Ý tưởng quảng cáo Diana thành công tạo nên tuyên ngôn nữ quyền

Home - Sản xuất TVC - Ý tưởng quảng cáo Diana thành công tạo nên tuyên ngôn nữ quyền

Diana là thương hiệu nổi tiếng trong hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ làm nên tuyên ngôn nữ quyền độc nhất, không đối thủ. Các chiến dịch quảng cáo Diana luôn trung thành với sứ mệnh đặc biệt này để truyền tải thông điệp thành công.

Quảng cáo Diana “Là con gái thật tuyệt”

Ra mắt vào năm 2010, quảng cáo “Là con gái thật tuyệt” là phát súng đầu tiên và cũng là thông điệp chính thức được nhãn hàng truyền thông xuyên suốt các chiến dịch sau này. Với tuyên ngôn nữ quyền gần gũi, thương hiệu bước đầu giúp phái nữ cảm thấy tự hào về bản thân, yêu và tự tin khi được là con gái. Nhờ đó, cụm từ “Là con gái thật tuyệt” in sâu trong tâm thức người tiêu dùng và giúp họ nhớ tới thương hiệu một cách tự nhiên.

quảng cáo Diana
“Là con gái thật tuyệt” là phát súng đầu tiên và cũng là thông điệp chính thức được nhãn hàng truyền thông xuyên suốt các chiến dịch sau này (Ảnh sưu tầm)

Thông điệp này thực sự đánh trúng vào tâm lý của các cô gái, họ cảm thấy được sự trân trọng, nâng niu và thêm yêu việc mình được làm con gái. 

TVC quảng cáo này đã tạo được tiếng vang lớn và ấn tượng tốt, Diana đã làm nên sự khác biệt độc đáo chỉ có ở thương hiệu này. Đó chính là niềm kiêu hãnh khi được gọi là con gái, điều chỉ có thể nhìn thấy khi thực sự thấu hiểu tâm lý người dùng. Trong văn hóa truyền thống của Châu Á, con gái luôn phải chịu nhiều thiệt thòi cả về vật chất và tinh thần, nhiều áp lực về định kiến và nhiều bất tiện khi đến “ngày đèn đỏ”. Tuy nhiên, với con gái hiện đại ngày nay, đó chỉ là chuyện nhỏ so với nhiều niềm vui và đặc quyền khác chỉ phụ nữ mới được hưởng.

“Bởi vì chút nhấn nhá làm ta thêm bắt mắt, chút hờn ghen cho tình thêm mãnh liệt, chút yêu đời thấy đời sao đẹp thế, bởi vì chút con gái làm thế giới tuyệt vời hơn”. Cách thể hiện đầy dụng ý làm slogan “Diana – làm con gái thật tuyệt” được biểu đạt rõ ràng, vừa nhấn mạnh vừa khẳng định tuyên ngôn nữ quyền độc nhất.  

Xem thêm: TVC Diana là con gái thật tuyệt

Làm điều mình yêu, con gái là bánh bèo vô địch

Nối tiếp sự thành công của chiến dịch trước, và để một lần nữa nhấn mạnh tinh thần “Là con gái thật tuyệt”, Diana tiếp tục “trình làng” cú hít tiếp theo “Làm điều mình yêu, con gái là bánh bèo vô địch”. Thương hiệu đánh trúng vào insight con gái không muốn mình bị gọi là bánh bèo vô dụng. Khéo léo trong cách truyền tải, Diana khẳng định phái nữ không hề vô dụng mà ngược lại luôn có tinh thần mạnh mẽ và có thể làm được những điều phi thường. Họ cũng có quyền làm chủ cuộc sống, độc lập tự tin và tự do làm điều mình thích.

quảng cáo Diana
Diana tiếp tục “trình làng” cú hít tiếp theo “Làm điều mình yêu, con gái là bánh bèo vô địch” (Ảnh sưu tầm)

Lời thoại ấn tượng “Mềm mại vậy thôi mà mạnh mẽ vô cùng, đắn đo nhiều mà quyết rất nhanh, rất mong manh mà không hề chùn bước”, quảng cáo băng vệ sinh Diana tạo cảm giác con gái được tôn vinh và được làm chủ. 

Xem thêm: TVC Làm điều mình yêu, con gái là bánh bèo vô địch

Diana Yêu – Tin – Hành Động – Bừng nét màu riêng

Viết tiếp tuyên ngôn nữ quyền, Diana triển khai chiến dịch Yêu, Tin, Hành Động với TVC quảng cáo cùng tên. Giống như bước tiếp theo của cuộc “cách mạng con gái”, Diana cổ vũ con gái tin, yêu vào bản thân và theo đuổi đam mê, nhiệt huyết mặc kệ những định kiến mà xã hội áp đặt cho họ. Mở đầu TVC là hình ảnh những người phụ nữ độc lập, tự tin tỏa sáng với những nét màu riêng. “Màu của Yêu, của Tin, của Hành Động và màu của sự theo đuổi đến tận cùng đam mê”. “Thế giới này, là để con gái tự tin bừng nét màu riêng”. Cuối TVC, nhãn hàng lại một lần nữa khẳng định thông điệp “Diana là con gái thật tuyệt”.

quảng cáo Diana
Giống như bước tiếp theo của cuộc “cách mạng con gái”, Diana cổ vũ con gái tin, yêu vào bản thân và theo đuổi đam mê (Ảnh sưu tầm)

Có thể thấy rằng, Diana là một trong những thương hiệu thấu hiểu rõ tâm lý của người tiêu dùng, đánh trúng vào insight khao khát được khẳng định và tôn vinh của phái nữ. Chính điều đó khiến cho thương hiệu tạo nên những chiến dịch có tiếng vang, in đậm trong tâm trí người tiêu dùng một cách tự nhiên và lâu dài nhất.  

Xem thêm: TVC quảng cáo Diana Yêu Tin Hành Động – Bừng Nét Màu Riêng

Diana quảng cáo Sensi Cool Fresh – Mát lạnh dài lâu

Năm 2021, Diana tung ra thị trường quảng cáo Diana Cool Fresh – Mát lạnh dài lâu để quảng bá cho sản phẩm mới. Vào mùa hè, đặc biệt là những “ngày ấy”, con gái thường phải “nhốt mình” trong những căn phòng kín để tìm cảm giác dễ chịu. Nhu cầu được tận hưởng cảm giác mát lạnh lan tỏa, lạnh sâu càng cần thiết hơn và băng vệ sinh Cool Fresh với những tính năng đặc biệt chính là “bảo bối” lý tưởng giúp con gái thoát khỏi tình trạng ấy.

Cool Fresh khắc phục những khuyết điểm của các loại băng vệ sinh trước đây như không thoải mái, không thoáng mát hoặc không an toàn để cho ra đời sản phẩm giải quyết tất cả các vấn đề trên với khả năng thấm hút vượt trội. Quảng cáo Diana Sensi Cool Fresh mới với công nghệ Ice Nano, có phân tử bạc đập tan mùi khó chịu, đem lại cảm giác thoáng mát dài lâu, cho ngày dài mát lạnh, không lo hằm bí. Nhờ đó, phái nữ có thể thoải mái tận hưởng những điều mới mẻ. 

quảng cáo Diana
Cool Fresh với những tính năng đặc biệt chính là “bảo bối” lý tưởng giúp con gái tận hưởng cảm giác mát lạnh lan tỏa (Ảnh sưu tầm)

Sản phẩm Diana Sensi Cool Fresh có công dụng đảm bảo sự an toàn, thấm hút và mang đến cảm giác thoải mái cho phái đẹp trong những ngày nhạy cảm. Từ đó, thương hiệu muốn nhắn gửi thông điệp con gái có thể tự tin làm điều mình yêu và truyền cảm hứng sống tích cực, vui tươi.

Sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết đã giúp Diana Cool Fresh nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng. TVC quảng cáo trên Youtube cũng nhanh chóng vượt 2 triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực.  

Xem thêm: Diana Cool Fresh – Mát lạnh dài lâu

Diana Super Night chống tràn mọi tư thế, không hằm bí

TVC quảng cáo Diana Super Night ra mắt để đáp ứng nhu cầu cấp bách của phụ nữ về một sản phẩm thấm hút nhanh, chống tràn hiệu quả vào ban đêm. Thấu hiểu insight phái nữ thường phải chịu đựng cảm giác khó chịu suốt đêm dài trong những ngày đèn đỏ, băng vệ sinh thông thường với kích thước nhỏ không đủ để sử dụng và thoải mái nằm ngủ với mọi tư thế, Diana đã “trình làng” sản phẩm Super Night với công nghệ lõi đa kênh giúp thấm nhanh tức thì. Ngoài ra, sản phẩm còn siêu mỏng nhẹ giúp xua tan mọi khó chịu.

quảng cáo Diana
TVC quảng cáo Diana Super Night ra mắt đáp ứng nhu cầu cấp bách của phụ nữ về một sản phẩm thấm hút nhanh, chống tràn hiệu quả vào ban đêm (Ảnh sưu tầm)

Mở đầu bằng lời nhạc quảng cáo Diana ấn tượng kết hợp với lời thoại “Tha hồ ngủ không sợ tràn, xoay xoay mọi tư thế luôn”. Diana Super night với công thức đặc biệt có khả năng thấm hút siêu nhanh, chống tràn mọi tư thế. Sản phẩm còn được trang bị màng vải dệt từ chất liệu bông tự nhiên, mềm mại và không gây hằm bí. 

Xem thêm: TVC  Diana Super Night chống tràn mọi tư thế, không hằm bí

Có thể thấy rằng Diana là thương hiệu khá thành công trong chiến dịch “lăng xê” tuyên ngôn nữ quyền. Hành trình hơn 10 năm nỗ lực trung thành với sứ mệnh ấy, mỗi lần nhãn hàng thực hiện một chiến dịch, tuyên ngôn nữ quyền lại một lần nữa sống dậy mạnh mẽ và phát triển lên một tầng cao mới. Tận dụng tốt các kênh truyền thông, đồng nhất trên trong cách truyền tải là bí kíp giúp quảng cáo Diana đạt được thành công ngoài mong đợi. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top