Top 10 mẫu phim doanh nghiệp ngành thép nổi bật nhất

Home - Phim doanh nghiệp - Top 10 mẫu phim doanh nghiệp ngành thép nổi bật nhất

Thị trường thép tại Việt Nam những năm qua có nhiều biến động, cùng với sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp kinh doanh thép trở nên khốc liệt hơn. Điều đó đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nhanh chóng quảng bá được hình ảnh, định vị thương hiệu trước đối tác và khách hàng càng nhanh càng tốt.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép gần như đáp ứng được những yêu cầu để doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu đó. Trong phạm vi bài viết này, Việt Producer sẽ chia sẻ top 10 phim doanh nghiệp ngành thép hay và ấn tượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Công ty TNHH Thép Nhật Quang

Phim giới thiệu doanh nghiệp của công ty Thép Nhật Quang ra đời vào thời điểm kỷ niệm 20 năm truyền thống thép Nhật Quang, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong ngành sản xuất thép của công ty.

Thể hiện rõ qua hành trình “20 năm vững vàng và tỏa sáng”, phim doanh nghiệp ngành thép của Thép Nhật Quang mang đến cái nhìn tổng quát về quá trình hình thành, phát triển, những tiến bộ trong đột phá công nghệ cao, lan tỏa công nghệ mới,… trong thị trường ngành thép.

phim doanh nghiệp ngành thép
Phim doanh nghiệp ngành thép của Thép Nhật Quang mang đến cái nhìn tổng quát về quá trình hình thành, phát triển, những tiến bộ trong đột phá công nghệ cao (Ảnh sưu tầm)

Bằng hình ảnh quy mô nhà máy sản xuất thép, quy trình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đa dạng trong sản phẩm thép,… video giới thiệu doanh nghiệp đã thể hiện rõ định hướng phát triển của doanh nghiệp khi mong muốn trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép công nghiệp, phục vụ cho các nhu cầu của đời sống xã hội ngày càng hiện đại.

Xem thêm: Phim Giới thiệu Công ty TNHH Thép Nhật Quang

Tập đoàn ống thép Việt Đức

Thép Việt Đức là doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm cho ngành xây dựng.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp của Ống Thép Việt Đức với chủ đề “Ống Thép Việt Đức – Vị thế Việt, đẳng cấp Châu Âu” đã truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của công ty trong ngành ống thép Việt.

phim doanh nghiệp ngành thép
Phim tự giới thiệu doanh nghiệp của Ống Thép Việt Đức với chủ đề “Ống Thép Việt Đức – Vị thế Việt, đẳng cấp Châu Âu” đã truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Video giới thiệu doanh nghiệp chia thành nội dung thể hiện nổi bật được ưu điểm của doanh nghiệp.

  • Quy mô công suất – Sản phẩm chiến lược
  • Công nghệ hiện đại – Chuẩn chất lượng Châu Âu
  • Sản phẩm đa dạng – Chiếm lĩnh thị trường.

Xác định đi đầu công nghệ, lấy chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu làm mục tiêu phát triển, cùng với công nghệ hiện đại, Thép Việt Đức đã tạo nên những sản phẩm ống thép chất lượng. Sau 15 năm hoạt động đã trở thành 1 trong 5 công ty sản xuất ống thép lớn nhất tại Việt Nam.

Tất cả được thể hiện rõ ràng qua phim doanh nghiệp với các hình ảnh quy mô nhà máy sản xuất, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất chuyên nghiệp,… và đặc biệt là tập trung thể hiện được sự đa dạng trong sản phẩm của Ống Thép Việt Đức.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép của Ống Thép Việt Đức đã mang đến cái nhìn rõ ràng về tầm nhìn và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong thị trường thép tại Việt Nam.

Xem thêm: Phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép của Ống Thép Việt Đức

Công ty CP Thép Vina One

Phim quảng bá doanh nghiệp của Công ty Thép Vina One mang đến một cái nhìn mới mẻ cho người xem. Thể hiện đẳng cấp và chất lượng bằng giá trị cốt lõi “Tinh thần Vina One”, phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép của Vina One.

Sự trách nhiệm, chuyên môn giỏi của mỗi cán bộ công nhân viên phối hợp ăn ý, hướng đến sản xuất nên những sản phẩm thép tối ưu,… từ đó đã đưa Vina One trở thành nhà máy thép hàng đầu Đông Nam Á.

phim doanh nghiệp ngành thép
Phim quảng bá doanh nghiệp của Công ty Thép Vina One mang đến một cái nhìn mới mẻ cho người xem (Ảnh sưu tầm)

Tất cả được thể hiện qua phim doanh nghiệp ngành thép của Vina One bằng hình ảnh về quy trình sản xuất, hoạt động của mỗi một bộ phận trong cả tập thể công ty Vina One, minh chứng bằng đa dạng sản phẩm thép chất lượng và số liệu thực tế về sản lượng sản phẩm làm ra.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp ngành thép Vina One

Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là thương hiệu sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với vị thế trên thị trường, tập đoàn Hòa Phát đã sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngành thép tại Việt Nam.

phim doanh nghiệp ngành thép
Tập đoàn Hòa Phát đã sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngành thép tại Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim doanh nghiệp ngành thép tập đoàn Hòa Phát

Công ty CP đúc thép Thành Công

Công ty CP đúc thép Thành Công tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm ngành xi măng, khai khoáng, gạch ngói như: ceramic, nhiệt luyện, granite,…với nhiều chủng loại kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân công lành nghề và quy mô nhà xưởng rộng lớn, Công ty thép Thành Công cung cấp sản phẩm thép theo công nghệ Furan tiêu chuẩn Nhật Bản với chất lượng cao, uy tín nhất hiện nay. Phim doanh nghiệp ngành thép CP Thành Công đưa ra cái nhìn tổng quát về quá trình hình thành, phát triển, sứ mệnh, dịch vụ, sự đột phá công nghệ cao đem đến những thành tựu nổi bật.

Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen 

Tôn Hoa Sen với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thị trường trong nước và quốc tế. Do đó, bên cạnh việc cung ứng sản phẩm nội địa tập đoàn Hoa Sen còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới.

Phim doanh nghiệp tập đoàn Hoa Sen thể hiện rõ nét về quy trình sản xuất, hệ thống chi nhánh từ nhà xưởng đến cơ sở phân phối,… Cùng với đó là văn hóa doanh nghiệp và triết lý kinh doanh ” “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển” tạo sự tin tưởng, chuyên nghiệp và linh hoạt trước những thách thức từ thị trường.

phim doanh nghiệp ngành thép
Phim doanh nghiệp tập đoàn Hoa Sen thể hiện rõ nét về quy trình sản xuất, hệ thống chi nhánh từ nhà xưởng đến cơ sở phân phối (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim doanh nghiệp Tập đoàn Hoa Sen

Nhà máy thép SMC

Phim doanh nghiệp nhà máy thép SMC là bản giới thiệu về lịch sử hình thành, hệ thống nhà xưởng hiện đại đáp ứng nhu cầu cung ứng mạnh mẽ, dịch vụ sản phẩm chất lượng, kim chỉ nam hoạt động cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp. Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, kịch bản sáng tạo và góc quay ấn tượng giúp phim doanh nghiệp SMC  thể hiện sự tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, và các đơn vị thi công xây dựng, góp phần vào sự phát triển của ngành thép Việt Nam.

phim doanh nghiệp ngành thép
Phim doanh nghiệp nhà máy thép SMC là bản giới thiệu về lịch sử hình thành, hệ thống nhà xưởng hiện đại đáp ứng nhu cầu cung ứng mạnh mẽ (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim doanh nghiệp nhà máy thép SMC

Nhà máy thép Nhật Bản JFE STELL

Phim doanh nghiệp nhà máy sản xuất thép Nhật Bản JFE STELL thể hiện hình ảnh đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, doanh nghiệp sản xuất thép Nhật Bản JFE STEEL sẽ mang lại cho các khách hàng các ý tưởng mới lạ, sáng tạo cũng như sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

phim doanh nghiệp ngành thép
Phim doanh nghiệp nhà máy sản xuất thép Nhật Bản JFE STELL thể hiện hình ảnh đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim doanh nghiệp sản xuất thép Nhật Bản JFE STEEL

Công ty Thép Vinausteel – Thép Việt Úc 

Phim doanh nghiệp Công ty sản xuất Thép Úc Việt với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ đã tái hiện quá trình hình thành và phát triển 20 năm của thương hiệu thép Úc Việt với thông điệp “Vì hạnh phúc lâu dài vì tương lai vững bền cho các thế hệ người Việt”. Bắt nguồn từ quan niệm thành công khởi nguồn từ tư duy khác biệt, thép Việt Úc là doanh nghiệp sở hữu công nghệ hiện đại, tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.
Bộ phim là những dấu ấn về thành tựu, doanh thu, sản phẩm, dịch vụ, giá trị và đội ngũ nhân viên tận tân, nhiệt tình. Suốt 20 năm phát triển, thương hiệu đã không ngừng nỗ lực tạo nên biểu tượng mang gía trị Úc đích thực được tạo nên bởi người Việt.

phim doanh nghiệp ngành thép
Bắt nguồn từ quan niệm thành công khởi nguồn từ tư duy khác biệt, thép Việt Úc là doanh nghiệp sở hữu công nghệ hiện đại, tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim doanh nghiệp thép Việt Úc

Công ty CP ống thép Cường Phát DST Group

Tập đoàn ống thép DST với gần 20 năm không ngừng phát triển, đến nay DST là doanh nghiệp mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhờ công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, phục vụ chất lượng cuộc sống của người Việt. DST bao gồm các sản phẩm: ống thép mạ kẽm, tôn mạ, tôn cuộn, thép UV,.. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đã khẳng định được thương hiệu thông qua sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên cả nước.

phim doanh nghiệp ngành thép
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đã khẳng định được thương hiệu DST (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phim giới thiệu công ty thép Cường Phát DST Group

Hi vọng bài viết về Top 10 phim doanh nghiệp ngành thép trên đây đã cung cấp được những mẫu phim giới thiệu doanh nghiệp hay, ấn tượng giúp các doanh nghiệp có thêm gợi ý cho mình. Để sở hữu cho mình một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng nhất, việc lựa chọn các agency, đơn vị làm phim uy tín, chuyên nghiệp là giải pháp thông minh. Việt Producer với kinh nghiệm quay phim doanh nghiệp, sản xuất TVC, quay phim quảng cáo sản phẩm,… đã từng thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thực tiễn cao bên cạnh tính thẩm mỹ, sáng tạo. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top