Tổng hợp phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp, miễn phí

Home » Tổng hợp phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp, miễn phí

Cắt, ghép video là một trong những công việc thường xuyên đối với những ai đang làm biên tập video. Và để hỗ trợ cho công việc này được dễ dàng và nhanh chóng hơn không thể thiếu được những công cụ hỗ trợ. Với những ai đang quan tâm về cách thức cắt ghép video như thế nào thì bài viết này sẽ chi sẻ tới bạn tổng hợp những phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp, miễn phí và được nhiều người sử dụng.

Format Factory

Phần mềm Format Factory được đánh giá là một phần mềm đa năng trong việc biên tập video, khi vừa có thể chuyển đổi định dạng video lại cho phép người sử dụng chỉnh sửa, cắt ghép video để tạo nên những video hoàn chỉnh.

Format Factory hỗ trợ hầu hết các định dạng video như AVI, 3GP, MKV, FLV,… và giúp cắt ghép video chỉ với những thao tác đơn giản, và video hoàn chỉnh nhận được chất lượng rất cao.

Với ưu điểm nổi bật, Format Factory là một trong những cái tên không thể thiếu trong top những phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp và miễn phí sử dụng.

Davinci Resolve

Phần mềm Davinci Resolve là một phần mềm cắt ghép video miễn phí với ưu điểm cho phép chỉnh sửa màu sắc và âm thanh tối ưu nhất.

Davinci Resolve có hỗ trợ đầy đủ những công cụ cho công việc biên tập video như cắt, ghép video, chỉnh màu sắc, âm thanh, chèn nhạc vào video,…. . Nhờ đó, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tạo được những video theo ý muốn một cách nhanh chóng.

phần mềm cắt ghép video
Phần mềm cắt ghép video miễn phí Davinci Resolve (Ảnh: sưu tầm)

Một ưu điểm nữa của phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp Davinci Resolve đó là có giao diện thân thiện với người dùng, khi có màu sắc tối giống với thanh Timeline, giúp người sử dụng dễ thao tác, nhanh chóng thành thạo khi chỉ với một thời gian ngắn làm quen.

Boilsoft Video Splitter

Phần mềm Boilsoft Video Splitter được đánh giá là phần mềm cắt video chuyên nghiệp, khi có thể dễ dàng cắt các video thành những video nhỏ mà không cần mã hóa lại.

Boilsoft Video Splitter hỗ trợ hầu hết các định dạng video như FLV, AVI, MP4, MKV, ASF,… , giúp người dùng cắt ghép video một cách nhanh chóng trên giao diện dễ sử dụng.

Với những ưu điểm mạnh mẽ, trong các phần mềm cắt video thì không thể thiếu được cái tên Boilsoft Video Splitter.

Adobe Premiere Pro

Phần mềm Adobe Premiere Pro là cái tên không còn xa lạ với những kỹ thuật viên biên tập video hay thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Bởi Adobe Premiere Pro CC là phần mềm đồ họa với đa chức năng, trong đó cho phép người sử dụng có thể cắt, ghép video chuyên nghiệp.

Adobe Premiere Pro CC là phần mềm cắt ghép video trên máy tính với nhiều tính năng nổi bật khi có thể hỗ trợ thêm những công cụ cho phép chỉnh màu sắc video, chèn chữ, chèn nhạc,… giúp người dùng sáng tạo nên video hoàn chỉnh theo ý muốn chỉ bằng một phần mềm duy nhất.

phần mềm cắt ghép video
dobe Premiera Pro CC là phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp (Ảnh: sưu tầm)

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC có một ưu điểm nổi bật mà ít phần mềm nào có được đó là có một kho về Motion Graphics, Esstenial Graphics miễn phí để giúp bạn dễ dàng có thêm những lựa chọn thú vị cho video của mình.

Với những ưu điểm của mình, Adobe Premiere Pro CC là cái tên không thể thiếu trong các phần mềm cắt ghép video miễn phí hỗ trợ cho hệ điều hành Windows.

Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là phần mềm chuyên dụng dùng để cắt, ghép video.

phần mềm cắt ghép video
Wondershare Filmora là phần mềm chuyên dụng dùng để cắt, ghép video. (Ảnh: sưu tầm)

Với việc hỗ trợ nhiều công cụ sử dụng để biên tập video, Wondershare Filmora cho phép người dùng có thể cắt, ghép, làm mờ, đặt tên cho tiêu đề, hiệu chỉnh âm thanh, chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản của hình ảnh, ….. và dễ dàng xuất file theo định dạng yêu cầu.

Đây là ứng dụng cắt ghép video được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng nổi bật.

Magic Video Converter

Magic Video Converter là phần mềm cắt video nhanh bởi tố độ được cải tiến.

Phần mềm Magic Video Converter cho phép hiệu chỉnh, cắt, ghép video ở nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, MKV, MP4,…. và chất lượng hình ảnh khi xuất file ra không hề bị thay đổi.

Magic Video Converter có rất nhiều tính năng hấp dẫn khi có thể tùy chỉnh được frame rate, kích thước màn hình,… từ đó giúp người dùng tạo được video chuyên nghiệp.

Trên đây là tổng hợp những phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp và miễn phí được người sử dụng đánh giá cao, việc tải phần mềm cắt video, ghép video hoàn toàn dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ này, sẽ giúp những ai đang cần tìm kiếm một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp có thể có thêm những gợi ý cho lựa chọn của mình thật phù hợp.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien