Chia sẻ cách gỡ video trên tiktok “siêu” đơn giản trong 5 giây

Home » Chia sẻ cách gỡ video trên tiktok “siêu” đơn giản trong 5 giây

Cách gỡ video trên tiktok giúp bạn loại bỏ những video không còn phù hợp trên trang cá nhân tiktok của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa những video bạn đã xem gần nhất để giảm bớt dung lượng của ứng dụng hoặc tránh bị làm phiền chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Cách gỡ video trên tiktok cá nhân đơn giản

Làm sao xóa video trên tiktok là điều mà nhiều người dùng quan tâm để sắp xếp lại trang cá nhân của mình trở nên khoa học hơn. Cách để xóa video trên tik tok được thực hiện với 3 bước nhanh chóng sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn, bấm vào biểu tượng Hồ sơ dưới góc phải màn hình. Tiếp theo bấm vào video trên TikTok bạn muốn xóa trên trang cá nhân. 

cách gỡ video trên tiktok
Bấm vào video trên TikTok bạn muốn xóa trên trang cá nhân (Ảnh sưu tầm)

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ba dấu chấm dưới góc phải màn hình để mở mục Tùy chọn, tại đây chọn Xóa với biểu tượng thùng rác.

cách gỡ video trên tiktok
Tại mục Tùy chọn, tại đây chọn Xóa với biểu tượng thùng rác (Ảnh sưu tầm)

Bước 3: Xác nhận lại một lần nữa việc bạn muốn xóa video TikTok, bấm chọn vào ô Xóa. Khi xóa video TikTok thành công, video sẽ không còn hiển thị trên trang cá nhân nữa.

cách gỡ video trên tiktok
Xác nhận lại một lần nữa việc bạn muốn xóa video TikTok (Ảnh sưu tầm)

Cách xóa video nháp trên tiktok nhanh chóng

Video nháp được hiểu là các video đã chỉnh sửa nhưng chưa đăng tải sẽ được lưu vào video nháp. Những video này bạn có thể đăng tải lại bất cứ lúc nào mình muốn mà không sợ video biến mất hoàn toàn. 

Tuy nhiên, có quá nhiều video nháp sẽ khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn video phù hợp để đăng tải, đồng thời gây đầy bộ nhớ trên TikTok. Người dùng nên xóa các video nháp không cần thiết, chỉ giữ lại các video yêu thích hoặc thực sự cần thiết trong bộ nhớ.

Việc xóa video nháp sẽ giúp giảm dung lượng của ứng dụng. Từ đó giảm “gánh nặng” cho bộ nhớ ứng dụng, khiến phần lưu trữ trở nên gọn gàng. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm video mình yêu thích và tiến hành đăng tải hơn.

Cách xóa video nháp trên tiktok bao gồm các bước:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok, tại giao diện chính nhấn vào mục Tôi.

cách gỡ video trên tiktok
Nhấn vào mục Tôi trên ứng dụng Tiktok (Ảnh sưu tầm)

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, kéo xuống dưới nhấn vào mục Bản nháp.

cách gỡ video trên tiktok
Nhấn vào mục Bản nháp (Ảnh sưu tầm)

Bước 3: Tiếp đến nhấn vào mục Chọn.

cách gỡ video trên tiktok
Nhấn vào mục Chọn (Ảnh sưu tầm)

Bước 4: Sau đó, bạn đánh dấu tick vào video muốn xóa, Nhấn vào mục Xóa ở cuối giao diện trên màn hình.

cách gỡ video trên tiktok
Đánh dấu tick vào video muốn xóa (Ảnh sưu tầm)

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện lên bảng hỏi bạn có muốn hủy bỏ bản nháp, bạn nhấn vào mục Hủy bỏ để xóa video nháp. Nếu không muốn xóa video bạn nhấn vào mục giữ lại để thu hồi quá trình.

cách gỡ video trên tiktok
Nếu không muốn xóa video bạn nhấn vào mục giữ lại để thu hồi quá trình (Ảnh sưu tầm)

Cách gỡ video trên tiktok là một trong những cách giúp kênh của bạn trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn. Hãy sáng tạo và sản xuất thật nhiều video thật thú vị và chia sẻ với cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội TikTok này.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên lưu lại và áp dụng ngay cho các video của mình. Theo dõi thêm Việt Producer để tiếp thu thêm kiến thức về làm phim và video marketing chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ các kiến thức hữu ích cũng như cung cấp dịch vụ làm phim chất lượng nhất đến mỗi khách hàng.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien