Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Producer

Home - Dựng phim - Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Producer

Để tạo ra một thước phim hay video marketing chất lượng, tăng nhận diện thương hiệu/sản phẩm và tỷ lệ chuyển đổi, doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp. Một đơn vị sản xuất chuyên môn bên cạnh sản phẩm, thương hiệu cũng sẽ được tối ưu chi phí, thời gian góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo, doanh thu và lợi nhuận. 

Tại sao cần sử dụng dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp?

Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp được đánh giá có nhiều lợi ích vượt trội hơn các đơn vị không chuyên.

Được đảm bảo về chất lượng video

Đảm bảo chất lượng được thể hiện ở những sản phẩm với độ sắc nét cao, hình ảnh đẹp, kỹ xảo mãn nhãn,… Bên cạnh đó, các đơn vị dựng video uy tín luôn có những cam kết với khách hàng thông qua các điều khoản hợp đồng chi tiết.

dịch vụ dựng phim
Đảm bảo chất lượng được thể hiện ở những sản phẩm video sắc nét, hình ảnh đẹp, kỹ xảo mãn nhãn,…

Tối ưu thời gian thực hiện

Tối ưu thời gian dự án là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá cao dịch vụ của nhà làm phim. Để làm được điều đó đơn vị cần đáp ứng các điều kiện như nhân sự chuyên môn, thiết bị – kỹ thuật hiện đại, sở hữu và vận hành quy trình làm việc bài bản,… Tất cả hướng đến mục tiêu cốt yếu là nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian sản xuất cho khách hàng.

Các hạng mục với thời gian chi tiết cũng được đưa ra rõ ràng và thực hiện theo đúng kế hoạch. Khách hàng có thể chủ động theo dõi chi tiết dự án và nghiệm thu sản phẩm theo đúng hợp đồng.

Tối ưu chi phí

Lựa chọn dịch vụ dựng video chất lượng không “đắt đỏ” như nhiều người lầm tưởng. Ngược lại, làm việc với đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả. Một hệ thống nhân sự dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc theo tiêu chuẩn luôn là điều kiện thuận lợi hạn chế những rủi ro chi phí không đáng có xảy ra.

dịch vụ dựng phim
Làm việc với đơn vị uy tín với nhân sự dày dặn kinh nghiệm và quy trình tiêu chuẩn giúp tối ưu chi phí

Như vậy có thể thấy, hợp tác với đơn vị dịch vụ dựng phim uy tín mang đến cho thương hiệu nhiều lợi ích to lớn. Nắm rõ giá trị đó, bạn không những sở hữu sản phẩm video quảng cáo hay, chất lượng mà còn tối ưu chi phí và nhân sự hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn có dự định làm phim hay bất kỳ hình thức video marketing nào nhưng còn băn khoăn trong lựa chọn đơn vị sản xuất, đừng bỏ qua Việt Producer. Từ khi mới thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định giá trị của mình giữa thị trường làm phim nhiều biến động với các thế mạnh vượt trội.

Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp Việt Producer

Việt Producer là đơn vị làm phim chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Trên suốt chặng đường của mình, chúng tôi đã thành công với hơn 1000 sản phẩm video cho hơn 200 đối tác/khách hàng trong và ngoài nước. 

Quy trình làm việc bài bản

Một nhà làm phim uy tín thể hiện ở chất lượng của quy trình làm việc. Bởi quy trình có khoa học, bài bản và phù hợp thì các khâu thực hiện sẽ được vận hành trơn tru, mang lại hiệu quả cao. Hiểu rõ điều đó, Việt Producer đã thiết lập nên một quy trình làm việc chuẩn chỉnh cho riêng mình dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình làm việc về cơ bản gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn

Đội ngũ nhân viên tiến hành tư vấn các gói dịch vụ sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng, đồng thời hướng dẫn nhãn hàng lựa chọn gói dịch vụ tối ưu nhất.

 • Bước 2: Lên Brief, ý tưởng – nội dung

Đơn vị sản xuất cùng doanh nghiệp lên Brief dự án. Sau khi có đầy đủ các thông tin, ekip tiến hành lên ý tưởng và nội dung và gửi khách hàng kiểm tra và phản hồi.

 • Bước 3: Quay phim và dựng phim

Bước quay phim có sự tham gia của các vị trí khác nhau trong ekip như Đạo diễn, Quay phim, Tổ chức sản xuất, Biên kịch, Stylist,… Tùy vào thể loại video mà số lượng nhân sự sẽ thay đổi linh hoạt. 

Hậu kỳ được thực hiện khi các cảnh quay thô hoàn thiện. Người dựng tiến hành làm việc dựa trên ý tưởng – kịch bản và phong cách của từng công ty hoặc tổ chức. 

Editor sẽ là những người có kỹ thuật cao cùng khả năng tư duy hình ảnh nhạy bén, sáng tạo.

 • Bước 4: Bàn giao và chỉnh sửa

Quản lý dự án kiểm tra video, bàn giao lần 1 đến khách hàng và tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa. Tuy nhiên, các yêu cầu không được làm thay đổi thông điệp, ý tưởng hay nội dung mà hai bên đã thống nhất trước đó.

dịch vụ dựng phim
Quản lý dự án kiểm tra chất lượng video cuối cùng và bàn giao lần 1 đến khách hàng

Một điều dễ nhận thấy trong quá trình làm việc của Việt Producer là luôn đề cao tính chủ động của khách hàng. Trong suốt quá trình, bạn hoàn toàn có thể tham gia trực tiếp như đóng góp ý tưởng, hỗ trợ điều chỉnh nội dung,… Tất cả hướng đến mục tiêu chung là dự án hoàn thiện nhanh chóng và khách hàng hài lòng nhất có thể.

Thiết bị dựng hiện đại và nhân sự có chuyên môn

100% đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn cao về làm phim và marketing. Cả hai hỗ trợ quan trọng cho công tác sản xuất video, gia tăng hiệu quả quảng cáo.

Các thiết bị làm phim tại Việt đều được lựa chọn bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Máy quay phim, thiết bị chiếu sáng, dụng cụ hỗ trợ,… đều là những “cái tên” hàng đầu, tiên tiến thậm chí bao gồm cả những dòng máy cấu hình dựng phim 4k tiên tiến.

Thiết bị quay

 • Sony A7S3 + dải lens sony GM
 • BMPCC 6K, sony FS7 + dải lens cine
 • Red Dragon, Arri Alexa, Arri mini + dải lens cine.

Thiết bị chiếu sáng

 • HMI 5kw, 2,5kw; Super led; Sky Panel S30, s60; Aputure 600D; Nanlite Foza 500,…
 • Aladin, kit led, Quasar,…

Thiết bị Drone

 • DJI Mavic 3 pro, Mavic 2 pro
 • DJI Phantom 4 pro.

Việt Producer luôn chú trọng đầu tư về kỹ thuật dựng – một trong những yếu tố gia tăng tính hấp dẫn, sinh động cho từng cảnh quay. Những biên tập viên sẽ thường xuyên được nâng cao kỹ năng thông qua các buổi trao đổi, thảo luận, các bài test năng lực với các chuyên gia đầu ngành về kỹ thuật dựng phim trong và ngoài nước.

Nhận dựng nhiều thể loại, nội dung

Hướng đến tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng, Việt Producer sở hữu đa dạng các gói dịch vụ làm video marketing như:

 • Sản xuất phim doanh nghiệp
 • TVC, iTVC
 • Làm phim quảng cáo sản phẩm
 • Video Animation, Motion Graphics
 • Dựng phim 3d.

Mỗi dịch vụ đều có chính sách cùng chi phí khác nhau. Nhà sản xuất sẽ căn cứ theo thông tin, nhu cầu và mục đích từ phía nhãn hàng để tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.

dịch vụ dựng phim
Nhà sản xuất căn cứ theo thông tin, nhu cầu và mục đích từ nhãn hàng để tư vấn lựa chọn phù hợp nhất

Với những lợi ích trên, nhiều năm qua Việt Producer đã khẳng định tên tuổi của mình về làm phim và video marketing. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực, không ngừng tiến lên trong sự nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp “vươn biển lớn”. Điều này được chứng thực khi ngày càng có nhiều thương hiệu ưu tiên hợp tác làm việc cùng Việt Producer như Viettel, Ngân hàng Techcombank, Ô mai Hồng Lam, Dmestik,…

Ngoài ra, khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi quan trọng mà không phải đơn vị nào cũng có.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Việt Producer

Để trở thành nhà sản xuất video nhận được tín nhiệm lớn từ khách hàng như hiện nay, ngoài việc mang đến sản phẩm chất lượng thì các vấn đề về tác phong làm việc cũng được đánh giá cao. Vì vậy, lựa chọn Việt Producer, bạn sẽ không bỏ lỡ các quyền lợi sau:

 • Được tư vấn chi tiết về ý tưởng, thông điệp xuyên suốt video
 • Miễn phí kịch bản văn học
 • Tư vấn, báo giá chi tiết, rõ ràng, trọn gói và không phát sinh chi phí
 • Được làm việc cùng ekip với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn, bao gồm DOP, account, biên kịch, tổ chức sản xuất, Editor,…
 • Được trực tiếp tham gia, theo dõi tiến trình và yêu cầu chỉnh sửa tại chỗ và sau khi nhận video ver 1
 • Video được sản xuất bằng bộ thiết bị tiên tiến, hiện đại
 • Được hậu mãi khi sử dụng kèm các dịch vụ quay phim khác của Việt Producer như: làm phim doanh nghiệp, làm phim quảng cáo sản phẩm, dựng phim ngắn khác.

Dưới đây là một số phim doanh nghiệp Việt Producer đã thực hiện và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Một số phim doanh nghiệp Việt Producer đã thực hiện

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, phim giới thiệu sản phẩm,… chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới những sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, Việt Producer tự hào là đơn vị đồng hành cùng các khách hàng lớn, đã thực hiện nhiều dự án phim doanh nghiệp lớn với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét và ấn tượng.

Phim doanh nghiệp T&P Freshfood là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch nhập khẩu chất lượng cao đến với các gia đình Việt Nam. Hình ảnh chân thực và sống động đã truyền tải thông đêịp và tinh thần của T&P Freshfood, một doanh nghiệp bền vững, đồng hành bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

dịch vụ dựng phim
Phim doanh nghiệp T&P Freshfood

Xem thêm: Phim doanh nghiệp T&P Freshfood

Việt Producer hân hạnh đồng hành cùng Công Ty TNHH Unico Global Việt Nam, doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, sản xuất các mặt hàng may mặc xuất khẩu hàng đầu. Phim giới thiệu doanh nghiệp Unico Global Việt Nam là sản phẩm để quảng bá hình ảnh thương hiệu, quy mô, giá trị, tầm nhìn của doanh nghiệp đến với khách hàng và các đối tác. Đây là dự án thành công và nhận được sự đánh giá cao về ý tưởng, kỹ xảo, kỹ thuật quay, kịch bản,…

dịch vụ dựng phim
Phim doanh nghiệp Công Ty TNHH Unico Global Việt Nam

Xem thêm: Phim giới thiệu doanh nghiệp Unico Global Việt Nam

Phim giới thiệu doanh nghiệp Công ty Cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong đào tạo và cung ứng thực tập sinh Việt Nam đi Nhật Bản làm việc. Trong dự án này, Việt Producer rất vinh dự được mang lại những thước phim thể hiện được quy mô, giá trị cũng như sự chuyên nghiệp của công ty trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các đối tác, khách hàng Nhật Bản.

dịch vụ dựng phim
Phim giới thiệu doanh nghiệp Công ty Cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô

Xem thêm: Phim doanh nghiệp Công ty Cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô

Sản xuất phim giới thiệu Khách sạn – nghỉ dưỡng Anh Phát Group là những thước phim về một khung cảnh bình dị, truyền tải câu chuyện ý nghĩa và khám phá giá trị ẩn sâu của một khu nghỉ dưỡng yên bình tại Thanh Hóa. Thông qua những cảnh quay đẹp, video giúp con người như lạc vào khung cảnh hoang sơ, giúp họ tìm lại những phút bình yên trong tâm hồn và giá trị thực của cuộc sống.

dịch vụ dựng phim
Sản xuất phim giới thiệu Khách sạn – nghỉ dưỡng Anh Phát Group

Xem thêm: Phim giới thiệu Khách sạn – nghỉ dưỡng Anh Phát Group

Việt Producer luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thước phim chất lượng cao, thẩm mỹ và giàu tinh thần sáng tạo nhưng có giá trị thực tiễn cao, giúp đem lại hiệu quả marketing và truyền thông vượt trội.

Như vậy, Việt Producer đã cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những thước phim hấp dẫn, sống động có giá trị truyền thông cao. Hãy liên hệ ngay với Việt Producer để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn về quy trình và dịch vụ sản xuất phim – video marketing chuyên nghiệp.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top