Dịch vụ sản xuất video Motion Graphics trọn gói cho doanh nghiệp

Home » Dịch vụ sản xuất video Motion Graphics trọn gói cho doanh nghiệp

Sản xuất video Motion graphics hay đồ họa chuyển động hiện đang là một xu hướng mới trong lĩnh vực video quảng cáo của ngành truyền thông. Sự sinh động, mới lạ và thu hút người xem của video motion graphic đã mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với các hình thức làm video quảng cáo truyền thống khác. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. 

Motion Graphics là gì?

Motion graphics theo nghĩa tiếng Việt là “Đồ họa chuyển động”. Đây là một dạng đồ hoạ sử dụng cảnh quay animation để tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc làm xuất hiện chuyển động cho hình ảnh. Motion Graphics thường được kết hợp với âm thanh để sử dụng trong các dự án đa phương tiện nhằm tạo cảm giác chân thực, sống động, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. 

sản xuất video Motion Graphics
Sản xuất video Motion Graphics là một dạng đồ hoạ sử dụng cảnh quay animation để tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc làm xuất hiện chuyển động cho hình ảnh

Một video motion graphics có thời gian chỉ từ vài chục giây tới vài phút nhưng có thể truyền tải một lượng thông tin rất lớn. Bằng việc sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau kết hợp âm thanh và hiệu ứng, mang đến cho người xem bức tranh toàn cảnh về thông tin và thông điệp doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Motion graphics được ứng dụng đa dạng trong kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp. Bởi các sản phẩm truyền thông motion graphics thường tạo được sự chú ý đối với khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng truy cập vào trang web hoặc đẩy mạnh chiến dịch bán hàng.

Thực tế, sản xuất video motion graphics có nhiều thể loại khác nhau như tay vẽ, music marketing, VFX,… Song nếu dựa theo hình thức thể hiện, video đồ hoạ chuyển động có thể được phân thành các dạng sau:

 • Kinetic Typography

Kinetic Typography là thể loại đồ họa chuyển động độc đáo từ những con chữ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vì vậy, Typography còn được gọi với cái tên khác là “chữ động”. Video tập hợp các chữ cái sẽ được trình bày và sắp xếp chuyển động đặc biệt mang dụng ý thông điệp gợi lên một cảm xúc nào đó cho khán giả.

 • Explainer Video

Explainer Video có thể hiểu đơn giản là một dạng video đồ họa ngắn với việc sử dụng các hình ảnh vui nhộn kết hợp với nội dung lôi cuốn mang nhiệm vụ truyền tải thông điệp, giá trị ý nghĩa hoặc quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến người xem. Loại video motion này thường chỉ kéo dài trong 1 – 3 phút, vì vậy ý tưởng – kịch là yếu tố quyết định đến chất lượng tổng thể của video.

 • Animated Infographic

Với nhiều doanh nghiệp làm phim quảng cáo nhằm tăng doanh thu, Animate Inforgraphic sẽ lựa chọn lý tưởng. Đây là dạng trình bày độc đáo các sự kiện, con số, dữ liệu theo hướng cô đọng, xúc tích thông qua những chuyển động hoạt hình khiến cho người xem bị hấp dẫn và dễ dàng tiếp thu trong “nháy mắt”. Ngoài ra, sự phong phú của các hoạt hoạ, nhạc nền hay sound effect cũng là điểm nhấn để khán giả khó có thể thể rời mắt.

Xem thêm: Khám phá top 7 phần mềm làm video motion graphic trên máy tính

Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ, các hình thức tiếp thị video cũng dần phát triển thích ứng với nhu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng. Vì vậy, với giá trị nội lực, hình thức đồ hoạ cũng đã và đang khẳng định vị thế của mình khi giúp doanh nghiệp có được nhiều lợi ích.

Tại sao doanh nghiệp nên làm video Motion Graphics?

Chạy theo xu hướng không phải tất cả để một video Motion Graphics gặt hái thành công. Song, đó lại là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi hình thức này đáp ứng được mọi điều kiện cần và đủ từ thị trường và nhu cầu khách hàng. 

Xu hướng sản xuất video Motion Graphics

Hiện này xu hướng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng có sự thay đổi cũng như nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Từ việc tìm kiếm thông tin qua bài viết hay hình ảnh thông thường, khách hàng dần chuyển sang tìm hiểu các video có nội dung dễ tiếp nhận và thu hút.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tạo ấn tượng được với người xem đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. Và việc tập trung vào những hình ảnh đẹp mắt, sinh động cùng nội dung thuyết phục ngay từ đầu video là điều cần thiết.

Video motion đáp ứng được xu hướng tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng. 90% thông tin truyền tải đến não bộ là trực quan. Hình ảnh chuyển động cũng được xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản. Bởi vì mắt người có thể ghi nhận 36.000 tín hiệu thị giác mỗi giờ. Điều này chứng tỏ rằng khách hàng mục tiêu của bạn sẽ chú ý hơn đến những nội dung được thiết kế chuyển động, và theo trải nghiệm người dùng (UX). Và Motion Graphics đã và đang làm rất tốt điều đó.”- Visual Teaching Alliance.

Thống kê chỉ ra rằng hơn 33% người dùng Internet sẽ ngừng xem video sau 30 giây. 45% sẽ ngừng sau khi xem được 1 phút và 60% người dùng ngừng xem sau 2 phút. Và video dài dưới 2 phút có được sự quan tâm và lựa chọn xem nhiều nhất.

Với đặc điểm là hình thức phim quảng cáo có thể truyền tải nội dung, số liệu hay thông điệp bằng những nét vẽ, hình họa sinh động, ngắn gọn, video đồ hoạ sẽ là lựa chọn tối ưu trong thời đại công nghệ. Không cần mất nhiều thời gian công sức, motion sẽ giúp các chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được mục tiêu ngay từ những giây chiếu đầu tiên.

Lợi ích của video motion graphics

Tại Việt Nam, video Motion Graphics ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ

Việc không có nhà máy, phân xưởng, công nhân,… của các công ty cung cấp dịch vụ sẽ gây khó khăn cho việc sản xuất các video giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Và motion graphic là cách để hiện thực hóa những nội dung trên bằng công nghệ đồ họa chuyển động với hình ảnh minh họa đẹp mắt và dễ hiểu.

 • Nội dung video mới lạ và sinh động

Dù không dùng hình ảnh quay thật nhưng sự sáng tạo trong cách thể hiện ý tưởng là thế mạnh giúp phim đồ hoạ truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được trọn vẹn và hiệu quả nhất .

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất video marketing

Không phức tạp trong setup cảnh quay, chuẩn bị đạo cụ, diễn viên, bối cảnh,… chỉ cần một kịch bản hay, chi tiết và chuyên nghiệp của ekip làm phim là bạn có thể sở hữu những phân cảnh chuyển động hấp dẫn.

 • Tăng nhận diện thương hiệu 

Các thương hiệu trên thị trường ngày càng đa dạng. Bởi vậy nếu bạn không khác biệt và thu hút sẽ khó nổi bật và ghi dấu ấn với khách hàng. Và với cách thể hiện sinh động, mới lạ của các yếu tố về đồ hoạ, chuyển động, âm thanh, kịch bản,… sản xuất video Motion Graphics là “gia vị” tuyệt vời để thương hiệu tận dụng tăng cá tính, tạo sự khác biệt độc đáo cho mình.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Video motion graphics với hoạt ảnh sinh động, âm thanh bắt tai là yếu tố quan trọng góp phần tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Kết hợp với việc lồng ghép sáng tạo “ý đồ” của thương hiệu trong từng giây quảng cáo, đây sẽ là phương tiện hữu ích kích thích người xem đi đến hành động mua hàng. 

 

Với các giá trị to lớn của sản xuất video Motion Graphics mang lại có thể thấy tại sao hình thức tiếp thị này lại trở nên hấp dẫn với các “nhà đầu tư” đến vậy. Điều này lý giải cho nguyên nhân vì sao hiện nay, nhiều thương hiệu nổi tiếng như Google (Dự án Sunroof), Toyota (Stories of Better), Apple (Mindfulness),… lại ưu tiên cho đồ hoạ một vị trí quan trọng trong các chiến dịch truyền thông của mình.

Xem thêm: 2D Motion Graphics Showreel – ý tưởng mới cho sự phát triển doanh nghiệp

Phim Motion Graphics giữ vai trò quan trọng trong quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Nhưng để hiểu rõ và phát huy tối đa thế mạnh của video cũng như có thêm căn cứ đánh giá một đơn vị làm phim có chuyên nghiệp hay không, quy trình làm phim là yếu tố bạn cần nắm vững.

Quy trình sản xuất video Motions Graphics tiêu chuẩn

Làm video Motion Graphics được tiến hành theo các bước tiêu chuẩn như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nhà sản xuất sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn về các dịch vụ. Đồng thời, ekip gồm biên tập, dựng phim sẽ trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp về ý tưởng, kịch bản, nội dung dựng,… để đi đến thống nhất chung về phương án thực hiện. Cuối cùng chuyên viên sẽ báo giá và làm hợp đồng.

 • Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản

Đội ngũ biên tập lên ý tưởng – concept theo yêu cầu của “nhà đầu tư” bao gồm thông điệp, nội dung, phong cách thương hiệu/sản phẩm. Căn cứ theo đó, kịch bản cho dự án tiếp tục được xây dựng do biên kịch đảm nhận gồm các nội dung như:

+ Lên kịch bản phân cảnh dựng

+ Lời bình, lời thoại

+ Âm thanh

 • Bước 3: Storyboard

Lên storyboard là việc đơn vị sản xuất sẽ làm bảng phác hoạ các phân cảnh cần thực hiện trong video dưới dạng hình minh họa theo trình tự giúp người xem hiểu những chuyển động của đồ họa. Bên dựng phim cần xây dựng Storyboard chi tiết theo đúng nội dung đã lên trước đó. Bởi công đoạn này có vai trò quan trọng để bước dựng phim tiến hành suôn sẻ, thuận lợi mà không cần xem lại kịch bản tốn kém thời gian.

 • Bước 4: Tiến hành dựng video motion graphic

Dựng phim bao gồm đội ngũ thiết kế, editor thực hiện thiết kế nhân vật, làm bối cảnh, chèn kỹ xảo – hiệu ứng, thêm âm nhạc,… cho từng phân cảnh theo đúng chuẩn của Storyboard.

 • Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện video và bàn giao lần 1

Lead dự án sau khi kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng video được bàn giao lần 1 đến doanh nghiệp. Lúc này, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng file dựng và yêu cầu chỉnh sửa 1 – 2 lần (sau khi đã tổng hợp đầy đủ các yêu cầu) cho phía sản xuất điều chỉnh. Lưu ý là các yêu cầu không được thay đổi nội dung, kịch bản cũng như thông điệp đã thống nhất trước đó.

 • Bước 6: Bàn giao lần cuối và nghiệm thu

Video hoàn thiện sẽ được bàn giao lần cuối sau khi ekip dựng đã chỉnh sửa theo yêu cầu để khách hàng nghiệm thu.

sản xuất video Motion Graphics
Video hoàn thiện sẽ được bàn giao lần cuối sau khi ekip dựng đã chỉnh sửa theo yêu cầu

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm Motion Graphics cơ bản và chi tiết

Trên đây là quy trình làm việc cơ bản khi sản xuất video Motion Graphics. Mong rằng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu hơn về một kiểu làm marketing bằng video hấp dẫn. Dù là nhà tiếp thị hay doanh nghiệp, bạn cũng đừng quên lưu lại và ứng dụng ngay để gia tăng hiệu quả quảng cáo cho các dự án.

Nhưng để tận dụng và khai thác tối đa lợi ích của hình thức này không phải công việc dễ dàng. Nếu bạn có dự định thực hiện nhưng còn băn khoăn về lựa chọn đơn vị sản xuất, Việt Producer sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

Việt Producer – Dịch vụ sản xuất video motion chuyên nghiệp

Để có được những video đồ họa chuyển động đạt được hiệu quả mong muốn, điều đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm là lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ làm video motion chất lượng và uy tín. Trong đó, Việt Producer sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn tham khảo lựa chọn.

Dịch vụ dựng video Motion tại Việt Producer

Ngay từ khi mới thành lập đến nay, Việt Producer không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong đó là đa dạng hoá các gói làm video Motion dựa theo thị trường và nhu cầu doanh nghiệp trong nước.

 • Các dịch vụ cơ bản

Với nhiều năm kinh nghiệm làm phim, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Một trong đó phải kể đến các dịch vụ làm phim motion graphics đa dạng, chuyên nghiệp theo từng nhu cầu khách hàng gồm:

– Sử dụng hình ảnh đồ họa cho video

– Thêm hiệu ứng, chuyển động

– Sử dụng nhạc nền và âm thanh sinh động

sản xuất video Motion Graphics
Việt Producer là một trong những đơn vị dựng video motion graphic nhiều năm kinh nghiệm

Việt Producer sở hữu nhiều hình thức dựng video motion chuyên nghiệp. Bên cạnh Kinetic Typography, Explainer Video và Animated Infographic, căn cứ theo thị trường và xu hướng, chúng tôi tiếp tục đa dạng hoá, linh hoạt với 3 dạng cơ bản để khách hàng có thể thoả sức lựa chọn.

– Motion graphics: Là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay để sản xuất nội dung quảng cáo thông qua sử dụng các chuyển động, hình ảnh đơn giản và âm thanh vui nhộn, tạo sự hấp dẫn cho người xem.

– Whiteboard animation: Sử dụng hình ảnh vẽ lên một bản trắng, kết hợp các hiệu ứng, âm thanh và chuyển động để truyền tải thông tin, thông điệp theo lối kể chuyện đầy sáng tạo.

– Cut out animation: Đây là một dạng hoạt hình cắt giấy chuyển động. Mọi đối tượng, đồ dùng,… trong video sẽ trông như những vật liệu thật được làm từ giấy, bìa cứng,… tạo sự gần gũi không kém phần mới lạ với khán giả tiếp cận.

 • Báo giá sản xuất

Thị trường luôn thay đổi và là nhà sản xuất nên chúng tôi sẽ luôn có những điều chỉnh chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của thị trường và hơn hết là doanh nghiệp. Chi phí làm phim sẽ tùy theo yêu cầu sản xuất và loại hình video mà khách hàng lựa chọn với các tiêu chí đặc thù như:

– Yêu cầu của kịch bản

– Yêu cầu về chuyển động cơ bản hay phức tạp

– Yêu cầu hiệu ứng đơn giản hay chuyên nghiệp

– Thời lượng của video motion cần dựng

– Yêu cầu về thời gian dựng video motion graphic

– Và các yêu cầu phát sinh khác

Tại sao nên dựng video motion tại Việt Producer?

Việt Producer tự hào mang đến nhiều dự án phim, video quảng cáo chuyên nghiệp cho đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để làm được điều đó, trên suốt chặng đường của mình, chúng tôi đã không ngừng phát triển, hoàn thiện nhằm tạo ra nhiều lợi ích nhất có thể cho mọi đối tác/khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác làm việc. 

 • Tối ưu thời gian, chi phí

Các dịch vụ chất lượng cùng hệ thống nhân sự chuyên môn cao là thế mạnh để Việt Producer rút ngắn thời gian, chi phí. Điều này được thể hiện uy tín trong các điều khoản hợp đồng dựa trên sự bàn bạc và thống nhất từ hai bên. Đặc biệt, trong quá trình làm việc sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phụ phí nào. Đồng thời doanh nghiệp sẽ chỉ cần hoàn tất thanh toán sau khi đã bàn giao sản phẩm.

 • Đội ngũ nhân sự có năng lực 

Kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án cũng là yếu tố để chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt yêu cầu của mọi đối tác trong xây dựng nội dung. Đội ngũ làm phim của Việt Producer sử dụng thành thạo các kỹ xảo như: 2D, 3D, Effect, Animation, hiệu ứng text, hình ảnh, xử lý hiệu ứng âm thanh,… tự tin mang đến cho khách hàng những thước phim chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

sản xuất video Motion Graphics
Đội ngũ làm phim của Việt Producer sử dụng thành thạo các kỹ xảo mang đến những thước phim chất lượng cho khách hàng
 • Luôn cập nhật xu hướng mới

Việt Producer luôn chú trọng tìm hiểu và cập nhật những xu hướng làm phim quảng cáo cũng như cách thức dựng phim sáng tạo. Đó là lý do để đơn vị có thể mang đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho video marketing của khách hàng.

Đặc biệt ở khâu lên kịch bản, chúng tôi luôn cho ra đời những kịch bản sáng tạo, có điểm nhấn. Hơn hết, truyền tải hiệu quả thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm, mang lại hiệu quả cho kế hoạch marketing là giá trị luôn được đơn vị đề cao.

 • Trang thiết bị làm phim hiện đại

Máy móc, công nghệ trong sản xuất video, đặc biệt là phim đồ họa chuyển động càng có yêu cầu cao về hình ảnh phải sắc nét và sinh động. Nắm rõ điều đó, dịch vụ sản xuất video Motion Graphics tại Việt Producer luôn được đầu tư đầy đủ về máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại. Có thể kể đến các thiết bị của chúng tôi như:

– Máy quay: Canon C100 Mark II, Canon XA 10, flycam,..

– Thiết bị hỗ trợ quay: Slider, Gimbal, Dolly,…

– Thiết bị âm thanh, mic cài áo

– Hệ thống ánh sáng: đèn chiếu sáng, ô tản sáng,..

– Máy tính dựng phim cấu hình lớn

 • Hỗ trợ khách hàng

Đơn vị cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình sau khi dựng video đồ họa chuyển động với nhiều chính sách hỗ trợ như:

– Xuất file hoàn chỉnh theo nhiều định dạng để khách hàng tiện đăng tải: MP4, FLV, Avi

– Hỗ trợ đăng tải lên kênh Youtube, xuất file DVD

– Lưu trữ dữ liệu tại máy chủ Việt Producer trong vòng 2 năm kể từ khi hoàn thành dự án

– Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

– Tối ưu hiệu quả marketing

Với những lý do trên, Việt Producer xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ sản xuất video motion graphics cho chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu. Các thông tin trên chính là minh chứng cho lợi thế cạnh tranh của Việt mà không phải đơn vị nào cũng đạt được.

Ngoài ra, để tối ưu và khai thác triệt để giá trị của video quảng cáo, một số lưu ý quan trọng sau bạn cũng không nên bỏ qua. 

Kinh nghiệm làm video Motion Graphics

Làm video quảng cáo dạng Motion Graphics thành công không thể không kể đến các lưu ý trong quá trình sản xuất sau:

Xác định mục tiêu rõ ràng

Xác định mục tiêu cần đạt được của chiến dịch nói chung và video marketing nói riêng sẽ giúp đơn vị sản xuất có phương án tối ưu phù hợp. Bạn có thể xác định mục tiêu thông qua trả lời chi tiết các ý chính sau:

 • Mục đích: Quảng cáo hay giải trí?
 • Đối tượng người xem hướng tới – Điểm chung của họ là gì?
 • Thông điệp  truyền tải
 • Những thông tin nào cần đề cập? 
 • Mong muốn người xem cận nhận và thay đổi gì sau khi xem video?

Lựa chọn thể loại video phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn thể loại video Motion phù hợp. Điều này cần có sự trao đổi chi tiết giữa doanh nghiệp và đơn vị sản xuất để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

sản xuất video Motion Graphics
Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp để có thể lựa chọn thể loại video Motion phù hợp

Xem thêm: Chia sẻ 20 mẫu Typography in Motion Graphics ấn tượng

Thông điệp, ý tưởng rõ ràng, xuyên suốt và thống nhất

Một video chất lượng không thể có nhiều thông điệp và chồng chéo các ý tưởng. Vì vậy, hãy thống nhất quyết định chọn ra ý tưởng bạn thấy hiệu quả nhất. Căn cứ theo đó triển khai nội dung bám sát đúng những yêu cầu mà thương hiệu hướng tới. 

Đầu tư nội dung hấp dẫn, độc quyền mang bản sắc doanh nghiệp

Dù sản xuất video đồ hoạ với mục đích quảng cáo hay giải trí, cá tính thương hiệu cũng là yếu tố không được bỏ qua. Bởi đó là điều để nhận biết thương hiệu giữa thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt. Và để phát huy bản sắc doanh nghiệp, bạn cần chú trọng đầu tư nội dung hay, hấp dẫn và độc quyền để kích thích trí tò mò, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong nhận thức người dùng.

Hiểu rõ yêu cầu sản xuất

Các yêu cầu như thể loại, điều kiện làm video, ngân sách,… cần được liệt kê chi tiết ngay sau bước trao đổi giữa doanh nghiệp và đơn vị làm phim. Tất cả cần được nêu chi tiết trong bản kế hoạch để hai bên chủ động hơn trong công tác chuẩn bị và điều hành công việc. 

Xem thêm: Báo giá dịch vụ làm video quảng cáo Motion Graphic

Có thể nói, sản xuất video Motion Graphics được sử dụng phổ biến trong thực tế, cụ thể là các chiến dịch marketing nhằm thu hút khách hàng của các công ty doanh nghiệp. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu hơn về hình thức video quảng cáo này cũng như cách sản xuất chuyên nghiệp.  

Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm ra phương án tốt nhất, Việt Producer sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thiết bị, kỹ thuật hiện đại, studio sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sở hữu những video sản phẩm chất lượng về hình ảnh và giá trị truyền thông. Đặc biệt, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau:

 • Được tư vấn chi tiết về ý tưởng, thông điệp xuyên suốt video
 • Miễn phí kịch bản văn học 
 • Tư vấn, báo giá chi tiết, rõ ràng, trọn gói và không phát sinh chi phí
 • Được làm việc cùng ekip với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn, bao gồm DOP, account, biên kịch, tổ chức sản xuất, Editor,…
 • Được trực tiếp tham gia, theo dõi tiến trình và yêu cầu chỉnh sửa tại chỗ và sau khi nhận video ver 1
 • Video được sản xuất bằng bộ thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại 
 • Được hậu mãi khi sử dụng kèm các dịch vụ quay phim khác của Việt Producer như: làm phim doanh nghiệp, làm phim quảng cáo sản phẩm, dựng phim ngắn khác

Hãy liên hệ ngay với Việt Producer để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn về quy trình và dịch vụ sản xuất video Motion Graphics chuyên nghiệp.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien