Công ty sản xuất tvc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home » Công ty sản xuất tvc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình thức sản xuất TVC chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và sở hữu nhiều ưu điểm so với hình thức quảng cáo truyền thống. TVC giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng hiện tại và đối tác, xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo dấu ấn với khách hàng tiềm năng.

Vậy công ty sản xuất TVC ở đâu chuyên nghiệp, uy tín? Công ty làm phim quảng cáo TVC tiêu chuẩn bao gồm những bước nào? Hãy cùng Việt producer tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tại sao công ty cần sử dụng dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp? 

Sản xuất TVC chuyên nghiệp góp phần tạo nên thành công trong marketing thương hiệu. Nhờ có hình thức quảng cáo này mà sản phẩm của thương hiệu đến gần với khách hàng, tăng độ nhận diện và mở rộng thị trường thông qua khán giả truyền hình. 

Nhìn chung, doanh nghiệp sẽ có được 2 lợi ích to lớn về cả quy trình và sản phẩm cuối. 

công ty sản xuất tvc
Sản xuất TVC chuyên nghiệp góp phần tạo nên thành công trong marketing thương hiệu

Tối ưu chi phí, thời gian, nhân lực

TVC được sử dụng từ lâu trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp như một kênh truyền tải thông tin đến đại chúng. Nhờ tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, với đối tượng khán giả đa dạng, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

So với việc đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo truyền thống tốn kém nhưng hiệu quả chưa cao thì dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo trở thành biện pháp giúp tối ưu chi phí, thời gian và nhân lực cho thương hiệu của bạn. 

Trên thực tế, một số doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị sản xuất TVC kém chuyên nghiệp dẫn đến các chiến dịch quảng cáo thất bại, chi trả lớn nhưng không mang lại hiệu quả tiếp thị như mong muốn. Đây là sai lầm khiến cho các doanh nghiệp tiêu tốn thời gian, chi phí và nhân lực. Do đó, việc tìm hiểu đối tác làm TVC quảng cáo bằng việc trực tiếp đến tham quan thiết bị và cơ sở vật chất của đối tác để có cơ sở “chọn mặt gửi vàng” là rất quan trọng.

Tối ưu chất lượng TVC 

Lựa chọn công ty làm phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín sẽ truyền tải được tối đa thông điệp tới khách hàng cũng như thể hiện được ưu điểm doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp tăng độ nhận diện, giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. TVC quảng cáo chuyên nghiệp còn góp phần giữ chân khách hàng, tạo niềm tin và kích thích hành động mua hàng. 

Chọn đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp là bước quan trọng, bởi nếu chọn nhầm công ty không uy tín sẽ khiến TVC có chất lượng kém, hiệu quả quảng cáo không tốt, thậm chí “tiền mất tật mang”.

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các công ty sản xuất TVC để tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Là công ty cung cấp dịch vụ làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Việt producer cung cấp cho khách hàng những đặc quyền hấp dẫn so với các công ty khác trên thị trường.  

5 Đặc quyền cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản xuất TVC tại Việt Producer

Hiểu được vai trò quan trọng của TVC đối với hoạt động marketing, Việt Producer luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn. 

công ty sản xuất tvc
Việt Producer luôn cung cấp những dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp, thu hút và uy tín hàng đầu hiện nay

Được tư vấn miễn phí về thông điệp, câu chuyện, ý tưởng TVC

Trước khi tiến hành quay quảng cáo, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhân viên Việt Producer tư vấn miễn phí về thông điệp, câu chuyện và lên ý tưởng cho TVC theo yêu cầu. 

Trong giai đoạn này, khách hàng cũng cần cung cấp thông tin đầy đủ về thông tin sản phẩm, thông điệp cần truyền tải, mục tiêu chiến dịch, khách hàng mục tiêu để quá trình lên ý tưởng đạt hiệu quả tốt nhất. 

Được miễn phí kịch bản sản xuất

Từ những yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ chắt lọc thông tin và đưa ý tưởng vào kịch bản. Kịch bản quảng cáo sẽ được miễn phí, nhờ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm và tối ưu chi phí.  

Kịch bản ở Việt Producer cho TVC được chia làm  2 phần để doanh nghiệp nắm rõ:

Kịch bản văn học

Khi lên kịch bản văn học, biên tập viên và đạo diễn sản xuất sẽ làm việc với nhau để thống nhất thông điệp sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Kịch bản hình ảnh

Quá trình lên kịch bản hình ảnh sẽ diễn ra khi kịch bản văn học hoàn thiện. Hoạ sĩ sẽ phác họa các cảnh quay, nhân vật và lời thoại một cách chân thực nhất để khách hàng có sự hình dung rõ ràng.

Khách hàng được trực tiếp tham gia và điều chỉnh trong quá trình sản xuất

Trong quá trình quay quảng cáo, các khách hàng của Việt Producer sẽ được trực tiếp tham gia, theo dõi tiến trình. Khi có nhu cầu thay đổi chi tiết, khách hàng sẽ bàn bạc lại và tiến hành điều chỉnh, sửa đổi yếu tố đó cho phù hợp. 

công ty sản xuất tvc
Trong quá trình quay quảng cáo, các khách hàng của Việt Producer sẽ được trực tiếp tham gia, theo dõi tiến trình

Khách hàng được góp ý chỉnh sửa trong và sau khi nhận video ver 1

Sau khi hoàn thành quá trình quay chụp và xử lý hậu kỳ, sản phẩm TVC demo sẽ được gửi đến khách hàng khách hàng trước khi xuất file. Nếu khách hàng chưa ưng ý, Việt Producer sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu. 

Khách hàng được chia thành các đợt thanh toán khác nhau 

Một đặc quyền nữa mà các khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ sản xuất TVC ở Việt producer là các doanh nghiệp sẽ được chia thành các đợt thanh toán khác nhau cho đến khi nghiệm thu sản phẩm. 

Đặc biệt công ty làm tvc Việt Producer cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sản xuất nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm TVC quảng cáo sản phẩm, Việt producer luôn mang đến cho doanh nghiệp những thước phim chuyên nghiệp, ấn tượng. 

Công ty làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp Việt Producer 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm, Việt Producer tự hào khi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự đầy đủ

Đội ngũ nhân sự tại Việt producer đầy đủ các bộ phận bao gồm: DOP, biên kịch, tổ chức sản xuất, editor, account,.. nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong từng quy trình sản xuất. 

  • Account

Là người tiếp nhận thông tin, thu thập thông tin qua việc trao đổi tương tác và gửi brief cho khách hàng để chốt được hợp đồng.

  • DOP (đạo diễn máy)

Là người chỉ đạo quay phim làm sao để có được những khuôn hình đẹp nhất, có chất lượng cao và đảm bảo thành công cả về kỹ thuật lẫn nghệ thuật hình ảnh.  Tuy nhiên, trong sản xuất TVC, đạo diễn cần tuân theo đúng yêu cầu kịch bản để đảm bảo nhất quán với mong muốn của khách hàng.

  • Biên kịch

Biên kịch tại Việt producer là những người dày dặn kinh nghiệm có thể tạo ra những kịch bản chất lượng nhất. 

  • Tổ chức sản xuất (Executive Producer, Producer, Production Manager)

Đây là bộ phận có nhiệm vụ đảm bảo điều phối chung cho quá trình sản xuất. Tổ chức sản xuất nắm vai trò quản lý kinh phí, liên hệ các diễn viên, sắp xếp lịch trình quay và chịu trách nhiệm về công tác hậu cần.

  • Editor

Là những người chịu trách nhiệm khâu xử lý hậu kỳ. Một TVC hay, hấp dẫn không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc, góc quay siêu đẹp mà còn phụ thuộc vào thủ thuật dựng phim, kỹ xảo chuyên nghiệp. 

công ty sản xuất tvc
Đội ngũ nhân sự tại Việt producer đầy đủ các bộ phận nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong từng quy trình sản xuất

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Việt Producer, sản xuất TVC quảng cáo được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp bao gồm các giai đoạn

Giai đoạn tiền kỳ

Bước 1: Nhận brief từ khách hàng

Phía doanh nghiệp cần đưa ra đầy đủ và rõ ràng các yêu cầu cũng như mong muốn để quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất. 

Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp: thông tin sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu, thông điệp truyền tải, tầm nhìn, sứ mệnh, thời lượng video,…

công ty sản xuất tvc
Phía doanh nghiệp cần đưa ra đầy đủ và rõ ràng các yêu cầu cũng như mong muốn để quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất

Bước 2: Meeting

Sau khi đã nhận được brief từ phía khách hàng, Việt producer sẽ tổ chức một cuộc họp với doanh nghiệp để trao đổi kỹ hơn về thị trường mục tiêu, loại hình quảng cáo phù hợp. Đồng thời kết hợp với yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp để chốt phương án sản xuất. 

Sau khi thống nhất phương án sản xuất, Việt Producer sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành lên kịch bản quảng cáo.

Bước 3: Lên kịch bản

Dựa vào brief và cuộc meeting với khách hàng, đội ngũ biên kịch sẽ tiến hành viết kịch bản cho TVC. Kịch bản có thể là kịch bản văn học, kịch bản phân cảnh hoặc kịch bản storyboard.

Bước 4: Gửi tư liệu

Sau khi kịch bản được gửi cho khách hàng, nhân viên của Việt Producer sẽ nhận feedback và chỉnh sửa lại theo yêu cầu. 

Giai đoạn quay TVC

Bước 5: Tiền kỳ

  • Đội ngũ tổ chức sản xuất và đạo diễn sẽ dựa vào kịch bản hoàn thiện để lên yêu cầu quay phim, trong đó bao gồm: setup bối cảnh, không gian, diễn viên, trang phục, số lượng nhân sự tham gia quay, đạo cụ,…
  • Bản yêu cầu này sẽ được gửi cho khách hàng trước 1-2 ngày để chuẩn bị.
  • Công ty làm tvc quảng cáo chốt lại lần cuối với khách hàng về khung giờ, địa điểm, yêu cầu trang phục,… để khách hàng theo dõi tiến trình.

Bước 6: Quay TVC

Quá trình quay TVC quảng cáo sẽ diễn ra tại địa điểm đã xác định trong kịch bản. Khách hàng sẽ chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị theo yêu cầu từ trước để đảm bảo quá trình quay quảng cáo diễn ra thuận lợi. 

công ty sản xuất tvc
Quá trình quay TVC quảng cáo sẽ diễn ra chuyên nghiệp, đúng quy trình

Giai đoạn hậu kỳ

Bước 7: Dựng phim

Sau khi tiếp nhận tư liệu từ bộ phận quay phim, tổ dựng phim sẽ tiến hành dựng, cắt, ghép các cảnh quay thành TVC hoàn chỉnh. 

Bước 8: Kỹ xảo

Bộ phận kỹ xảo sẽ bắt tay vào chỉnh sửa TVC bằng một số kỹ thuật đồ họa để gây ấn tượng cho quảng cáo. Tại bước này, tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng hướng tới, các kỹ thuật viên sẽ có sự chỉnh sửa phù hợp với các tiêu chí đề ra.

Bước 9: Bàn giao và chỉnh sửa lần 1

Sau khi hoàn thiện TVC hoàn chỉnh, công ty sản xuất TVC quảng cáo sẽ gửi cho khách hàng bản demo, nhận yêu cầu feedback từ phía khách hàng và chỉnh sửa.  

Bước 10: Bàn giao sản phẩm và chốt hợp đồng

Bản video hoàn thiện sẽ được gửi tới doanh nghiệp và Việt producer sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. 

Thiết bị đầy đủ, hiện đại

Tại Việt producer, quá trình quay phim quảng cáo sẽ được thực hiện với máy móc đầy đủ và chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến những thước phim ấn tượng cho doanh nghiệp. TVC đảm bảo được thực hiện chuyên nghiệp, chỉn chu cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

công ty sản xuất tvc
Tại Việt producer, quá trình quay phim quảng cáo sẽ được thực hiện với máy móc đầy đủ và chuyên nghiệp nhất

Trên đây là quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt producer. Là một trong những đơn vị sản xuất dịch vụ làm phim quảng cáo uy tín, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất theo chuẩn quốc tế. 

Công ty sản xuất TVC chuyên nghiệp ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp hiệu quả để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Với những ưu điểm nổi bật cũng như vai trò to lớn trong marketing doanh nghiệp, TVC quảng cáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều thương hiệu trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và tham khảo dịch vụ làm TVC quảng cáo, dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien