10+ Mẫu TVC quảng cáo Mì ăn liền hay nhất đáng học hỏi

Home » 10+ Mẫu TVC quảng cáo Mì ăn liền hay nhất đáng học hỏi

Có thể nói tvc quảng cáo Mì ăn liền thường là một trong những quảng cáo nổi bật nhất trong ngành thực phẩm. Cũng bởi marketing offline không thể nâng cao nhận thức về thương hiệu, một cách hiệu quả như quay TVC. Nên việc chuyển hướng sang quay tvc được rất nhiều nhãn hàng đồ ăn nhanh, đặc biệt là mì ăn liền ưa thích. Cùng điểm qua top mẫu quảng cáo hay nhất của mì ăn liền nhé.

TVC quảng cáo mì Hảo Hảo

Nhắc về lịch sử hình thành lâu đời, dĩ nhiên phải có mặt của mì tôm Hảo Hảo. Mỗi tvc quảng cáo mì ăn liền của thương hiệu này lại khai thác một khía cạnh khác lạ hơn. Chẳng hạn như quảng cáo cào là trúng, đưa ra hàng loạt hương vị mới bên cạnh những khuyến mãi đi kèm khi mua hàng trúng thưởng. Chỉ với câu thoại chủ đạo “Cào cào cào là trúng” bên cạnh những bao bì sản phẩm vừa giới thiệu, vừa thông báo chương trình khuyến mãi của thương hiệu.

tvc quảng cáo mì ăn liền
Mỗi tvc quảng cáo mì ăn liền của thương hiệu này lại khai thác một khía cạnh khác lạ hơn

Xem thêm: TVC mỳ ăn liền hảo hảo

Crack mi

Tvc Mì ăn liền này sử dụng những yếu tố animation lạ mắt, cùng giai điệu âm nhạc vui nhộn thu hút người xem ngay từ những giây đầu vì dấu hỏi “Quảng cáo gì vậy?”. Bởi lẽ có thể nói đây là lần đầu tiên gói mì ăn liền dạng ăn sống được thực hiện quảng cáo trên truyền hình.

tvc quảng cáo mì ăn liền
Tvc Mì ăn liền này sử dụng những yếu tố animation lạ mắt, cùng giai điệu âm nhạc vui nhộn thu hút người xem ngay từ đầu

Với trước đây những gói mì trẻ em chỉ bán cho trẻ và không một chút quảng bá. Ngoài ra, Crack mi với key message kết đoạn “Snack đầu tiên với gia vị rời” rằng thể hiện một khía cạnh khác của mì – Ngoài làm no bụng, cung cấp năng lượng nó còn là món ăn giải trí.

Với bất kỳ một TVC nào, đơn vị sản xuất cũng cần chú ý tới tính ứng dụng thực tế của sản phẩm. Với Việt Producer, làm thế nào để doanh nghiệp sử dụng TVC đó phải tạo ra được giá trị chuyển đổi là điều quan trọng không thể bỏ qua.

Nhận tư vấn miễn phí

Xem thêm: Quảng cáo snack Crack Mi

Omachi

Marketing offline ở sản phẩm mì gói bị hạn chế vì không thể hiện được tính sáng tạo cho vị ngon. Nhưng với tvc mì ăn liền thì Omachi cực thông minh khi đào sâu insight này. Từng góc quay cận cảnh sợi mì làm từ khoai tây dài dai, bịch bột nêm màu sắc đậm đà từ thịt, cùng âm thanh tận hưởng sợi mì của KOL Phạm Hương… Giúp người xem cảm nhận được vị ngon của sản phẩm, chính điều này thu hút người xem và sự tin tưởng.

tvc quảng cáo mì ăn liền
TVC mì ăn liền Omiachi đã đào sâu insight ở gói gia vị của sản phẩm cần thể hiện được tính sáng tạo nhằm mang đến sức hút cho sản phẩm

Xem thêm: Quảng cáo mì ăn liền Omachi

Mì 3 miền Gold

Không như những quảng cáo khác khai thác tính ngon của sản phẩm. Tvc Mì ăn liền 3 miền tập trung thể hiện tính “3 miền”. Bằng việc thể hiện chi tiết từng thành phần tạo nên những gói gia vị, chi tiết chiếm ngay tình yêu của mọi người. Bởi lẽ khi sử dụng yếu tố vùng miền thì phải thật cẩn thận không gây tính soi xét và phân biệt.

Ngoài ra câu “Cảm ơn người Việt đã tin dùng mì 3 miền tạo nên sản phẩm số 1 Việt nam” vô cùng thông minh khi sử dụng tri ân để khẳng định sự tin tưởng của mọi người. Như một tác động đám đông gián tiếp “Nhiều người dùng mình nên dùng thử”.

Đăng ký nhận tư vấn

tvc quảng cáo mì ăn liền
Mì 3 miền tập trung vào thông điệp tri ân để khẳng định sự tin tưởng của người dùng cho sản phẩm

Mì An Hảo

Mẹ luôn là người lắp đầy những “tổn thương của bao tử” cho cả gia đình bằng những món ăn đầy sức khỏe và an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, chẳng bao giờ thấy bất kì ai làm điều ngược lại vì mẹ. Nắm được trọng yếu này, tvc mì ăn liền An Hảo đã xây dựng tình tiết quảng cáo với lời cảm ơn mẹ – Cảm ơn mẹ người phụ nữ của năm.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Tvc mì ăn liền An Hảo đã xây dựng tình tiết quảng cáo với lời cảm ơn mẹ – Cảm ơn mẹ người phụ nữ của năm

Xem thêm: Quảng cáo mỳ ăn liền An Hảo

Mì Cung Đình

Bắt xu hướng chính là cách mà mì Cung Đình lựa chọn giới thiệu sản phẩm bằng quay TVC quảng cáo trong dịp tết về. Dù có điểm chung với Omachi ở sợi mì làm từ khoai tây nhưng Cung Đình vẫn thể hiện được điểm đáng chọn lựa của mình với vị thịt hầm thay vì vị bò. “Ngon mê ly” được kéo dài như một cách tác động thanh âm vào tiềm thức người xem vị ngon của sản phẩm cần phải thử ngay.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Bắt xu hướng chính là cách mà mì Cung Đình lựa chọn giới thiệu sản phẩm bằng quay TVC quảng cáo trong dịp tết về

Xem thêm: TVC quảng cáo mì Cung Đình

Mì Kokomi

Tvc Mì ăn liền Kokomi ra mắt dịp tết trung thu như một điểm chờ đợi của mọi phụ huynh qua mỗi năm. Có lẽ vì sự xuất hiện đúng dịp và một cách thường xuyên. Ngoài ra, thể hiện ưu điểm sản phẩm qua khuyến mãi là cách thể hiện tuyệt vời của thương hiệu này. Mua mì tặng đèn lồng trung thu và tái hiện nhờ sợi mì dai kéo ra thành dây và chiếc đèn, đó chính là cách “sử dụng một mũi tên trúng 2 đích”.

tvc quảng cáo mì ăn liền
Tvc Mì ăn liền Kokomi ra mắt dịp tết trung thu như một điểm chờ đợi của mọi phụ huynh qua mỗi năm

Xem thêm: Quảng cáo mì ăn liền Kokomi

Mì gấu đỏ

Quảng cáo mì gấu đỏ có ngay chú gấu đỏ chính là cách định vị hình ảnh thương hiệu của tvc mì ăn liền mà đơn vị sản xuất TVC quảng cáo đã làm được ngay trong những chi tiết đầu tiên. Vì sao lại chọn mì này? Vì ngoài dai ngon thì mì còn có mùi thơm cực thu hút bởi vị tỏi 1 nắng khi kết hợp với vị gà. Những ai tín đồ của hai thành phần này thì không thể bỏ qua được.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Quảng cáo mì gấu đỏ có ngay chú gấu đỏ chính là cách định vị hình ảnh thương hiệu của tvc mì ăn liền

Xem thêm: Quảng cáo mì Gấu Đỏ

Mì Reeva

Tập trung truyền tải cảm nhận của người xem về vị bò hầm cải chua của mì chính là mục đích của quảng cáo này. Từng thước phim thể hiện cách tạo ra được những lát cải chua rồi hòa quyện vào nước sốt của thịt bò. Cận cảnh sự dâng trào hương vị như một yếu tố kích thích vị giác chỉ muốn ăn ngay, đấy là sự thành công của tvc Mì ăn liền này.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Tập trung truyền tải cảm nhận của người xem về vị bò hầm cải chua

Xem thêm:

Xem thêm:

Những cái tên tiêu biểu trên đây, chính là top của hàng loạt các tvc quảng cáo mì ăn liền hay nhất. Bằng những hình ảnh sống động, thu hút như thế. Người xem có sự tin tưởng và chấp nhận chi hơn cho những thương hiệu lạ mắt. Đấy chính là công dụng tuyệt hảo từ TVC.

Không thể phủ nhận vai trò của TVC đối với hiệu quả truyền thông – marketing của doanh nghiệp, tuy nhiên, để có thể sở hữu video ấn tượng, mang lại hiệu quả cao, việc lựa chọn agency uy tín là giải pháp hoàn hảo. Việt Producer với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, TVC, quay phim review sản phẩm,… cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, giỏi chuyên môn nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả trong marketing và bán hàng. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien