Cách làm mất dòng chữ vàng Proshow Producer

Home - Phần mềm - Cách làm mất dòng chữ vàng Proshow Producer

GIẢI PHÁP PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP​​
Gia tăng doanh số trên từng thước phim cùng Việt Producer

Proshow Producer là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời với các hiệu ứng đa dạng, ấn tượng. Bạn mới sử dụng Proshow Producer và đã tạo được slideshow ảnh tuyệt đẹp và ưng ý, tuy nhiên khi xuất ra video thì lại thấy dòng chữ “Made as an evaluation of Proshow Producer”? Vậy làm cách nào để làm mất dòng chữ vàng Proshow Producer? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục điều này một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới video nhé!

Proshow Producer là phần mềm với các tính năng dựng, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ngoài những công cụ để cắt ghép, tạo hiệu ứng, âm thanh,… người dùng có thể tận dụng những kỹ xảo độc đáo có sẵn để phục vụ mục đích tạo video cho mình.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer

Không chỉ đối với riêng Proshow Producer 9 mà khi làm việc trên các phiên bản khác, đa số người dùng đều gặp phải vấn đề đó là xuất hiện dòng chữ màu vàng. Với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer” sau khi thực hiện xuất video, ảnh hưởng đến chất lượng video và khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Vậy nguyên nhân đến từ đâu?

Lý do chính dẫn của lỗi này là vì bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử hoặc phiên bản crack của Proshow. Và thông thường thời hạn dùng thử là 15 ngày. Trong những ngày dùng thử, dòng chữ màu vàng hiện lên để nhắc nhở rằng bạn chưa sở hữu bản quyền phần mềm. Tuy nhiên vấn đề này vẫn có thể khắc phục được nên bạn yên tâm nhé! 

mất dòng chữ vàng Proshow Producer
Dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Bật mí cách chỉnh màu video trong proshow producer chuẩn nhất

Cách mất dòng chữ vàng Proshow Producer

Bạn có thể tham tháo phương pháp đơn giản và hiệu quả mà Vietproducer sẽ giới thiệu ngay sau đây để loại bỏ dòng chữ màu vàng này bằng 2 cách:

Sở hữu bản quyền Proshow Producer

  • Bước 1: Mở phần mềm Proshow Producer đã được cài đặt trong máy tính của bạn.
  • Bước 2: Trên thanh công cụ của phần mềm, hãy chọn lệnh “Help” và nhấn vào “Enter Registration”.
  • Bước 3: Sau đó nhập tên và số điện thoại người sở hữu, key bản quyền được cấp và chạy lại phần mềm.

Đây là một cách  xóa chữ màu vàng ở Proshow Producer. Tuy nhiên muốn sở hữu bản quyền của Proshow Producer thì bạn sẽ phải trả một khoản phí để nhận được key bản quyền. Nhưng đừng lo lắng nhé vì còn có một lựa chọn khác dành cho bạn.

Đối với các Production House chuyên nghiệp, các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo, video viral,… đều được sản xuất bằng phần mềm mua bản quyền. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung cho tới hình thức thể hiện của video. 

Nhận tư vấn miễn phí

Loại bỏ dòng chữ trong khi cài đặt phần mềm vào máy tính

Với Proshow Producer phiên bản crack thì bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào mà còn được sử dụng tất cả các chức năng và tiện ích của phần mềm hoàn toàn bình thường. Trong khi cài đặt để xóa được dòng chữ màu vàng bạn hãy lưu ý như sau nhé!

  • Bước 1: Trước tiên quay lại mở file [phanmemcntt.com]proshow_producer_90_3793 một lần nữa, Sau đó nhấp đúp chọn file Registration.reg.
Thực hiện bước 1
Thực hiện bước 1
  • Bước 2: Tiếp theo các hộp thoại sẽ hiện ra rồi bạn nhấn chọn lần lượt lệnh “Yes” và “OK” để tiến hành chạy file này.
Thực hiện bước 2
Thực hiện bước 2
  • Bước 3: Sau khi chạy xong, bạn hãy mở phần mềm Proshow Producer lên để kiểm tra, chắc chắn lúc này dòng chữ màu vàng đã mất rồi đấy!

Xem thêm: Bật mí cách chỉnh màu video trong Proshow Producer chuẩn nhất

Trên đây là một số bước đơn giản để làm mất dòng chữ vàng Proshow Producer nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến video. Chắc hẳn dòng chữ màu vàng với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer” không còn làm bạn phiền lòng nữa rồi. Chúc bạn áp dụng cách trên thành công nhé!

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top