10+ Mẫu TVC quảng cáo Mì ăn liền hay nhất đáng học hỏi

Home - Sản xuất TVC - 10+ Mẫu TVC quảng cáo Mì ăn liền hay nhất đáng học hỏi

Có thể nói tvc quảng cáo Mì ăn liền thường là một trong những quảng cáo nổi bật nhất trong ngành thực phẩm. Cũng bởi marketing offline không thể nâng cao nhận thức về thương hiệu, một cách hiệu quả như quay TVC. Nên việc chuyển hướng sang quay tvc được rất nhiều nhãn hàng đồ ăn nhanh, đặc biệt là mì ăn liền ưa thích. Cùng điểm qua top mẫu quảng cáo hay nhất của mì ăn liền nhé.

TVC quảng cáo mì Hảo Hảo

Nhắc về lịch sử hình thành lâu đời, dĩ nhiên phải có mặt của mì tôm Hảo Hảo. Mỗi tvc quảng cáo mì ăn liền của thương hiệu này lại khai thác một khía cạnh khác lạ hơn. Chẳng hạn như quảng cáo mì tôm Hảo Hảo “Cào là trúng”, thương hiệu đã đưa ra cho khách hàng nhiều hương vị mới bên cạnh những khuyến mãi đi kèm khi mua hàng trúng thưởng. Chỉ với câu thoại chủ đạo “Cào cào cào là trúng” bên cạnh những bao bì sản phẩm vừa giới thiệu, nhãn hàng còn khéo léo thu hút người tiêu dùng bằng việc thông báo chương trình khuyến mãi của thương hiệu.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Mỗi tvc quảng cáo mì ăn liền của thương hiệu này lại khai thác một khía cạnh khác lạ hơn (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: TVC mỳ ăn liền Hảo Hảo

TVC quảng cáo mì Crack mi

Tvc Mì ăn liền Crack mi sử dụng yếu tố animation lạ mắt, cùng giai điệu âm nhạc vui nhộn thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên. Bởi lẽ có thể nói đây là lần đầu tiên gói mì ăn liền dạng ăn sống được thực hiện quảng cáo trên truyền hình.

Trước đây, những gói mì trẻ em chỉ bán cho thiếu nhi và không được quảng bá rộng rãi. Hãng đã tận dụng thực tế này để biến quảng cáo của mình trở nên độc đáo và khác lạ, đồng thời lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng. Ngoài ra, quảng cáo mì tôm Crack mi với key message kết đoạn “Snack đầu tiên với gia vị rời” thể hiện một khía cạnh khác của mì tôm. Bên cạnh tác dụng làm no bụng, cung cấp năng lượng cho một ngày dài, sản phẩm còn là món ăn giải trí ngon lành.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Tvc Mì ăn liền này sử dụng những yếu tố animation lạ mắt, cùng giai điệu âm nhạc vui nhộn thu hút người xem ngay từ đầu (Ảnh sưu tầm)

Nhận tư vấn miễn phí

Xem thêm: Quảng cáo mì ăn liền Crack Mi

TVC quảng cáo mì Omachi

Marketing offline ở sản phẩm mì gói bị hạn chế vì không thể hiện được tính sáng tạo cho vị ngon. Nhưng với tvc Mì ăn liền thì Omachi cực thông minh khi đào sâu insight này. Từng góc quay cận cảnh sợi mì làm từ khoai tây dài dai, bịch bột nêm màu sắc đậm đà từ thịt, cùng âm thanh tận hưởng sợi mì của KOL Phạm Hương… giúp người xem cảm nhận được vị ngon của sản phẩm. Chính điều này thu hút người xem và tạo sự tin tưởng trong quảng cáo mì tôm omachi.

TVC quảng cáo mì ăn liền
TVC quảng cáo mì omachi chua cay đã đào sâu insight ở gói gia vị của sản phẩm cần thể hiện được tính sáng tạo nhằm mang đến sức hút cho sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Quảng cáo mì ăn liền Omachi

TVC mì 3 miền Gold

Không như những quảng cáo khác khai thác tính ngon của sản phẩm. Tvc Mì ăn liền 3 miền tập trung thể hiện tính “3 miền”. Bằng việc thể hiện chi tiết từng thành phần tạo nên những gói gia vị đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam, TVC chiếm ngay tình yêu của mọi người. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức bởi khi thương hiệu quyết định sử dụng yếu tố vùng miền làm quảng cáo thì phải thật cẩn thận để không tạo sự tranh cãi và phân biệt.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Mì 3 miền tập trung vào thông điệp tri ân để khẳng định sự tin tưởng của người dùng cho sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Ngoài ra, thông điệp “Cảm ơn người Việt đã tin dùng mì 3 miền tạo nên sản phẩm số 1 Việt nam” vô cùng thông minh khi sử dụng tri ân để khẳng định sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng được coi là tác động đám đông gián tiếp khuyến khích “Nhiều người dùng mình nên dùng thử” sản phẩm của nhãn hàng.

Đăng ký nhận tư vấn

Xem thêm: TVC quảng cáo mì ba miền Gold

TVC quảng cáo mì An Hảo

Mẹ luôn là người lắp đầy những “tổn thương của bao tử” cho cả gia đình bằng những món ăn đầy sức khỏe và an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, chẳng bao giờ thấy bất kì ai làm điều ngược lại vì mẹ. Khai thác insight này, An Hảo đã thực sự thành công khi tìm được hướng đi mới lạ, gợi nhiều sự đồng cảm của người xem. TVC Mì ăn liền An Hảo đã xây dựng tình tiết quảng cáo với lời cảm ơn mẹ – Cảm ơn mẹ người phụ nữ của năm.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Tvc mì ăn liền An Hảo đã xây dựng tình tiết quảng cáo với lời cảm ơn mẹ – Cảm ơn mẹ người phụ nữ của năm (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Mẫu TVC quảng cáo dầu ăn thành công nhất tạo dấu ấn đặc biệt

TVC mì Cung Đình

Bắt kịp xu hướng chính là cách mà mì Cung Đình lựa chọn giới thiệu sản phẩm bằng quay TVC quảng cáo trong dịp tết về. Dù có điểm chung với Omachi ở sợi mì làm từ khoai tây nhưng Cung Đình vẫn thể hiện được điểm nổi bật của mình với vị thịt hầm thay vì vị bò. Thông điệp “Ngon mê ly” được kéo dài như một cách tác động thanh âm vào tiềm thức người xem, nhấn mạnh vị ngon của sản phẩm khiến khán giả khao khát muốn được thử ngay.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Bắt xu hướng chính là cách mà mì Cung Đình lựa chọn giới thiệu sản phẩm bằng quay TVC quảng cáo trong dịp tết về (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: TVC quảng cáo mì Cung Đình

TVC quảng cáo mì Kokomi

Tvc Mì ăn liền Kokomi ra mắt dịp tết trung thu như một điểm sáng đáng chờ đợi của mọi phụ huynh qua mỗi năm. Có lẽ vì sự xuất hiện đúng dịp và một cách thường xuyên nên quảng cáo mì Kokomi tạo dấu ấn sâu đậm cho người tiêu dùng, trở thành một trong những tín hiệu đáng mong chờ nhất mỗi mùa Trăng. Ngoài ra, TVC thể hiện ưu điểm sản phẩm qua khuyến mãi là cách quảng cáo tuyệt vời của thương hiệu này. Mua mì tặng đèn lồng trung thu, với sợi dây đèn được làm từ mì sợi. Sự so sánh độc đáo này đã giúp người dùng nhớ về sản phẩm với độ dai, ngon khó cưỡng.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Tvc Mì ăn liền Kokomi ra mắt dịp tết trung thu như một điểm chờ đợi của mọi phụ huynh qua mỗi năm (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Quảng cáo mì ăn liền Kokomi

TVC mì gấu đỏ

Quảng cáo mì gấu đỏ với hình ảnh chú gấu đỏ chính là cách định vị hình ảnh thương hiệu của tvc Mì ăn liền mà đơn vị sản xuất TVC quảng cáo đã làm được ngay trong những chi tiết đầu tiên. Vì sao lại chọn mì này? Vì ngoài dai ngon thì mì còn có mùi thơm cực thu hút bởi vị tỏi 1 nắng khi kết hợp với vị gà. Những ai tín đồ của hai thành phần này thì không thể bỏ qua được.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Quảng cáo mì gấu đỏ có ngay chú gấu đỏ chính là cách định vị hình ảnh thương hiệu của tvc mì ăn liền (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Quảng cáo mì Gấu Đỏ

TVC quảng cáo mì Reeva

Tập trung truyền tải cảm nhận của người xem về vị bò hầm cải chua của mì chính là mục đích của TVC quảng cáo mì Reeva. Từng thước phim thể hiện cách tạo ra được những lát cải chua rồi hòa quyện vào nước sốt của thịt bò. Cận cảnh sự dâng trào hương vị như một yếu tố kích thích vị giác chỉ muốn ăn ngay, đấy là sự thành công của tvc Mì ăn liền này.

TVC quảng cáo mì ăn liền
Tập trung truyền tải cảm nhận của người xem về vị bò hầm cải chua của mì chính là mục đích của TVC mì tôm quảng cáo mì Reeva (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Top 6 ý tưởng quảng cáo dầu gội sáng tạo từ các thương hiệu lớn

Những ví dụ trên đây, chính là top của hàng loạt các tvc quảng cáo mì ăn liền hay nhất. Bằng những hình ảnh sống động, thu hút, thông điệp ấn tượng và lôi cuốn, người xem có thêm sự tin tưởng và lựa chọn. Đấy chính là công dụng tuyệt hảo từ TVC.

Không thể phủ nhận vai trò của TVC đối với hiệu quả truyền thông – marketing của doanh nghiệp, tuy nhiên, để có thể sở hữu video ấn tượng, mang lại hiệu quả cao, việc lựa chọn agency uy tín là giải pháp hoàn hảo. Việt Producer với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, TVC, quay phim review sản phẩm,… cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, giỏi chuyên môn nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả trong marketing và bán hàng. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top