Dịch vụ quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng

Home » Dịch vụ quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản xuất thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải tìm giải pháp để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm của thương hiệu mình tới với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ quay phim thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng số lượng lớn của Việt Producer là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp có được những hiệu quả đó một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng?

Video marketing là một trong những phương tiện được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong các chiến dịch truyền thông hiện nay. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi có nhiều số liệu thống kê cho thấy rằng những lợi ích của hình thức này vượt trội hơn hẳn so với các nội dung được trình bày dựa trên văn bản hoặc hình ảnh.

Cũng chính vì vậy, bắt kịp xu hướng tiếp cận thông tin của người tiêu dùng cũng như những đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng chắc chắn không thể bỏ qua hình thức quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, quay phim giới thiệu đồ gia dụng để sử dụng cho các chiến dịch marketing, truyền thông của mình.

Có thể nhận thấy những lợi ích khiến doanh nghiệp nên quay phim thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng sau đây:

Thu hút khách hàng tiềm năng

Video thu hút thêm 300% lưu lượng truy cập và giúp thu hút khách hàng tiềm năng (theo MarketingSherpa). Điều này được khẳng định khi có tới 83% các nhà tiếp thị nói rằng video đã giúp họ tạo ra các khách hàng tiềm năng một cách đáng kể. (Theo Wyzowl).

Chính vì vậy, khi doanh nghiệp sở hữu những video giới thiệu sản phẩm đồ gia dụng, TVC quảng cáo thiết bị nhà bếp,… hay bất kỳ một hình thức sản xuất nội dung bằng video có thể giúp website, fanpage bán hàng của doanh nghiệp tăng lượt truy cập đáng kể, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Quảng cáo sản phẩm thu hút hơn

Quay phim giới thiệu đồ gia dụng tạo nên những video hấp dẫn hơn hình ảnh hoặc văn bản giới thiệu sản phẩm đơn thuần. Chẳng những thế mà 85% người tiêu dùng muốn xem thêm nội dung video từ các thương hiệu, cũng như gần 50% người dùng internet tìm kiếm các video liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi đến cửa hàng. (theo Hubspot).

Bằng những hình ảnh thực tế, sinh động, diễn giải về ưu điểm, tính năng, ứng dụng của các thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp một cách cụ thể, dễ hiểu, luôn là cách tiếp cận và tạo được thiện cảm, ấn tượng với người xem.

Tăng doanh số bán hàng

80% các nhà tiếp thị xác nhận rằng video giúp tăng doanh số bán hàng ( theo Wyzowl ). Quay phim giới thiệu đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp, cho khách hàng có một cái nhìn rõ nét và thực tế về sản phẩm, góp phần làm tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Từ đó, thúc đẩy khả năng mua hàng, gia tăng doanh số đáng kể cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng số lượng lớn

Nếu doanh nghiệp đang lựa chọn một đơn vị quay phim sản phẩm số lượng lớn cho doanh nghiệp của mình, thì Việt Producer là một trong những cái tên xứng đáng để doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”.

Là công ty sản xuất phim thương mại, làm phim quảng cáo hoạt động nhiều năm, Việt Producer hiểu được vai trò quan trọng của việc quay phim giới thiệu sản phẩm.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp, khi thị trường ngày cảng trở nên cạnh tranh gay gắt hơn. Việc các doanh nghiệp nên đầu tư sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm của thương hiệu mình tới rộng rãi hơn với người tiêu dùng là điều cực kỳ cần thiết.

Hiểu được điều đó, Việt Producer nhận quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng số lượng lớn, nhằm mang đến giải pháp trọn gói để doanh nghiệp có thể có một chiến dịch vụ truyền thông cụ thể cho những sản phẩm của mình.

Việt Producer là đơn vị quay phim sản phẩm số lượng lớn uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim thiết bị nhà bếp, quay phim giới thiệu đồ gia dụng số lượng lớn của Việt Producer mang đến nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu, chiến dịch mà doanh nghiệp lựa chọn. Bao gồm:

 • Quay phim giới thiệu sản phẩm có MC dẫn
 • Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ
 • Dựng phim giới thiệu sản phẩm có hình ảnh và text
 • Sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm
 • Quay video review sản phẩm
 • Sản xuất video hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 • …..

Với bất kỳ hình thức, loại hình nào, ekip làm phim của Việt Producer luôn nghiên cứu kỹ càng về sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp và hiểu insight khách hàng của sản phẩm. Để từ đó, đưa ra được những ý tưởng và phương án quay phim giới thiệu đồ gia dụng phù hợp và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi quay phim thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng tại Việt Producer

Lựa chọn dịch vụ quay phim sản phẩm số lượng lớn tại Việt Producer, quý khách hàng sẽ nhận được sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, cùng video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp:

 • Phim giới thiệu sản phẩm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng với chất lượng Full HD, chất lượng 4K theo yêu cầu với hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.
 • Phim giới thiệu thiết bị nhà bếp thể hiện được thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi tới khách hàng, thông qua kịch bản, cách tiếp cận mới mẻ, cuốn hút.
 • Video giới thiệu thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng có hiệu ứng, kỹ xảo chuyên nghiệp, tạo được điểm thu hút cho người xem.

Là một đơn vị quay phim sản phẩm chuyên nghiệp, Việt Producer luôn biết cách làm sao để tôn lên vẻ đẹp, ưu điểm và những tính năng nổi bật của các sản phẩm, thiết bị nhà bếp thông qua hình ảnh, lời bình, text hiển thị cũng như tạo được điểm nhấn cho video quảng cáo sản phẩm.

Tại sao nên quay phim thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng tại Việt Producer?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, tuy nhiên không phải lựa chọn bất kỳ studio nào cũng có thể giúp doanh nghiệp có được những thước phim sản phẩm như ý, mang lại hiệu quả truyền thông cao, đặc biệt với yêu cầu quay phim sản phẩm số lượng thì lại càng đòi hỏi công ty đó phải có tiềm lực rất lớn.

Những lý do sau đây sẽ là những yếu tố giúp Việt Producer luôn tự tin hoàn thành tốt vai trò của một công ty quay phim số lượng lớn.

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm là yếu tố đầu tiên để Việt Producer có thể tự tin hoàn thành bất kỳ một dự án sản xuất phim giới thiệu sản phẩm nào.

Đó là kinh nghiệm đã thực hiện hàng chục dự án sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Có thể kể đến dự án sản xuất phim giới thiệu sản phẩm mà Việt Producer đã thực hiện như:

 • Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm dược phẩm Kinh Bắc
 • Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm Keo dán Báo Lửa
 • Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm Yến Mạch Satyca
 • Sản xuất TVC quảng cáo điều hòa
 • ….

Trong đó không thể không kể tới các dự án quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, quay phim giới thiệu đồ gia dụng với số lượng lớn cho những khách hàng lớn trong thị trường này. Đó là:

 • Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm bếp từ thương hiệu D’mestik
 • Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm bếp từ thương hiệu Taaffeite – Đức

Quý khách hàng có thể liên hệ Việt Producer để xem thêm những mẫu phim sản phẩm chất lượng khác.

Ekip làm phim của Việt Producer thực hiện dự án quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp thương hiệu D’mestik

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, thực hiện nhiều dự án làm phim sản phẩm, Việt Producer tin rằng những thước phim giới thiệu sản phẩm, TVC quảng cáo sản phẩm do ekip làm phim của Việt Producer làm nên sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu quả nhất định trong các chiến dịch marketing của mình.

Trang thiết bị

Quay phim sản phẩm số lượng lớn rất cần tới tiềm lực về trang thiết bị quay phim và những dụng cụ sản xuất phim, mới có thể đảm bảo được tiến độ, chất lượng cho mỗi video làm nên.

Hiểu được vai trò quan trọng của thiết bị quay phim, dựng phim trong bất kỳ dự án sản xuất phim nào, Việt Producer luôn chú trọng đầu tư những thiết bị máy quay phim chuyên nghiệp, các thiết bị hỗ trợ quay phim đầy đủ như slider, gimbal, chân máy quay,…. , cũng như dàn máy tính dựng phim cấu hình cao. Nhằm mang tới những video sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ekip làm phim chuyên nghiệp

Con người là yếu tố mà Việt Producer luôn quan tâm hàng đầu, bởi đó là những nhân sự sẽ trực tiếp thực hiện các dự án quay phim sản phẩm cho khách hàng.

Những nhân sự trong ekip làm phim của Việt Producer đều là những bạn tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên nghành quay phim, dựng phim, biên kịch,… Có chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm dày dặn trong nghề khi tham gia nhiều dự án sản xuất phim ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ekip làm phim của Việt Producer là những nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo

Đặc biệt, những bạn trẻ của Việt Producer là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, luôn cố gắng tìm tòi và bắt kịp xu hướng làm phim quảng cáo, phim sản phẩm của thị trường, để mang đến những thước phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, phim quảng cáo đồ gia dụng hay và chất lượng nhất cho khách hàng.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ quay phim thiết bị nhà bếp, quay phim đồ gia dụng của Việt Producer luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Trong đó, quay phim số lượng lớn luôn là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được những video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

Liên hệ sản xuất phim sản phẩm số lượng lớn

Video giới thiệu sản phẩm là một công cụ marketing mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu sản phẩm trên thị trường, cũng như thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng tìm hiểu và mua sản phẩm nhiều hơn.

Dịch vụ quay phim thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng số lượng lớn của Việt Producer đã và đang mang tới cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này có những nội dung quảng cáo bằng hình thức video thật sự hiệu quả.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu quay phim sản phẩm, quay phim giới thiệu thiết bị nhà bếp, quay phim giới thiệu đồ gia dụng, hãy liên hệ Vietproducer.vn để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

Nhận tin tức cập nhật mới nhất

và các ưu đãi, thông tin đặc quyền chỉ dành riêng cho email