[Cập nhật] Bảng báo giá phim doanh nghiệp chi tiết mới nhất 2023

Home » [Cập nhật] Bảng báo giá phim doanh nghiệp chi tiết mới nhất 2023

Báo giá phim doanh nghiệp đầy đủ, cập nhật liên tục. Quy trình bao gồm kịch bản, tiền kỳ và hậu kì theo từng gói phù hợp cho doanh nghiệp lựa chọn.

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp tại production house

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuẩn bao gồm các giai đoạn: quay tiền kỳ, giai đoạn quay và hậu kỳ.

Giai đoạn tiền kỳ

Bước 1: Nhận brief từ khách hàng

Phía doanh nghiệp cần đưa ra đầy đủ và rõ ràng các yêu cầu, mong muốn của mình cho đơn vị sản xuất, ví dụ như tầm nhìn, sứ mệnh, ngân sách, thời lượng video,…

Bước 2: Meeting

Trong buổi meeting này, phía đơn vị sản xuất sẽ tư vấn về loại hình video phù hợp, xu hướng thị trường hiện nay cùng với những đề xuất của bên sản xuất để thống nhất với khách hàng giúp đạt được hiệu quả video phù hợp.

Bước 3: Báo giá

Sau khi đã thống nhất và chốt được phương án làm phim, đơn vị sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ gửi lại bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng và khách hàng tạm ứng

Sau khi hai bên cùng ký hợp đồng, khách hàng sẽ gửi tạm ứng trước một phần chi phí.

Bước 5: Tiền trạm

Tiền trạm là khảo sát bối cảnh, không gian chuẩn bị quay phim. Quá trình tiền trạm thường sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày, nhưng tùy thuộc vào địa điểm quay và quy mô của dự án mà có thể thay đổi.

Bước 6: Viết kịch bản

Cùng với sự tham mưu của account và đạo diễn, biên kịch sẽ tiến hành viết kịch bản. Kịch bản có thể là dạng kịch bản văn học, phân cảnh, storyboard. Sau khi hoàn thành, kịch bản sẽ được gửi cho khách hàng để feedback và chỉnh sửa.

Bước 7: Gửi tư liệu

Doanh nghiệp cần làm video sẽ gửi tư liệu cho đơn vị sản xuất như logo, bộ nhận diện thương hiệu, trang web, hình ảnh, …

Giai đoạn quay 

Bước 8: Quay tiền kỳ

Quay tiền trạm là khâu chuẩn bị trước khi bấm máy do đội tổ chức sản xuất phụ trách. Cụ thể là: bóc tách kịch bản, chốt số lượng diễn viên, địa điểm quay, thời gian quay, vật dụng cần thiết, trang thiết bị,…

Bước 9: Quay phim

Đội ngũ sản xuất bao gồm đạo diễn, trợ lý sản xuất, phó đạo diễn, giám đốc sản xuất, nhân viên phụ trách âm thanh, ánh sáng,… sẽ tiến hành quay trực tiếp ở địa điểm đã được tiền trạm. Đồng thời bên phía doanh nghiệp cũng phải chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực,… theo kế hoạch đã thống nhất trước đó.

Giai đoạn xử lý hậu kỳ

Bước 10: Dựng phim doanh nghiệp

Sau khi đã nhận video quay từ phía đội sản xuất, các editor sẽ tiến hành dựng phim doanh nghiệp.

Bước 11: Chỉnh sửa hậu kỳ

Bộ phận VFX sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa hậu kỳ video. Các công việc ở giai đoạn này cụ thể bao gồm: hiệu ứng intro logo, hình ảnh, text, chỉnh màu video, đọc voice, thêm nhạc, thêm hiệu ứng, âm thanh,..

Bước 12: Gửi Draft 1

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên và tạo nên một video hoàn chỉnh, phía doanh nghiệp làm phim sẽ gửi bản video demo cho khách hàng và xin feedback.

Bước 16: Chỉnh sửa

Đơn vị làm phim nhận feeback và chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 17: Final

Video hoàn thiện được gửi tới khách hàng và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Có thể thấy rằng, ở giai đoạn tiền kỳ điều quan trọng nhất là thấu hiểu, với giai đoạn quay phim sự phối hợp ăn ý được đặt lên hàng đầu. Cuối cùng, để đạt được hiệu quả tối đa, trong giai đoạn hậu kỳ, đơn vị sản xuất và khách hàng cần phải có quy trình nhận feeback và chỉnh sửa rõ ràng, thống nhất.

Báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp Việt Producer

Bảng giá phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer cụ thể như sau:

Hạng mục Standard Professional Premium Enterprise
Báo giá                              Liên hệ
Kịch bản                                                  Có
Kịch bản văn học Không
Kịch bản Storyboard Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Kịch bản phân cảnh Không
Thiết bị                                                       Có
Máy quay Red Dragon 6K hoặc Canon C300 Red Dragon 6K hoặc Canon C300 Arri Alexa Arri Alexa
Ống kính, lens đủ bộ theo máy
Thiết bị ánh sáng
Thiết bị âm thanh
Bối cảnh
Nhân sự
Đạo diễn < 5 năm kinh nghiệm < 5 năm kinh nghiệm < 10 năm kinh nghiệm < 10 năm kinh nghiệm
Trợ lý đạo diễn
Đạo diễn hình ảnh Không
Trợ lý đạo diễn hình ảnh
Chịu trách nhiệm sản xuất
Quay phim
Phụ quay
Đội ánh sáng
Tổ mỹ thuật
Makeup, stylist
Diễn viên Macro Influencer Macro Influencer Middle Influencer Celebrity
Dựng phim
Làm màu Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Voice off Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp MC VTV MC VTV
VFX Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Nâng cao
Âm  nhạc Miễn phí Miễn phí Bản quyền Bản quyền
Giá tham khảo < 100 triệu 100-200 triệu 200-500 triệu > 500 triệu

Tùy theo yêu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mà có những mức giá khác nhau, Việt Producer cung cấp đa dạng các gói làm phim cho bạn thoải mái lựa chọn. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim doanh nghiệp uy tín, hàng đầu hiện nay, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như: sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ tốt mục tiêu marketing và bán hàng, được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp,…

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ Việt Producer?

Việt Producer là đơn vị thành lập từ 2016 với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, phim sản phẩm, bumper ads, motion graphics, animation,… Trong đó, phim doanh nghiệp được coi là thế mạnh giúp chúng tôi khẳng định vị thế của mình.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Việt Producer với thế hệ những con người đam mê sáng tạo đổi mới, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đưa những sản phẩm sáng tạo đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo nên những thước phim chuyên nghiệp, ấn tượng và mang tính thực tiễn cao. Nó không chỉ khiến khách hàng hài lòng, mà còn hỗ trợ tối đa mục tiêu bán hàng, các chiến dịch marketing và truyền thông của doanh nghiệp.
“Sáng tạo, thẩm mỹ nhưng phải đi kèm với thực tiễn và khả năng ứng dụng trong marketing và bán hàng” CEO Việt Producer.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình làm phim chuẩn quốc tế, bài bản và chuyên nghiệp giúp quý khách có thể nắm được tình hình dự án, trao đổi với ekip làm phim và đánh giá sản phẩm,… mọi lúc mọi nơi qua cổng thông tin dự án riêng.

Trang thiết bị hiện đại

Việt Producer trang bị đầy đủ các thiết bị quay phim chuyên nghiệp hàng đầu hỗ trợ quý khách hàng tạo nên những thước phim sống động. Một số dòng máy quay chất lượng full HD, 4K, 8K sắc nét được chúng tôi sử dụng như: Sony A7 Mark III, Black Magic 6K, Sony Fs7 Mark II,… cùng hệ thống thiết bị ánh sáng, âm thanh, thiết bị chống rung,.. cao cấp khác.

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu sáng tạo

Để sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao cần có sự kết hợp hiệu quả của tất cả các thành viên trong ekip làm phim. Việt Producer tự hào với đội ngũ sản xuất trẻ, năng động, sáng tạo cùng kiến thức chuyên môn cao được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đa dạng thể loại

Việt Producer đã thực hiện nhiều dự án phim với đa dạng thể loại.

Hợp đồng rõ ràng, giá cả cạnh tranh

Quá trình làm phim với các yêu cầu, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên đều được ghi rõ ràng trong từng điều khoản của hợp đồng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng từng điều khoản và không phát sinh chi phí trong quá trình làm phim.

bao-gia-san-xuat-phim-doanh-nghiep
Việt Producer cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao , có giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp

Việt Producer đang ngày càng nỗ lực trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo. Với quy trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, chúng tôi được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong việc gia tăng giá trị và nâng tầm sản phẩm của thương hiệu.

Một số phim doanh nghiệp đã thực hiện

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, Việt Producer đã thực hiện 500+ video, phim doanh nghiệp chuyên nghiệp ở đa dạng các ngành nghề. Để quý khách hàng dễ hình dung, Việt Producer sẽ đưa ra một số phim doanh nghiệp chúng tôi đã thực hiện.

Công ty Cổ Phần cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo & cung ứng thực tập sinh đi Nhật Bản làm việc. Trong dự án sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp Thành Đô, Việt Producer rất vinh dự được hợp tác và mang lại một thước phim thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các đối tác Nhật Bản.

báo giá phim doanh nghiệp
Phim doanh nghiệp Công ty Cung ứng Nhân lực Quốc tế Thành Đô

Xem thêm: Phim giới thiệu doanh nghiệp Công ty Cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô

Nam Phát Group là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm về Thép, chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như: đóng Tàu, Kết cấu Thép, Inox, Cơ khí chế tạo, …. Để đánh dấu hành trình 14 năm phát triển, Thép Nam Phát đã thực hiện làm phim doanh nghiệp với những hình ảnh về con người, sản phẩm và các thành tựu trên chặng đường phát triển của mình.

báo giá phim doanh nghiệp
Phim doanh nghiệp thép Nam Phát

Xem thêm: Phim doanh nghiệp Thép Nam Phát

Phòng khám mắt Ngôi Sao là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, nằm trong top những phòng khám chất lượng cao tại Hà Nội. Việt Producer vinh dự khi được truyền tải những hình ảnh chân thực, đặc sắc về trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

báo giá phim doanh nghiệp
Phim giới thiệu phòng khám mắt Ngôi Sao

Xem thêm: Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Phòng Khám Mắt Ngôi Sao

Phim giới thiệu doanh nghiệp Công ty Cổ phần Sông Đà 5 là câu chuyện kể về hành trình một năm “Vượt Sóng” thành công trước những khó khăn và thách thức của đại dịch Covid-19. Hành trình ấy đã trở thành điểm sáng ấn tượng trong bức tranh toàn cảnh của các doanh nghiệp trong nước năm 2020.

báo giá phim doanh nghiệp
Phim giới thiệu công ty cổ phần Sông Đà 5

Xem thêm: Phim giới thiệu công ty cổ phần Sông Đà 5

Trên đây là tổng hợp báo giá sản xuất phim doanh nghiệp tại Việt Producer. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự sáng tạo, làm nổi bật màu sắc riêng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc, hay yêu cầu đặc biệt gì? Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết ngay tại đây nhé!

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien