Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Producer

Home - Phim sản phẩm - Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Producer

Dịch vụ quay video sản phẩm được hầu hết các marketer đánh giá cao bởi lợi ích vượt trội mà nó mang lại trong quá trình quảng bá sản phẩm. Có khoảng 80% trong số họ khẳng định video đã trực tiếp làm tăng doanh số bán hàng cho thương hiệu. (Theo Wyzowl) 

Để doanh nghiệp có thể thu về tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh thu, việc sử dụng dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp đóng vai trò tiên quyết.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp?

Quay video quảng cáo sản phẩm là một trong những điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thể nắm bắt tâm lý khách hàng, nhằm triển khai chiến lược quảng bá phù hợp. Vậy, lợi thế khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quay video doanh nghiệp là gì? Cùng Studio Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn những thông tin hữu ích về quay video giới thiệu sản phẩm sau đây.

Video quảng cáo sản phẩm là gì?

Video quảng cáo sản phẩm là một loại hình thể hiện của phương thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nhằm mục đích quảng bá tới người dùng. 

dịch vụ quay video sản phẩm
Video quảng cáo sản phẩm được ứng dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ (Ảnh: sưu tầm)

Video quảng cáo sản phẩm tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến chiến lược marketing và là chìa khóa tạo nên doanh số, gia tăng độ nhận diện của nhãn hàng. Điển hình như, có 87% nhà tiếp thị đồng thuận về ý kiến video đã làm tăng lượng truy cập trang web thương hiệu của họ (Wyzowl).

Với những ưu điểm mà video sản phẩm mang lại, doanh nghiệp nên tận dụng tối đa phương thức quảng cáo này nếu không muốn “tuột khỏi tay” những điều kiện tốt nhất để phát triển. 

Thương hiệu sẽ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng nếu bỏ qua video sản phẩm 

Hiện nay, xu hướng sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm là điều tất yếu trong hoạt động kinh doanh. Bởi nếu bỏ qua hình thức quảng cáo bằng video, nhãn hàng có thể bỏ lỡ:

– Cơ hội tạo ra tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số

Sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống tạo ra nhiều hạn chế về hiệu ứng truyền thông và độ nhận diện như:

 • Hạn chế việc gia tăng độ nhận diện của thương hiệu 
 • Khó để truyền tải đúng thông điệp, hình ảnh của sản phẩm mà thương hiệu mong muốn gửi tới khách hàng

Từ đây, doanh nghiệp khó có thể tạo ra tỷ lệ chuyển đổi lớn, không thể tăng tỷ lệ mua hàng.

– Tối ưu thời gian, chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Video sản phẩm có thể phát sóng trên nhiều nền tảng, giúp khai thác đa dạng các đối tượng khách hàng và:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí bởi sức mạnh truyền thông mà nó mang lại giúp hỗ trợ giảm thiểu các phương thức quảng cáo khác
 • Tối ưu nguồn nhân lực tham gia vào hoạt động marketing, quảng cáo

Như vậy, video quảng cáo đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với các chiến dịch quảng bá và phát triển sản phẩm, thương hiệu. Nếu muốn đạt được những lợi ích kinh doanh tối đa thì việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm video sản phẩm uy tín là điều đáng để cân nhắc. 

Việt Producer – Đơn vị quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Là đơn vị cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm, TVC sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Việt Producer mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Sơ lược về Việt Producer

Việt Producer thuộc hệ sinh thái Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ IGC với tổ hợp các dịch vụ quay phim doanh nghiệp, thiết kế đồ họa và chụp ảnh sản phẩm. 

Các sản phẩm mà Việt Producer cung cấp nằm trong lĩnh vực quay dựng phim, gồm: 

 • Sản xuất phim doanh nghiệp
 • TVC
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Viral video
 • Dựng Motion Graphics
 • Animation
 • Kỹ xảo VFX
 • Bumper ads,..
dịch vụ quay video sản phẩm
Việt Producer cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực quay dựng phim

Việt Producer ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm video tốt nhất, có giá trị cả về thẩm mỹ và nội dung. Qua đó, đảm bảo đạt hiệu quả tối đa cho mục tiêu marketing và xây dựng thương hiệu cho khách hàng.

Khi làm việc, hợp tác với Việt Producer, khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận rõ rệt về trình độ chuyên môn cũng như quy trình làm việc chuẩn quốc tế của đơn vị. 

Việt Producer – Đơn vị sản xuất video sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, Việt Producer đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực quay, dựng phim tại Việt Nam.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Việt Producer, video không chỉ là sản phẩm, đây còn là những “đứa con tinh thần” được sinh ra từ nhiệt huyết và tâm sức của mỗi thành viên. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua quá trình làm việc.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đây là bước khai thác thông tin từ khách hàng, tìm hiểu về sản phẩm để lên ý tưởng về kịch bản và nội dung cho video.

 • Bước 2: Lên ý tưởng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu, đội ngũ ekip tiến hành xây dựng ý tưởng cho video. Ở bước này, khách hàng cùng tham gia thảo luận, góp ý cũng như được tư vấn về các idea có thể áp dụng.

 • Bước 3: Công tác tiền trạm

Công tác tiền trạm là bước không thể bỏ qua khi sản xuất video sản phẩm. Lúc này, đội ngũ làm phim sẽ nghiên cứu, thực nghiệm thử để sắp xếp bối cảnh, chuẩn bị đạo cụ, góc quay phù hợp.

 • Bước 4: Lên kịch bản

Đây là nội dung mà vị trí biên kịch trực tiếp đảm nhiệm. Nhân vật này sẽ chi tiết hóa các yếu tố có trong một sản phẩm video quảng cáo bao gồm hình ảnh, lời thoại, âm nhạc,..

 • Bước 5: Tiền kỳ

Tiền kỳ là bước lên kế hoạch và chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ, thời gian ghi hình,.. trước khi quay. Yêu cầu của dự án sẽ được chuyên viên tổ chức sản xuất gửi cho khách hàng, giúp họ chủ động sắp xếp trong công việc.

 • Bước 6: Sản xuất video

Đây là bước đặc biệt quan trọng, đòi hỏi đội ngũ làm phim cần vận dụng kết hợp về khả năng chuyên môn, tính sáng tạo và sự tỉ mỉ trong cách làm việc. Tất cả các thành viên trong ekip sản xuất phải cùng phối hợp, hỗ trợ nhau để có được những sản phẩm chất lượng. 

dịch vụ quay video sản phẩm
Các thành viên cùng phối hợp để tạo ra sản phẩm chất lượng
 • Bước 7: Xử lý hậu kỳ

Khi đã có đầy đủ tư liệu về âm thanh, hình ảnh cho video, editor sẽ là người thực hiện quá trình dựng phim. Các đoạn phim được cắt ghép, xử lý kỹ xảo, làm màu, chỉnh sửa âm thanh, voice off,.. để tạo nên một video hoàn chỉnh.

Ở bước này, khách hàng sẽ được gửi trước một bản demo để xem xét, góp ý. Sau đó, editor tiếp tục tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm 

công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, Việt Producer có đội ngũ nhân viên “hùng hậu”, đầy đủ các vị trí, bao gồm: đạo diễn, biên kịch, tổ chức sản xuất, editor, account,.. Đây đều là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quay, dựng phim. 

dịch vụ quay video sản phẩm
Việt Producer có đội ngũ nhân viên “hùng hậu”, giàu kinh nghiệm

Trong quá trình làm việc, đội ngũ ekip sẽ cùng phối hợp, hỗ trợ nhau để mang lại những sản phẩm video chất lượng đến với khách hàng.

Trang, thiết bị kỹ thuật hiện đại, chuẩn quốc tế

Với mục tiêu mang những thước phim hoàn hảo nhất đến với khách hàng, Việt Producer có đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Những công cụ như máy quay, gimbal, đèn chiếu sáng hay micro ghi âm, thanh trượt slider – dolly,.. đều được tân trang và cập nhật thường xuyên.

Không phát sinh phụ phí

Chi phí các gói dịch vụ quay video sản phẩm tại Việt Producer được công khai minh bạch, cụ thể đến khách hàng. Theo mỗi yêu cầu của đối tác, đơn vị sẽ tiến hành tư vấn và báo giá chi tiết, cam kết không phát sinh thêm những phụ phí khác.

Ngoài Hà Nội, Việt Producer còn cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm TPHCM và nhiều nơi trên toàn quốc. Với những thế mạnh về trang thiết bị, đội ngũ nhân sự cùng quy trình làm việc chuẩn quốc tế, Việt Producer hứa hẹn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm chất lượng, độc đáo nhất.

Như vậy, dịch vụ quay video sản phẩm có vai trò lớn đối với sự thành công của các chiến dịch marketing. Đây là công cụ giúp tăng độ nhận diện, đồng thời thúc đẩy khả năng sử dụng sản phẩm của khách hàng, phát triển doanh số cho thương hiệu.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top