Phân tích 5 ý tưởng quảng cáo bio acimin thành công tạo dấu ấn mạnh mẽ

Home - Sản xuất TVC - Phân tích 5 ý tưởng quảng cáo bio acimin thành công tạo dấu ấn mạnh mẽ

Quảng cáo bio acimin được nhắc đến như một trong những chiến dịch marketing thành công vượt trội. Hình ảnh những chiến binh Bio dễ thương phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông với điệu nhạc bắt tai đã góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa, dễ nhớ tới người tiêu dùng. Nhờ đó, nhãn hàng dễ dàng thu hút sự chú ý với khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. 

Các yếu tố tạo nên một TVC thành công

Có thể thấy rằng, quảng cáo Bioacimin là một trong những TVC đáng học hỏi hiện nay, khi nó thể hiện được tất cả các yếu tố cần có của một quảng cáo hoàn hảo.

Hiện nay, sản xuất TVC quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những vũ khí hiệu quả để thu hút khách hàng. Dưới đây là các yếu tố tạo nên thành công của các quảng cáo. 

Ấn tượng trong thông điệp truyền tải

Thông điệp truyền thông được coi là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của TVC. Khách hàng có nhớ tới quảng cáo của bạn hay không phụ thuộc phần nhiều vào điều này. Thông điệp mà các doanh nghiệp đưa ra phải dễ hiểu, đơn giản mới có thể in sâu vào tâm trí khách hàng, góp phần hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả phủ sóng TVC mạnh mẽ. 

Thông thường các thương hiệu sử dụng các slogan ý nghĩa, dễ nhớ, tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người mua. 

Ví dụ: Bioacimin đưa ra thông điệp xuyên suốt trong quá trình định vị thương hiệu là “Bio Acimin tiêu hóa khỏe để trẻ ăn ngon”. Vinamilk với thông điệp “Vươn cao Việt Nam” gắn liền với nhiều động truyền thông thương hiệu nhằm góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em Việt. 

quảng cáo bio acimin
Bioacimin đưa ra thông điệp xuyên suốt trong quá trình định vị thương hiệu là “Bio Acimin tiêu hóa khỏe để trẻ ăn ngon”

Nội dung có tính lan tỏa cao

Một TVC được coi là thành công khi đem lại cho người xem những cảm xúc nhất định, kích thích giá trị cộng đồng. Ngoài ra, để TVC có tính lan tỏa cao thì nội dung, thông điệp trong đó phải mang đến giá trị cụ thể. Giá trị đó có thể thiên về cảm xúc, quyền lợi của người tiêu dùng,… hay nói cách khác chính là yếu tố viral được thể hiện trong quảng cáo.

Ví dụ: TVC quảng cáo của Điện máy xanh có khả năng lan tỏa mạnh mẽ nhờ vào sự viral của thông điệp “Muốn mua Tivi đến điện máy xanh. Muốn mua tủ lạnh, đến điện máy xanh”.  

Cách thức thể hiện phù hợp, thu hút đối tượng mục tiêu

Mục tiêu của các TVC quảng cáo là hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Do đó, từ cách thức, nội dung của quảng cáo phải thu hút, phù hợp và mang ý nghĩa sâu sắc. 

Ví dụ: Diana với thông điệp “Là con gái thật tuyệt” nhận được sự phản hồi tốt từ phái nữ, tạo được ấn tượng với họ và kích thích nhu cầu tiêu dùng cao. 

quảng cáo bio acimin
Diana với thông điệp “Là con gái thật tuyệt” nhận được sự phản hồi tốt từ phái nữ

Thân thiện với người xem

Để giữ chân lượng khách hàng lớn, bên cạnh thông điệp, tính lan tỏa mạnh mẽ, yếu tố thân thiện với người xem cũng luôn được coi trọng. Đây là cách thể hiện được nhiều thương hiệu sử dụng, nhằm tạo sự gần gũi và thân thuộc với người dùng. 

Nếu người xem thấy được vấn đề mình đang gặp phải được thể hiện trong TVC quảng cáo thì họ sẽ ghi nhớ thông điệp lâu hơn. Từ đó giúp các doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu. 

Ví dụ: Quảng cáo Tết 2015 của Neptune tạo nên câu chuyện cảm động, chạm vào trái tim của người tiêu dùng, giúp họ trân trọng khoảnh khắc sum họp gia đình mỗi dịp Tết đến Xuân về. 

quảng cáo bio acimin
Quảng cáo Tết 2015 của Neptune tạo nên câu chuyện cảm động, chạm vào trái tim của người tiêu dùng

Chính xác và trung thực trong quảng cáo

Sự trung thực là yếu tố thu phục trái tim khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Tạo niềm tin với khách hàng không phải điều dễ dàng. Muốn tạo được sự tin tưởng từ người tiêu dùng, thông tin trong TVC phải chính xác, trung thực, không sai lệch hoặc mang tính phóng đại. 

Đa dạng kênh truyền thông

Đa dạng kênh truyền tải giúp quảng cáo có thể tiếp cận rộng rãi đến người dùng. Không chỉ trên TV mà nếu các thương hiệu muốn đạt hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ thì cũng cần truyền thông trên các nền tảng khác như: Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram,…

5 mẫu quảng cáo bioacimin dưới đây là minh chứng điển hình cho ý tưởng quảng cáo tạo nên một TVC thành công mà các thương hiệu có thể tham khảo.

5 ý tưởng quảng cáo bio acimin thành công ghi dấu ấn

Các ý tưởng quảng cáo bio acimin thành công nhất có thể kể đến như: Tăng chất xơ – Chẳng ngại táo bón, Bụng khỏe bé ăn ngon, Khu rừng tiêu hóa, Tiêu hóa khỏe – Trẻ ăn ngon,…

Tăng chất xơ – Chẳng ngại táo bón

TVC quảng cáo cốm Bio Acimin Fiber với thông điệp “Tăng chất xơ – Chẳng ngại táo bón” đã thành công thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nhận thức được vai trò quan trọng của chất xơ đối với hệ tiêu hóa của trẻ nhưng việc khuyến khích bé ăn rau lại là thách thức lớn với các bà mẹ. 

Hiểu được điều đó, TVC đưa ra ý tưởng: Hệ tiêu hóa của bé giống như khu rừng xanh tốt, trồng nhiều rau củ xanh tươi, cung cấp chất xơ tự nhiên hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, không gây hiện tượng táo bón. Qua đó, truyền tải thông điệp cốm Bio Acimin sẽ giúp mẹ bổ sung chất xơ giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt. 

TVC hướng đến quảng cáo chức năng nổi bật của cốm Bio Acimin Fiber là cung cấp chất xơ tự nhiên, giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Thông qua hình ảnh ẩn dụ về các hiệp sĩ Bio không ngừng chiến đấu để bảo vệ hệ tiêu hóa trước vi khuẩn gây hại đường ruột của bé, TVC khéo léo nhấn mạnh công dụng tuyệt vời của sản phẩm là cung cấp chất cơ hiệu quả cho đường ruột của bé. 

quảng cáo bio acimin
TVC hướng đến quảng cáo chức năng nổi bật của cốm Bio Acimin Fiber là cung cấp chất xơ tự nhiên, giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Toàn bộ bối cảnh trong TVC là sử dụng hình ảnh hiệu ứng 3D sinh động, dễ thương. Hình ảnh chân thực miêu tả khách quan về tác dụng sản phẩm cùng với câu chuyện được dẫn dắt khéo léo, lôi cuốn là điểm cộng lớn tạo hứng thú cho người xem. Ngoài ra, kỹ thuật quay chuyên nghiệp thu hút cũng tạo cảm giác chân thật, khiến khán giả cảm thấy mình đang ở trong khung cảnh cùng các hoạt động của các chiến binh.   

Nhờ ý tưởng độc đáo, hình ảnh sinh động, hấp dẫn, TVC “Tăng chất xơ – Chẳng ngại táo bón” đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, tạo ấn tượng sâu đậm và trở thành lựa chọn không thể thiếu trong việc chăm sóc hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ. 

Xem thêm: TVC quảng cáo cốm Bio Acimin Fiber

Bụng khỏe bé ăn ngon

Bioacimin Gold là sản phẩm cốm vi sinh hướng đến đối tượng là trẻ em biếng ăn, gặp các triệu chứng về đường ruột. TVC quảng cáo của bioacimin trực tiếp đưa ra giải pháp giúp mẹ loại bỏ nỗi lo này nhanh chóng với công dụng giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt và khỏe mạnh. 

Toàn bộ TVC là tình huống trẻ gặp tình trạng bụng khó chịu, biếng ăn và mẹ đang lo lắng, không tìm được giải pháp. Hình ảnh chân thực khiến các bà mẹ như nhìn thấy mình trong đó. 

Ngay sau khi đưa ra thực tế đó, TVC nhanh chóng đưa ra giải pháp với hình ảnh các chiến binh Bio làm việc cần mẫn và chăm chỉ giúp bé ăn ngon, bụng khỏe và mẹ yên tâm.

quảng cáo bio acimin
TVC nhanh chóng đưa ra giải pháp với hình ảnh các chiến binh Bio làm việc cần mẫn và chăm chỉ giúp bé ăn ngon, bụng khỏe và mẹ yên tâm

Sự xuất hiện của các nhân vật chiến binh dễ thương được hình tượng hóa chỉn chu tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người tiêu dùng vừa khéo léo nhấn mạnh công dụng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại. 

Một điều quen thuộc dễ thấy trong các TVC quảng cáo của Bioacimin là các bài hát quen thuộc, giai điệu vui tai và lời thoại dễ nhớ giúp TVC quảng cáo thêm hấp dẫn và thu hút khách hàng. Lời nhạc vang lên nhắc đi nhắc lại giúp các mẹ ghi nhớ sản phẩm khi bé biếng ăn là có giải pháp Bioacimin. 

Xem thêm: TVC Bioacimin Gold Bụng khỏe bé ăn ngon

Quảng cáo Bio Acimin Gold: Công Thức Tăng Cường Bào Tử Lợi Khuẩn Và Nấm Men

Khác với phong cách thường thấy của thương hiệu là sử dụng các mascot Bio để có thể truyền tải thông điệp, với TVC lần này, nhãn hàng thực hiện chiến lược mới nhằm mục tiêu hướng vào đối tượng là các bà mẹ. Ý tưởng trong TVC “Công Thức Tăng Cường Bào Tử Lợi Khuẩn Và Nấm Men” là xây dựng câu chuyện với phong cách người thật việc thật để truyền tải thông điệp sản phẩm. 

Mở đầu TVC là những câu chuyện, lời tâm sự của 3 bà mẹ chia sẻ về khó khăn, lo lắng khi con biếng ăn. Việc sử dụng kỹ thuật quay cận cảnh thể hiện được cảm xúc, nỗi buồn và sự ưu phiền của các bà mẹ khi chưa tìm ra giải pháp. 

quảng cáo bio acimin
Ý tưởng trong TVC “Công Thức Tăng Cường Bào Tử Lợi Khuẩn Và Nấm Men” là xây dựng câu chuyện với phong cách người thật việc thật để truyền tải thông điệp sản phẩm

Ngay sau đó, thương hiệu đã quay trở về phong cách quen thuộc của mình với sự xuất hiện của các chiến binh Bio. Hình ảnh ẩn dụ này là cách để hiện thực hóa câu chuyện các bào tử lợi khuẩn được đưa vào cơ thể bé hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho đường ruột. 

Chỉ trong 15 giây ngắn nhưng các phân đoạn của quảng cáo bio acimin gold được quay chỉn chu đến từng chi tiết, nhân vật chuyển động linh hoạt và tự nhiên giúp người xem dễ dàng nắm bắt tinh thần và thông điệp mà sản phẩm muốn truyền tải.  Nhờ đó, TVC của BioAcimin nhận được sự chú ý cao, tạo sự đồng cảm với nhiều bà mẹ và từ đó tăng doanh số tiêu thụ vượt trội. 

Xem thêm: TVC Bio Acimin Gold: Công Thức Tăng Cường Bào Tử Lợi Khuẩn Và Nấm Men

Bio Acimin: Tiêu hoá khoẻ – Trẻ ăn ngon

Câu chuyện bé biếng ăn, hấp thu kém và gặp các vấn đề về đường tiêu hóa tiếp tục được Bioacimin khai thác và triển khai. 

Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt so với các TVC trước đây, nhãn hàng đã sử dụng kỹ thuật freezing time. Hiệu ứng freezing time khiến cho người xem có cảm giác ngưng đọng khi mọi hình ảnh của nhân vật đứng yên và đồ vật bay trên không trung tạo hiệu ứng chân thật nhất có thể. 

quảng cáo bio acimin
Câu chuyện bé biếng ăn, hấp thu kém và gặp các vấn đề về đường tiêu hóa tiếp tục được Bioacimin khai thác và triển khai

Ý tưởng này không chỉ tạo sự chú ý, thu hút người xem mà còn miêu tả khung cảnh vất vả, khó khăn của các gia đình khi cho con ăn một cách ấn tượng. Bối cảnh được xây dựng ý nghĩa và nội dung dẫn dắt người xem đến các cung bậc cảm xúc khác nhau như lo lắng, bất an đến niềm hạnh phúc tột cùng khi bé được các chiến binh bio bảo vệ, hỗ trợ tiêu hóa giúp bé ăn ngon. 

Một điểm cộng lớn của TVC quang cao bioacimin Tiêu hoá khoẻ – Trẻ ăn ngon là việc sử dụng lời nhạc sáng tạo và vui tai, chân thực giúp người xem bị cuốn vào câu chuyện mà nhãn hàng truyền tải. Cách truyền tải ấn tượng này đã giúp thương hiệu thu về 7,2 triệu lượt xem trên youtube và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia về hiệu quả lâu dài của quảng cáo. 

Xem thêm: TVC Bio Acimin: Tiêu hoá khoẻ – Trẻ ăn ngon

Quảng cáo Bio Acimin – Khu rừng tiêu hóa

Ý tưởng trong TVC lần này của Bioacimin là hành trình phiêu lưu khám phá trong khu rừng tiêu hóa với các thử thách tiêu diệt chướng ngại vật. Chướng ngại vật là hình ảnh ẩn dụ cho hệ tiêu hóa đường ruột của bé như: đầm lầy đầy hơi, dòng sông tiêu chảy và đồi táo sắt. Song song với đó là hình ảnh các chiến binh bio cùng đồng hành với bé chiến đấu lại vi khuẩn gây hại. 

Toàn bộ bối cảnh trong TVC Khu rừng tiêu hóa được dựng với các nhân vật hoạt hình 3D animation – phương thức chủ yếu trong các bộ phim hoạt hình “ăn khách” hiện nay. 

Bên cạnh đó, để nội dung hấp dẫn hơn, các nhà sản xuất đã chuẩn bị 50 frame độc đáo tạo cốt truyện liền mạch, có tính tương tác cao giữa diễn viên thực tế và các nhân vật hoạt hình 3D. Do phải truyền tải quá trình phiêu lưu khám phá của các bé sao cho chân thực nhất nên TVC cũng sử dụng kỹ thuật quay kỳ công với nhiều góc độ đảm bảo thể hiện sự ăn khớp hoàn hảo. 

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một TVC quảng cáo vô cùng thành công và thu hút, vừa truyền tải thông điệp sản phẩm rõ ràng, vừa tạo hứng thú với các bạn nhỏ. 

Ngoài ra, trong quảng cáo của Bioacimin, bài hát lần này được sáng tác dựa trên lời nhạc quen thuộc dễ nhớ, dễ đi sâu vào tâm trí người xem. 

Trên đây là 5 quảng cáo Bioacimin ấn tượng bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng cũng như cách thức để sản xuất TVC chuyên nghiệp. Để có thể tạo nên một TVC ấn tượng, ngoài ý tưởng độc đáo, đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn một đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất TVC, animation, phim sản phẩm thì Việt Producer là lựa chọn hoàn hảo.  

Việt Producer – Dịch vụ làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay, Việt Producer luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đột phá trong kinh doanh. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, Việt Producer đã chứng tỏ vai trò tiên phong, sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để sản phẩm của bạn không còn xa lạ với khách hàng.   

Lợi ích khi chọn dịch vụ làm TVC chuyên nghiệp Việt Producer

  • Hình ảnh chất lượng

Tại Việt Producer, tất cả các dự án, sản phẩm đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp chỉn chu cao nhất. Điều này giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm quảng cáo ấn tượng nhất, góp phần lớn vào các chiến dịch Marketing của nhiều thương hiệu lớn.

  • Tối ưu chi phí

Việt Producer luôn làm việc với sứ mệnh giúp khách hàng tạo nên những sản phẩm mang tính đột phá với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, tất cả các điều khoản đều được quy định rõ trong hợp đồng và được sự thống nhất của cả hai bên. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sản xuất.

  • Tối ưu thời gian

Đội ngũ nhân sự tại Việt Producer được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng và chính xác. Việt Producer cam kết bàn giao file sản phẩm và toàn bộ file khách hàng yêu cầu trong hợp đồng đúng hạn, không chậm trễ.

  • Được tham gia trực tiếp đóng góp ý kiến trong quá trình làm việc

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ làm phim tại Việt Producer được tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp trong quá trình làm việc, góp ý và yêu cầu chỉnh sửa nếu có điều chưa hài lòng. 

  • Hợp đồng và các chính sách quy định rõ ràng từng điều khoản 

Chúng tôi cam kết tuân thủ những thỏa thuận của cả 2 bên trong hợp đồng. Đảm bảo đúng tiến độ trong tất cả các khâu từ tiền kỳ đến hậu kỳ. Tất cả nhằm bàn giao sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng đúng hẹn. 

Như vậy, bài viết trên đây Việt Producer đã phân tích 5 mẫu quảng cáo bio acimin cho các doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo. Các ý tưởng thu hút cùng cách xây dựng bối cảnh chuyên nghiệp đã giúp cho các TVC quảng cáo Bio Acimin đạt được thành công vang dội. Để làm được điều đó, ngoài việc chuẩn bị một kịch bản hoàn hảo, ý tưởng độc đáo, đội ngũ sản xuất giàu chuyên môn cùng là yếu tố không thể thiếu.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất TVC chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Việt Producer, chúng tôi đã và đang tạo nên những sản phẩm chất lượng, góp phần tạo nên sự tin cậy cho khách hàng. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top