Bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Home - Phim doanh nghiệp - Bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng có cơ sở để đánh giá đơn vị sản xuất nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Phim doanh nghiệp ra đời với những vai trò vô cùng to lớn đối với marketing thương hiệu, do đó nhu cầu sản xuất phim ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc các đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều.

Bảng giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp có thể phù hợp nhưng chất lượng sản phẩm chưa hẳn đã tốt. Điều này khiến khách hàng khó lựa chọn một đơn vị phù hợp.

Lợi ích của việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích không chỉ riêng cho việc khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp mà còn tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng nhằm mang về mục tiêu doanh số của từng đơn vị.

Tạo sức hút và lan tỏa mạnh mẽ

Sản xuất phim doanh nghiệp hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu diễn ra hiệu quả, rộng rãi trên mọi nền tảng. Từ đó tiếp cận được lượt khách hàng lớn, tăng uy tín thương hiệu và góp phần tăng độ nhận diện nhanh chóng. Hơn nữa, trong bối cảnh truyền thông đa nền tảng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tạo ra nội dung chân thực có tính lan tỏa mạnh mẽ đã và đang là xu hướng thay thế hình thức quảng bá truyền thống.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu

Việc đầu tư sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và quy mô công ty. Hầu hết các doanh nghiệp có quy mô lớn đều muốn quảng bá hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Thông qua video, hình ảnh chân thực, hình ảnh, sứ mệnh, quy trình sản xuất,… về công ty đều được thể hiện rõ nét và đầy đủ nhất.

Dễ phân phối

Nhờ ưu điểm dễ phân phối, phim doanh nghiệp thường được dùng để đăng trên website, truyền thông nội bộ, dùng trong các chiến dịch quảng cáo hoặc show cho đối tác và khách hàng.

Dễ truyền tải thông điệp

Thông qua hình ảnh chân thực, rõ nét phim doanh nghiệp giúp làm nổi bật lên thông điệp mà các công ty muốn truyền tải một cách sáng tạo và hấp dẫn. Và tùy vào sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh mà cách thức truyền tải thông điệp có thể thay đổi linh hoạt để thu hút người xem.

Sản xuất phim doanh nghiệp đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và ý tưởng sáng tạo bởi nó không dễ dàng thực hiện. Các doanh nghiệp cần nhanh chóng nắm bắt xu hướng, hành vi khách hàng để có thể tìm ra cách thức xây dựng video giới thiệu doanh nghiệp có lượt tương tác cao. Bên cạnh đó, cũng cần chú trọng đến các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp để chuẩn bị đầy đủ chi phí, giúp quá trình sản xuất đạt hiệu quả tối đa.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá làm phim doanh nghiệp

Bảng giá sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của mỗi đơn vị là không đồng nhất và sẽ có cách tính toán khác nhau và nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điều kiện. Tuy nhiên, có thể khẳng định, điều kiện ghi hình càng tốt, chi phí dịch vụ làm phim doanh nghiệp sẽ càng cao, vì không những giúp bạn có một video chất lượng toàn diện, mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian căn chỉnh hay hậu kỳ. Một số yếu tố điển hình đó là:

 • Trang thiết bị

Phim doanh nghiệp truyền tải thông tin chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, nên thiết bị ghi hình, camera là yếu tố quyết định mang lại những hình ảnh ấn tượng. Công nghệ hiện đại trên những chiếc camera đã mang đến những hình ảnh full HD, 4K chất lượng cao, sắc nét. Chính vì vậy, trang thiết bị là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp.

bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp
Trang thiết bị là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Trên thị trường hiện nay, các nhà làm phim thường sử dụng các thiết bị của Sony như FS7 4K hay BlackMagic như URSA Mini Pro. Một số camera cao cấp hơn như Alexa Arri, RedOne,… mang lại hình ảnh chân thật và sắc nét. Các thiết bị càng hiện đại thì báo giá làm phim giới thiệu doanh nghiệp càng có nhiều sự thay đổi.

Bên cạnh đó, còn các trang thiết bị khác như thiết bị thu âm, tripod, tay khuỷu, khung đỡ chữ C, steadicam, gimbal, slider,… Những thiết bị càng cao cấp thì chi phí dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp càng cao, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được những thước phim vô cùng giá trị.

 • Ý tưởng sản xuất

Ý tưởng là bước đầu tiên quyết định sự thu hút của một phim doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhà sản xuất cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu doanh nghiệp từ sản phẩm, bộ máy, quy trình sản xuất, đội ngũ nhân viên,… Càng tìm hiểu kỹ thì càng dễ có những ý tưởng độc đáo và bám sát yêu cầu, đáp ứng mong muốn của khách hàng. Vì vậy, ý tưởng cũng là một yếu tố quyết định yếu tố chi phí dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp bởi thời gian và công sức đã bỏ ra của đơn vị sản xuất.

 • Đội ngũ ekip

Đội ngũ ekip là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm. Giá cả bỏ ra cho yếu tố này chính là chi trả cho kinh nghiệm, chuyên môn cùng quy mô đội ngũ cho dự án. Một đơn vị sản xuất có thể không chỉ nhận một dự án, và họ sẽ phải phân chia công việc cho những người có chuyên môn và chịu trách nhiệm với dự án. Chi phí dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp ở đây được quyết định bằng sự chuyên nghiệp và số lượng nhân sự trong ekip chịu trách nhiệm với dự án của bạn.

 • Diễn viên

Một video phim doanh nghiệp không thể thiếu diễn viên, có thể là những người đóng trực tiếp trong video, có thể chỉ là người phụ trách lồng tiếng, đọc lời dẫn nếu cần thiết,… Những người diễn viên luôn biết cách thể hiện được thông điệp và mục đích của những phân cảnh quay, từ đó, thể hiện được những mong muốn của khách hàng. Như vậy, diễn viên càng chuyên nghiệp thì chất lượng phim càng cao đồng nghĩa với việc chi phí làm phim giới thiệu doanh nghiệp bạn bỏ ra cũng sẽ cao hơn.

bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp
Diễn viên càng chuyên nghiệp thì càng dễ thể hiện được thông điệp và mục đích của những phân cảnh quay

Bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp không có sự đồng nhất giữa các đơn vị. Đặc biệt, nó còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu chất lượng, trang thiết bị, diễn viên và các yếu tố phát sinh trong quá trình sản xuất. Các thương hiệu có thể tham khảo các gói sản xuất phim doanh nghiệp dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn các gói sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp

Phim giới thiệu hồ sơ năng lực công ty bao gồm nhiều gói khác nhau, từ cơ bản (basic) đến chuyên nghiệp, cao cấp (premium).

 • Gói phim doanh nghiệp cơ bản (Basic)

Gói này phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập từ 1-3 năm cần video giới thiệu để nâng cao vị thế, show cho đối tác và khách hàng.

 • Gói tiêu chuẩn (Standard)

Khi doanh nghiệp đã hoạt động từ 3-5 năm, bạn sẽ cần video quảng bá mới hơn để giới thiệu kỹ hơn về quy mô công ty với khách hàng.

 • Gói chuyên nghiệp (Professional)

Doanh nghiệp hoạt động trên 5 năm cần sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng cao để thể hiện toàn bộ thế mạnh của mình một cách chi tiết và độc đáo nhất.

 • Gói cao cấp (Premium)

Đây là gói phim doanh nghiệp dành cho các công ty hoạt động trên 10 năm, có quy mô lớn và cần show năng lực một cách chuyên nghiệp nhất. Video buộc phải có nội dung hay, cách kể chuyện hấp dẫn và khả năng truyền tải thông điệp tốt.

Có thể thấy rằng phim doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong hoạt động quảng bá, truyền thông của các thương hiệu. Do đó, sản xuất hình thức video này đã và đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong hoạt động tiếp thị công ty.
Để có thể khai thác và truyền tải thông điệp mang lại hiệu quả tối đa, các doanh nghiệp cần lựa chọn agency, đơn vị làm phim uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm phim, sản xuất TVC quảng cáo, Việt Producer luôn không ngừng nỗ lực để mang lại những giải pháp hình ảnh chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Báo giá làm phim quảng cáo doanh nghiệp của Việt Producer

Bảng giá làm phim quảng cáo doanh nghiệp tại Việt Producer bao gồm 4 gói dịch vụ, mỗi gói sẽ có chi phí làm phim doanh nghiệp phù hợp với tình hình riêng của từng công ty, cụ thể như sau:

 • Báo giá làm phim doanh nghiệp cơ bản (standard) thường dành cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc thời gian hoạt động từ 1-3 năm. Những doanh nghiệp này cần video giới thiệu hồ sơ năng lực với khách hàng và đối tác. 
 • Báo giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp tiêu chuẩn (Professional) dành cho doanh nghiệp hoạt động từ 3-5 năm và đã có sẵn một phim doanh nghiệp. Họ cần một phim mới hơn để giới thiệu chi tiết hơn về năng lực của công ty
 • Báo giá làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp (premium) được doanh nghiệp hoạt động trên 5 năm lựa chọn để thể hiện toàn bộ thế mạnh của mình.
 • Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp cao cấp (Enterprise) thích hợp đối với doanh nghiệp hoạt động trên 10 năm hoặc quy mô lớn, cần một video có câu chuyện hấp dẫn và cách kể chuyện thu hút, có thể truyền cảm hứng cho nhân viên và thế hệ sau

Tuy nhiên, những ý kiến trên chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Việt Producer để được tư vấn cụ thể về chi phí sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệplựa chọn phù hợp hơn.

Bảng giá làm phim giới thiệu doanh nghiệp cụ thể tại Việt Producer như sau:

Hạng mục Standard Professional Premium Enterprise
Báo giá 20 triệu – 30 triệu  50 triệu – 70 triệu hoặc 100 – 150 triệu 300 triệu – 500 triệu hoặc 500 triệu – 700 triệu Trên 700 triệu
Kịch bản
Kịch bản văn học
Kịch bản phân cảnh Không
Thiết bị
Máy quay Sony A7 Mark III hoặc Gh5s Sony A7 Mark III

hoặc Gh5s

FS7 Mark II

hoặc Canon C200

Red Dragon 6K

hoặc Canon C300

Ống kính, lens đầy đủ và phù hợp với máy
Thiết bị ánh sáng
Thiết bị âm thanh
Bối cảnh Không Không Không
Flycam Không
Nhân sự
Đạo diễn
Trợ lý đạo diễn Không Không
Đạo diễn hình ảnh Không Không Không
Trợ lý đạo diễn hình ảnh Không Không Không
Chịu trách nhiệm sản xuất
Quay phim
Phụ quay
Đội ánh sáng
Tổ mỹ thuật Không Không
Make up, stylist Không
Diễn viên Không Không
Hậu kỳ
Dựng phim
Làm màu Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Voice off Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp MC VTV MC VTV
Kỹ xảo VFX Cơ bản Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Âm nhạc trong phim Miễn phí Miễn phí Bản quyền Bản quyền

Bảng giá làm phim doanh nghiệp có thể thay đổi tùy theo thị trường, khách hàng liên hệ Việt Producer để được báo giá dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp cụ thể và chính xác nhất!

Tại sao nên chọn Việt Producer để làm phim giới thiệu doanh nghiệp? 

Việt Producer với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, chúng tôi có những thế mạnh riêng:

 • Giàu kinh nghiệm

Là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, Việt Producer đã thực hiện hơn 500 video clip chuyên nghiệp ở đa dạng các ngành nghề.

 • Nguồn nhân lực tài năng

Nguồn nhân lực dồi dào và tài năng gồm những nhân sự giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm như: đạo diễn, biên kịch, quay phim, kỹ thuật viên dựng phim, bộ phận ánh sáng, ekip hỗ trợ sản xuất,…

 • Kế hoạch chiến lược rõ ràng

Mỗi dự án được triển khai với những định hướng chiến lược chính xác và được trình bày rõ ràng, cụ thể với khách hàng.

 •  Ý tưởng sáng tạo

Việt Producer không có ý tưởng trùng lặp. Ở mỗi dự án, ekip làm phim luôn thể hiện sự sáng tạo với những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

 • Quy trình làm phim chuyên nghiệp

Quy trình làm phim chuẩn quốc tế, quý khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án, trao đổi tình hình với ekip làm phim,… mọi lúc mọi nơi qua cổng thông tin quản lý dự án.

 • Chi phí công khai, minh bạch

Bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp được công khai và tư vấn cụ thể ngay từ bước đầu khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí trong quá trình sản xuất. 

Việt Producer tự tin khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu.

bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp
Việt Producer luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu

Bảng giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng sự ước lượng gần đúng và có sự lựa chọn phù hợp. Phụ thuộc vào yếu tố thị trường và những yêu cầu phát sinh thêm của khách hàng để có một con số cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp với Việt Producer, để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn về chi phí làm phim quảng cáo doanh nghiệp cho bạn một cách tốt nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top