10+ viral Clip nổi bật trong năm 2019

Home » 10+ viral Clip nổi bật trong năm 2019

Viral clip – là một trong những dạng video lan tỏa, dựa trên sự hưởng ứng và đồng điệu của mọi người về một chủ đề nào đó. Bên dưới sẽ là nội dung điểm qua 10 + viral clip nổi bật nhất trong năm 2019 mà bạn có thể đã từng rất chill với chúng đấy.

VinID

Kết hợp phim ngắn “Chỉ cần mẹ vui” và các đoạn phỏng vấn của kênh Trắng TV cùng những trò chơi tạo tương tác trên diễn đàn. Đã góp phần tạo nên sự lan truyền với khoảng 56000 mentions.

viral clip
VinID kết hợp phim ngắn “Chỉ cần mẹ vui” và các đoạn phỏng vấn của kênh Trắng TV đã góp phần tạo nên sự lan truyền với khoảng 56000 mentions

Xem thêm: Chỉ cần mẹ vui

Bảo Xuân

Vẫn trung thành ở góc nhìn của người phụ nữ nhưng khai thác từ người mẹ chồng. Phim ngắn xuân không màu 3 đã tạo nên sức lan tỏa đồng cảm vô cùng lớn trên các diễn đàn như Kiến thức phụ nữ…

viral clip
Phim ngắn xuân không màu 3 đã tạo nên sức lan tỏa đồng cảm vô cùng lớn trên các diễn đàn

Xem thêm: MV Xuân không màu 3

Viettel – Gia đình hay sự nghiệp quan trọng hơn

Viettel dành tặng món quà cho ngày 8/3 với góc nhìn thực tế hiện nay của giới trẻ “Mất cân bằng sự nghiệp và gia đình”. Bằng một câu hỏi gợi nhớ về mẹ “Gia đình hay sự nghiệp quan trọng hơn”. Hẳn là đoạn viral clip này đã lấy đi rất nhiều nước mắt và những bình luận thức tỉnh của mọi người trong cuộc sống hiện nay.

viral clip
Viettel dành tặng món quà cho ngày 8/3 với góc nhìn thực tế hiện nay của giới trẻ “Mất cân bằng sự nghiệp và gia đình”

Xem thêm: Clip cảm động 8/3 về mẹ

Đi đu đưa đi – Bích Phương

Có thể nói 2019 là năm của sự bùng nổ âm nhạc với những ca từ gây nghiện và rất dễ tạo thành trend. Đi đu đưa đi của Bích Phương từ cover đến lượt xem rồi comment, tất cả đều ở con số cực cao. Không chỉ thế, cư dân mạng còn pha trò vào việc chuyển đổi câu từ, cắt ghép hình ảnh trong bài hát để tạo nên những trò hài hước trên mạng.

viral clip
Đi đu đưa đi của Bích Phương từ cover đến lượt xem rồi comment, tất cả đều ở con số cực cao

Xem thêm: Đi đu đưa đi 

Mirinda chuyện cũ bỏ qua

Bắt tay cùng Bích Phương trong dịp tết 2019, Mirinda gặt hái được nhiều thành công khi sản phẩm này trở thành những viral video trên youtube và facebook. Hàng loạt góp ý tích cực, rất nhiều lượt chia sẻ. Điều này chính là nhờ những hình ảnh vui tươi và giai điệu trẻ trung của bài hát cùng thông điệp ngắn gọn.

viral clip
Mirinda gặt hái được nhiều thành công khi sản phẩm này trở thành những viral video trên youtube và facebook

Xem thêm: Aiiii Chuyện cũ bán hông?

Pushmax – Phúc tươi tràn

Bàn luận về chủ đề “Làm dâu ăn tết nhà chồng” đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều và sự đồng cảm. Ở các fanpage lớn như NEU Confession, Anh Da Đen… đã nhanh chóng tạo ra hàng trăm ngàn lượt thảo luận về viral clip này.

viral clip
Bàn luận về chủ đề “Làm dâu ăn tết nhà chồng” đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều và sự đồng cảm

Xem thêm: Để Mị nói cho mà nghe (Parody)

Ngân hàng ACB – Sống cùng giá trị

Nửa triệu view trong vòng 4 ngày của một lĩnh vực mới bước chân vào làm quảng cáo như ACB thì đấy chính là một sự thành công đáng mừng. Sở dĩ trở thành viral clip vì nội dung ý nghĩa kết hợp với chi tiết nối tinh tế, lời dẫn và âm nhạc… Truyền tải thông điệp từ hành trình bé đến lớn nhưng vẫn luôn sống cùng giá trị.

viral clip
Nửa triệu view trong vòng 4 ngày của một lĩnh vực mới bước chân vào làm quảng cáo như ACB thì đấy chính là một sự thành công đáng mừng

Xem thêm: ACB – Sống cùng giá trị

Trên đây là tổng hợp những ví dụ điển hình nhất các thể loại của viral clip trong năm 2019  vừa qua mà Việt Producer sưu tầm. Từ những khung bậc cảm xúc hài hước, đến lắng đọng và hòa chung sự cầu nguyện đồng lòng… Tất cả nhờ vào cách thức viral trong mỗi video để đã tạo nên điều kỳ diệu như thế đấy.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien