Tổng hợp hiệu ứng trong Proshow Producer ấn tượng nhất

Home » Tổng hợp hiệu ứng trong Proshow Producer ấn tượng nhất

Style là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi làm video từ hình ảnh bằng phần mềm Proshow Proshow. Nó sẽ giúp video của bạn có nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn các hiệu ứng trong Proshow Producer với đa dạng chủ đề khác nhau.

Như các bạn cũng biết, Proshow Producer là một trong những phần mềm tạo video clip từ hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự độc đáo của Proshow Producer chính là phần mềm này hỗ trợ nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau.

Trong số tất cả các công cụ làm video chuyên nghiệp thì không thể không nhắc tới các hiệu ứng ảnh (Style) và hiệu ứng chuyển ảnh (Transition). Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Proshow Producer nổi bật và trở thành trình biên tập video nổi tiếng thế giới, nhờ vào kho hiệu ứng phong phú và đẹp mắt.

Hiệu ứng trong Proshow Producer
Hiệu ứng trong Proshow Producer

Proshow Producer cũng có các Style mặc định sẵn có đi kèm với phần mềm, tuy nhiên nó còn khá hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy để giúp bạn có thêm lựa chọn cũng như tạo nhiều hiệu ứng đẹp hơn cho video thì chúng tôi sẽ chia sẻ bộ sưu tập các hiệu ứng. Bao gồm cả Style và Transition dành cho Proshow Producer, giúp bạn dễ dàng tạo ra các video theo ý thích và nhu cầu của mình.

Hầu hết các style này đều được thiết kế bởi các tác giả có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế style cho Proshow Producer như Kecodon10, Violeta Staneva, OCTIENSINH ….

Transition Proshow Producer: Tải về

Style Proshow Producer: Tải về

Pass giải nén: phonuiit.com

Cách chèn hiệu ứng trong Proshow Producer

Bước 1: Sau khi tải xong bạn hãy giải nén file vừa tải. Sau đó mở ứng dụng Proshow Producer lên và chọn mục Effects.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện lên, chúng ta tiến hành thêm Slide Style trước bằng cách nhấn Add ở góc dưới.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn thư mục Slide Style vừa giải nén, các bạn nhấn Ctrl+A để chọn tất cả các style trong thư mục và c;ick Open.

Bước 3
Bước 3

Sau đó bạn đợi một lúc để quá trình thêm Style diễn ra.

Quá trình add Style
Quá trình add Style

Bước 4: Tiếp theo bạn cần chèn thêm các transitions bằng cách chọn sang tab Transitions rồi sau đó chọn Add. Các bước tiếp theo làm tương tự như chèn Slide Style nhé.

Bước 4
Bước 4

Và đây là thành quả sau khi đã chèn thêm Slide Style và Transition, có đến hàng nghìn các hiệu ứng để các bạn tha hồ lựa chọn:

thanh qua sau khi them style

Trên đây là link tải cũng như hướng dẫn cách chèn thêm hiệu ứng trong Proshow Producer. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tạo ra những video những video chuyên nghiệp nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien