10+ mẫu TVC quảng cáo xe điện ấn tượng nhất

Home » 10+ mẫu TVC quảng cáo xe điện ấn tượng nhất

TVC có lẽ là hình thức hiệu quả và tối ưu nhất, cho hầu hết các thương hiệu xe điện. Khi họ đưa sản phẩm của mình ra trình làng. Cùng xem 10 mẫu TVC quảng cáo xe điện ấn tượng đã từng được công chiếu ngay sau đây nhé.

Mẫu TVC quảng cáo xe điện của HKbike

Đối thoại và thuyết minh là hai cách thức sử dụng chủ yếu trong mẫu tvc xe điện này. Đặt vấn đề để khơi gợi câu chuyện. Nhưng mục đích là thể hiện ưu điểm nổi bật của xe điện thuộc thương hiệu HKbike.

Ngoài ra, Những phân cảnh phụ tạo chất xúc tác hài hước để củng cố đặc điểm ấy. Có thể thấy dù ý tưởng của quảng cáo khá đơn giản. Nhưng vẫn tạo được touchpoint đến mọi người, đưa thương hiệu tiến xa hơn với người dùng.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
Đối thoại và thuyết minh là hai cách thức sử dụng chủ yếu trong mẫu tvc xe điện HK Bike

Xem thêm: TVC quảng cáo xe điện của HKbike

Quảng cáo xe điện của MBI V 90s 2019

“Sang trọng” chính là từ dùng để diễn tả sự hiện đại và đẳng cấp của sản phẩm qua TVC giới thiệu sản phẩm này. Tone trắng chủ đạo hơn 1 phút, cùng chữ nổi màu xám ánh kim khiến người xem khó rời mắt được vì sự bắt mắt của chúng.

Đồng thời yếu tố chuyển nhịp từ sôi động đẳng cấp sang chế độ nhẹ nhàng của trải nghiệm đời thường cũng không hề bị sượng. Mỗi chuyển cảnh, là mỗi tính năng với thông điệp thực tế không hề phóng đại. Đấy cũng là một cách xây dựng brief độc đáo cho tvc.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
Quảng cáo xe điện của MBI V 90s 2019 thể hiện sự hiện đại và đẳng cấp của sản phẩm

Xem thêm: Quảng cáo xe điện của MBI V 90s 2019

Mẫu TVC giới thiệu xe điện Before all

Sử dụng đồng âm để tạo điểm nhấn cũng là cách mà các marketers hay sử dụng trong chiến dịch và slogan của mình. Lường trước rủi ro vì sợ người xem nhàm chán nên ngay giây phút đầu tiên thương hiệu đã show ngay mình muốn gì? Key massage là gì? “ Before all – Tất cả đều ổn”.

Tvc xe điện tiếp tục tung hàng loạt lý do nên chọn sản phẩm này. Với mỗi đặc tính là một hình ảnh thành phần gắn liền để giải thích yếu tố nào làm nên như vậy?. Cuối lời nhắn gửi chính là website và địa chỉ – Như một lời mời gọi cho cả một kho thông tin nếu bạn có hứng thú với sản phẩm.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
Mẫu TVC giới thiệu xe điện Before all

Xem thêm: TVC giới thiệu xe điện Before all

Mẫu TVC giới thiệu Aura Pega

Hình ảnh 2 cô gái xinh đẹp trải nghiệm với vẻ ngời ngợi như nói lên sự hài lòng với sản phẩm khi mua dùng. Không ca ngợi tính năng cũng chẳng giải thích vì sao, tvc xe điện này chỉ nhắn gửi thông điệp ngắn gọn “ Đi xa 100km chỉ 1000 đồng”. Như một lời giải bày về quan ngại của đại đa số người tiêu dùng khi mua sản phẩm “How much”. Đặc biệt khi việc sử dụng xe máy được trọng dụng nhiều hơn ở thời hiện nay.

Vậy nên cách đánh insight như thế này quá ư thông minh còn gì bằng – Ngắn gọn nhưng giải quyết được trọng điểm.

Xem thêm: Mẫu TVC giới thiệu Aura Pega

Quảng cáo xe điện rất thành công của Klara

Là một sản phẩm xuất phát từ thương hiệu của Vinfast có vẻ tvc xe điện này được đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt công nghệ và hiệu ứng. Dường như tất cả đều sử dụng công cụ 3D tạo chuyển cảnh để thể hiện ý nghĩa của sản phẩm mang lại. Đặc biệt việc đề cập đến vấn đề môi trường, sống xanh và điện tử như một ngầm định – Klara không chỉ là phương tiện hữu dụng mà còn là giải pháp của những vấn đề như thế.

Có thể thấy với Klara lời chào sân khá ma mị nhưng câu chuyện rất ẩn ý và giàu ý nghĩa. Tuy có vẻ khó hiểu và không liên quan nhưng đấy là một tvc có tính liên kết sâu sắc nhưng đó là cách mà giá trị sản phẩm mang lại cho người dùng.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
TVC xe điện Klara được đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt công nghệ và hiệu ứng

Xem thêm: Quảng cáo xe điện của Klara

Mẫu TVC quảng cáo xe điện LYVA

Xem tvc xe điện những tưởng là đang xem phim hành động và cách thức giải án của hình sự TVB chỉ có thể là LYVA. Một sự kết hợp cả nhà sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cùng với doanh nghiệp đã tạo nên sự mới lạ cho đoạn phim quảng cáo. Sự hùng hồn và nhiệp điệu tăng dần cùng những cảnh quay từ tối chuyển sang sáng, tĩnh chuyển thành động… Tất cả chỉ để mô phỏng quy trình tạo nên sản phẩm xe điện.

Và cũng chính vì thế mới thấy rõ được sự công phu, tỉ mỉ và cái tâm của nhà sản xuất đặt vào sản phẩm. Sự hồi hộp, sự tò mò và gật gù khen ngợi chính là cách mà quảng cáo này dẫn dắt tâm lý của người xem.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
Một sự kết hợp cả nhà sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cùng với doanh nghiệp đã tạo nên sự mới lạ cho đoạn phim quảng cáo xe điện Lyva

Xem thêm: Mẫu TVC quảng cáo xe điện LYVA

Mẫu TVC quảng cáo xe điện YIDI DUDU 3

Hình ảnh người dùng trải nghiệm sản phẩm được quay chi tiết từng bước một là cách mà tvc xe điện này tạo điểm đặc biệt cho mình. Quả thật cứ mỗi bước là một công dụng. Xe điện có thể lắp ráp, có thể sử dụng liên kết cùng smartphone, độ bền chống sốc khi có tận 3 bánh. Ngoài ra có cả khung để thú nuôi, xe nhỏ nhưng vẫn đủ chỗ cho 2 người ngồi… Hình thái nhỏ gọn nhưng rất tiện dụng và thông minh. Đó chính là cách đặt vấn đề tự vấn cho người xem “Tại sao không chọn sản phẩm này?”.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
TVC xe điện YIDI DUDU 3 thể hiện hình ảnh người dùng trải nghiệm sản phẩm để tạo điểm nhấn đặc biệt

Xem thêm: Mẫu TVC quảng cáo xe điện YIDI DUDU 3

Mẫu TVC quảng cáo xe điện ECOOTER E2

Trong quảng cáo xe điện chỉ truyền tải một ý nghĩa duy nhất chính là tốc độ và phong độ của sản phẩm. Thông qua công nghệ VAR, hiện thực hóa hình ảnh chiếc xe lý tưởng cho những chặn đường. Đẳng cấp sang trọng nhưng “độ” chính là yếu tố chọn lựa cho những travelers.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
Mẫu tvc quảng cáo xe điện ECOOTER E2 tốc độ và phong độ của sản phẩm

Xem thêm: Mẫu TVC quảng cáo xe điện ECOOTER E2

Mẫu TVC quảng cáo xe điện AIMA JEEK

Quảng cáo sản phẩm như một show diễn thời trang. Là ý tưởng độc đáo của tvc quảng cáo xe điện Amia Jeek. Ngoài những hình ảnh người mẫu bên chiếc xe. Thì việc show ra hàng loạt ảnh xe chụp dưới nền nhạc biểu diễn thời trang, cũng làm người xem trông cuốn hút. Hàng loạt màu sắc kiểu dáng và cá tính được thể hiện theo từng sản phẩm. Qủa thật đây chính là idea cần được phát triển hơn nữa cho tvc.

mẫu tvc quảng cáo xe điện
Quảng cáo sản phẩm như một show diễn thời trang là ý tưởng độc đáo của tvc quảng cáo xe điện Amia Jeek

Xem thêm: Mẫu TVC quảng cáo xe điện AIMA JEEK

Những mẫu Tvc quảng cáo xe điện kể trên đã từng rất thành công khi giúp người xem được hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bằng việc thể hiện mẫu mã đẹp mắt, công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp TVC giúp khách hàng có cảm nhận tốt về sản phẩm. Bên cạnh đó, kỹ thuật quay bắt trọn từng chi tiết giúp hình ảnh sản phẩm hiện lên rõ ràng hơn, tăng hiệu quả truyền thông nhanh chóng.

Có thể thấy rằng, làm TVC quảng cáo mang lại hiệu quả tối đa trong các chiến dịch marketing. Với các dòng sản phẩm thương hiệu cần đẩy mạnh nhận diện và thu hút người tiêu dùng, sản xuất phim quảng cáo sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tiếp cận nhiều tệp khách hàng hơn. Việt Producer với kinh nghiệm làm phim doanh nghiệp, sản xuất TVC chuyên nghiệp, quay phim quảng cáo sản phẩm,… cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại đã từng thực hiện nhiều dự án làm phim lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào vì tạo nên những thước phim quảng cáo đặc sắc và mang lại giá trị thực tiễn cao cho doanh nghiệp của bạn. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien