Top 20+ mẫu phim doanh nghiệp ngành thép

Home » Top 20+ mẫu phim doanh nghiệp ngành thép

Thị trường thép tại Việt Nam những năm qua có nhiều biến động, cùng với sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp kinh doanh thép trở nên khốc liệt hơn. Điều đó đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nhanh chóng quảng bá được hình ảnh, định vị thương hiệu trước đối tác và khách hàng càng nhanh càng tốt.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép gần như đáp ứng được những yêu cầu để doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu đó. Trong phạm vi bài viết này, Việt Producer sẽ chia sẻ top 20+ phim doanh nghiệp ngành thép hay và ấn tượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nếu bạn chưa hiểu phim doanh nghiệp là gì? Xem thêm tại đây

1 – CÔNG TY TNHH THÉP NHẬT QUANG

Phim giới thiệu doanh nghiệp của công ty Thép Nhật Quang ra đời vào thời điểm kỷ niệm 20 năm truyền thống thép Nhật Quang, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong ngành sản xuất thép của công ty.

Thể hiện rõ qua hành trình “20 năm vững vàng và tỏa sáng”, phim doanh nghiệp ngành thép của Thép Nhật Quang mang đến cái nhìn tổng quát về quá trình hình thành, phát triển, những tiến bộ trong đột phá công nghệ cao, lan tỏa công nghệ mới,… trong thị trường ngành thép.

 

Bằng hình ảnh quy mô nhà máy sản xuất thép, quy trình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đa dạng trong sản phẩm thép,… video giới thiệu doanh nghiệp đã thể hiện rõ định hướng phát triển của doanh nghiệp khi mong muốn trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép công nghiệp, phục vụ cho các nhu cầu của đời sống xã hội ngày càng hiện đại.

2 – TẬP ĐOÀN ỐNG THÉP VIỆT ĐỨC

Thép Việt Đức là doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm cho ngành xây dựng.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp của Ống Thép Việt Đức với chủ đề “Ống Thép Việt Đức – Vị thế Việt, đẳng cấp Châu Âu” đã truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của công ty trong ngành ống thép Việt.

 

Video giới thiệu doanh nghiệp chia thành nội dung thể hiện nổi bật được ưu điểm của doanh nghiệp.

(1) – Quy mô công suất – Sản phẩm chiến lược

(2) – Công nghệ hiện đại – Chuẩn chất lượng Châu Âu

(3) – Sản phẩm đa dạng – Chiếm lĩnh thị trường

Xác định đi đầu công nghệ, lấy chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu làm mục tiêu phát triển, cùng với công nghệ hiện đại, Thép Việt Đức đã tạo nên những sản phẩm ống thép chất lượng. Sau 15 năm hoạt động đã trở thành 1 trong 5 công ty sản xuất ống thép lớn nhất tại Việt Nam.

Tất cả được thể hiện rõ ràng qua phim doanh nghiệp với các hình ảnh quy mô nhà máy sản xuất, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất chuyên nghiệp,… và đặc biệt là tập trung thể hiện được sự đa dạng trong sản phẩm của Ống Thép Việt Đức.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép của Ống Thép Việt Đức đã mang đến cái nhìn rõ ràng về tầm nhìn và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong thị trường thép tại Việt Nam.

3 – CÔNG TY CP SX THÉP VINA ONE

Phim quảng bá doanh nghiệp của Công ty Thép Vina One mang đến một cái nhìn mới mẻ cho người xem. Thể hiện đẳng cấp và chất lượng bằng giá trị cốt lõi “Tinh thần Vina One”, phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép của Vina One.

Sự trách nhiệm, chuyên môn giỏi của mỗi cán bộ công nhân viên phối hợp ăn ý, hướng đến sản xuất nên những sản phẩm thép tối ưu, ….từ đó đã đưa Vina One trở thành nhà máy thép hàng đầu Đông Nam Á.

Tất cả được thể hiện qua phim doanh nghiệp ngành thép của Vina One bằng hình ảnh về quy trình sản xuất, hoạt động của mỗi một bộ phận trong cả tập thể công ty Vina One, minh chứng bằng đa dạng sản phẩm thép chất lượng và số liệu thực tế về sản lượng sản phẩm làm ra.

Hãy cùng tham khảo thêm một số mẫu phim doanh nghiệp ngành thép sau đây:

4 – TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Tập đoàn Hòa Phát là thương hiệu sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với vị thế  trên thị trường, tập đoàn Hòa Phát đã sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngành thép tại Việt Nam.

 

5 – CÔNG TY THÉP TÂY ĐÔ

https://www.youtube.com/watch?v=R8lS_KbIydo&t=40s

 

6 – CÔNG TY CP ĐÚC THÉP THÀNH CÔNG

 

7 – CÔNG TY THÉP HỮU LIÊN Á CHÂU

https://www.youtube.com/watch?v=CDQBTm8FwaY

 

8 – CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOA SEN

 

9 – CÔNG TY TNHH MTV THÉP MIỀN NAM

 

10 – NHÀ MÁY THÉP SMC

 

11 – NHÀ MÁY SX THÉP NHẬT BẢN JFE STELL

 

12 – Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL – THÉP VIỆT ÚC

13 – CÔNG TY CP SX TM THÉP PHÚ THÀNH

 

14 – CÔNG TY TNHH SX TM XNK THÉP VISA

https://www.youtube.com/watch?v=Ei5zvD8ZIi8&t=8s

 

15 – CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP TRÍ VIỆT STEEL

 

16 – CÔNG TY CP ỐNG THÉP CƯỜNG PHÁT DST GROUP

 

17 – CÔNG TY LIÊN DOANH THÉP VIỆT – SING

 

18 – CÔNG TY THÉP TVP

19 – CÔNG TY THÉP THỦ ĐỨC VNSTEEL

Hi vọng bài viết về Top 20+ phim doanh nghiệp ngành thép trên đây đã cung cấp được những mẫu phim giới thiệu doanh nghiệp hay, ấn tượng giúp các doanh nghiệp có thêm gợi ý cho mình.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien