Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2021 (Phần 2)

Home - Phần mềm - Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2021 (Phần 2)

Phần mềm chỉnh sửa video 2021 nào được ưa chuộng? Cùng khám phá và tìm hiểu các ứng dụng cắt ghép video được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

iMovie – Ứng dụng ghép nối video cho người dùng Apple

Đây là một phần mềm nối video được tạo ra dành cho người dùng máy tính Mac, iMovie hỗ trợ tất cả các công cụ chỉnh sửa cao cấp. Đặc biệt đây còn là một phần mềm miễn phí, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho người dùng Mac sử dụng để nối nhiều video với nhau mà không tốn quá nhiều thời gian.

Giao diện người dùng dễ nhìn của phần mềm iMovie khiến cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng trong nền vào trong video trong khi chỉnh sửa. Hơn nữa, iMovie hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, thậm chí là xuất video trực tiếp sang iTunes.

phần mềm chỉnh sửa video 2021
Ứng dụng chỉnh sửa video được ưa chuộng

Ưu điểm:

 • Bạn có thể chèn thêm chữ và watermark vào trong video.
 • Tự động lưu.
 • Cho phép xóa âm thanh khỏi video.

Nhược điểm:

 • Không có quá nhiều tính năng chỉnh sửa
 • Phức tạp khi sử dụng trên một số tính năng

Kate’s Video Joiner – Phần mềm ghép video dễ sử dụng

Kate’s Video Joiner là phần mềm chỉnh sửa video 2021 tuyệt vời. Phần mềm chỉnh sửa video này giúp người dùng ghép video, audio với nhau, chỉnh sửa, cắt ghép dễ dàng, nhanh chóng. Tương tự như Gihosoft free video, ứng dụng này cũng sở hữu giao diện trực quan với các thao tác đơn giản. Thể thêm video vào ứng dụng, người dùng có thể ấn nút “add”, nhấn up hoặc down để thay đổi thứ tự video và nhấn clear để xóa thao tác đã thực hiện.

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVI, WMV, MP4,… Bạn cũng có thể nén video để giảm kích thước hoặc thay đổi kích thước dễ dàng khi sử dụng phần mềm. Người dùng có thể xem lại video, chỉnh sửa theo ý muốn trước khi xuất video.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ chỉnh sửa video nhiều định dạng, video 4K. 
 • Thay đổi kích thước video dễ dàng. 

Nhược điểm:

 • Sử dụng cho người dùng hệ điều hành Windows.
 • Tốn thời gian nếu video có kích thước lớn.

Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner – Phần mềm nối video cho Windows

Đây là phần mềm cắt ghép video miễn phí dành cho người dùng windows. Ứng dụng giúp người dùng ghép nối video với các định dạng khác nhau với nhau. Không chỉ sở hữu tính năng đa dạng, phần mềm còn có giao diện thân thiện, đơn giản, gọn gàng giúp người dùng kéo thả video vào khung chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng.

Không chỉ có khả năng chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau mà ứng dụng còn chuyển chúng sang những định dạng phù hợp với các thiết bị khác nhau. Điển hình như nếu dùng iphone, video sẽ được chuyển sang loại chất lượng cao của iphone.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, thân thiện. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Alon Video Joiner – Phần mềm ghép video miễn phí và đơn giản

Alon video Joiner là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng, hiệu ứng đa dạng, hữu ích giống phần mềm khác. Tuy nhiên điểm trừ của phần mềm này là không có tính năng kéo thả. Bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng, chiều cao và chọn chất lượng cho video khi xuất dễ dàng, tiện dụng. Tuy nhiên ứng dụng hiện mới chỉ hỗ trợ các định dạng như MOV, WMV, MPEG, AVI.

phần mềm chỉnh sửa video 2021
Alon video là phần mềm ghép nối video được người dùng đánh giá cao

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ dùng, đơn giản, thân thiện. 
 • Cho phép chọn chiều rộng, chiều cao, chất lượng video. 

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ nhiều định dạng
 • Tốc độ lưu không nhanh. 

Free Video Cutter Joiner – Phần mềm ghép video nhiều định dạng

Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video tuyệt vời. Nó hỗ trợ người dùng trong việc ghép nối các video lại với nhau dễ dàng, nhanh chóng. Ứng dụng có 2 cách ghép nối video với nhau là Direct JoinIndirect Join. Trong đó, Direct Join là chế độ không mã hóa và không thể chỉnh sửa. Tốc độ của Direct Join nhanh nhưng chỉ hỗ trợ các tệp cùng loại. Còn Indirect Join hỗ trợ các định dạng khác nhau nhưng nó mất nhiều thời gian để mã hóa video. Chế độ mã hóa của Free Video Cutter Joiner còn cho phép bạn chọn lựa định dạng yêu thích của mình.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ 2 cách gộp video.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Nhược điểm:

 • Không thay đổi thứ tự video.

VirtualDub – Phần mềm gộp video không làm giảm chất lượng

Đây là phần mềm chỉnh sửa video 2021 đơn giản với nhiều tính năng đa dạng, hữu dụng. Phần mềm với các tính năng phong phú như cắt ghép, thêm hiệu ứng, chuyển cảnh,… giúp người dùng sáng tạo nên những thước phim hấp dẫn, ấn tượng. Không chỉ sở hữu khả năng chỉnh sửa “thần sầu”, ứng dụng còn giúp người dùng giữ chất lượng video nguyên bản. Sử dụng phần mềm, người dùng có thể ghép nối nhiều video một lúc nhanh chóng, đơn giản.

Ưu điểm:

 • Cung cấp tính năng chỉnh sửa cơ bản.
 • Ghép nối nhiều video cùng lúc.

Nhược điểm:

 • Giao diện cũ nhìn kém bắt mắt.

Chỉnh sửa video là kỹ năng vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Với những kỹ năng chỉnh sửa, cắt ghép video đơn giản, bạn có thể tạo nên những đoạn phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay chỉ đơn thuần là video chia sẻ cuộc sống,…. Hy vọng qua những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn cho mình được một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top