Bật mí các mẫu content quảng cáo sữa tắm thu hút khách hàng

Home - Sản xuất TVC - Bật mí các mẫu content quảng cáo sữa tắm thu hút khách hàng

Quảng cáo sữa tắm sẽ trở nên ấn tượng, thu hút khi có khả năng tác động đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Làn da mịn màng, trắng sáng là niềm mơ ước của mọi phái đẹp. Vì vậy, nội dung quảng cáo cần chạm tới insight này của người tiêu dùng.

Mẫu content quảng cáo sữa tắm thu hút khách hàng

Content quảng cáo sữa tắm cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng, đặc điểm về mùi hương, tác dụng… Tuy nhiên, các nội dung này có thể triển khai dưới nhiều hình thức khác nhau, tùy theo sự sáng tạo, mục đích của doanh nghiệp.

Content dạng cảnh báo

Đây là dạng content nhằm mục đích khơi gợi sự tò mò cho người đọc, từ đó họ sẽ bị thu hút và nhấn vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn. Tuy nhiên, tiêu đề “cảnh báo” này không mang lại cảm giác tiêu cực, sợ hãi hay đánh vào nỗi đau của khách hàng. Ngược lại, nội dung bài viết quảng cáo sữa tắm vẫn có thông điệp tích cực.

Ví dụ tiêu đề “Cảnh báo 5 dòng sữa tắm chị em không nên thử” thường lại có nội dung liệt kê những lợi ích, tác dụng của sản phẩm. “Không nên thử” ở đây không phải là cụm từ mang tính chất ngăn chặn hành động, chúng thường đi kèm với vế giải thích để làm nổi bật công dụng của sản phẩm. Điển hình như “Không nên thử vì càng thử càng nghiện”.

Quảng cáo sữa tắm
Đây là dạng content nhằm mục đích khơi gợi sự tò mò cho người đọc, từ đó họ sẽ bị thu hút và nhấn vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn (Ảnh sưu tầm)

Khi viết content quảng cáo sữa tắm dạng này, người viết cần chú ý việc sử dụng câu từ, ngôn ngữ phù hợp. Không nên viết theo kiểu đe dọa, khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, sợ hãi hay khó chịu.

Content quảng cáo đi kèm khuyến mãi

Không khách hàng nào có thể bỏ qua cơ hội mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn. Vì vậy, thỉnh thoảng, doanh nghiệp nên thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Những dạng content này có tác dụng kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Quảng cáo sữa tắm
Những dạng content này có tác dụng kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy khách hàng mua sắm nhiều hơn (Ảnh sưu tầm)

Ví dụ, nhân dịp lễ 20/10 năm 2021, để tri ân và tôn vinh “một nửa thế giới”, Dove đã triển khai content quảng cáo sữa tắm Dove đi kèm các ưu đãi, khuyến mãi như giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng, tặng thêm các phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, content quảng cáo sữa tắm đi kèm khuyến mãi còn có thể tạo ra hiệu ứng FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ) cho khách hàng khi thương hiệu giới hạn thời gian giảm giá, tặng quà. Họ sẽ cần đưa ra quyết định nhanh chóng để mua được sản phẩm với “giá hời”. Hơn nữa, đây là mặt hàng tiêu dùng hằng ngày, dù hiện tại chưa có nhu cầu sử dụng đến, người tiêu dùng vẫn thường có tâm lý dự trữ phòng khi cần thiết.

Bài viết ưu đãi nên cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ về thời hạn, hình thức ưu đãi cũng như đối tượng khách hàng được hưởng quyền ưu đãi.

Content quảng cáo kết hợp minigame

Kinh doanh sản phẩm sữa tắm đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp phải nắm bắt được đặc điểm tâm lý khách hàng. Trên thực tế, bất cứ người tiêu dùng nào cũng thích được hưởng lợi và nhận ưu đãi. Việc tạo content quảng cáo kết hợp minigame sẽ đánh trúng tâm lý này của họ.

Bên cạnh đó, đây cũng là dạng content phổ biến để tăng tương tác, tăng lượt like, share bài viết đến đông đảo khách hàng.

Quảng cáo sữa tắm
Đây là dạng content phổ biến để tăng tương tác, tăng lượt like, share bài viết đến đông đảo khách hàng (Ảnh sưu tầm)

Ví dụ, trong thời gian diễn ra các cuộc thi sắc đẹp như hoa hậu, người mẫu… người kinh doanh có thể mở minigame dự đoán kết quả chung cuộc: ai sẽ là người chiến thắng? Nếu có đáp án chính xác, khách hàng sẽ nhận được phần quà là một cặp sữa tắm hay một số sản phẩm khác của thương hiệu. Điều kiện đưa ra là người dùng phải đoán đúng kết quả trong thời gian sớm nhất, trước đó cần like page và chia sẻ bài viết công khai.

Khi triển khai dạng content này, người viết nên lên ý tưởng cụ thể về trò chơi, thể lệ ra sao, cách thức tham gia như thế nào để khách hàng dễ dàng hình dung, thực hiện theo.

Content thông tin về sản phẩm

Selling Point là những điểm nổi bật, hấp dẫn hay công dụng đặc biệt của sản phẩm, được doanh nghiệp dùng để thuyết phục các đối tượng tiềm năng mua hàng. Đối với sữa tắm, đó thường là công năng chính, phụ thuộc vào một số thành phần chủ yếu được chiết xuất, sử dụng.

Vì vậy, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng sữa tắm có thể cung cấp những thông tin liên quan về sản phẩm như thành phần chính, nguyên lý hoạt động của các thành phần ấy. Ví dụ chúng tác động như thế nào đến làn da, tại sao hoạt chất này có thể hỗ trợ tẩy tế bào chết, trị mụn, làm trắng sáng, mịn màng…

Quảng cáo sữa tắm
Selling Point là những điểm nổi bật, hấp dẫn hay công dụng đặc biệt của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, việc đề cập, giải thích rõ tác dụng của các thành phần trong sản phẩm sẽ giúp gia tăng độ thuyết phục cho bài viết.

Đối với dạng content này, người viết nên tập trung vào các đặc điểm, thông tin nổi bật, khác biệt của sản phẩm thay vì chỉ viết giới thiệu chung chung.

Content feedback từ khách hàng

Tận dụng phản hồi về sản phẩm của khách hàng cũng là một trong những dạng content quảng cáo sữa tắm phổ biến, hiệu quả. Thông qua những đánh giá, feedback chân thực về công dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da trước và sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó, dạng content này cũng được đánh giá cao về mức độ đáng tin cậy. Thông thường, bài viết review, đánh giá cần đi kèm hình ảnh, video minh họa để chứng minh công dụng thực sự của sữa tắm trên da.

Quảng cáo sữa tắm
Tận dụng phản hồi về sản phẩm của khách hàng cũng là một trong những dạng content quảng cáo sữa tắm phổ biến, hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Content quảng cáo sữa tắm có hấp dẫn, thuyết phục hay không còn tùy thuộc vào ý tưởng, cách triển khai và sự sáng tạo của từng thương hiệu. Bên cạnh những bài viết trên Social Media, nhãn hàng còn phải thực hiện những chiến dịch, TVC quảng cáo có sự đầu tư lớn hơn để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tạo sự đột phá về doanh thu.

TOP các quảng cáo nổi bật từ các thương hiệu lớn

Dấu ấn của những chiến dịch quảng cáo sữa tắm thành công thường đến từ phản hồi tích cực và sự tương tác của khách hàng. Điều ấy chứng tỏ ý tưởng và cách triển khai của thương hiệu đã thực sự phù hợp với nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của họ.

Quảng cáo sữa tắm lifebuoy công thức Vitamin+ mới

Lifebuoy là thương hiệu sản xuất xà phòng diệt khuẩn số 1 thế giới với mong muốn đem lại sức khỏe và sự vệ sinh cho người tiêu dùng. Vì vậy, đối với dòng sữa tắm mới, nhãn hàng đặc biệt nhấn mạnh vào khả năng chống vi khuẩn, làm sạch thay vì chú trọng tới mùi hương, khả năng làm mịn, sáng da… như sản phẩm của các thương hiệu khác trên thị trường.

Điểm khác biệt, nổi bật này được thể hiện rõ trong TVC quảng cáo sữa tắm Lifebuoy mới với công thức Vitamin+. Khi vi khuẩn gây bệnh ngày càng mạnh hơn, Lifebuoy càng bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn bằng những cải tiến trong công nghệ sản phẩm.

Quảng cáo sữa tắm
Đối với dòng sữa tắm mới, Lifebuoy đặc biệt nhấn mạnh vào khả năng chống vi khuẩn, làm sạch (Ảnh sưu tầm)

Bọt kem có thể thấm sâu vào các lỗ chân lông, làm sạch sâu và loại bỏ 99.99% vi khuẩn, kể cả vi khuẩn biến đổi. Điều này giúp khách hàng có được làn da khỏe mạnh, hạn chế các vấn đề về sức khỏe do vi khuẩn gây ra. Đặc biệt, với thành phần ion Bạc +, sản phẩm còn hỗ trợ tăng đề kháng da tự nhiên.

Lifebuoy thường lựa chọn nhân vật chính trong TVC quảng cáo là trẻ em, lần này cũng không ngoại lệ. Bởi lẽ, trẻ con là đối tượng thường xuyên bị vi khuẩn gây hại tác động do những thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, chúng cần được bảo vệ tốt hơn bằng những sản phẩm diệt khuẩn sạch như sữa tắm Lifebuoy công thức Vitamin +.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh trẻ em trong TVC còn là sự khẳng định của thương hiệu về độ an toàn, lành tính của sản phẩm. Sữa tắm Lifebuoy có thể dùng được cho mọi đối tượng, dù là người có làn da nhạy cảm nhất. Ngoài ra, nhân vật nữ bác sĩ xuất hiện cũng đem đến cho người tiêu dùng cảm giác tin cậy, thuyết phục cao hơn về chất lượng đã qua kiểm định, được khuyên dùng của sản phẩm.

Quảng cáo sữa tắm enchanteur Mịn thơm chuẩn Pháp, Dẫn lối yêu thương

Vốn định vị thương hiệu là hãng sữa tắm thơm, tinh tế chuẩn Pháp, Enchanteur luôn đồng hành cùng phái nữ tìm kiếm sự lãng mạn của cuộc sống, mang lại những cảm xúc thăng hoa nhờ hương thơm lôi cuốn. Thông qua TVC quảng cáo “Mịn thơm chuẩn Pháp, dẫn lối yêu thương”, Enchanteur dẫn khách hàng vào thế giới của sự tinh tế, mới mẻ, đầy nữ tính.

TVC mở đầu bằng câu nói “Mỗi chuyến đi đều hứa hẹn những gặp gỡ bất ngờ mà chúng ta chẳng thể nào đoán trước” tạo bối cảnh cho 2 nhân vật chính xuất hiện. Đó là cuộc gặp định mệnh của tình yêu, được dẫn lối bằng những rung động qua từng ánh mắt, làn da, mái tóc hay mùi hương quyến rũ.

Quảng cáo sữa tắm
Qua TVC quảng cáo “Mịn thơm chuẩn Pháp, dẫn lối yêu thương”, Enchanteur dẫn khách hàng vào thế giới của sự tinh tế, mới mẻ, đầy nữ tính (Ảnh sưu tầm)

Qua câu chuyện tình lãng mạn, thương hiệu muốn gửi gắm thông điệp đến khách hàng: sản phẩm Enchanteur chính là chất xúc tác tuyệt vời để tạo nên tình yêu theo cách đặc biệt. Có những mối nhân duyên, gặp nhau và bỏ lỡ nhau trong giây phút vì một chút ái ngại, thiếu đi sự dẫn dắt, kết nối. Tuy nhiên, hương thơm quyến rũ, nồng nàn được tạo nên từ công thức độc quyền của sữa tắm Enchanteur sẽ trở thành cầu nối để tình yêu thăng hoa.

Hai nhân vật chính được quảng cáo sữa tắm Enchanteur “chọn mặt gửi vàng” đã thể hiện đúng tinh thần của một tình yêu lãng mạn kiểu Pháp, đồng thời làm toát lên đặc trưng của sản phẩm mà thương hiệu muốn định vị trên thị trường. Bên cạnh đó, khung cảnh Paris, âm nhạc du dương cùng lời bình nhẹ nhàng, lôi cuốn đã góp phần tạo nên một TVC quảng cáo phù hợp với hình ảnh nhãn hàng hướng tới.

Ngoài sữa tắm, TVC còn kết hợp quảng cáo các sản phẩm dầu gội, lăn khử mùi Enchanteur, mong muốn mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo, từ làn da đến mái tóc.

Quảng cáo sữa tắm Love Beauty And Planet – Tinh Dầu Thiên Nhiên Làm Nên Làn Da Rạng Ngời

Love Beauty And Planet là nhãn hàng luôn gắn liền sản phẩm của mình với thiên nhiên, từ thành phần, chiết xuất trong sữa tắm tới hình ảnh quảng cáo trong TVC. Trên hành trình đến gần hơn với khách hàng, thương hiệu không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng mà còn mong muốn lan truyền ý thức bảo vệ môi trường.

Trong TVC “Tinh dầu thiên nhiên làm nên làn da rạng ngời”, Love Beauty And Planet đã giới thiệu đến khách hàng 4 dòng sản phẩm sữa tắm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Bốn mùi hương đại diện, đặc trưng cho những loại thực vật khác nhau, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Quảng cáo sữa tắm
Bốn mùi hương đại diện, đặc trưng cho những loại thực vật khác nhau, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng (Ảnh sưu tầm)

Đó là tinh dầu hoa hồng đến từ vùng đất Bulgaria giúp chăm làn da khỏe, sáng mịn; tinh dầu ngọc lan tây lưu hương nồng nàn; thành phần nước dừa tươi thiên nhiên Philippines chăm da mềm mịn hay tinh dầu tràm trà Úc giúp da sạch sâu. Dù khách hàng mong muốn cải thiện làn da như thế nào, sữa tắm Love Beauty And Planet đều có thể đáp ứng.

Nhấn mạnh về tính chất “thuần thiên nhiên” trong từng sản phẩm, thương hiệu lựa chọn những hình ảnh như hoa hồng, hoa ngọc lan tây… đưa vào TVC quảng cáo để minh họa cho phần giới thiệu. Ngoài ra, Love Beauty And Planet còn “nhân cách hóa” sản phẩm sữa tắm của mình bằng hình ảnh của những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, rạng ngời. Mỗi người đại diện cho một đặc trưng của dòng sản phẩm.

Quảng cáo sữa tắm Hazeline X3 tác động sáng da

TVC quảng cáo “3X tác động sáng da, 3X thơm lâu cùng sữa tắm Hazeline” ra đời nhằm mục đích giới thiệu sự trở lại của sản phẩm sữa tắm Hazeline với công thức hoàn toàn mới. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ bộ 3 tinh chất vitamin B3 – C – E, chiết xuất 100% thiên nhiên, sản phẩm giúp người dùng có làn da sáng bừng, thơm lâu, quyến rũ.

Hình ảnh nữ diễn viên Puka sử dụng sản phẩm trong quảng cáo sữa tắm Hazeline, từ đó có làn da mềm mịn, trắng sáng để tự tin thả dáng, “bung lụa” mọi lúc mọi nơi đã diễn tả đúng tinh thần, thông điệp mà thương hiệu muốn gửi tới khách hàng.

Quảng cáo sữa tắm
Nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ bộ 3 tinh chất vitamin B3 – C – E, chiết xuất 100% thiên nhiên, sản phẩm giúp người dùng có làn da sáng bừng, thơm lâu, quyến rũ (Ảnh sưu tầm)

Với công thức mới cùng các siêu dưỡng chất giúp nhân 3 tác động sáng da, đem lại vẻ rạng ngời thuần khiết cho người dùng, Hazeline mang đến 3 mùi hương cho khách hàng lựa chọn: Matcha & lựu đỏ; Yến mạch & dâu tằm; Sữa ong chúa & hoa ly.

Quảng cáo sữa tắm THEBOL Em tắm anh yêu

Quảng cáo sữa tắm em tắm anh yêu giới thiệu sản phẩm sữa tắm thảo dược 2 plus mới của thương hiệu với hương thơm gấp 2 lần. Không chỉ mang lại mùi hương quyến rũ, sữa tắm THEBOL còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng mịn hoàn hảo.

Quảng cáo sữa tắm
Quảng cáo “THEBOL Em tắm anh yêu” giới thiệu sản phẩm sữa tắm thảo dược 2 plus mới của thương hiệu với hương thơm gấp 2 lần (Ảnh sưu tầm)

Với thông điệp “Nhân đôi hương, nhân đôi yêu thương”, THEBOL muốn sản phẩm của mình trở thành cầu nối để dẫn lối tình yêu đôi lứa, vợ chồng. Sữa tắm vừa mang lại làn da mịn màng, trắng sáng, vừa trở thành chất xúc tác gắn kết tình cảm để “Em tắm anh yêu”.

Quảng cáo sữa tắm trước hết phải thể hiện rõ những điểm mới, điểm nổi bật, làm nên thương hiệu của sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, nhãn hàng cần lồng ghép, gửi gắm những thông điệp riêng về lợi ích, tác dụng của sữa tắm đến khách hàng. Đó có thể là lợi ích về bảo vệ sức khỏe, chăm sóc làn da hay lưu hương lâu, mang đến sự tự tin cho người dùng.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top