Phần mềm chuyển ảnh thành video – Proshow Producer

Home - Phần mềm - Phần mềm chuyển ảnh thành video – Proshow Producer

Làm video từ ảnh là một trong những hình thức tạo video được nhiều người ưa chuộng, bởi sự kết hợp đơn giản nhưng vẫn tạo nên những video sinh động và hấp dẫn. Để tạo được những video như vậy không thể không kể tới sự hỗ trợ chính từ những phần mềm chuyển ảnh thành video, trong đó Proshow Producer được đánh giá cao trong việc tạo dựng video từ hình ảnh.

Tìm hiểu về Proshow Producer 

Proshow Producer là phần mềm làm video bằng việc sử dụng hình ảnh, kết hợp với âm nhạc, âm thanh, lời bình và những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt để tạo thành video hoàn chỉnh sống động.

phần mềm chuyển ảnh thành video
Proshow Producer là phần mềm ghép hình ảnh thành video (Ảnh: sưu tầm)

Được đánh giá là phần mềm ghép ảnh thành video chuyên nghiệp, Proshow Producer ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong việc tạo dựng các video cưới, video cá nhân, video kỷ yếu bằng hình ảnh, hay kể cả những video với mục đích marketing như video giới thiệu doanh nghiệp, video giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu dịch vụ.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những ghép ảnh vào video với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, có sự cải tiến về tốc độ và công cụ để tạo nên

Có thể kể tới những ưu điểm nổi bật sau đây:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Ưu điểm có thể nhìn thấy đầu tiên khi bắt đầu sử dụng Proshow Producer để thực hiện ghép ảnh vào video đó là phần mềm này sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.

Proshow Producer có giao diện trực quan, các công cụ, tiện ích được sắp xếp theo hàng ngang để người dùng trực tiếp sử dụng ngay tại giao diện, cho phép chỉnh sửa video ngay tại giao diện của phần mềm.

phần mềm chuyển ảnh thành video
Proshow Producer có giao diện thân thiện, dễ sử dụng (Ảnh: sưu tầm)

Các công cụ của phần mềm này hoàn toàn dễ sử dụng bởi hình ảnh sử dụng để ghép sẽ xuất hiện theo thứ tự lần lượt ở phía dưới của giao diện, giúp người dùng tiện theo dõi và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tích hợp nhiều tính năng nổi bật

Là một trong những phần mềm ghép ảnh thành video chuyên nghiệp, Proshow Producer tích hợp nhiều tính năng nổi bật, cho phép người sử dụng tạo được những video ấn tượng theo như ý.

Một số tính năng của Proshow Producer như: ghép ảnh thành video, chèn âm nhạc vào video, chèn logo, chèn sub tiếng Việt, tạo các hiệu ứng chuyển cảnh, xóa ảnh ra khỏi trình chiếu, … .

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là cho phép chèn nhiều hình ảnh ở các định dạng khác nhau.

Proshow Producer cho phép thêm văn bản, text vào hình ảnh, hoặc chèn nhạc nên cho video.

Proshow Producer cũng có chức năng xem trước, giúp người dùng kiểm tra video trước khi xuất file hoàn chỉnh.

Hỗ trợ nhiều công cụ biên tập tạo video

Cách ghép ảnh vào video trên phần mềm Proshow Producer được thực hiện dễ dàng, bởi phần mềm này hỗ trợ nhiều công cụ biên tập, chỉnh sửa video, giúp người dùng có đủ công cụ để tạo video từ hình ảnh một cách ấn tượng nhất.

Các công cụ biên tập như cắt xén video, hiệu chỉnh màu sắc cho hình ảnh/video, xoay ảnh, tạo khung hình chuyển động, tạo mặt nạ, …..

phần mềm chuyển ảnh thành video
Proshow Producer hỗ trợ nhiều công cụ biên tập tạo video (Ảnh: sưu tầm)

Với nhiều công cụ biên tập kể trên, Proshow Producer hoàn toàn giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tác phẩm của mình.

Kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ

Phần mềm Proshow Producer còn sở hữu một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ, giúp việc tạo dựng video bằng hình ảnh thêm phần hấp dẫn hơn.

Sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt

Phần mềm ghép ảnh thành video Proshow Producer sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, hay nhiều hiệu ứng hiển thị hình ảnh ấn tượng, giúp video của bạn không bị nhàm chán với những hình ảnh chỉ xuất hiện một cách thông thường, nhờ đó tạo cho video ghép bằng hình ảnh trở nên sống động và thu hút hơn.

phần mềm chuyển ảnh thành video
Proshow Producer có nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt (Ảnh: sưu tầm)

Chất lượng video đảm bảo HD

Sử dụng phần mềm Proshow Producer để ghép ảnh thành video sẽ tạo nên những video hoàn chỉnh với chất lượng HD, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Đảm bảo việc trình chiếu video lên những màn hình khác vẫn đạt chất lượng hình ảnh tốt.

Kết luận

Với những ưu điểm nổi bật cũng như tính năng sử dụng, Proshow Producer được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển ảnh thành video chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, với cách thức sử dụng dễ dàng Proshow Producer ngày càng được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm chuyển ảnh thành video bằng Proshow Producer qua bài viết tiếp theo nhé.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top