Tổng hợp 6 kho nhạc nền video chất lượng, miễn phí tốt nhất

Home - Kiến thức kinh nghiệm hay - Tổng hợp 6 kho nhạc nền video chất lượng, miễn phí tốt nhất

Vi phạm bản quyền âm nhạc là tình trạng vô cùng dễ gặp, đã trở thành vấn nạn của xã hội. Đặc biệt, với nhiều người làm sáng tạo, để tìm được một bản nhạc hay và miễn phí là điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn các kho nhạc nền video chất lượng, miễn phí tốt nhất.

Nhạc nền không bản quyền là gì?

Nhạc nền không bản quyền là bản nhạc đã được cấp phép Creative Commons (Giấy phép về bản quyền ra đời từ năm 2002, gồm 34 điều luật và được áp dụng trên khắp thế giới). Theo đó, nếu không muốn bị đánh bản quyền, người dùng phải sử dụng nhạc do chính mình viết hoặc sử dụng các bài hát miễn phí.

Tổng hợp kho nhạc nền video chất lượng, không bản quyền

Kho nhạc nền video không bản quyền từ Youtube

Youtube Audio Library là kho nhạc miễn phí lớn nhất hiện nay với hàng triệu bản nhạc. Tại đây, bạn có thể tìm được các bản nhạc thuộc các thể loại khác nhau như tình cảm, tâm trạng,… tùy mục đích sử dụng của bản thân.

nhạc nền video chất lượng
Youtube là kho nhạc nền miễn phí lớn nhất hiện nay

Kho nhạc nền video không bản quyền từ Facebook

Giống như Youtube, Facebook cũng có kho nhạc nền không bản quyền khổng lồ, miễn phí dành cho người dùng. Bạn có thể tìm thấy các bản nhạc chất lượng, độc đáo để làm nổi bật thêm cho chiếc video của mình.

Kho nhạc nền miễn phí Bensound

Bensound là một trong những kho nhạc nền video nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Trang web được thành lập và vận hành bởi nhạc sĩ người Pháp Benjamin Tissot. Các bản nhạc được ông tạo ra, hòa âm phối khí trên Bensound vô cùng phong phú, phù hợp với các thể loại, nhu cầu khác nhau như animation, chuông điện thoại.
Người dùng có thể tải các bản nhạc miễn phí trên Bensound với chất lượng mp3, 112kbs dễ dàng chỉ với vài cái nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng những bản nhạc độc đáo với chất lượng cao hơn, người dùng sẽ phải trả phí để được sở hữu.

nhạc nền video chất lượng
Bensound – kho nhạc nền với các thể loại nhạc đa dạng khác nhau

Kho nhạc nền Jamendo

Jamendo là kho nhạc nền video hay MP3 miễn phí khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Kho nhạc nền này sở hữu các phong cách âm nhạc đa dạng khác nhau với nhiều bản nhạc độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người dùng, kho nhạc Jamendo khá kén người người nghe. Trang web còn một điểm trừ khá lớn là chỉ dùng tiếng Pháp, không hỗ trợ các ngôn ngữ khác nên người dùng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin.

Free music archive

Trang web cung cấp các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt, giao diện trang được thiết kế khoa học với các mục lớn như nhạc sĩ, album để người dùng tiện tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các bản nhạc trên trang để ghép vào video đăng youtube, làm TVC hoặc đăng quảng cáo facebook.

nhạc nền video chất lượng
Free Music Archive cung cấp đa dạng thể loại nhạc

Mobi Gratis

Đây là kho âm nhạc miễn phí được sáng lập bởi nhạc sĩ nổi tiếng Mobi Gratis. Kho nhạc trên trang đa dạng với các thể loại khác nhau như nhạc nền video nhẹ nhàng, không lời, vui nhộn,…. Tuy miễn phí và chất lượng nhưng người sử dụng nhạc trên Mobi Gratis chỉ được dùng nhạc vào mục đích phi lợi nhuận. Bạn sẽ không được dùng để chạy quảng cáo kiếm tiền.

nhạc nền video chất lượng
Kho nhạc miễn phí của Mobi Gratis chỉ được dùng vì mục đích phi lợi nhuận

Bên cạnh nội dung, âm nhạc cũng là yếu tố góp phần tạo nên sức hút, làm tăng hiệu quả truyền thông cho video. Vì vậy gợi ý về các kho nhạc nền video chất lượng trên sẽ giúp bạn tìm được bản nhạc nền chất lượng, phù hợp và hoàn toàn miễn phí.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top