Top 5 phim doanh nghiệp có kịch bản hay nhất

Một thước phim giới thiệu doanh nghiệp hay không chỉ tạo được ấn tượng hay thể hiện trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp tới người xem, mà mục tiêu cao hơn đó là chiếm trọn được tình cảm của người xem. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần có một kịch bản xuất sắc.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn top 5 phim doanh nghiệp có kịch bản hay, định vị được giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Hãy cùng Việt Producer tham khảo ngay.

 

1- Doanh nghiệp Sơn Hà SSP Việt Nam

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp Sơn Hà với chủ đề là “Bản hòa ca của sự tự hào” đã thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp ngay từ những giây đầu tiên. Đó là sự nhịp nhàng trong lao động sản xuất cùng với âm nhạc vui tươi.

Đây là điểm tạo điểm nhấn ấn tượng cho video doanh nghiệp của Sơn Hà SSP Việt Nam

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp của Sơn Hà mang đến cái nhìn tổng quát về tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp và tinh thần của Sơn Hà SSP Việt Nam.

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp Sơn Hà SSP Việt Nam

 

Thể hiện tầm nhìn của công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thép không gỉ có tiêu chuẩn tốt nhất, video giới thiệu doanh nghiệp sử dụng những hình ảnh về quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi.

Tất cả mang đến những sản phẩm đa dạng được chứng nhận bởi những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Với mục tiêu khẳng định vị thế thương hiệu của mình, kịch bản video giới thiệu doanh nghiệp của Sơn Hà thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường bằng những thông tin về độ phủ sóng của doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành, đồng thời là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn.

Sự gắn kết và tinh thần của Sơn Hà SSP Việt Nam được thể hiện trong kịch bản phim doanh nghiệp là những hình ảnh trong hoạt động xã hội, các chương trình giao lưu nội bộ trong công ty.

 

2 – Phim giới thiệu Công ty TNHH Thép Nhật Quang

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp của Công ty Thép Nhật Quang ra đời vào thời điểm kỷ niệm 20 năm truyền thống thép Nhật Quang, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong ngành sản xuất thép của công ty.

Thể hiện rõ qua hành trình “20 năm vững vàng và tỏa sáng”, kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp của Thép Nhật Quang mang đến cái nhìn tổng quát về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, những tiến bộ trong đột phá công nghệ, lan tỏa công nghệ mới,… của doanh nghiệp trong thị trường ngành thép Việt Nam.

 

Phim giới thiệu Công ty Thép Nhật Quang

Bằng hình ảnh quy mô nhà máy sản xuất thép, quy trình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và sự đa dạng của các sản phẩm thép làm ra,… kịch bản phim doanh nghiệp của Thép Nhật Quang đã thể hiện rõ được thông điệp:

định hướng phát triển của doanh nghiệp khi mong muốn trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép công nghiệp, phục vụ cho các nhu cầu của đời sống xã hội ngày càng hiện đại”.

 

Hãy cùng tham khảo thêm 1 vài phim doanh nghiệp có kịch bản hay và ấn tượng:

 

3 – Phim giới thiệu Doanh nghiệp Thép Úc

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp Thép Úc

 

4 – Phim giới thiệu Tập đoàn SEEN

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp Tập đoàn SEEN

 

5 – Phim giới thiệu Tập đoàn Vingroup

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp Tập đoàn Vingroup

 

Hi vọng với 5 phim doanh nghiệp có kịch bản hay được Việt Producer giới thiệu trên đây, sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm những gợi ý và ý tưởng để tạo nên những kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp hay cho doanh nghiệp của mình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây