Chia sẻ bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đầy đủ

Home - Kiến thức kinh nghiệm hay - Chia sẻ bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đầy đủ

Tổ chức sinh nhật công ty không chỉ là một bữa tiệc giữa ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Đây còn là dấu mốc đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của doanh nghiệp. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng là rất cần thiết để tạo nên một buổi tiệc thành công và trọn vẹn niềm vui. Chính vì vậy, xây dựng bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đầy đủ sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian chuẩn bị, tiết kiệm chi phí, tổ chức bài bản và tạo được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty
Xây dựng bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đầy đủ sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian chuẩn bị, tiết kiệm chi phí

Lợi ích của việc tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty về cơ bản là một bữa tiệc, được công ty tổ chức nhân ngày kỷ niệm thành lập, hoặc vào những dịp có sự kiện đặc biệt, với sự góp mặt của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty, khách mời và có thể có các cơ quan báo chí. Tuy nhiên, với một bữa tiệc dù lớn hay nhỏ đó cũng mang lại những giá trị và lợi ích to lớn cho công ty.

Tạo sự gắn kết cho nhân sự công ty

Một công ty sẽ có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận khác nhau. Có thể trong quá trình làm việc giữa các nhân viên chưa có sự giao lưu nhiều ngoài công việc. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty ý nghĩa, sẽ tạo nên một dịp để các nhân viên công ty giao lưu, gặp gỡ và hiểu nhau hơn.

Nhờ đó, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau, đồng thời tạo sự gắn kết giữa nhân viên với ban lãnh đạo công ty.

Tạo dựng và thiết chặt quan hệ với đối tác và khách hàng 

Tổ chức sinh nhật công ty cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể mời các đối tác, khách hàng của mình qua đó thiết chặt hơn mối quan hệ giữa hai bên. Nhân dịp sinh nhật, công ty có thể gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác và khách hàng đã và đang ủng hộ, lựa chọn đồng hành cùng công ty đến thời điểm hiện tại.

Quảng bá thương hiệu – sử dụng cho mục đích marketing

Việc tổ chức sinh nhật công ty chuyên nghiệp, cùng với việc đầu tư hình ảnh, sản xuất hình ảnh, quay phim sự kiện sinh nhật công ty,…. sẽ giúp doanh nghiệp có tư liệu sử dụng cho mục đích marketing, truyền thông. Các hình ảnh, phim sự kiện được đăng trên báo chí, mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp quáng bá được hình ảnh, thương hiệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm: Công ty dựng phim chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty

Để đạt được những lợi ích trên, doanh nghiệp cần sớm xây dựng cho mình một kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty cụ thể, nhằm dự tính được các hoạt động và kinh phí cho việc tổ chức. Với những ai đang băn khoăn về vấn đề tổ chức sinh nhật công ty như thế nào, thì có thể tham khảo bản kế hoạch dưới đây.

Kế hoạch chuẩn bị

 • Lên thời gian tổ chức
 • Địa điểm tổ chức
 • Lên danh sách số lượng khách mời, cán bộ nhân viên tham gia
 • Tạo thiệp mời gửi khách mời, đối tác, nhân viên
 • Lên ý tưởng, chủ đề cho buổi tổ chức sinh nhật công ty
 • Trang trí tạo dựng sân khấu
 • Trang trí bàn ghế
 • Lên kế hoạch dự kiến các tiết mục biểu diễn văn nghệ
 • Thuê MC, ca sĩ, nghệ sĩ,…
 • Thuê đơn vị chụp ảnh sự kiện sinh nhật, quay phim sự kiện sinh nhật uy tín
 • Chuẩn bị quà tặng cho cán bộ nhân viên
 • Dự kiến ngân sách, chi phí sẽ sử dụng cho các nội dung trên.
kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty
Lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho công ty

Kế hoạch nội dung chương trình

Nội dung buổi tổ chức sinh nhật công ty có thể theo bản kế hoạch mẫu sau:

 • Tiếp đón khách mời
 • Biểu diễn văn nghệ khai mạc bữa tiệc
 • MC giới thiệu khai mạc, giới thiệu về thành phần tham dự
 • Trình chiếu phim giới thiệu doanh nghiệp hoặc phim tư liệu doanh nghiệp (cần chuẩn bị từ trước).
 • Ban lãnh đạo công ty đọc lý do tổ chức buổi tiệc hoặc chia sẻ về buổi tiệc
 • Cắt bánh kem sinh nhật công ty
 • Dự tiệc + xen kẽ các tiết mục văn nghệ chào mừng
 • Tổ chức trò chơi và tặng quà (nếu có)
 • Bế mạc buổi tiệc.

Một phần lưu ý cho những ai đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đó là thuê đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện sinh nhật công ty.

Bởi một năm chỉ có một lần sinh nhật công ty, hoặc có công ty tổ chức kỷ niệm theo từng giai đoạn đặc biệt. Và đương nhiên, việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này là điều nên làm và rất cần thiết cho kế hoạch truyền thông hình ảnh công ty.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói

Chọn dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện sinh nhật doanh nghiệp

Bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty sẽ thiếu sót nếu không phác thảo kế hoạch chụp ảnh, quay phim sự kiện sinh nhật doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị quay phim uy tín và có kinh nghiệm quay phim sự kiện là điều không hề dễ dàng. Người chịu trách nhiệm về phần này cần lên kế hoạch thuê công ty quay phim sự kiện, yêu cầu quay phim, chi phí quay phim sự kiện,….. và các vấn đề liên quan trong việc sản xuất một sự kiện sinh nhật công ty thật hay và ý nghĩa.

Việt Producer với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim sự kiện, quay phim doanh nghiệp nhất định sẽ tạo nên những video khiến quý khách hàng hài lòng. Đội ngũ nhân sự của Việt Producer là những người giàu kinh nghiệm, sáng tạo và giỏi chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đã từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Đối tác của chúng tôi bao gồm: Ô mai Hồng Lam, BIDV, Richy, SHB, Nam Phát Group, Viettel, Bamboo,…

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đầy đủ. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn công ty quay phim chụp hình sự kiện, hãy liên hệ Việt Producer để được tư vấn và hỗ trợ.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top