Dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp, uy tín

Home - Dựng phim - Dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp, uy tín

Bên cạnh quay phim doanh nghiệp thì nhu cầu dựng phim ngày càng được những cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để có những thước phim giới thiệu chuyên nghiệp. Dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp của Việt Producer sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho mỗi ý tưởng và khung hình của mình.

Dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty, doanh nghiệp tại Việt Producer

Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp là công việc yêu cầu khắt khe từ giai đoạn lên ý tưởng kịch bản, cho đến tay nghề cao của người dựng ở hậu kỳ dựng phim mới có thể hoàn thành một video chất lượng. Đồng thời, với vai trò vô cùng quan trọng của một thước phim giới thiệu công ty, doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc và lựa chọn địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Nhu cầu và nội dung quay phim hiện nay rất đa dạng và phong phú, nhưng với nhiều năm hoạt động trong nghề, Việt Producer tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm phim thương mại, sản xuất phim doanh nghiệp, video quảng cáo,… .

dựng phim giới thiệu công ty
Việt Producer là đơn vị dựng phim chuyên nghiệp

Việt Producer có đủ kinh nghiệm, chuyên môn và đội ngũ để nhận dựng phim giới thiệu công ty, doanh nghiệp…… Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp của Việt Producer mang đến những giải pháp toàn diện cho nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng, bằng việc hoàn thành tốt nhất những công việc:

 • Lựa chọn những cảnh quay tốt nhất, phù hợp với kịch bản, đồng thời thể hiện được đúng thông điệp.
 • Ghép ảnh theo kịch bản
 • Lồng nhạc và thuyết minh
 • Chèn sub
 • Chèn kỹ xảo, đồ họa
 • Chỉnh sửa màu sắc video

Việt Producer hiểu rằng với mỗi video được hoàn thiện nhất đều bắt đầu bằng việc lắng nghe khách hàng và hiểu rõ khách hàng muốn gì, từ đó làm kim chỉ nam để hoàn thành xuất sắc công việc.

Bằng kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án sản xuất phim doanh nghiệp, dựng phim số lượng lớn, dựng video ở đa dạng các lĩnh vực, Việt Producer tự hào về kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được, vận dụng tối đa để cho ra đời những video thực sự ấn tượng.

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn Việt Producer?

Với dàn máy tính dựng phim có cấu hình khủng như Core i9 10900k, Ryen 7 3700k, Card đồ họa RTX 2020Ti,…, cùng đội ngũ kỹ thuật thành thạo những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp, bất kỳ một video, clip, thước phim doanh nghiệp nào được giao phó cho Việt Producer đều đạt chất lượng về hiệu ứng hình ảnh, nội dung và hiệu quả truyền thông.

 • Dựng phim đúng theo kịch bản
 • Dựng phim doanh nghiệp với chất lượng hình ảnh 4K
 • Lồng ghép các hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo đồ họa chuyên nghiệp theo yêu cầu.
 • Cắt, ghép, sử dụng các hình ảnh phù hợp với nội dung kịch bản, lời bình,..
 • Sử dụng âm nhạc, tiếng động phù hợp tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ cho video.
 • Hỗ trợ xuất file theo nhiều định dạng, xuất đĩa CD, DVC theo yêu cầu.
dựng phim giới thiệu công ty
Dịch vụ dựng phim doanh nghiệp với chất lượng hình ảnh 4K

Bằng kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của một nhà sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, dịch vụ dựng phim của Việt Producer tự tin mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho video và tạo nên sản phẩm sinh động nhất cho tất cả khách hàng.

Cam kết dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Việt Producer ngoài việc mang đến sản phẩm chất lượng thì vấn đề về sự chuyên nghiệp, chính sách dịch vụ cũng được quan tâm và chú trọng.

Dịch vụ dựng phim mang đến sự yên tâm cho khách hàng dựa trên những cam kết:

 • Cung cấp dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp đúng như tư vấn
 • Báo giá dịch vụ dựng phim giới thiệu doanh nghiệp minh bạch theo niêm yết, không tự ý phát sinh chi phí. Nếu có yêu cầu thay đổi từ khách hàng, Việt Producer sẽ trao đổi lại và đưa ra phương án chi phí để khách hàng nắm rõ
 • Bàn giao sản phẩm đúng deadline, tránh làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng
 • Hỗ trợ xuất file với nhiều định dạng theo yêu cầu (mp4, avi, wmv,..)
 • Hỗ trợ xuất đĩa DVD, đăng tải Youtube
 • Lưu trữ file sản phẩm hoàn thiện trong máy tính chủ của Việt Producer trong vòng 2 năm.

Dịch vụ dựng phim, làm phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín ngày càng trở thành xu hướng “nở rộ” và phát triển nhanh chóng dựa trên nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp các thương hiệu nhanh chóng sở hữu cho mình những MV mang lại hiệu quả truyền thông tốt, xây dựng uy tín thương hiệu, tăng mức độ cạnh tranh cũng như hiệu quả marketing và bán hàng.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top