5 website tạo Intro video miễn phí đơn giản

Home - Dựng intro outro - 5 website tạo Intro video miễn phí đơn giản

Bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm xử lí video intro một cách đơn giản mà không mất phí? Vậy tại sao không thử tham khảo ngay 5 website dưới đây, chúng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng lại cực dễ sử dụng. Cùng Vietproducer khám phá ngay trong bài viết này nhé! Sau đây là top 5 công cụ tạo Intro video miễn phí mà bạn có thể sử dụng. 

1. Flixpress

Flixpress là một trong số công cụ tạo Intro video miễn phí hàng đầu giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các đoạn giới thiệu với tư liệu từ văn bản và hình ảnh. Không những vậy bạn còn có thể tải đoạn Intro sẵn có lên và chèn vào video của mình.

Web Flixpress cũng cung cấp cho bạn công cụ giúp nâng cao chất lượng video của mình. Với thư viện tài nguyên phong phú, hỗ trợ đa dạng các template, thao tác căn chỉnh, thay đổi màu sắc đơn giản giúp bạn có thể tạo nên Intro video nhanh chóng.

tạo Intro video miễn phí
Flixpress là một công cụ tạo Intro video miễn phí hàng đầu

Ngoài ra bạn còn có thể tải lên và chèn thêm các tệp âm thanh tuỳ ý cho đoạn video của mình. Ngoài định dạng chuẩn cho video là MP4, Flixpress còn hỗ trợ người dùng xuất video với nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu và phần mềm sử dụng.

2.  Intro Maker

Intro Maker được biết đến là một trình chỉnh sửa, sáng tạo Intro video miễn phí. Với nhiều đánh giá tích cực từ người dùng sau khi sử dụng. Bạn có thể tạo bất kỳ đoạn intro video với Intro Maker chỉ với vài bước đơn giản:

Chọn chủ đề cần thực hiện, nhập tiêu đề, hoạt động, tuỳ chỉnh bố cục, màu sắc cho phù hợp với mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể chèn tải lên và chèn thêm logo, hình ảnh của mình vào video.

tạo Intro video miễn phí
Intro Maker được biết đến là một trình chỉnh sửa, sáng tạo Intro video miễn phí

Intro Maker hỗ trợ video với nhiều định dạng. Sau khi chỉnh sửa và hoàn thiện intro cho riêng mình thì bạn chỉ việc tải xuống và ghép vào video của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một video intro độc đáo rồi đó!

3. Biteable

Biteable là một nền tảng trình duyệt hỗ trợ người sử dụng sáng tạo intro video miễn phí và nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Biteable cung cấp cho bạn một kho tàng thư viện tài nguyên đa dạng. Hỗ trợ tối ưu quá trình sản xuất video với hệ thống template phong phú. Đồng thời có thể chèn thêm hình ảnh và video của bạn để tạo thêm sự độc đáo.

tạo Intro video miễn phí
Biteable hỗ trợ người sử dụng sáng tạo intro nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản

Ngay sau khi truy cập vào website, việc bạn cần làm lúc này là đăng nhập và lựa chọn chủ đề mình muốn thực hiện. Ngay lập tức, công cụ này sẽ giới thiệu và gợi ý cho bạn một số template phù hợp với yêu cầu của bạn.

Việc của bạn sau đó là chọn lựa style phù hợp với nội dung mình muốn thể hiện trong video và điền các thông tin cần thiết. Tiếp theo bạn có thể tạo một đoạn intro video online độc đáo. Bạn có thể chỉnh sửa thời gian, màu sắc của các đối tượng, âm thanh. Và đồng thời có thể xem trước video trước khi kết thúc quá trình chỉnh sửa và xuất file video.

4. FlexClip

FlexClip cho phép người dùng có thể sáng tạo Intro video miễn phí với chất lượng HD. Để sử dụng FlexClip, trước tiên, bạn phải đăng ký và sau đó chọn mẫu video sẵn có. Hoặc cũng có thể tự tạo nên video mới ngay từ đầu.

Với FlexClip, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa logo và slogan trong video. Như thay đổi logo, khẩu hiệu, âm nhạc, vv… như mong muốn.

tạo Intro video miễn phí
FlexClip cho phép người dùng có thể sáng tạo intro video với chất lượng HD

FlexClip với kho tàng tài nguyên phong phú. Rất phù hợp với những ai mong muốn tạo video giới thiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng bao gồm: template, video clip, hình ảnh, âm thanh, v.v….

FlexClip còn hỗ trợ nhiều mẫu video có sẵn. Bạn không cần kiến thức nâng cao hay chuyên sâu về video mà chỉ cần chọn lựa, nhập tiêu đề và hình ảnh. Khi ấy bạn có thể tạo nên video của riêng mình. Đặc biệt, trình chỉnh sửa còn hỗ trợ video dưới nhiều định dạng cũng như dễ dàng lưu và chia sẻ trên đám mây thông minh.

5. Renderforest

Cũng giống như những công cụ trực tuyến khác. Renderforest là một trình sáng tạo Intro video miễn phí hoàn toàn trên nền tảng web. Bạn có thể tạo ra các đoạn video giới thiệu chất lượng cao với logo, slogan tùy chỉnh.

Video được tạo ra sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Bởi hình thức của nó chuyên nghiệp và hiệu ứng chỉn chu đến từng chi tiết.

tạo Intro video miễn phí
Video được tạo ra sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú

Renderforest không chỉ giúp bạn tạo ra video giới thiệu dưới dạng hình động để phục vụ cho trình chiếu – quảng cáo. Mà còn phù hợp cho các website chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được cung cấp với các công cụ sáng tạo chuyên nghiệp. Kèm theo đó là hệ thống thư viện template phong phú. Tạo ra các đoạn intro video online giờ đây không còn là công việc khó khăn đối với bạn nữa rồi phải không nào?

Trên đây là top 8 trình tạo Intro video miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào trong danh sách này và khiến đoạn intro của mình trông ấn tượng và độc đáo hơn.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng một số trình tạo intro video trong đây miễn phí. Nhưng sản phẩm video cuối cùng sẽ bị đóng dấu (watermark). Và để xóa watermark thì bạn có thể cần phải đăng ký hoặc mua dịch vụ. Vì vậy, hãy kiểm tra trước khi bạn bắt tay thực hiện sản phẩm của mình nhé!

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top