Công ty dựng phim chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Home - Dựng phim - Công ty dựng phim chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh các dịch vụ quay phim, sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, phim sự kiện,…. thì dịch vụ dựng phim hiện nay cũng được đông đảo khách hàng quan tâm, bởi nhu cầu dựng phim ngày càng nhiều. Lựa chọn được công ty dựng phim chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng sở hữu được những video chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dựng phim hiện nay

Với kỹ thuật ngày càng phát triển, cùng các hướng tiếp cận nội dung mới, các công ty dựng phim chuyên nghiệp hiện nay hoàn toàn có thể biến các hình ảnh tư liệu, video thô mà khách hàng chụp được, quay được tạo thành một video thật hấp dẫn và ấn tượng.

dựng phim chuyên nghiệp
Nhu cầu sử dụng dịch cụ dựng phim chuyên nghiệp ngày càng nhiều (Ảnh: sưu tầm)

Những bức ảnh chụp sự kiện thành lập công ty, chụp sự kiện hội nghị hội thảo, các hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp,…. hoàn toàn có thể trở thành những nội dung xuất hiện trong những thước phim sự kiện ấn tượng, phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Với dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp cũng sẽ biến những gạch đầu dòng vài ý cơ bản về một dịch vụ, sản phẩm xây dựng thành một video motion graphic, video animation quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn người xem.

Có thể thấy rằng, chính sự hiệu quả và tiện lợi mà dịch vụ dựng phim mang lại đã khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ này càng nhiều hơn.

Công ty dựng phim chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Hiểu được sự cần thiết cũng như nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp cho loại hình này. Việt Producer ngoài cung cấp đa dạng các hình thức quay phim, làm phim doanh nghiệp, phim quảng cáo,.. thì cũng là công ty dựng phim chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp của Việt Producer nhận dựng nhiều thể loại khác nhau, ở đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực:

 • Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp
 • Dựng phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
 • Dựng phim sự kiện công ty, doanh nghiệp
 • Dựng phim Hội nghị, hội thảo
 • Dựng phim kỷ yếu
 • Dựng phim cưới, phim sự kiện cưới hỏi,…

Với mỗi loại hình, tùy theo yêu cầu của khách hàng, ekip dựng phim của Việt Producer sẽ tạo nên những video ấn tượng theo nhiều hình thức khác nhau: dựng phim theo phong cách truyền thống có hình ảnh và lời bình, animation, motion graphic,… .

dựng phim chuyên nghiệp
Việt Producer là công ty dựng phim chuyên nghiệp tại Hà Nội (Ảnh: sưu tầm)

Bên cạnh dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp, Việt Producer còn nhận viết kịch bản dựng phim, chèn sub cho video theo yêu cầu.

Cam kết dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp

Với mỗi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp, Việt Producer luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm của dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng:

Tư vấn cho khách hàng tận tình

 • Tư vấn kịch bản dựng phim phù hợp: nội dung cần những gì, nhấn mạnh ý nào,…
 • Tư vấn hình thức thể hiện phù hợp
 • Tư vấn cho khách hàng giọng đọc phù hợp.

Viết kịch bản dựng phim chuyên nghiệp

 • Viết kịch bản dựng phim theo yêu cầu
 • Nội dung rõ ràng, dễ hiểu.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

 • Việt Producer có dàn máy tính dựng phim cấu hình cao, đảm bảo chất lượng cho việc dựng phim chuyên nghiệp
 • Bên cạnh đó file hình ảnh, video gốc được xử lý hậu kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật viên dựng phim có năng lực và kinh nghiệm, thực hiện chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc sao cho chất lượng hình ảnh được tốt nhất
 • Thực hiện ghép nhạc nền, chèn sub video theo yêu cầu.
dựng phim chuyên nghiệp
Việt Producer có dàn máy tính dựng phim cấu hình cao (Ảnh: sưu tầm)

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp nội dung cho doanh nghiệp, Việt Producer đã hoàn thành nhiều dự án dựng phim theo yêu cầu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và là công ty dựng phim chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu dựng phim, hãy liên hệ Vietproducer.com để được tư vấ và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top