Dịch vụ thu âm lời chào tổng đài chuyên nghiệp

Home » Dịch vụ thu âm lời chào tổng đài chuyên nghiệp

Khi khách hàng liên hệ tới công ty, doanh nghiệp thì ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng, và kênh thông tin đầu tiên có tác động tới khách hàng đó là kênh tổng đài hotline. Chính vì lẽ đó, thu âm lời chào tổng đài trở thành một giải pháp hữu hiệu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Dịch vụ thu âm lời chào tổng đài chuyên nghiệp tại Việt Producer sẽ giúp khách hàng có được những bản thu âm chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao doanh nghiệp phải thu âm lời chào tổng đài

Thu âm lời chào tổng đài được xem là giải pháp quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi những lý do sau:

– Hướng dẫn khách hàng:

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ có nhiều phong ban khác nhau, khi khách hàng liên hệ tới doanh nghiệp sẽ rất khó để gặp được đúng phòng ban. Chính vì vậy, có được tổng đài tự động với lời chào và sự hướng dẫn sẽ giúp khách hàng liên hệ được đúng phòng ban để giải quyết vấn đề.

– Hỗ trợ quảng cáo dịch vụ, sản phẩm:

Thu âm lời chào tổng đài còn hỗ trợ cung cấp thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đó là cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các hình thức quảng cáo khác.

–  Thể hiện được tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp:

Sử dụng dịch vụ thu âm lời chào tổng đài sẽ giúp doanh nghiệp có được bản thu âm tổng đài chuyên nghiệp, hay và dễ nghe sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp trước đối tác và khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện tới công ty, doanh nghiệp, thay vì nghe thấy tiếng tút tút thì sẽ nghe được lời chào và hướng dẫn của doanh nghiệp, điều đó sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong lúc chờ đợi kết nối tới phòng ban cần gặp.

Dịch vụ thu âm lời chào tổng đài chuyên nghiệp

Ngày nay, hình thức thu âm lời chào tổng đài được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi những lợi ích mà hình thức này mang lại. Việc lựa chọn được studio thu âm lời chào tổng đài uy tín và có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp có được những bản thu âm tổng đài ấn tượng.

Bắt kịp xu hướng thu âm lời chào tổng đài doanh nghiệp, cũng như đáp ứng được nhu cầu lựa chọn thông tin của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Việt Producer là đơn vị mang đến những giải pháp lời chào tổng đài phù hợp với xu thế.

Dịch vụ thu âm lời chào tổng đài chuyên nghiệp của Việt Producer sẽ mang đến:

  • Lời chào tổng đài với kịch bản hay, hấp dẫn.
  • Bản thu âm có chất lượng tốt, âm thanh sống động.
  • Thu âm lời chào tổng đài với giọng đọc dễ nghe, thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp.
  • Đa dạng giọng đọc để doanh nghiệp lựa chọn.
  • Có sử dụng các giọng đọc theo nhiều tiếng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ biên tập của Việt Producer sẽ biên tập kịch bản nhạc chờ tổng đài theo ý tưởng của doanh nghiệp. Và quan trọng ở mỗi một hình thức, ekip làm phim của Việt Producer luôn biết cách lột tả hết được thông điệp qua mỗi ngôn ngữ, nhạc điệu, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp nội dung cho doanh nghiệp, Việt Producer đã hoàn thành những bản thu âm lời chào tổng đài doanh nghiệp, thu âm quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng, mang lại những hiệu quả nhất định trong kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu, hãy liên hệ Vietproducer.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien