Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home - Phim sản phẩm - Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quay phim giới thiệu sản phẩm là một trong những hình thức marketing mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. 92% các marketer nhận định rằng video là một phần quan trọng trong chiến lược quảng bá của họ. Đó là lý do vì sao dịch vụ quay phim quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các mức giá và ưu đãi khác nhau.

Tại sao doanh nghiệp nên quay phim giới thiệu sản phẩm?

Video giới thiệu sản phẩm là bản tích hợp đầy đủ nhất mọi yếu tố về nội dung, thông tin sản phẩm. Chúng được thể hiện bằng video, âm thanh, hiệu ứng, hình ảnh sống động gây hiệu ứng mạnh mẽ tới khách hàng. Lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo có thể tóm gọn bằng 3 ý dưới đây.

Ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Việc giới thiệu một sản phẩm mới chưa từng xuất hiện trên thị trường yêu cầu nhà sản xuất phải thực hiện chiến dịch truyền thông nhằm thông báo về sản phẩm. Phim quảng cáo sản phẩm là cách tốt nhất để marketing trước khi chính thức đưa ra thị trường. Một video quảng cáo chỉ kéo dài từ 2-3 phút nhưng chúng đủ sức mạnh để lôi kéo người xem thay vì những dòng chữ quảng cáo khô khan.

Khác với phương thức truyền thông truyền thống, việc quảng bá bằng video như TVC, video viral, phim giới thiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, dễ dàng thể hiện sự khác biệt nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản: Tên, chức năng, thành phần, cách thức hoạt động, chất lượng…

Hướng dẫn sử dụng, tính năng của sản phẩm

Khách hàng thường có xu hướng ngại tiếp cận với sản phẩm mới. Chỉ đọc những dòng thông tin đơn thuần trên bao bì sản phẩm là chưa đủ, giới thiệu bằng video sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thật về cách sử dụng, tính năng của những sản phẩm mới đó. Phim càng được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, kỹ xảo thì càng dễ thu hút người xem. Từ đó, mặt hàng của bạn sẽ nổi bật hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Ngoài ra, phim quảng cáo cũng là một cách để thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Nội dung hấp dẫn, đủ độ chân thực sẽ lôi kéo khách hàng chủ động tìm mua sản phẩm, ngay cả khi chưa ra mắt trên thị trường. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng 65% người xem video đã truy cập vào trang web của nhà cung cấp để tìm hiểu về sản phẩm. 

Thúc đẩy mức độ nhận diện thương hiệu

Một thước phim giới thiệu sản phẩm thành công có khả năng in sâu trong tâm trí người xem, hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng và đối tác. Qua đó, tỷ lệ chuyển đổi doanh số sẽ tăng lên, kéo theo lợi nhuận khủng. Đây cũng là mục đích cuối cùng của mỗi cơ sở kinh doanh.

Quay phim giới thiệu sản phẩm
Video giới thiệu xuất hiện càng nhiều thì độ nhận thức về thương hiệu càng tăng

Quá trình quay phim giới thiệu sản phẩm không hề đơn giản, chúng đòi hỏi người lên ý tưởng phải có sự nhạy bén trong việc cập nhật xu thế mới, thị hiếu của xã hội. Cái tài của người sáng tạo là dung hòa giữa ý tưởng truyền thông độc đáo và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, sản phẩm.

Video quảng cáo sản phẩm hiện được công nhận là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch marketing. Bên cạnh ưu điểm sử dụng được trên nhiều kênh truyền thông hiện đại thì video giúp doanh nghiệp tương tác hiệu quả với khách hàng, thấu hiểu “các thượng đế” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, quy trình thực hiện phim không hề đơn giản.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu sản phẩm

Các dịch vụ sản xuất video quảng cáo luôn có sự linh hoạt trong cách làm việc, hợp tác với khách hàng. Để tìm được cơ sở sản xuất uy tín, bạn nên dựa vào quy trình thực hiện chuẩn theo 4 bước cơ bản sau đây:

Tìm phương án làm video

Để làm ra video chất lượng, kịch bản nội dung cần đánh trúng đối tượng là khách hàng mục tiêu của sản phẩm. Các marketer, chủ doanh nghiệp cần phân tích về đặc điểm, tính năng, điểm nổi trội của sản phẩm cùng với thói quen, hành vi mua sắm của khách hàng. Từ đó, chúng ta sẽ tìm được hình thức làm video quảng cáo thích hợp.

Xây dựng concept trong video

Concept được xem là “linh hồn” của mọi chiến dịch quảng cáo, mang tính định hướng toàn chiến dịch. Concept trong video giới thiệu sản phẩm là những ý tưởng chủ đạo nhằm đáp ứng hoặc tạo ra ham muốn cho người tiêu dùng. Để tạo ra concept hay, người viết concept cần làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm và làm rõ một số yếu tố: Làm video quảng cáo sản phẩm để làm gì? Đối tượng khách hàng là ai? Hành vi mua hàng là gì? Kênh phân phối sản phẩm ở đâu? Thông điệp gửi tới khách hàng là gì?

Tiền kỳ

Quá trình quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ được tiến hành sau khi doanh nghiệp và đơn vị sản xuất (Production House) thống nhất concept và storyboard. Dựa vào đó, Production House sẽ lên kế hoạch quay cụ thể. Trước khi quay, ekip cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị quay, đạo cụ, bối cảnh,… Thời gian quay sẽ kéo dài từ 1-2 ngày tùy theo concept.

Hậu kỳ

Kế tiếp quá trình tiền kỳ là hậu kỳ. Đạo diễn sẽ làm việc với bộ phận edit cùng VFX để bàn về cách dựng cùng kỹ xảo sẽ dùng trong phim. Thời gian thực hiện trong vòng 1 tuần tới 1 tháng. Sau khi hoàn thành bản offline, bên khách hàng sẽ đề xuất ý kiến chỉnh sửa sao cho đúng với mục tiêu marketing. Bộ phận edit video sẽ cùng phối hợp, chỉnh sửa đến khi bản video final được hoàn thiện.

Quay phim giới thiệu sản phẩm
Hậu kỳ là giai đoạn quyết định không nhỏ tới sự hấp dẫn của video

Trên đây là 4 bước cơ bản để làm nên video giới thiệu sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn nên tìm những Production house làm việc theo quy trình trên để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như độ hiệu quả của video. Vậy ngoài phong cách làm việc, còn những tiêu chí nào để đánh giá đơn vị sản xuất?

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chất lượng

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu marketing của các doanh nghiệp. Lựa chọn sai công ty sản xuất sẽ ảnh hưởng nặng nề tới kinh phí và thời gian. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ 3 tiêu chí giúp các bạn đánh giá một công ty sản xuất video đáng tin cậy.

Có thâm niên trên thị trường

Không nhiều doanh nghiệp chú trọng tới tiêu chí trên bởi họ cho rằng thâm niên làm việc không thực sự ảnh hưởng tới chất lượng video mà chủ yếu phụ thuộc vào năng lực của nhân viên. Tuy nhiên, công ty có nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường sẽ có nhiều mối quan hệ, hình thành nhiều ý tưởng độc đáo, nắm bắt đúng nhu cầu của đối tác cũng như thói quen của người xem. Khi xảy ra tình huống ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện, ekip có kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh gọn, hợp lý.

Phân bổ quy trình sản xuất rõ ràng

Nếu chọn Production house có thâm niên lâu năm, họ sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, các thành viên trong ekip cùng dựa vào kế hoạch đó để thực hiện. Việc bám sát kế hoạch giúp các thành viên trong ekip chủ động hoàn thành công việc, đảm bảo tiến độ theo cam kết trong hợp đồng. Có thể nói, thao tác làm việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Giá cả hợp lý

Giá cả luôn là điều mọi doanh nghiệp đều quan tâm khi tìm hiểu một dịch vụ làm phim. Không có bảng giá chung dành cho lĩnh vực quay, dựng phim quảng cáo, chúng phụ thuộc vào các hạng mục về thiết bị, nhân sự, diễn viên, bối cảnh…Bạn có thể khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau để có cái nhìn tổng quát về thị trường làm phim. Một mức giá quá rẻ hoặc quá đắt đều không tốt, số tiền bạn bỏ ra phải phù hợp với chất lượng dịch vụ và video đầu ra.

Quay phim giới thiệu sản phẩm
3 tiêu chí để lựa chọn công ty sản xuất video chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng hơn 25 nhân sự được đào tạo bài bản, Việt Producer luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng và cam kết mang lại những giá trị tốt nhất. Hơn 200 doanh nghiệp đã từng hợp tác và 1000+ clip đã được ra đời. Những con số biết nói trên đã chứng minh cho vị trí vững chãi của Việt Producer trong lĩnh vực quay dựng phim. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chúng tôi để cùng tạo ra những thước phim hoàn hảo nhất.

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín cũng quyết định tới sự thành công của video quảng cáo. Việt Producer là một trong những địa chỉ sản xuất phim uy tín tại Hà Nội. Truy cập vào trang web của Việt để tham khảo các dịch vụ quay phim sự kiện, phim doanh nghiệp, TVC,…  và những thông tin bổ ích!

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top