Tổng hợp hiệu ứng trong Proshow Producer ấn tượng nhất

Home » Tổng hợp hiệu ứng trong Proshow Producer ấn tượng nhất

Style là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi làm video từ hình ảnh bằng phần mềm Proshow Proshow. Nó sẽ giúp video của bạn có nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn các hiệu ứng trong Proshow Producer với đa dạng chủ đề khác nhau.

Giới thiệu về Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm tạo video clip từ hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự độc đáo của Proshow Producer chính là phần mềm này hỗ trợ nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau.

Trong số tất cả các công cụ làm video chuyên nghiệp thì không thể không nhắc tới các hiệu ứng ảnh (Style) và hiệu ứng chuyển ảnh (Transition). Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Proshow Producer nổi bật và trở thành trình biên tập video nổi tiếng thế giới, nhờ vào kho hiệu ứng phong phú và đẹp mắt.

hiệu ứng trong Proshow Producer
Proshow Producer là một trong những phần mềm tạo video clip từ hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất (Ảnh sưu tầm)

Proshow Producer cũng có các Style mặc định sẵn có đi kèm với phần mềm, tuy nhiên nó còn khá hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy để giúp bạn có thêm lựa chọn cũng như tạo nhiều hiệu ứng đẹp hơn cho video thì chúng tôi sẽ chia sẻ bộ sưu tập các hiệu ứng. Bao gồm cả Style và Transition dành cho Proshow Producer, giúp bạn dễ dàng tạo ra các video theo ý thích và nhu cầu của mình.

Hầu hết các style này đều được thiết kế bởi các tác giả có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế style cho Proshow Producer như Kecodon10, Violeta Staneva, OCTIENSINH ….

Link tải Transition Proshow Producer

Link tải Style Proshow Producer

Pass giải nén: phonuiit.com

Cách chèn hiệu ứng trong Proshow Producer

Bước 1: Sau khi tải xong bạn hãy giải nén file vừa tải. Sau đó mở ứng dụng Proshow Producer lên và chọn mục Effects.

hiệu ứng trong Proshow Producer
Mở ứng dụng Proshow Producer lên và chọn mục Effects (Ảnh sưu tầm)

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện lên, chúng ta tiến hành thêm Slide Style trước bằng cách nhấn Add ở góc dưới.

hiệu ứng trong Proshow Producer
Tiến hành thêm Slide Style trước bằng cách nhấn Add ở góc dưới (Ảnh sưu tầm)

Bước 3: Chọn thư mục Slide Style vừa giải nén, các bạn nhấn Ctrl+A để chọn tất cả các style trong thư mục và click Open.

hiệu ứng trong Proshow Producer
Nhấn Ctrl+A để chọn tất cả các style trong thư mục và click Open (Ảnh sưu tầm)

Sau đó bạn đợi một lúc để quá trình thêm Style diễn ra.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần chèn thêm các transitions bằng cách chọn sang tab Transitions rồi sau đó chọn Add. Các bước tiếp theo làm tương tự như chèn Slide Style nhé.

hiệu ứng trong Proshow Producer
Chèn thêm các transitions bằng cách chọn sang tab Transitions rồi sau đó chọn Add (Ảnh sưu tầm)

Và đây là thành quả sau khi đã chèn thêm Slide Style và Transition, có đến hàng nghìn các hiệu ứng để các bạn tha hồ lựa chọn:

hiệu ứng trong Proshow Producer
Hiệu ứng sẽ hiện lên sau khi đã chèn thêm Slide Style và Transition (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Bật mí cách chỉnh màu video trong proshow producer chuẩn nhất

Trên đây là link tải cũng như hướng dẫn cách chèn thêm hiệu ứng trong Proshow Producer. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tạo ra những video những video chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc liên quan đến kiến thức dựng phim chuyên nghiệp, thủ thuật edi video hoặc bạn có nhu cầu tìm hiểu về TVC, phim doanh nghiệp, phim quảng cáo sản phẩm, truy cập Việt Producer để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. Việt Producer cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm thực chiến sẽ cung cấp đến bạn các tips hữu ích nhất để tạo nên những thước phim ấn tượng. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận tin tức cập nhật mới nhất

và các ưu đãi, thông tin đặc quyền chỉ dành riêng cho email