Dựng Intro Outro chuyên nghiệp

Home » Dựng Intro Outro chuyên nghiệp

Một video, đoạn phim, phóng sự hay TVC giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thành công được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó Intro, Outro là một trong những phần không thể thiếu trong mỗi thước phim. Chính vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo hiệu ứng tốt cho video, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, việc dựng Intro Outro ngày càng được các nhà sản xuất phim và doanh nghiệp đặc biệt chú trọng hơn.

Dựng Intro, Outro là gì?

Intro, Outro là gì?

Intro là phần video đầu tiên của clip, video hay một bộ phim, TVC, viral, phóng sự, dùng để giới thiệu một số thông tin chính của nội dung video. Intro cũng có thể được xuất hiện ở giữa video, nhằm ngăn cách các phần nội dung riêng biệt của video.

Outro là một phần video xuất hiện cuối video của một video doanh nghiệp, viral, phim phóng sự,… giúp cô đọng những thông điệp, thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến người xem.

dựng intro outro
Intro Outro là phần không thể thiếu trong các video truyền thông

Ứng dụng của Intro Outro

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã hỗ trợ cho việc ra đời những kỹ thuật hiện đại để tạo nên những Intro video, Outro video phục vụ cho công việc truyền thông qảung cáo một cách hữu ích.

Đây là cách hiệu quả không kém phần nội dung chính để doanh nghiệp tăng độ chuyên nghiệp của một thước phim quảng cáo, TVC, phóng sự hay video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Dựng Intro Outro được sử dụng hiệu quả trong nhiều hình thức khác nhau:

 • Sử dụng trong các video quảng cáo, TVC, phim giới thiệu, phóng sự, phim ngắn, viral video, ….
 • Xuất hiện tại các đoạn đầu, giữa hay cuối trong các chương trình, gameshow truyền hình.
 • Xuất hiện tại các đoạn đầu, giữa hay cuối các bộ phim.
 • Đăng tải như một video quảng cáo trên mạng xã hội, Youtube, giữa các chương trình truyền hình.
 • ….

Lợi ích của dựng Intro Outro trong video quảng cáo truyền thông

Nếu doanh nghiệp và nhà sản xuất phim đã tạo dựng nên một video, thước phim chất lượng, nhưng chưa biết làm sao để tạo được ấn tượng cho người xem ngay từ những giây đầu tiên cho người xem. Thì dựng Intro sẽ là lời giải cho điều đó.

Bên cạnh đó, một phần kết cho video cũng là điều cần thiết để định vị lại thông điệp, giá trị mà video muốn truyền tải. Đồng thời, giúp cho mỗi thước phim không bị kết thúc một cách bất ngờ.

Có thể tóm tắt lại những lợi ích mà thiết kế video Intro, video Outro sẽ mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng sau đây:

 • Tạo sự mới mẻ cho video. Một intro, outro đẹp đem đến những hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh sinh động ban đầu cho video, giúp video trở nên sinh động hơn.
 • Tạo ấn tượng tốt và thu hút người xem.
 • Định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh Logo, Slogan, âm nhạc,.. thường được sử dụng trong video Intro và xuất hiện ngay đầu video, tạo nên dấu ấn khó quên. Nhờ đó, quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, giúp người xem dễ dàng ghi nhớ.
 • Tôn lên giá trị của video. Làm Outro video giúp cô đọng những thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người xem. Tạo nên một Outro hay sẽ giúp video quảng bá của doanh nghiệp trở nên chỉn chu hơn.
 • Tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu. Thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp một lần nữa được nhắc lại một lần nữa ở Outro cuối video. Nhờ đó, giúp tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu, khắc sâu hơn vào tâm trí người xem.

Có thể thấy rằng, video Intro, video Outro được xem một một đặc điểm, đánh dấu bản quyền cho bộ phim, video, TVC,… của doanh nghiệp. Giúp người xem không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác, đồng thời tránh được việc sao chép video từ đối thủ.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ dựng Intro Outro?

Việc làm Intro video, Outro video đòi hỏi sự khắt khe trong việc thể hiện. Bởi như đã nói ở trên, dựng Intro Outro không chỉ là phần mở đầu và kết thúc cho video, mà còn là một yếu tố quan trọng để định vị thương hiệu qua mỗi sản phẩm. Nên việc lựa chọn dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp, uy tín là điều cần thiết nếu cá nhân, công ty, doanh nghiệp muốn tạo nên những thước phim hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, dựng video Intro, Outro đòi hỏi ở một tầm cao về các yếu tố thương hiệu, yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm của người dựng phim, thiết kế. Nếu công ty, doanh nghiệp chưa có nhân sự đủ năng lực để thực hiện điều này thì dịch vụ dựng Intro Outro sẽ là giải pháp để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe đó.

Chính những lý do trên, lựa chọn được đơn vị dựng Intro Outro chuyên nghiệp và uy tín là việc cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã hoàn thành được 1/3 chặng đường trong việc làm ra những nội dung truyền thông hiệu quả.

Dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp

Nhu cầu dựng Intro Outro ngày càng nhiều, mặt khác với những ứng dụng và hiệu quả của yếu tố này mang lại, đòi hỏi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc, lựa chọn được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dựng video Intro, Outro, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật, kỹ năng và kinh nghiệm trong tất cả các dự án.

Việt Producer tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu về ứng dụng phần mềm dựng Intro Outro để triển khai các video Intro, video Outro cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Và cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp có gì?

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video truyền thông, Việt Producer nhận thiết kế video Intro, video Outro với nhiều hình thức:

Làm Intro, outro video giới thiệu doanh nghiệp

– Làm Intro, outro video giới thiệu nhân vật

– Làm Intro, outro video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

– Dựng Intro TVC

– Làm Intro, outro phim phóng sự

– Dựng Intro, Outro đám cưới

– Làm Intro, Outro phim ngắn, sitcom

– ….

Không chỉ giúp khách hàng có Intro video, Outro video như yêu cầu, đội ngũ làm phim tại Việt Producer sẽ tư vấn và giúp khách hàng tối ưu hóa một cách phù hợp nhất với những nội dung của video.

dựng intro outro
Việt Producer cung cấp dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp

Việt Producer hiểu rằng, một Intro Outro chất lượng sẽ được sử dụng lâu dài, chính điều đó luôn được đội ngũ dựng phim của Việt Producer làm giá trị cốt lõi để nghiên cứu kỹ hơn về ý tưởng, thương hiệu và Insight khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng nhận được gì khi dựng Intro Outro tại Việt Producer?

Lựa chọn dịch vụ làm Intro Outro, quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ thiết kế và những bản thiết kế chất lượng.

– Một clip Intro, Outro hoàn chỉnh đúng theo yêu cầu.

– Intro, Outro có sử dụng đồ họa dạng Motion chuyên nghiệp.

– Intro, Outro phù hợp với hình thức thể hiện của cả video quảng cáo truyền thông.

– Dựng Intro, outro sử dụng và truyền tải thuyết phục được những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn đưa vào.

– Chất lượng video chuẩn HD, full HD, 4K,…

– Nhận file sản phẩm video ở định dạng theo yêu cầu: mp4, AVI,… .

Sự khác biệt trong video Intro, video Outro tại Việt Producer

Những video Intro Outro chuyên nghiệp do Việt Producer tạo ra đều đáp ứng đạt chuẩn mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe cả về kỹ thuật hiệu ứng và giá trị thương hiệu:

– Đối với những video quảng cáo (TVC, video giới thiệu,…), Intro Outro do Việt Producer tạo ra sẽ đảm bảo được hiệu ứng kỹ xảo, thể hiện rõ nét hình ảnh và giá trị thương hiệu, thống nhất với nội dung của toàn bộ video, và quan trọng không giống với bất kỳ Intro, Outro nào khác.

– Đối với các nội dung như phim ngắn, sitcom, viral video,… thì các video Intro, video Outro do đội ngũ dựng phim của Việt Producer tạo nên sẽ giải quyết được các vấn đề về tính thẩm mỹ, nội dung chi tiết, và đặc biệt quan trọng là thể hiện “cái hồn” của toàn bộ video (một yêu cầu rất khó mà không phải người dựng phim nào cũng đáp ứng được).

Lý do nên chọn dựng Intro Outro tại Việt Producer?

Nếu công ty, doanh nghiệp còn băn khoăn về việc nên lựa chọn dựng Intro Outro ở đâu, thì những lý do sau sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Và biết được, tại sao trong nhiều năm qua Việt Producer luôn là đối tác tin được nhiều khách hàng lựa chọn.

Năng lực chuyên môn, kinh nghiệm

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, video quảng cáo,.. Việt Producer đã thực hiện hàng trăm dự án dựng Intro video, dựng Outro video theo yêu cầu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Các dự án làm video Intro, video Outro mà Việt Producer thực hiện đa dạng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Đội ngũ dựng phim có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của Việt Producer tự tin có thể đảm nhiệm được tất cả các dự án cần tới Intro, Outro như:

– Phim giới thiệu công ty, doanh nghiệp

– Video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

– TVC quảng cáo

– Phóng sự doanh nghiệp, phóng sự nhân vật

– Phim sự kiện doanh nghiệp

– Video bài giảng

– Video kỷ yếu

– Phóng sự cưới

– Phim ngắn, sitcom

– Chương trình truyền hình, gameshow,…

– …

Nhân sự

Ý tưởng của khách hàng sẽ khá trừu tượng, đòi hỏi nhân viên dựng phim phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới có thể thể hiện một cách chính xác mưu tả của khách hàng thành hiệu ứng, hình ảnh, …. .

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Việt Producer tự hào có đội ngũ được đào tạo bài bản về kỹ thuật, có kinh nghiệm làm phim cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề, đáp ứng được nhu cầu đa dạng về dựng Intro Outro của các khách hàng.

Nhân sự dựng phim, quay phim mà Việt Producer lựa chọn bên cạnh khả năng chuyên môn còn phải có các yếu tố:

– Khả năng tư duy thẩm mỹ tốt

– Kỹ năng nghiên cứu và nắm bắt về thương hiệu

– Khả năng giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại Việt Producer luôn được tham gia các buổi đào tạo để nâng cao kiến thức, bắt kịp xu hướng của thị trường.

Cơ sở thiết bị

Không phải đơn vị cung cấp dịch vụ dựng Intro Outro nào cũng có thể đủ tiềm lực để sở hữu một phòng kỹ thuật chất lượng, vì yếu tố rất tốn kém.

dựng intro outro
Việt Producer đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho việc dựng phim

Bên cạnh các thiết bị quay phim hiện đại, Việt Producer còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy tính hiện đại, chuyên nghiệp nhất phục vụ cho quá trình làm phim, dựng phim.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp khi lựa chọn outsource sản xuất nội dung video, video Intro, video Outro rất quan tâm tới yếu tố BẢO MẬT và DEADLINE.

Tại Việt Producer, tất cả thông tin về dự án của mỗi khách hàng được quả lý tại một kênh riêng, và được bảo mật tuyệt đối.

Việt Producer cũng cung cấp quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp: Lên ý tưởng – Dựng Intro Outro – và Chỉnh sửa. Giúp khách hàng rút ngắn được thời gian, tiết kiệm chi phí và giành ưu thế trong việc đưa sản phẩm truyền thông ra thị trường.

Tất cả nhân sự tại Việt Producer luôn đề cao yếu tố cầu thị, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tiếp nhận những góp ý của khách hàng để dịch vụ cung cấp được hoàn thiện hơn.

Quy trình dịch vụ dựng Intro Outro

Nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, Việt Producer mang đến quy trình dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp bằng việc đảm bảo tính minh bạch, thống nhất chung, nhanh chóng và chính xác.

Quy trình dịch vụ làm Intro, Outrotại Việt Producer được thực hiện trong 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

– Việt Producer tiếp nhận yêu cầu làm Intro video, Outro video của khách hàng thông qua các kênh liên hệ: Hotline, Chatbox, Fanpage, Email,…

– Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn gói dịch vụ dựng Intro, Outro phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Báo giá dịch vụ thiết kế Intro, Outro video.

– Ký kết hợp đồng.

Bước 2: Trao đổi, làm việc với đội dựng phim

– Khách hàng trao đổi ý tưởng và yêu cầu với đội ngũ dựng phim.

– Đội ngũ kỹ thuật của Việt Producer tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu

– Sau đó lên ý tưởng làm Intro Outro và tư vấn phương án phù hợp nhất đối với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành dựng Intro Outro

Việt Producer tiến hành dựng Intro, outro hoàn chỉnh theo phác thảo và các yêu cầu đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Chỉnh sửa Intro, Outro

– Việt Producer sẽ gửi file Intro, Outro để khách hàng duyệt.

– Tiến hành chỉnh sửa dựa trên danh sách yêu cầu chỉnh sửa mà khách hàng đã liệt kê.

– Việt producer khuyến khích khách hàng đưa ra tổng hợp yêu cầu chỉnh sửa trong 1 lần để việc chỉnh sửa video được nhanh chóng và hoàn thiện nhất với mong muốn của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

Việt Producer bàn giao sản phẩm Intro video, Outro video hoàn thiện để khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Hỗ trợ sau dịch vụ

– Vietproducer.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những yêu cầu cần thiết sau dịch vụ dựng phim. Trong quá trình phát triển các sản phẩm truyền thông, nếu cần thay đổi Intro, Outro, quý khách hàng hãy liên hệ với Việt Producer để được xử lý nhanh chóng nhất.

– Việt Producer hỗ trợ lưu trữ file dựng phim của khách hàng trong vòng 2 năm trên hệ thống lưu trữ dữ liệu khách hàng của Việt Producer (kể từ khi hoàn thành xong dự án). Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để lấy khi cần.

Cam kết dựng Intro Outro của Việt Producer

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng tốt nhất có thể, Việt Producer tự tin cam kết mang đến dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

Bằng việc thực hiện nghiêm túc các cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình đối với tất cả yêu cầu về dịch vụ của khách hàng.
 • Tư vấn phù hợp gói dịch vụ dựng Intro video, Outro video phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Báo giá chính xác dịch vụ
 • Không tự ý phát sinh phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ dựng phim theo đúng hợp đồng
 • Bảo mật tất cả thông tin về dự án của khách hàng.
 • Tôn trọng deadline, bàn giao sản phẩm đúng hẹn.
 • Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ với những yêu cầu mà Việt Producer có thể làm được.

Liên hệ dựng Intro Outro

Quý khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu có nhu cầu dựng Intro Outro, hãy liên hệ ngay với Việt Producer để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ dựng Intro Outro chất lượng và uy tín một cách nhanh chóng nhất.

Hotline: 097.145.9399

Email: tuvan.vietproducer@gmail.com

Địa chỉ: B15/D6, ngõ 75 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien