Công ty thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home » Công ty thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sự phát triển của công nghệ giúp cho các hình thức quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng. Trong đó, các hình thức thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài cũng bắt kịp các xu hướng sản xuất quảng cáo. Bằng kịch bản hấp dẫn, âm thanh sinh động và nhắm trúng tâm lý người nghe. Đặc biệt, công ty thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội – Việt Producer sẽ giúp khách hàng có được những bản thu âm chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Vai trò của thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài chuyên nghiệp

Thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài được xem là giải pháp quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp trong chiến lược tiếp thị.

Đối với thu âm lời chào tổng đài:

Thu âm lời chào tổng đài là cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.
Thu âm lời chào tổng đài là cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Trước hết, lời chào tổng đài giúp khách hàng dễ dàng biết cách kết nối với các bộ phận cần liên hệ. Sự chuyên nghiệp thể hiện trong ngôn ngữ trình bày và cả nội dung lời chào.

Giảm chi phí chăm sóc khách hàng

Chi phí sẽ được cắt giảm nhờ vào việc giảm thiểu thời gian tiếp nhận điện thoại không đúng mục đích. Như vậy, mỗi bộ phận lại có thêm thời gian làm chuyên trách công việc của mình.

Tiếp nhận số lượng lớn cuộc gọi mỗi ngày, tiếp cận nhiều khách hàng hơn:

Tăng khả năng tiếp nhận nhiều cuộc gọi hơn mỗi ngày. Khách hàng sẽ được kết nối đến các bộ phận cần thiết trong giờ làm việc.

Đối với thu âm quảng cáo:

Thu âm quảng cáo là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới đối tác và khách hàng. Bằng những bản thu âm với kịch bản hay, dễ nghe, dễ hiểu cùng giọng đọc truyền cảm. Doanh nghiệp có thể giới thiệu các thông tin địa chỉ, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại,…. Tới cho đối tác và khách hàng.

Thu âm quảng cáo là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới đối tác và khách hàng.
Thu âm quảng cáo là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới đối tác và khách hàng.

Với những vai trò nhất định, phù hợp cho những chiến lược tiếp thị của nhiều doanh nghiệp. Thì hai hình thức thu âm này vẫn đang được các doanh nghiệp lựa chọn.

Trong đó, việc tìm kiếm được một công ty thu âm quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp. Sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng có được những bản thu âm chất lượng, thu hút người nghe và mang lại hiệu quả cao.

Công ty thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay, hình thức thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài vẫn đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Bắt kịp xu hướng thu âm lời chào tổng đài doanh nghiệp, thu âm quảng cáo. Cũng như đáp ứng được nhu cầu lựa chọn thông tin của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Việt Producer là đơn vị mang đến những giải pháp thu quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài phù hợp với xu thế.

Công ty thu âm chuyên nghiệp Việt Producer sẽ mang đến quý khách hàng:

  • Kịch bản lời chào tổng đài, kịch bản thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, hay, hấp dẫn.
  • Bản thu âm có chất lượng tốt, âm thanh sống động.
  • Thu âm lời chào tổng đài, thu âm quảng cáo với giọng đọc dễ nghe. Thể hiện đúng tinh thần mà doanh nghiệp muốn hướng tới.
  • Có đa dạng giọng đọc để doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu.

Tại sao Việt Producer được xem là công ty thu âm chuyên nghiệp?

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim thương mại, phim quảng cáo, thu âm quảng cáo,… Việt Producer cung cấp tới quý khách hàng, các công ty, doanh nghiệp đa dạng những hình thức cho các kế hoạch truyền thông.

Trong đó, thu âm chuyên nghiệp là một trong những loại hình thế mạnh mà Việt Producer cung cấp. Điều đó được thể hiện ở việc chúng tôi có đủ tiềm lực ở mọi mặt. Nhằm mang đến cho khách hàng những bản thu âm thật sự chất lượng.

Đội ngũ biên tập nhiều kinh nghiệm

Việt Producer có đội ngũ biên tập viên là những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội dung marketing. Am hiểu về truyền thông, thương hiệu, đã thực hiện nhiều dự án thu âm lời chào tổng đài, thu âm quảng cáo cho nhiều khách hàng.

Đội ngũ biên tập sẽ mang đến cho khách hàng những kịch bản thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài hay. Nhắm trúng mục tiêu khách hàng cũng như đưa ra những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ nhất.

Đội ngũ CTV thu âm chất lượng

Việt Producer có đội ngũ CTV thu âm chất lượng với đa dạng giọng đọc từ giọng đọc nam/ nữ. Giọng đọc người lớn/ trẻ em, giọng đọc ở nhiều vùng miền, ngôn ngữ theo yêu cầu.

Phòng thu âm hiện đại, đầy đủ thiết bị

Việt Producer có phòng thu âm chuyên nghiệp. Cùng đầy đủ trang thiết bị giúp cho bản thu âm đảm bảo chất lượng, không lẫn tạp âm.

Tìm được giọng đọc phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Tùy vào thị trường kinh doanh hiên tại của doanh nghiệp mà chọn giọng vùng miền nào, nam hay nữ. Hiện nay, Vietproducer cung cấp dịch vụ thu âm theo đúng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien