Bật mí 10+ mẫu TVC ngắn quảng cáo 6s đặc sắc nhất

Home - Sản xuất TVC - Bật mí 10+ mẫu TVC ngắn quảng cáo 6s đặc sắc nhất

Quảng cáo 6s (bumper ads) là một phương thức quảng cáo hiệu quả được các marketer sử dụng để giúp người dùng dễ dàng nhận thức, ghi nhớ và có ấn tượng tốt về thương hiệu.

Là loại quảng cáo mà người dùng không thể nhấn nút “bỏ qua”, quảng cáo 6s cũng có thể truyền tải câu chuyện với thông điệp hấp dẫn dưới một hình thức sáng tạo hơn. Theo 122 nghiên cứu có sự xuất hiện của hình thức quảng cáo 6s, nhiều marketer đã nhận ra rằng, có hơn 70% các trường hợp có bumper ads gia tăng mức đáng kể về mức độ nhận biết thương hiệu. Đồng thời, tỉ lệ ghi nhớ quảng cáo của người dùng ở mức 9/10, cao hơn 30% so với các hình thức quảng cáo thông thường.

Tuy ngắn về thời lượng nhưng lại có sức ảnh hưởng lâu dài, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức này để thu hút khách hàng mục tiêu.

quảng cáo 6s
Là loại quảng cáo mà người dùng không thể nhấn nút “bỏ qua”, quảng cáo 6s cũng có thể truyền tải câu chuyện với thông điệp hấp dẫn dưới một hình thức sáng tạo hơn (Ảnh sưu tầm)

Quảng cáo 6s của JobsGo

Chỉ với 6s ngắn ngủi, quảng cáo đã truyền tải được đầy đủ thông tin cần thiết về quá trình tải ứng dụng tìm việc làm JobsGo, bao gồm: tải ứng dụng, thiết lập hồ sơ, hiển thị công việc, thông tin của doanh nghiệp đang tuyển dụng. 

Hình ảnh cuối cùng là biểu tượng của app với message “JobsGo – Việc làm tìm đến bạn”. Ngoài ra, quảng cáo cũng show cho người xem cách tải app JobsGo tại Google Play trên Android và trên hệ điều hành Iphone. Có thể thấy, JobsGo đã tận dụng tốt lợi thế của quảng cáo 6s trong việc truyền tải thông tin ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ thông tin.

quảng cáo 6s
Chỉ với 6s ngắn ngủi, quảng cáo đã truyền tải được đầy đủ thông tin cần thiết về quá trình tải ứng dụng tìm việc làm JobsGo (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: TVC quảng cáo ứng dụng tìm việc làm JobsGO

MacCoffee – Cà phê phố

Mở đầu quảng cáo là hiệu ứng nhấp nháy màu đỏ của từ “mới”, kết hợp với đó là hình ảnh hộp cafe quen thuộc gợi nhớ về một thương hiệu đã từng đồng hành với mọi người; nhưng ở một phiên bản khác. Hình ảnh bao bì và thành phẩm của sản phẩm được đặt cạnh nhau khiến màn mở đầu trực tiếp này trở nên vô cùng ấn tượng với người xem.

Quảng cáo 6s
Hình ảnh bao bì và thành phẩm của sản phẩm được đặt cạnh nhau khiến màn mở đầu trực tiếp này trở nên vô cùng ấn tượng với người xem (Ảnh sưu tầm)

Để kích thích vị giác của người xem, nhà sản xuất thực hiện công đoạn pha chế ly cà phê, đồng thời chú ý nhấn mạnh thanh âm hòa tan giữa từng dòng cà phê len lỏi vào các viên đá. Chỉ với 2s nhưng đoạn video này lại trở thành điểm nhấn “ngon mắt” khiến khán giả thích thú. Ngoài ra, phân cảnh nhân vật nam đứng chăm chú nhìn người phụ nữ thưởng thức cafe cũng ngầm khẳng định chất lượng sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người.

Xem thêm: TVC quảng cáo Cafe Phố Nhà Làm

Quảng cáo 6s Diana

Với 6s cùng Diana, người xem sẽ được trải nghiệm không gian mát lạnh từ băng tuyết và hình ảnh những cô gái thỏa thích đùa giỡn. Như một lời khẳng định rằng sản phẩm mới Diana Sensi Cool Fresh sẽ mang đến cho phái nữ trải nghiệm tuyệt vời hơn trong ngày đèn đỏ, xua tan cảm giác oi bức, khó chịu; Diana đã khéo léo xây dựng phân đoạn băng tuyết mát lạnh ngay khi vừa chạm tay.

Quảng cáo 6s
Với 6s cùng Diana, người xem sẽ được trải nghiệm không gian mát lạnh từ băng tuyết và hình ảnh những cô gái thỏa thích đùa giỡn (Ảnh sưu tầm)

Slogan “Trải nghiệm cùng Dianna, thật mát lạnh thật cool” khơi gợi hứng thú và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, hình ảnh nhiều sản phẩm Diana Sensi Cool cùng xuất hiện ở cuối video có tác dụng tăng độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, và là dụng ý của nhà sản xuất để thông báo với người dùng về sự đa dạng của sản phẩm. Phái nữ có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.

Xem thêm: TVC quảng cáo 6s Diana Thật Mát Thật Cool

Quảng cáo 6s Chocopie

Nếu như những thương hiệu khác tận dụng 6s ngắn ngủi của bumper ads để quảng bá sản phẩm mới, thì Chocopie lại tập trung giới thiệu về chương trình khuyến mãi “Sưu tập trọn bộ 10 kỳ quan thế giới”. Bằng cách lựa chọn hướng đi mới mẻ này, thương hiệu hướng đến đối tượng khách hàng nhỏ tuổi, kích thích sự tò mò và hứng thú sưu tập đồ chơi của trẻ nhỏ. 

Ngoài ra, điếm nhấn đặc biệt của TVC 6s này còn là lời kêu gọi mua hàng vô cùng khéo léo “Sở hữu trọn bộ sưu tập 10 kỳ quan thế giới” nhằm gián tiếp đánh vào động thái mua hàng và khơi gợi nhu cầu muốn sở hữu. 

Quảng cáo 6s
Chocopie lại tập trung giới thiệu về chương trình khuyến mãi “Sưu tập trọn bộ 10 kỳ quan thế giới” thông qua quảng cáo 6s (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: TVC Chocopie Sưu tập trọn bộ 10 kỳ quan thế giới

TVC 6s đệm Oyasumi

TVC 6s tập trung quảng bá sản phẩm đệm Oyasumi Nhật Bản giúp nâng đỡ cơ thể và đem đến cho bạn một giấc ngủ êm ái nhờ độ thoáng khí và đàn hồi cao. Hình ảnh cậu bé trốn trong chăn với nụ cười đắc chí hạnh phúc và hành động mở chăn của cha mẹ đùa giỡn cùng con xuất hiện trong đoạn quảng cáo 6s còn truyền tải thông điệp, sản phẩm chính là yếu tố giúp liên kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Thông điệp Oyasumi – Khởi đầu hạnh phúc” được đặt ở cuối video, kết hợp cùng âm nhạc du dương tạo sự ấm cúng và bình yên. 

Quảng cáo 6s
TVC 6s tập trung quảng bá sản phẩm đệm Oyasumi Nhật Bản giúp nâng đỡ cơ thể và đem đến cho bạn một giấc ngủ êm ái (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: TVC 6s đệm Oyasumi

Quảng cáo 6s Cốm ăn ngon OBH

Tiếp cận vấn đề trực tiếp là cách mà đoạn quảng cáo 6s của nhãn hàng này sử dụng. Đầu TVC là hình ảnh bao bì sản phẩm cùng tone màu chủ đạo thương hiệu, vận dụng chơi chữ trong key message “OBH cốm ăn ngon như mẹ yêu con” giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Hình ảnh, âm nhạc và lời thoại giản dị, gần gũi cũng là điểm cộng lớn của TVC khi tiếp cận đến khách hàng là những bà mẹ có con biếng ăn.

Quảng cáo 6s
Tiếp cận vấn đề trực tiếp là cách mà đoạn quảng cáo 6s của nhãn hàng này sử dụng (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: TVC OBH cốm ăn ngon

Quảng cáo IQLac Pro Advance

Chuỗi logic của TVC quảng cáo này là bắt đầu hình sản phẩm, tiếp đến là sử dụng yếu tố motion nêu bật các thành phần và kết luận về tác dụng nổi bật của chúng. Cuối đoạn là hình ảnh đội bóng U23 như một yếu tố ngầm khẳng định lại giá trị sản phẩm hỗ trợ “ Phát triển chiều cao, cân nặng” hiệu quả.

Xem thêm: Làm TVC quảng cáo 5s 6s và 30s chuyên nghiệp nhất

TVC 6s Vinamilk

Vinamilk là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng quảng cáo bumper ads để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Cách sắp xếp trong quảng cáo 6s của Vinamilk là dạng “phơi bày full bộ”, tức là show đầy đủ từ sản phẩm, thành phần và tác dụng cùng lúc đồng thời sử dụng hiệu ứng kích thích người xem trong suốt 6s của người thuyết minh. Trong TVC quảng cáo ADM IQ Gold, Vinamilk tập trung quảng bá tác dụng sản phẩm: bổ sung dưỡng chất giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh; kết hợp cùng hình ảnh các chú bò sữa đặc trưng nhằm gia tăng độ uy tín thương hiệu mạnh mẽ. 

Quảng cáo 6s
Vinamilk là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng quảng cáo 6s để quảng bá sản phẩm, dịch vụ (Ảnh sưu tầm)

Slogan “Hành trang cho hệ miễn dịch khỏe, sẵn sàng bắt nhịp lại trường lớp” là lời giải đáp cho câu hỏi “Làm sao để bé tự tin bắt nhịp lại với trường lớp sau kì nghỉ dài?”. Vinamilk ADM IQ Gold, với công thức bổ sung DHA là trợ thủ đắc lực của mẹ, giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và tập trung hiệu quả. Ngoài ra, vitamin và khoáng chất Kém, A-D, Selen giúp trẻ nhỏ tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng.

Xem thêm: TVC 6s Vinamilk 

Quảng cáo 6s Lipton

TVC sử dụng màu sắc gây kích thích sự tò mò của thị giác bằng sự xuất hiện của sắc vàng tươi tràn ngập màn hình. Ngay sau đó, hình ảnh sản phẩm Lipton chuyển động cùng 10 hương vị mới ra mắt ngay lập tức lôi kéo sự chú ý của người xem. 

Quảng cáo 6s
TVC sử dụng màu sắc gây kích thích sự tò mò của thị giác bằng sự xuất hiện của sắc vàng tươi tràn ngập màn hình (Ảnh sưu tầm)

Không dừng lại ở đó, Lipton tiếp tục gây bất ngờ với phân đoạn dòng nước tung lên hình lốc xoáy khi khuấy đều cùng với âm thanh tạo cảm nhận chân thực cho trải nghiệm. Nhịp điệu nhanh, màu sắc cuốn hút, hiệu ứng kịch tính là những điểm nhấn đặc sắc của quảng cáo bumper ads 6s này.

Xem thêm: TVC quảng cáo 6s Lipton

TVC quảng cáo 6s Lipice Sheer Color

Version Fruit Juice lần này được kết hợp đồng thời âm thanh, voice và hình ảnh “đúng chất” trẻ trung. “Mới” là từ được thốt lên đầu tiên trong đoạn thuyết minh nhằm nhấn mạnh Lipice lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm cuốn hút. Theo đó là thỏi son tựa như chai nước ép trái cây – mô hình trông lạ mắt và thích thú nhanh chóng tạo ấn tượng và kích thích thị giác người xem.

Quảng cáo 6s
Version Fruit Juice lần này được kết hợp đồng thời âm thanh, voice và hình ảnh “đúng chất” trẻ trung (Ảnh sưu tầm)

 

Xem thêm: TVC quảng cáo 6s Lipice Sheer Color

Và để thể hiện rõ sắc màu của từng loại, hình ảnh swatch son lại được zoom cận cảnh. Cũng chính cách này, đoạn kết TVC là hình ảnh những thỏi so zoom to được đặt lên trước background hoa lá ở  phía sau. Đây cũng là điểm mới cho cách tạo quảng cáo 6s lần này của thương hiệu.

Quảng cáo 6s đem lại thành công cho nhiều chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn trên thị trường. Dạng quảng cáo ngắn này giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều tệp khách hàng hơn, truyền tải thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ và góp phần nâng cao nhận thức thương hiệu. Hiện nay, có nhiều đơn vị, agency cung cấp dịch vụ sản xuất TVC 6s trên thị trường, tuy nhiên, doanh nghiện cần cân nhắc để có cho mình sự lựa chọn thông minh.

Việt Producer là đơn vị chuyên cung cấp dịch cụ làm TVC quảng cáo, TVC 5s, 6s,… phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như: Richy, Vietcombank, Ô mai Hồng Lam, Porsche; DYT, Sotatek, CMC Global,… Việt Producer là đơn vị ngày càng được các doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.

Quảng cáo 6s
Việt Producer là đơn vị chuyên cung cấp dịch cụ làm TVC quảng cáo, TVC 5s, 6s,… phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Xem thêm: Báo giá sản xuất Youtube bumper ads

Nhận thức về thương hiệu, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho người xem, kích thích nhu cầu mua sắm là những lợi ích nổi bật mà quảng cáo 6s mang lại cho doanh nghiệp. Tạo quảng cáo 6s hấp dẫn và sáng tạo là cách được nhiều thương hiệu sử dụng để tăng lợi thế trước đối thủ cạnh tranh.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top