam kết hỗ trợ khách hàng triệt để sau khi quay phim quảng cáo sản phẩm:

 • Xuất file hoàn chỉnh theo nhiều định dạng để khách hàng tiện đăng tải: MP4, FLV, Avi
 • Hỗ trợ đăng tải lên kênh Youtube, xuất file DVD.
 • Lưu trữ dữ liệu tại máy chủ Việt Producer trong vòng 2 năm kể từ khi hoàn thành dự án.
 • Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Lựa chọn công ty quay phim sản phẩm chất lượng không quan trọng ở chi phí đắt hay rẻ, mà đó là việc đơn vị sản xuất đó mang lại được giá trị gì cho doanh nghiệp.

Bằng những dự án đã thực hiện và sự tin tưởng của các doanh nghiệp liên tục tìm đến sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm, Việt Producer sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp của bạn có được những video quảng cáo sản phẩm tạo được ấn tượng và dấu ấn trong lòng người xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây