Dịch vụ quay TVC quảng cáo truyền hình

Home » Dịch vụ quay TVC quảng cáo truyền hình

Thời đại 4.0 lên ngôi, nhiều người cho rằng quảng cáo truyền hình (TVC0 sẽ thất thế. Tuy nhiên, Vietproducer sẽ chỉ ra các lý do để doanh nghiệp hiểu sâu hơn về lợi ích khi thực hiện dịch vụ quay TVC quảng cáo truyền hình trọn gói có phù hợp với xu thế phát triển hiện nay hay không?

Truyền hình có thể không có nhiều ưu thế như internet, nhưng những dịch vụ truyền hình vẫn không ngừng phát triển. Cụ thể là vì sao chúng ta xem xét trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải có TVC quảng cáo truyền hình?

Nhiều doanh nghiệp cho rằng internet bây giờ đã cung cấp đủ nội dung cho khán giả. Họ không xem TV nữa thì không cần TVC quảng cáo nữa.

Điều này là không đúng. Khảo sát của Nielsen tại Hà Nội cho thấy: Gần 900.000 hộ dân với quy mô hộ trung bình là 3-4 người, sở hữu trung bình 1.73 chiếc TV trong nhà. Điều gì đã khiến họ sở hữu TV nhiều đến vậy. Nếu không vì mục đích xem truyền hình?

Trên thực tế, truyền hình vẫn là kênh truyền thông tin nhanh, hiệu quả, và chính thống nhất. Với sự phát triển bùng nổ của các kênh truyền hình trong những năm gần đây. Sự ra đời của hàng loạt chương trình truyền hình, game show, các bộ phim dài tập xuất sắc,… Các doanh nghiệp vẫn luôn chú trọng đến ngân sách cho việc quảng bá mình trên truyền hình.

Bên cạnh đó, nhận thức được tầm ảnh hưởng của quảng cáo truyền hình. Các doanh nghiệp hiện nay nghiên cứu rất kĩ trước mỗi dự án sản xuất TVC. Các đơn vị sản xuất cũng không muốn mất đi ưu thế cạnh tranh chỉ vì “nhàm chán”, “vô duyên” khi sản xuất TVC so với trước kia.

https://youtu.be/COvObMZO0Vs

Sữa đậu nành Fami từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Đài VTV3 một cách rất thú vị và ấn tượng.

Ưu điểm của hình thức TVC quảng cáo truyền hình

Mặc dù có rất nhiều hình thức quảng cáo trên truyền hình. Nhưng TVC là hình thức quen thuộc nhất. Bởi TVC có độ phủ sóng cao nhất và dễ gây ấn tượng với khán giả nhất.

TVC có ưu điểm hơn những hình thức quảng cáo khác vì thời lượng dài từ 30-45s. Đủ để vừa trình bày những tính chất vượt trội của sản phẩm, vừa dẫn dắt được khán giả vào câu chuyện mà nhà sản xuất muốn xây dựng. Chính trong câu chuyện đó, thông điệp nhãn hàng được gửi đi, sẽ mang lại mức độ nhận diện thương hiệu. Nếu chất lượng sản phẩm đủ tốt để làm chỗ dựa cho truyền thông. Nó còn đạt được cả sự nhận biết cộng đồng.

Có lẽ chúng ta đều nhớ đã có một TVC gây được tiếng vang chưa từng có. Vì nội dung quảng cáo rất ấn tượng, sáng tạo. Đồng thời được phát sóng vào đúng thời điểm vàng. Đó là TVC của nhãn hàng Máy lọc nước Kangaroo. Có thể nói, Kangaroo đã tìm được một dịch vụ quay quảng cáo truyền hình có chiến lược rất tốt.

chỉ với 5 giây, một câu slogan, nhưng được lên sóng vào đúng đêm chung kết cúp bóng đá C1 năm 2011. Nhãn hàng đã thu lại mức độ nhận biết cộng đồng vô cùng mạnh mẽ.

Thêm nữa, TVC hiện nay không chỉ có “đất sống” trên truyền hình. Mà còn có thể đăng tải lại trên trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook. Hoặc phát trên các màn hình LED trong thang máy, showroom, cửa hàng,… để tiếp tục phủ sóng đến nhiều đối tượng hơn nữa.

Quảng cáo truyền hình giúp Mezan thành công rực rỡ trong chiến dịch marketing của mình
Quảng cáo truyền hình giúp Mezan thành công rực rỡ trong chiến dịch marketing của mình

Dịch vụ quay quảng cáo truyền hình gồm những gì?

Một TVC muốn thành công phải tính đến các yếu tố sau: nội dung truyền tải, cách truyền tải, và thời điểm truyền tải. Hiểu đơn giản là thông điệp của nhãn hàng, hoạt động sản xuất của production house, và thời điểm lên sóng.

Thông điệp nhãn hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng dự án và thời điểm trong quá trình phát triển thương hiệu. Thời điểm phát sóng cũng cần cân nhắc để ngân sách được sử dụng hiệu quả, làm tăng tối đa độ phủ sóng của nhãn hàng. Và trên hết, tất cả các hoạt động này đều phải giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Tại Vietproducer, chúng tôi sẽ tư vấn trọn gói một quảng cáo truyền hình cho quý doanh nghiệp, từ khâu lên ý tưởng kịch bản cho phù hợp với thông điệp nhãn hàng, cho đến khâu sản xuất, sử dụng máy móc chất lượng tốt, và đội ngũ nhân sự có kĩ thuật cùng chuyên môn cao, để sáng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, giúp quý vị thực hiện chiến lược phân phối và phát sóng trong những khung giờ được khán giả chú ý, cùng với các hoạt động nghiệm thu và chứng thực phát sóng, góp phần tăng hiệu quả bán hàng.

Cách tận dụng tối đa quảng cáo truyền hình

Để công sức và tiền bạc làm ra một TVC không bị lãng phí, cần phải chuẩn bị rất kĩ từng công đoạn trong những dự án này. Như chúng ta đã biết, một sản phẩm sáng tạo có quy trình sản xuất riêng của nó: ý tưởng, kịch bản cụ thể, quay hình, dựng phim, hoàn thiện.

Tuy nhiên, đó là trong điều kiện lý tưởng. Thực tế của ngành làm phim thương mại cho thấy, từ ý tưởng ban đầu đến sản phẩm cuối cùng là vô số các lần chỉnh sửa kịch bản, quay hỏng, dựng lỗi. Những sự cố này có thể làm cho thông điệp truyền tải mất đi tính thời sự và kịp thời (nếu có) và mất đi thời điểm vàng để chọn phát sóng.

Lấy ví dụ, một nhãn hàng dầu ăn muốn làm một quảng cáo truyền hình để phát sóng dịp Tết nhằm duy trì nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh thu cho đợt mua sắm lớn nhất trong năm.

Tuy nhiên, vì những lỡ dở về mặt thời gian, nhãn hàng không thể có sản phẩm kịp thời để book phát sóng truyền hình. Hoặc trường hợp khác, sau khi đã book được khung giờ đẹp để phát sóng với giá chiết khấu phù hợp với ngân sách, nhãn hàng vẫn chưa có sản phẩm hoàn thiện, điều này khiến hợp đồng bị phá vỡ, kéo theo những thiệt hại tài chính, hoặc giả như nhãn hàng vẫn quyết định phát sóng TVC đó, thì khả năng doanh nghiệp thu hồi được giá trị cũng không cao, khán giả vốn rất tinh ý, họ hoàn toàn có thể tìm ra các lỗi sai hoặc những sự vô lý và “bóc phốt” trên mạng xã hội.

Chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả rất cao của Biti's
Chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả rất cao của Biti’s

Để tránh những trường hợp như trên xảy ra, các doanh nghiệp nhất thiết phải lựa chọn trong vô số những công ty cung cấp dịch vụ quay quảng cáo truyền hình ngoài kia một đơn vị tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”, và sau đó mới tiếp tục làm việc với họ. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu ngay từ bây giờ, Vietproducer luôn luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết nhất để nhãn hàng đưa ra được quyết định sáng suốt.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim thương mại, Vietproducer là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội thực hiện dịch vụ quay TVC quảng cáo truyền hình trọn gói. 

Thế mạnh của Việt Producer là có ekip quay phim gồm những nhân sự có chuyên môn giỏi, trình kỹ thuật cao, năng động, sáng tạo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay TVC quảng cáo. Đồng thời, tại Việt Producer luôn có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chuyên nghiệp, nhằm mang tới cho khách hàng những video với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0947.98.22.99  hoặc 09.8888.21.25  để nhận được tư vấn nhanh nhất và báo giá phù hợp nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien