Dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home - Sản xuất TVC - Dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ làm clip quảng cáo không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam do lợi ích và hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Theo Wikipedia, số video quảng cáo chiếm tới 12,8% trên tổng số lượng video được xem mỗi ngày. Con số này có thể phần nào chứng minh được vị trí của các clip quảng cáo trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Điều mà các doanh nghiệp cần làm là lựa chọn một đơn vị sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp để bắt kịp xu thế và tối ưu chi phí.

Video, clip quảng cáo là gì?

Video hay clip quảng cáo được hiểu là một công cụ của marketing nội dung (content marketing). Đây là loại hình tiếp thị bằng video được tạo ra với mục đích giúp thương hiệu bán sản phẩm, dịch vụ, từ đó tăng khả năng nhận diện và nâng cao doanh thu bán hàng.

Video quảng cáo thường được ứng dụng để giới thiệu về sản phẩm thương mại, về doanh nghiệp hay một sự kiện nào đó và được phát sóng trên truyền hình hoặc các nền tảng mạng xã hội,…

dịch vụ làm clip quảng cáo
Video quảng cáo thường được ứng dụng để giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp hay một sự kiện nào đó

Hiện nay, sử dụng video PR ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn, đặc biệt là một số loại hình phổ biến sau:

 • Video review sản phẩm

Video review sẽ thể hiện ý kiến và nhận xét của một bộ phận người dùng đến sản phẩm/dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Và thông thường khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm nào đó sẽ tìm kiếm những ý kiến đánh giá từ người sử dụng trước. Và dạng video này sẽ là hình thức tiếp thị hiệu quả đáp ứng hành vi này của họ.

 • Video hướng dẫn dạng “How to”

Mục tiêu của video dạng “How to” là giải đáp các vấn đề mà khách hàng quan tâm. Điều này giúp bạn xây dựng được sự tin tưởng với khán giả, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 • Video đồ họa – hoạt hình

Sự độc đáo trong cách thể hiện hình ảnh đồ hoạ cùng lời thoại với hiệu ứng âm thanh vui nhộn là thế mạnh để video đồ hoạ “níu kéo” người dùng chú ý đến. Đặc biệt là những đơn vị kinh doanh sản phẩm/dịch vụ khó diễn đạt bằng cảnh quay thực tế thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Một số dạng bạn có thể áp dụng như Animation, Motion Graphic, hiệu ứng viết tay,…

 • Video ngắn

Sự nổi lên của Reels hay Tiktok thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của video ngắn trong thời điểm này. Chỉ cần một kịch bản ngắn gọn nhưng đủ sức hấp dẫn, đây sẽ là “bí kíp” để doanh nghiệp kết nối với khách hàng hiệu quả.

 • TVC

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercials, một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Với sự phát triển của internet, iTVC trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng khẳng định vị thế của mình trong quảng cáo.

TVC có từ lâu song không phủ nhận những giá trị mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Đó là lý do mà hiện nay, nhiều thương hiệu nổi tiếng như các dòng xe như Toyota, Honda, Yamaha,… hay sản phẩm nhà Unilever luôn chú trọng phát triển TVC cho các chiến dịch tiếp thị của mình.

Video quảng cáo là cách lý tưởng để doanh nghiệp tận dụng nâng cao doanh số. Dù mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng, nhưng xét về tổng thế, tất cả đều đáp ứng được sở thích và hành vi của khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp?

Video quảng cáo có thể hiểu một cách đơn giản là video được sản xuất với nội dung quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng nhằm mục đích bán hàng.

Để biết lý do vì sao các clip quảng cáo được được xem là một giải pháp marketing không thể thiếu trong các chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hãy xem các số liệu được thống kê dưới đây:

 • 25% dân số thế giới xem video trên internet mỗi ngày
 • ⅓ hoạt động trực tuyến của người dùng là xem video
 • 65% người dùng xem gần hết 1 đoạn video
 • 25% người mua hàng xem video trước khi quyết định mua
 • 41,3% website dùng facebook ads để quảng cáo video

(Theo siteefy.com)

 • 65% người dùng click vào link của nhà tiếp thị sau khi xem video quảng cáo
 • 90% người dùng nói rằng họ sẽ mua hàng nếu có video sản phẩm

(Theo comScore)

Những con số trên đã cho chúng ta một bức tranh về xu hướng dần chuyển sang xem video của người dùng, qua đó, có thể thấy được lợi ích của video quảng cáo.

dịch vụ làm clip quảng cáo
Người dùng đang có xu hướng dần chuyển sang xem video trực tuyến (Ảnh sưu tầm)

Tăng hiệu quả truyền thông 

Một nghiên cứu thú vị đến từ James McQuivey của Forrester Research: cho biết, một video quảng cáo ngắn chỉ với một phút có tác dụng truyền tải thông điệp hiệu quả hơn 1,8 triệu từ. Bên cạnh đó, các kênh truyền thông và mạng xã hội như google, youtube, facebook, instagram,… cũng dành sự ưu ái cho video. Vì vậy, nhiệm vụ quan trọng là tận dụng điều này để đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

So các phương thức quảng cáo khác, video chiếm tỷ lệ chia sẻ trên các mạng xã hội nhiều hơn gấp 1200% (theo G2 Crowd), đặc biệt là những video dạng viral. Người xem sẽ tự động chia sẻ những video có nội dung đánh trúng nỗi đau của khách hàng hoặc có những yếu tố hài hước hay gây xúc động.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Theo nghiên cứu của SAGE, não bộ của con người tiếp nhận và xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản, đặc biệt là hình ảnh kết hợp với âm thanh và những chuyển động hấp dẫn.

Video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ còn giúp doanh nghiệp xây dựng một hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong mắt người xem. Không như văn bản hay hình ảnh, khi làm tvc chuyên nghiệp, video cho phép bạn thỏa sức sáng tạo mà không có sự bó buộc. Do đó, bạn có thể dễ dàng sáng tạo những nội dung chạm đến cảm xúc của khách hàng.

Thêm vào đó, một văn bản thông thường có thể truyền tải thông điệp qua từng câu chữ, nhưng khách hàng có thể không đủ kiên nhẫn để đọc toàn bộ phần văn bản, dẫn đến đọc lướt hoặc “nhảy cóc”. Việc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Tối ưu chi phí, nhân lực và thời gian

Làm phim quảng cáo sản phẩm có thể tiếp cận phạm vi khách hàng lớn nhờ tính chất linh hoạt đa nền tảng của video, như vậy sẽ khai thác được đa dạng đối tượng khách hàng mà không cần sử dụng quá nhiều các phương thức quảng cáo khác. Từ đó, nguồn lực về thời gian, chi phí, nhân lực hỗ trợ cho quá trình marketing cũng được tối ưu một cách hiệu quả.

Cơ hội tạo tỉ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số

Khi công nghệ hiện đại phát triển, khách hàng có thể mua sắm ngay tại nhà với chỉ một chiếc điện thoại thông minh. Với hình thức mua sắm trực tuyến này, họ ra quyết định mua hàng mà không có bất kỳ tiếp xúc trực tiếp nào.

Song song với đó, các trang thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada đã có những con số thống kê chỉ ra: 44% khách hàng cho rằng, họ có xu hướng mua hàng ở những shop có cung cấp video liên quan đến sản phẩm.

dịch vụ làm clip quảng cáo
44% khách hàng cho rằng, họ có xu hướng mua hàng ở những shop có cung cấp video liên quan đến sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Con số trên đã nói lên rằng, video quảng cáo có tác động không nhỏ đến tỷ lệ chuyển đổi trên các kênh bán hàng trực tuyến (website bán hàng, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội,…) với các lý do:

 • Xây dựng niềm tin cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm hoặc truy cập vào shop online
 • Thu hút lượng tương tác mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội
 • Hấp dẫn khách hàng và khiến họ ở lại lâu hơn

Con người đang sống trong thời đại của Internet và kỷ nguyên mua sắm trực tuyến. Vì vậy, không có lý do gì để các doanh nghiệp bỏ qua một giải pháp marketing hiệu quả như video quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.

Để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về làm phim và có dự trù chi phí phù hợp, những thông tin về bảng giá sau sẽ là thông tin quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Bảng giá dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp

Sau đây là một số thông tin bảng giá chi tiết sản xuất TVC, video quảng cáo để bạn đọc tham khảo:

GÓI 01 GÓI 02 GÓI 03
Ý tưởng Đơn giản Sáng tạo Đặc biệt
Kịch bản nội dung
Kịch bản phân cảnh
Storyboard Không
Nhân sự – Quay phim
– Phụ máy
– Kỹ thuật ánh sáng
– Biên tập
– Đạo diện hình ảnh

– Quay phim

– Phụ máy

– Kỹ thuật ánh sáng

– Biên tập

– Đạo diễn
– Đạo diện hình ảnh
– Quay phim
– Phụ máy
– Kỹ thuật ánh sáng
– Biên tập
– Focus
– Chụp – quay Behind The Scenes
Thiết bị – Máy quay, ống kính chuyên dụng
– Đèn Kino
– Steadicam
– Máy quay, ống kính chuyên dụng

– Đèn Kino

– Steadicam

– Dolly

– Máy quay, ống kính chuyên dụng
– Đèn Kino
– Steadicam
– Dolly
– Flycam
– Máy quay chụp
Thời gian tiền kỳ 4 – 8 giờ 6 – 12 giờ 6 – 12 giờ (hoặc hơn)
Chất lượt video Full HD Full HD 4K
Địa điểm quay video 1 – 2 nơi 1 – 3 nơi Không giới hạn
Đọc voice off Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Kỹ xão hình ảnh Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Nhạc nền Bản quyền Bản quyền Bản quyền
Dựng phim Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Số lần duyệt 3 lần 4 lần 5 lần
Giá sản xuất 20.000.000 – 35.000.000VNĐ 35.000.000 – 65.000.000VNĐ 65.000.000VNĐ (hoặc hơn)

Lưu ý: Phí trên chưa bao gồm VAT, diễn viên, bối cảnh quay

Bảng giá trên là nhưng thông tin cơ bản về dịch vụ làm video quảng cáo. Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có mục đích khác nhau khi sản xuất video quảng cáo, có thể là làm phim quảng cáo doanh nghiệp hay giới thiệu sản phẩm, hoặc làm sản phẩm, đối tượng mục tiêu khác nhau, thậm chí là làm phim hoạt hình quảng cáo,… Vì vậy mà mức giá sẽ có sự chênh lệch.

Ngoài ra, có một điểm chung mà các doanh nghiệp đều mong muốn, đó là hình thức đẹp, âm thanh chuẩn, ý tưởng sáng tạo, độc đáo, nội dung có chiều sâu và thu hút khách hàng. Đây là lý do các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ làm clip quảng cáo của những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp như Việt Producer.

Việt Producer – Dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp

Xuất phát từ sự tận tâm để làm nên những thước phim sáng tạo và đầy cảm hứng, Việt Producer ra đời với mong muốn đem đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực quay dựng phim, bao gồm: 

 • Sản xuất phim doanh nghiệp
 • TVC, ITVC
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Viral video
 • Dựng Motion Graphics
 • Animation
 • Kỹ xảo VFX
 • Bumper ads,..

Việt Producer tự tin khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng sản xuất video quảng cáo được hơn 200 khách hàng tin dùng. Là nơi hội tụ của những nhân tài trẻ, yêu thích sự sáng tạo, chúng tôi luôn không ngừng tạo nên những sản phẩm mới với nội dung đột phá và bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Việt Producer không nằm ngoài mục tiêu phục vụ cho sự phát triển của khách hàng, mang đến sự chuyên nghiệp và hài lòng cho khách hàng đối tác. 

dịch vụ làm clip quảng cáo
Những sản phẩm của Việt Producer không nằm ngoài mục tiêu phục vụ cho sự phát triển của khách hàng, mang đến sự chuyên nghiệp và hài lòng cho khách hàng đối tác

Ngoài ra, Việt Producer sở hữu các thế mạnh về thiết bị và nhân sự như:

Trang thiết bị hiện đại

Đầy đủ các trang thiết bị quay dựng chuyên dụng như ống kính, flycam,… và máy quay chuyên nghiệp, chất lượng full HD, 4K, 8K như Sony A7 Mark III, Black Magic 6K,… cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ chiếu sáng như đèn Kilo, đèn Spotlight và các thiết bị hỗ trợ khác như Tripod, Gimbal, Crane,… để tạo điều kiện tối đa cho quá trình sản xuất.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Việt Producer tự hào với đội ngũ ekip sản xuất trẻ trung, năng động, sáng tạo, cùng kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và trải qua nhiều kinh nghiệm thực tế, luôn dốc hết đam mê vào công việc để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình làm việc

Chuyên nghiệp, công khai, minh bạch. Mọi khâu sản xuất đều được phân chia rõ ràng và có nhân sự chịu trách nhiệm tương ứng. 

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia vào cả quá trình sản xuất để có nắm bắt được tiến độ công việc cũng như có những điều chỉnh kịp thời.

Việt Producer hứa hẹn là lựa chọn đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp trên con đường phát triển sản phẩm, thương hiệu.

dịch vụ làm clip quảng cáo
Việt Producer hứa hẹn là lựa chọn đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp trên con đường phát triển sản phẩm, thương hiệu

Dịch vụ làm clip quảng cáo đang ngày càng phát triển với tốc độ vượt bậc do sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và nhu cầu của các doanh nghiệp. Không ai có thể phủ nhận được lợi ích mà nó mang lại cho các chiến dịch truyền thông. Vì vậy, đầu tư cho video quảng cáo và tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo, chuyên nghiệp là một lựa chọn đúng đắn.

Hãy liên hệ với Việt Producer để sở hữu ngay một “công cụ” truyền thông chất lượng và có hiệu quả cao.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top