Top 10 phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục hay nhất

Home - Phim doanh nghiệp - Top 10 phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục hay nhất

Sự ra đời của hàng loạt các trung tâm giáo dục hiện nay khiến cho mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo ngày càng gay gắt hơn. Việc khẳng định thương hiệu, chất lượng giảng dạy và đào tạo, đồng thời tạo được niềm tin cho các học sinh là điều mà các trung tâm cần quan tâm trong chiến lược truyền thông của mình. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục hay và ấn tượng sẽ giúp các cơ sở, trung tâm giáo dục đạt được mục tiêu đó một cách nhanh chóng hơn.

Công ty giáo dục IDP Education

Phim doanh nghiệp giáo dục IDP ra đời trong thời điểm công ty chuyển địa điểm văn phòng sang trụ sở mới. Video kịp thời mang đến những thông tin cần thiết đến các khách hàng và đối tác đang sử dụng dịch vụ của IDP, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tôn chỉ hoạt động,… của doanh nghiệp.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Phim doanh nghiệp giáo dục IDP ra đời trong thời điểm công ty chuyển địa điểm văn phòng sang trụ sở mới (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim giới thiệu Công ty giáo dục IDP Education

Khẳng định cam kết lâu dài của IDP trong việc phát triển tại Việt Nam, phim tự giới thiệu doanh nghiệp giáo dục của IDP đã mang đến những hình ảnh về việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn du học, thi chứng chỉ ngoại ngữ,… của nhiều học viên.

Đồng thời qua đây, cũng giới thiệu về các dịch vụ và lợi thế nổi bật từ công ty giáo dục IDP khi nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên và phụ huynh.

Trung tâm Anh ngữ RES English Việt Nam

RES là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam chuyên về khóa học IELTS, tiếng Anh trẻ em và thiếu niên. Video tự giới thiệu doanh nghiệp của RES không tập trung giới thiệu về lịch sử hình thành hay dịch vụ của doanh nghiệp,…theo như cách các phim doanh nghiệp thông thường khác thường làm. Thay vào đó, phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục của RES mang một hơi hướng trẻ trung, sôi nổi thể hiện được tinh thần của tập thể cán bộ, nhân viên và học viên của trung tâm.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
RES là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam chuyên về khóa học IELTS, tiếng Anh trẻ em và thiếu niên (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim giới thiệu Trung tâm Anh ngữ RES​

Được thể hiện bằng lời bài hát viết riêng, trên nền nhạc vui vẻ, cùng thể hiện bởi đội ngũ nhân viên, giáo viên và học viên của trung tâm như muốn thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi bộ phận trong hành trình đi tới mục tiêu “giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới”.

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina lựa chọn hình thức phim tự giới thiệu doanh nghiệp theo dạng đồ họa chuyển động, mang phong cách hiện đại, tươi trẻ.
Phim tự giới thiệu doanh nghiệp của Jaxtina đã cô đọng những thông tin quan trọng về lịch sử hình thành, thông tin cơ sở dạy học, sản phẩm/dịch vụ cung cấp, ưu điểm và lợi thế mà Jaxtina mang lại cho học viên,…tất cả được thể hiện bằng hình ảnh minh hoạ, số liệu thực tế với đồ họa chuyển động mang đến một video doanh nghiệp dễ hiểu, dễ nhớ.
phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Trung tâm tiếng Anh Jaxtina lựa chọn hình thức phim tự giới thiệu doanh nghiệp theo dạng đồ họa chuyển động (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim giới thiệu Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina

Với mục tiêu đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện cho học viên, trung tâm anh ngữ Jaxtina cung cấp nhiều sản phẩm khóa học và truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập cho những ai muốn thay đổi khả năng tiếng Anh của mình.

Trung tâm anh ngữ Cali

Phim giới thiệu doanh nghiệp của Trung tâm Anh ngữ Cali mang tinh thần hiện đại, vui tươi, và thể hiện được độ phủ sóng rộng lớn của trung tâm này. Điều đó thể hiện được sự uy tín về chất lượng giảng dạy của trung tâm luôn được các học viên, phụ huynh học sinh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Phim giới thiệu doanh nghiệp của Trung tâm Anh ngữ Cali mang tinh thần hiện đại, vui tươi (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Cali

Trung tâm tiếng Hàn Đông Á

Video giới thiệu trung tâm tiếng Hàn Đông Á được thực hiện theo dạng review, trải nghiệm từ chính những giáo viên, học sinh của trung tâm. Những chia sẻ chân thực thông qua góc nhìn của những người trực tiếp trải nghiệm đem lại sự tin tưởng của người xem. Chính điều này đã góp phần thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều học viên, giúp trung tâm tiếng Hàn Đông Á trở thành một tron những thương hiệu đi đầu về đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn uy tín hiện nay.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Video giới thiệu trung tâm tiếng Hàn Đông Á được thực hiện theo dạng review, trải nghiệm từ chính những giáo viên, học sinh của trung tâm (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng Hàn Đông Á

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chủ yếu tập trung thể hiện năng lực doanh nghiệp thông qua: hệ thống trung tâm trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng,…, chất lượng giảng dạy tốt cùng trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chương trình dào tạo đa dạng: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Trung, Thái,… học viên có thể lựa chọn tùy theo mục đích và sở thích của bản thân.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chủ yếu tập trung thể hiện năng lực doanh nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Đây cũng là địa chỉ uy tín để học sinh luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ, thời gian học tập linh hoạt phù hợp cả với những người đi làm. Sài Gòn Vina không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các khóa học ngoại ngữ cho học viên, mà còn phấn đấu trở thành tập đoàn xuất khẩu nhân sự cao cấp cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và khu vực.

Xem thêm: Phim giới thiệu ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trường Đại học Giáo dục

Trường đại học Giáo dục là cơ sở đào tạo theo định hướng nghiên cứu, nhằm mục đích hội nhập quốc tế về nghiên cứu khoa học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Trường đại học Giáo dục là cơ sở đào tạo theo định hướng nghiên cứu, nhằm mục đích hội nhập quốc tế (Ảnh sưu tầm)

Hoạt động nghiên cứu khoa học của trường luôn ưu tiên đề cao tính ứng dụng, hợp tác với cac cơ sở đào tạo để phục vụ cộng đồng. Nhiều đề tài do sinh viên, giảng viên của trường thực hiện kết hợp với nước ngoài đã được triển khai thực hiện hiệu quả. Một số chương trình nghiên cứu bao gồm: ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu các chỉ số nhân trắc học, đánh giá năng lực,…đạt được nhiều giải thưởng cao.

Xem thêm: Phim giới thiệu trường Đại Học Giáo Dục Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học kinh tế quốc dân nằm trong top các trường đào tạo kinh tế hàng đầu cả nước. Với mục tiêu hướng tới sứ mệnh đổi mới và phát triển kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Đại học Kinh tế quốc dân xây dựng các chương trình đào tạo chia thành: Đại học, sau Đại học, chương trình đào tạo ngắn hạn, chương trình tiên tiến.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Trải qua hơn 60 năm phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý kinh tế, kinh doanh (Ảnh sưu tầm)

Trải qua hơn 60 năm phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý kinh tế, kinh doanh. Nhiều thế hệ sinh viên sau khi ra trường giỏi chuyên môn, ăng độn, nhanh nhạy đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước, doanh nghiệp.
Ngoài ra, trường còn hợp tác với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu trên toàn thế giới, tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi, học tập ở môi trường lý tưởng nhất.

Xem thêm: Giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân là trường đại học tư thục đào tạo nhiều khoa khác nhau, bao gồm: Khoa Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế, Luật, Y dược,…

Đại học Duy Tân được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để phát triển các kỹ năng mềm.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Đại học Duy Tân được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay (Ảnh sưu tầm)

Chất lượng giáo dục nằm trong top đầu, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng và cơ hội việc làm rộng mở là những lý do để sinh viên lựa chọn đại học Duy Tân để phát triển kỹ năng mềm cần thiết và kinh nghiệm thực tế phục vụ công việc sau này.

Xem thêm: Phim giới thiệu Đại học Duy Tân

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Được hình thành dựa trên sơ sở kế thừa và phát huy những tinh hoa truyền thống học thuật của Đại học Đông Dương, Đại học quốc gia Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị thế trung tâm nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao tri thức và nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao.

phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục
Đại học quốc gia Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị thế trung tâm nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao tri thức (Ảnh sưu tầm)

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội là trường có quy mô đào tạo lớn. Ngoài ra, trường còn thường xuyên lọt TOP 11 những trường đại học hàng đầu Đông Nam Á, TOP 800 cơ sở giáo dục đại học xuất sắc nhất toàn cầu. Với sứ mệnh làm “nòng cốt” và “đầu tàu” trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Phim giới thiệu Trường ĐH Quốc gia Hà Nội

Việt Producer hi vọng bài viết về Top 10 phim giới thiệu doanh nghiệp giáo dục trên đây, đã cung cấp được những mẫu phim giới thiệu doanh nghiệp hay, ấn tượng giúp các bạn có thêm gợi ý làm phim cho doanh nghiệp mình.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top