Quay phim phóng sự doanh nghiệp trọn gói

Home - Phim doanh nghiệp - Quay phim phóng sự doanh nghiệp trọn gói

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, kéo theo nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng sẽ khắt khe hơn, đòi hỏi tính chân thực và thẩm mỹ cao. Trước yêu cầu đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn quay phim phóng sự doanh nghiệp để giới thiệu về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình tới khách hàng.

Phim phóng sự doanh nghiệp trọn gói của Việt Producer sẽ giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất. Trong việc sản xuất nội dung, tạo dựng niềm tin và tình cảm của khách hàng.

Vì sao nên quay phim phóng sự công ty?

Phim doanh nghiệp là những thước phim giới thiệu công ty bằng việc đưa ra các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp, như: quản lý đầu tư, khả năng tài chính, quy trình sản xuất, nhân vật tiêu biểu, quá trình hình thành và phát triển,… của doanh nghiệp. Được tái hiện lại theo phong cách đầy nghệ thuật và lôi cuốn.

cách lên ý tưởng làm TVC
Phóng sự doanh nghiệp mang đến cái nhìn chân thực về doanh nghiệp

Những lợi ích liệt kê sau đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ vì sao nên quay phim phóng sự doanh nghiệp, và điều đó có thật sự cần thiết hay không?

Giới thiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả

Quay phim phóng sự là cách để doanh nghiệp cung cấp cho người xem – là các khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp, có được cái nhìn về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của bạn.

Bên cạnh đó, những hình ảnh, thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh, quy trình sản xuất, công nghệ làm ra sản phẩm/dịch vụ,.. của doanh nghiệp cũng được thể hiện một cách rõ ràng.

Từ đó, khéo léo giới thiệu được thế mạnh của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh, tạo niềm tin trước đối tác và khách hàng.

Truyền tải thông điệp bằng cách chân thực

Bản chất của phim phóng sự đòi hỏi phải chân thực và khách quan. Chính vì vậy, một thước phim phóng sự doanh nghiệp chuyên nghiệp cũng sẽ mang đến sự chân thực nhất cho người xem.

Qua hình ảnh và lời thoại chân thực, phóng sự doanh nghiệp sẽ khéo léo thể hiện thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng.

Quay phim phóng sự doanh nghiệp trọn gói

Nhu cầu quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp, TVC doanh nghiệp,…và các hình thức làm phim doanh nghiệp khác ngày càng nhiều hơn. Điều đó tạo nên yêu cầu sáng tạo, đổi mới trong cách tiếp cận và giới thiệu bạn tới khách hàng, đối tác.

Để giúp bạn có được một phim phóng sự có nội dung chất lượng, kịch bản hay. Đòi hỏi phải lựa chọn được đơn vị quay phim, làm phim doanh nghiệp uy tín.

cách lên ý tưởng làm TVC
Việt Producer cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp trọn gói

Việt Producer là đơn vị quay clip phóng sự doanh nghiệp trọn gói với đội ngũ ekip nhiều năm kinh nghiệm, ekip biên tập am hiểu về loại hình phóng sự truyền hình. Bên cạnh đó,

Cung cấp dịch vụ làm phim phóng sự doanh nghiệp, Việt Producer nhận quay theo các hình thức:

Bằng kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất video số lượng lớn. Việt Producer tự tin là một trong những đơn vị quay phóng sự công ty uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Báo giá quay video phóng sự doanh nghiệp

Việt Producer cung cấp gói dịch vụ làm phim trọn gói, với chi phí hợp lý, đảm bảo phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Tùy theo mức độ yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp sẽ có báo giá chi tiết. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp VietProducer để được tư vấn và nhận báo giá,

Tại Việt Producer, báo giá quay video phóng sự sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Yêu cầu kịch bản
  • Yêu cầu về nhân sự (đạo diễn, quay phim, phụ quay,…)
  • Yêu cầu về giọng đọc lời bình
  • Yêu cầu ngôn ngữ sử dụng cho phóng sự
  • Yêu cầu về mức độ kỹ xảo sẽ sử dụng (2D, 3D,…)
  • Yêu cầu về thời lượng dựng phim
  • Địa điểm quay phóng sự
  • Thời gian quay phim (ban ngày hay tối)
  • …..

Có rất nhiều yêu cầu cụ thể khác nữa. Tuy nhiên, Việt Producer sẽ hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch cụ thể về quá trình quay phóng sự doanh nghiệp, dự trù được những phương án cần thiết, hạn chế phát sinh chi phí cho doanh nghiệp.

Quy trình quay phim phóng sự doanh nghiệp

Quy trình quay video phóng sự tại Việt Producer hoàn toàn nhanh chóng và thuận tiện, mang lại sự thoải mái cho khách hàng nhất có thể.

Bước 1 – Tư vấn quay phim phóng sự doanh nghiệp

– Việt Producer tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ cụ thể

– Báo giá dịch vụ quay phóng sự doanh nghiệp

– Ký hợp đồng

Bước 2 – Lên kế hoạch

– Ekip sản xuất sẽ lên kịch bản quay phim

– Xây dựng kịch bản phân cảnh quay

– Lên kế hoạch cần chuẩn bị

Bước 3 – Sản xuất

Dịch vụ quay phóng sự được thực hiện theo đúng tiến trình đã cam kết.

cách lên ý tưởng làm TVC
Việt Producer quay phim phóng sự doanh nghiệp theo yêu cầu

Bước 4 – Hậu kỳ

– Dựng phim theo kịch bản

– Hỗ trợ chỉnh sửa tố đa 2 lần cho video demo (sau khi đã tổng hợp đầy đủ các yêu cầu).

Bước 5 – Nghiệm thu

– Việt Producer sẽ gửi file sản phẩm hoàn chỉnh để khách hàng nghiệm thu.

– Hỗ trợ xuất đuôi file theo yêu cầu.

– Hỗ trợ lưu trữ video trong vòng 2 năm tại Việt Producer.

Hãy liên hệ Việt Producer để sử dụng dịch vụ quay video phóng sự doanh nghiệp chất lượng, và sở hữu phim doanh nghiệp thuyết phục nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top