7 + mẫu TVC quảng cáo nha khoa độc đáo

Home - Sản xuất TVC - 7 + mẫu TVC quảng cáo nha khoa độc đáo

Khi nhận thức được tầm quan trọng của tvc, hầu hết các lĩnh vực đều ra sức đầu tư cho thương hiệu của mình. Và điều đáng chú ý nhất, khi có sự xuất hiện của những tvc quảng cáo nha khoa – Một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt phải quan tâm hình thức này.

Nha khoa Việt Nhật

Tvc nha khoa này vẫn chọn lựa cách mở màn bằng cái tên thương hiệu của mình. Tuy nhiên thay vì sử dụng đoạn phỏng vấn khách hàng nêu cảm nghĩ thì sự đẳng cấp và tính hiệu quả được thể hiện thông qua từng góc máy quay.

Từng không gian đón tiếp khách tư vấn đến từng không gian bên trong phòng điều trị. Góc quay phòng vô trùng dụng cụ với những thiết bị chuyên nghiệp như ngầm khẳng định chất lượng an toàn về vệ sinh. Hay hình ảnh thang máy đưa khách hàng đến những căn phòng phù hợp… Nó thể hiện được mức độ đúng chuẩn “luxury”.

TVC quảng cáo nha khoa
Góc quay phòng vô trùng dụng cụ với những thiết bị chuyên nghiệp như ngầm khẳng định chất lượng an toàn về vệ sinh

Ngoài ra, uy tín và chất lượng còn được “nói lên” qua những chi tiết đâm chiêu khi điều trị cho khách hàng, xử lý vấn đề ở các mô hình. TVC nha khoa còn thông minh khi kết đoạn còn giới thiệu những dịch vụ khác của cơ sở bằng việc để máy quay lấy trọn toàn cảnh nơi tòa nhà tọa lạc. Đây cũng là cách giúp người xem nhận ra địa chỉ “gần” mà họ sẽ ưu tiên vì “tiện” hơn.

Xem thêm: Quay phim TVC quảng cáo nha khoa Việt Nhật – Hạ Long – Quảng Ninh

Nha khoa Paris

Một trong những cách thức quay tvc nha khoa khác là quay với nội dung giới thiệu công nghệ hoặc sản phẩm nổi bật của mình thay vì giới thiệu thương hiệu. Nha khoa Paris sử dụng cách thức này nhưng truyền tải bằng giọng thuyết minh theo hình ảnh thay vì trải nghiệm người dùng.

Logic của tvc này là giới thiệu tên công nghệ và giải thích lý do vì sao nó lại độc đáo đến vậy. Bằng việc đưa ra hàng loạt các yếu tố ưu điểm, thành phần của chúng và hình ảnh chân thực cộng với giọng thuyết minh hùng hồn. Đấy chính là những yếu tố góp phần tạo nên những “chiếc cọc niềm tin” cho khách hàng gửi gắm vào.

TVC quảng cáo nha khoa
Logic của tvc này là giới thiệu tên công nghệ và giải thích lý do vì sao nó lại độc đáo đến vậy

Xem thêm: Nha khoa Paris – Răng sứ thẩm mỹ Nano Shinning 5S

Nha khoa Flora

Tvc nha khoa Flora lại có pha xử lý idea vô cùng xuất sắc đúng kiểu “Nói ít làm nhiều”. Màn chào gọi chính là việc đưa ra hàng loạt hình ảnh khách hàng và chúng kết hợp lại thành chiếc hoa màu xanh– Với mục đích tăng nhận diện hình ảnh thương hiệu cho khách hàng.

Tiếp theo sau là hàng loạt hình ảnh khách hàng với màn lột xác ngoạn mục giữa trước và sau khi tin dùng dịch vụ của Flora. Lựa chọn nhiều đối tượng với nhiều trường hợp khác nhau như một cách gián tiếp giới thiệu những dịch vụ của cơ sở. Và đấy là những nhân chứng. Yếu tố âm nhạc chuyển đổi tăng dần tiết tấu sôi động như một cách nhấn mạnh vào tiềm thức khách hàng về kết quả sẽ có được.

TVC quảng cáo nha khoa
Lựa chọn nhiều đối tượng với nhiều trường hợp khác nhau như một cách gián tiếp giới thiệu những dịch vụ của cơ sở

Xem thêm: TVC Nha khoa Flora

Nha khoa Bally

Bằng cách thức thuyết minh, ngay lập tức “chào hàng” rằng đây là một cơ sở mang tầm cỡ quốc tế với giọng kể háo hức lan tỏa được sự nổi bật. Tiếp tục phát huy ưu thế bằng việc sử dụng yếu tố nhân vật người nước ngoài và người Việt vào đấy, hay chi tiết người nước ngoài tự tay chữa trị cho người Việt.

Chưa dừng ở đấy, trong TVC quảng cáo nhà khoa này còn sử dụng quốc kỳ và hình ảnh ký kết giao thương giữa hai nước Mỹ và Việt Nam chính là cách đưa người xem gật gù đồng thuận tin tưởng. Điều này có thể thấy rằng, creative cho tvc nha khoa chỉ cần tập trung một điểm độc đáo của mình mà hoàn toàn khác biệt với đối thủ và cứ thế tập trung triển khai.

Xem thêm: TVC Nha khoa Bally

Nha khoa quốc tế HL

“Trăm nghe không bằng trải nghiệm” chính là chiêu thức mà nha khoa quốc tế HL sử dụng cho tvc nha khoa của mình. Hoàn toàn là quá trình tự truyện với lối kể tự nhiên dưới góc nhìn cảm nhận của khách hàng qua trải nghiệm làm răng ở địa chỉ này.

Bên cạnh đó, sự tinh tế khi đưa ra điểm khác biệt trong tvc nha khoa này chính là không gian họ được chăm sóc – Một vùng trời hoàn toàn bao vây bằng gỗ vô cùng sang trọng. Thay vì vẻ luxury bằng những chiếc kính hoặc thiết kế đèn thì ở đây họ tận dụng vẻ đẹp của gỗ. Như thúc đẩy động lực mọi người với thông điệp “ Cái răng cái tóc là gốc con người” , là vẻ đẹp của tự nhiên đừng ngần ngại mà trải nghiệm.

TVC quảng cáo nha khoa
Thay vì vẻ luxury bằng những chiếc kính hoặc thiết kế đèn thì ở đây họ tận dụng vẻ đẹp của gỗ

Xem thêm: TVC Nha khoa Quốc Tế HL

Nha khoa Diamond Elite

Châm ngôn của kinh doanh “khách hàng là thượng đế” chưa bao hết đúng. Và để spread out ý tưởng này tvc nha khoa Diamond Elite đã tập trung thể hiện sự hài lòng của khách hàng khi được đón tiếp tại cơ sở. Từ khâu tư vấn nhiệt tình, có cả nhân viên mời nước, ngồi ghế thư giãn trước khi bước vào điều trị.

TVC quảng cáo nha khoa
Diamond Elite đã tập trung thể hiện sự hài lòng của khách hàng khi được đón tiếp tại cơ sở

Hoặc là có cả khu vui chơi dành riêng cho bé để ba mẹ yên tâm chăm sóc răng của mình… Đấy là đòn tâm lý khách hàng mà không phải nha khoa nào cũng tinh ý nhận ra.

Xem thêm: Nha Khoa 5 sao Diamond Elite

Nha khoa Trendsmile

Với Trendsmile tập trung thể hiện cái tâm của người làm nghề nha sĩ. Tvc nha khoa với 30s những là từng thước phim thể hiện sự tỉ mỉ, chỉnh chu của kinh nghiệm và tâm nghề. Nhạc lồng ghép nhẹ nhàng, thuyết minh giọng đọc truyền cảm… Tất cả tập trung đẩy bật ý nghĩa mục tiêu – tâm nghề. Không phô trương gào thét, giới thiệu công nghệ hay thành quả của mình, TVC như giúp thức tỉnh người trải nghiệm “Khi chọn địa điểm, hãy chọn cái tâm người làm”.

TVC quảng cáo nha khoa
Tvc nha khoa với 30s những là từng thước phim thể hiện sự tỉ mỉ, chỉnh chu của kinh nghiệm và tâm nghề

Xem thêm: TVC Nha Khoa Quốc tế Trendsmile

Nha khoa Shinbi Dental

Nhà khoa Shinbi Dental đã kết hợp với công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tạo nên một tvc nha khoa thật sự ấn tượng. Khi mà với TVC nha khoa này bạn sẽ liên tưởng ngay đến những câu nói hay nghe phải như “Làm gì để tạo sự chú ý là hãy làm nó nguy hiểm”. Đúng như thế, sử dụng yếu tố âm nhạc kịch tích kích thích sự tập trung của người xem.

Từ đó đưa ra hàng loạt những ưu điểm bằng những câu từ ngắn gọn nhưng thể hiện đủ ý nghĩa. Có thể thấy đây là một trong những tvc tập trung thể hiện nhờ yếu tố hiệu ứng rất nhiều.

TVC quảng cáo nha khoa
Nhà khoa Shinbi Dental đã kết hợp với công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tạo nên một tvc nha khoa thật sự ấn tượng

Xem thêm: TVC nha khoa Shinbi

Nha khoa Singapore Aesthetics

Có thể nói đây chính là tvc nha khoa có phiên bản rất giống với những loại hình doanh nghiệp khác vì sử dụng KOL làm nền tảng cho mình. Vẫn là cách thức truyền tải về chất lượng dịch vụ khi trải nghiệm, nhưng mức độ viral lúc này có sự nâng đỡ của KOL.

Có thể thấy qua những tvc nha khoa nổi bật trên đây minh chứng một điều rằng “Những tưởng việc sản xuất tvc quảng cáo sẽ cứng nhắc và khó có sự khác biệt” là hoàn toàn sai lầm. Chúc bạn sẽ có cách triển khai ideation của mình cho nha khoa thật thu hút và độc đáo nhé.

TVC quảng cáo nha khoa
Vẫn là cách thức truyền tải về chất lượng dịch vụ khi trải nghiệm, nhưng mức độ viral lúc này có sự nâng đỡ của KOL

Xem thêm: Nha khoa Singapore Aesthetics 

Lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ là cách để doanh nghiệp có những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, Việt Producer chính là địa chỉ tin cậy để giúp các doanh nghiệp cho ra đời một TVC quảng cáo thật sự giá trị, phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top