Nhận làm TVC quảng cáo truyền hình tại Hà Nội

Home - Sản xuất TVC - Nhận làm TVC quảng cáo truyền hình tại Hà Nội

Chắc chắn những bạn đang đọc bài này đều đang tìm hiểu về TVC quảng cáo. Hoặc đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị nhận làm tvc quảng cáo truyền hình tại Hà Nội. Trong bài viết này, Vietproducer sẽ giới thiệu với các bạn những thông tin mới nhất cần biết, Về quảng cáo truyền hình: đó là xu hướng, báo giá, và địa chỉ để các bạn gửi gắm niềm tin.

Xu hướng quảng cáo truyền hình 

Ai cũng nghĩ rằng quảng cáo truyền hình, tức TVC, hiện nay đã không còn được trọng dụng nữa. Nhưng theo thống kê của Hubspot năm 2020, có hai thông số mà những người đang sử dụng hoặc dự định sử dụng quảng cáo video cần đặc biệt quan tâm.

Các con số đặc biệt của quảng cáo video:

51% mọi người không đánh giá cao về các thương hiệu sử dụng quảng cáo video tự động phát. Ngoài ra, 82% người dùng đã đóng trình duyệt hoặc thoát khỏi trang web vì quảng cáo video trực tuyến tự động phát (theo Hubspot)

Những con số này khiến bạn liên tưởng đến điều gì? Có phải là những quảng cáo chen ngang khi bạn đang xem Youtube hay Tik Tok? Hay là những pop-up ads xuất hiện trong các trang web lúc bạn sử dụng trình duyệt? Hoặc trên Facebook, quảng cáo video trên những page được sponsor đột ngột hiện lên và làm gián đoạn việc bạn lướt newsfeed? Hoặc cũng có thể chúng bao gồm tất cả những loại quảng cáo ấy.

Vậy mà bạn vẫn nghĩ rằng quay tvc quảng cáo truyền hình đang đánh mất vị thế. Bởi vì sự thất thế của truyền hình trước các nền tảng social video khác sao?

làm TVC quảng cáo truyền hình tại Hà Nội
Khán giả không đánh giá cao quảng cáo video tự động phát

Báo giá phát sóng quảng cáo truyền hình

Bài viết này sẽ tập trung vào việc sản xuất TVC tại Hà Nội. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp các bảng báo giá của các kênh truyền hình tại khu vực miền Bắc. Để quý doanh nghiệp cân nhắc việc quảng bá sản phẩm của mình đến đúng khu vực của đối tượng khách hàng.

Báo giá quảng cáo truyền hình tại khu vực miền Bắc

Dưới đây là bảng báo giá quảng cáo của Đài truyền hình quốc gia Việt Nam năm 2020 được niêm yết công khai. Để được tư vấn mức giá chiết khấu tốt nhất, hãy liên hệ với Việt Producer.

Đây là bảng giá chưa chiết khấu, bao gồm các hình thức quảng cáo truyền hình trong các khung giờ và thời lượng phát sóng trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5 như sau:

 • TVC quảng cáo với thời lượng 10s, 15s, 20s, 30s
 • Phim phóng sự doanh nghiệp với thời lượng 2 phút, 3 phút, 5 phút
 • Trailer với thời lượng 45s, 1 phút, 2 phút
 • Quảng cáo pop-up, quảng cáo hình gạt, quảng cáo logo bật góc, quảng cáo chạy panel chữ, thông báo,…

Báo giá quảng cáo truyền hình khung giờ đặc biệt

Trên đây là các bảng báo giá thông thường cho mọi ngày theo lịch năm, tuy nhiên, trong một năm, chúng ta luôn có các sự kiện đặc biệt mà tỉ suất người xem và tốc độ phủ sóng lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ.

làm TVC quảng cáo truyền hình tại Hà Nội
Những sự kiện quan trọng khiến báo giá tăng cao nhưng hiệu quả thu về cũng lớn

Lấy ví dụ Việt Nam vốn là một quốc gia đam mê bóng đá và dành rất nhiều tình cảm cho đội tuyển quốc gia với tâm lý màu cờ sắc áo. Mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ các giải châu lục và quốc tế luôn thu hút một lượng người xem rất lớn. Theo số liệu thống kê, con số này rới vào khoảng 47,2 triệu người trên cả nước, tức là xấp xỉ một nửa dân số quốc gia. Chính vì vậy, vào những thời điểm như vậy nhà đài sẽ tiếp tục có bảng báo giá riêng dành cho khung giờ phát sóng các sự kiện đặc biệt.

Việt producer – Nhận quay quảng cáo truyền hình tại Hà Nội

Khi quảng cáo video trên các nền tảng mạng xã hội và trang web vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Thì quảng cáo truyền hình sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của nó. Một đoạn video 30-45s giúp nhãn hàng giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông điệp, duy trì và tăng cường nhận diện thương hiệu. Và quan trọng hơn cả, nó mang đến cho người tiêu dùng cảm giác tin tưởng vào thương hiệu ấy, hơn hẳn những sản phẩm hay dịch vụ được phát sóng online.

làm TVC quảng cáo truyền hình tại Hà Nội
Quảng cáo truyền hình đang có nhiều lợi thế để thu hút sự quan tâm và tin tưởng của khán giả

Việt Producer tin rằng đây là điểm mấu chốt nhất. Cũng là một trong những lý do thúc đẩy doanh nghiệp tìm hiểu và tìm kiếm các công ty sản xuất quảng cáo truyền hình.

Tại Việt Producer, ngoài việc đảm nhận quy trình sáng tạo và sản xuất TVC trọn gói. Chúng tôi cũng giúp tư vấn cho các doanh nghiệp tham khảo báo giá thông thường và báo giá cho các sự kiện đặc biệt. Từ đó, doanh nghiệp sẽ rút ra chiến lược phù hợp với ngân sách và mục đích quảng cáo của mình.

Các sản phẩm TVC của Việt Producer đều được tiến hành theo đúng quy trình sản xuất phim thương mại.

Quy trình sản xuất quảng cáo truyền hình tại Việt Producer

Quy trình sản xuất video quảng cáo truyền hình tại Việt Producer bao gồm:

 • Ý tưởng
 • Kịch bản hoàn chỉnh
 • Lên lịch quay và tổ chức sản xuất tiền kỳ: check bối cảnh, họa sỹ dựng cảnh, chụp photoshoot…
 • Quay hình
 • Hậu kỳ
 • Cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh và nhận phản hồi khách hàng
 • Nghiệm thu dự án

Với tác phong chuyên nghiệp và thái độ tận tâm. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có một trải nghiệm dịch vụ làm tvc quảng cáo truyền hình tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Đồng thời nhận về quảng cáo đẹp mắt nhất để phát sóng trên truyền hình.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top