Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home » Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chụp ảnh 360 độ là hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho các cá nhân, tổ chức. Theo thống kê, có đến 90% phần nội dung thông tin truyền đến não con người là hình ảnh (websiteplanet). Để có được những hình ảnh 360 chất lượng, đòi hỏi đơn vị nhận quay chụp video quảng cáo phải uy tín mới có thể hiện thực hóa những mục tiêu marketing mà khách hàng đặt ra.

>> Xem thêm sản phẩm tour 360 độ nổi bật tại đây: Công ty vật liệu xây dựng Quốc tế Hoằng Giai

Chụp ảnh 360 độ là gì? Những tiện ích của hình ảnh 360 độ

Chụp ảnh 360 độ hay ảnh vr 360 là việc ứng dụng công nghệ Virtual Reality (VR) vào quá trình chụp để tạo ra những hình ảnh với một loạt các địa điểm khác nhau và được ghép lại trên một trục cố định. Với hình ảnh dạng này, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển ở nhiều vị trí ảo trên hình ảnh để nhìn tổng thể quang cảnh ở mọi góc độ.

Ngoài ra, tua ảnh 360 độ sau khi chụp ảnh cũng được sử dụng phổ biến. 360 VR Tour được xem là bước tiến công nghệ vượt trội được tiếp nối từ hình ảnh và video 360. Đây là một dạng hình ảnh có thể kéo tua bằng thao tác tay hoặc chuột máy tính. Đoạn tua được tạo ra bởi nguồn tài nguyên ảnh 360 được sắp xếp theo bố cục nhất định để đưa ra một đoạn ảnh tĩnh nhưng ghi lại được tất cả các hướng xung quanh camera trong cùng một thời điểm.

Theo thống kê, có tới 80% các nhà tiếp thị sử dụng hình ảnh trong mỗi bài đăng trên mạng xã hội (Foap) và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày. Do đó, không quá khó để xác định được việc hình ảnh 360 và tua 360 sẽ trở thành xu hướng, hứa hẹn chiếm lĩnh vị thế trong mảng dịch vụ hình ảnh – video trong thời gian gần nhất.

Xu hướng chụp ảnh 360 độ và các dịch vụ liên quan đã xuất hiện từ lâu nhưng mới bắt đầu nở rộ từ đầu năm 2016. Những tiện ích nổi bật mà một ảnh hoặc đoạn tua VR 360°(360 độ) mang lại có thể dễ dàng nhận biết:

– Quy trình quay chụp toàn cảnh bằng các thiết bị kỹ thuật số cao cấp, có độ phân giải cao;

– Tích hợp các loại hình 2D, 3D vào một thước ảnh;

– Tính năng tích hợp toolbar điều khiển tiện lợi;

– Liên kết theo trình tự không gian giữa các khung hình;

– Tích hợp nhạc nền và các yếu tố nhận diện thương hiệu;

– Thiết kế giao diện tương thích hoàn hảo với các thiết bị hỗ trợ flash như desktop/laptop.

Chụp ảnh 360 độ có nhiều tính năng tiện ích cho doanh nghiệp và khách hàng
Chụp ảnh 360 độ có nhiều tính năng tiện ích cho doanh nghiệp và khách hàng

Với những tính năng trên, chụp ảnh 360 độ và làm tua đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tiếp thị cho doanh nghiệp.

Những lợi ích của doanh nghiệp khi chụp ảnh 360 độ

Trong quá trình thử nghiệm và thực hiện các tác phẩm đầu tay về chụp ảnh VR360 và làm tua, đơn vị đã đúc kết lại nhiều tính ưu Việt của việc sử dụng loại hình mới mẻ này trong việc quảng bá hình ảnh các sản phẩm của doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực.

Lợi ích trực quan

Với hình ảnh 3d vr 360, mọi thứ đều được thể hiện đa chiều với chất lượng cao nhờ công nghệ Megapixel. Mọi chi tiết quang cảnh sẽ được chụp lại một cách rõ ràng, sắc nét. Qua đó, bạn có thể quan sát được hầu hết tất cả những gì cả bên ngoài và bên trong một địa điểm khi nó đã được chụp bằng vr360. Mô hình tham quan này dù không phải là trực tiếp nhưng vẫn tạo được cảm giác thực tế.

Lợi ích này đặc biệt thể hiện rõ nét đối với các dự án bất động sản hay dự án cần show hết quy mô rộng lớn. Người xem có thể cảm nhận được quy mô này một cách rõ ràng, cảm nhận được độ rộng, chiều dài và mọi cảnh vật xung quanh:

+ Đội ngũ nhân viên trong nội bộ có thể nắm được cụ thể và đầy đủ các chi tiết về công ty mình dù ở bất kỳ chi nhánh hay vị trí nào;

+ Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng về quy mô, tầm cỡ, mức độ hiện đại của công nghệ, cơ sở vật chất,… của doanh nghiệp. Từ đó gián tiếp khẳng định vị thế và tạo được niềm tin với họ.

Tối ưu kinh phí và thời gian 

Nhờ có hình ảnh hay các đoạn tua 360 mà tất cả mọi đối tượng đều có thể quan sát cận cảnh một cách trực quan mà không cần di chuyển đến tận nơi. Vì thế, những hình ảnh 360 đã giúp khách hàng có thể tham quan mô hình một cách yên tâm nhất.  Đây là ưu điểm nổi trội của tua dạng 360, được nhiều doanh nghiệp tận dụng.

Đồng thời, điều này cũng giúp tối ưu các vấn đề liên quan đến chi phí, thời gian và công sức đi lại nhiều lần của họ. Thay vì phải lên lịch trình và kế hoạch để di chuyển đến tận nơi để khảo sát địa hình và đưa ra nhận xét thì nhờ có hình ảnh này, khách hàng dễ dàng đưa ra đánh giá trực tiếp và tiến hành giao dịch hoặc nghiệm thu dự án.

Tận dụng hình ảnh 360 trên website và các kênh truyền thông

Hình ảnh vr 360 độ, tour 360 sẽ là nguồn tài nguyên tuyệt vời để doanh nghiệp đặt ở các website, kênh fanpage,…và một số nền tảng tiếp thị khác. Các hình ảnh trực quan, mang tính chuyên nghiệp thường mang lại lợi ích thu hút và giữ chân khách hàng, kích thích trí tò mò và khơi gợi hành vi mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm của họ.

Hình ảnh, tua 360 độ cung cấp cho các trang web về thương mại điện tử một lợi thế cạnh tranh với tỷ lệ chuyển đổi cao. Nhờ việc được trực tiếp quan sát, tương tác đó mà nhà tiếp thị có thể tăng được doanh thu bởi khách hàng sẽ mua sắm ngay trên nền tảng website. Rõ ràng, khi tận dụng được lợi thế mà loại hình quảng cáo này có được để lên các chiến dịch tiếp thị thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể đạt được các thành quả đáng kể. 

Doanh nghiệp khi chụp ảnh 360 độ mang lại các lợi ích đáng kể
Doanh nghiệp khi chụp ảnh 360 độ mang lại các lợi ích đáng kể

Hiện nay, dịch vụ quay phim hay chụp ảnh 360 độ flycam, virtual tour 360 đang là yếu tố tạo ra cuộc cạnh tranh mới trong lĩnh vực kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp lớn. Việc bắt kịp xu hướng trong thời đại công nghệ giúp thu về lợi nhuận và doanh thu đáng kể. 

Khi nào cần chụp ảnh và làm tua 360 độ?

Với công nghệ ảnh VR 360, công ty có thể tạo dựng được phong cách quảng bá riêng biệt một cách ấn tượng để chiếm trọn niềm tin đối với chất lượng sản phẩm/ dịch vụ. Cụ thể, hình ảnh và tour 360 giúp giới thiệu toàn bộ không gian rộng lớn để show quy mô, tầm cỡ để đối tác nắm được năng lực sản xuất của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và công chúng.

Cụ thể, khi muốn giới thiệu:

– Dự án bất động sản, các tòa nhà thương mại, giao thông, cầu đường,…;
– Quảng bá hình ảnh danh lam, thắng cảnh, khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn hoặc bảo tàng,…;
– Demo thiết kế quán café, nội thất nhà ở, nhà hàng, các công trình kiến trúc khác;
– Tiếp thị cửa hàng kinh doanh, dịch vụ công ty, spa, trung tâm đào tạo;….

Cùng với đó, sẽ có thêm các dự án sản phẩm cũng có thể sử dụng ảnh 360 độ nếu có quá nhiều chi tiết, góc cạnh mà không thể mô tả bằng hình ảnh hoặc dịch vụ khác.

Làm ảnh và tour 360 giúp doanh nghiệp show được quy mô, không gian showroom
Làm ảnh và tour 360 giúp doanh nghiệp show được quy mô, không gian showroom

Với bước đột phá về công nghệ và tiện ích không thể tốt hơn, dịch vụ chụp ảnh 360 độ được áp dụng để đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và thiết thực. Cùng chúng tôi khám phá địa chỉ chụp ảnh và tour 360 cho doanh nghiệp nổi bật ở phần sau. 

Việt Producer – giải pháp tiếp thị bằng ảnh, tour 360 độ cho doanh nghiệp

Việt Producer – Dịch vụ chụp ảnh 360 và làm tour 360 độc đáo nhằm tạo ra những hình ảnh có quỹ đạo rộng cùng những hiệu ứng phù hợp với từng loại sản phẩm, dịch vụ. Từng hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, tiến hành sản xuất nhiều video sử dụng cho mục đích quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm,… Việt Producer đã mang đến một nét chấm phá, một dấu ấn riêng để tương tác với khách hàng nhanh nhất, góp phần lan toả khắp các kênh truyền thông.

Tại Việt Producer, những sản phẩm phải được tạo ra giá trị nhất về mặt nội dung, thẩm mỹ và đảm bảo các mục tiêu marketing bằng nhiệt huyết và niềm đam mê của cả một ekip. Mỗi tác phẩm được hoàn thiện là niềm tự hào của đơn vị cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng.

Các dịch vụ tại Việt Producer 

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực phim doanh nghiệp, Việt Producer không được phép bỏ lỡ xu hướng mới. Đơn vị cung cấp cho các công ty, các cá nhân, tổ chức:

– Dịch vụ chụp ảnh, làm tour 360 tổng thể và hậu kỳ ảnh;

– Làm phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo;

– Bumper Ads, các loại phim sản phẩm khác,…

Để thực hiện được đa dạng các thể loại phim trên, không thể không đề cập đến vai trò của tất cả các thành viên trong đội ngũ sản xuất.

Đội ngũ nhân sự có năng lực 

Là tập hợp của đội ngũ nhân sự ở từng vị trí có chuyên môn cao từ nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, quay phim cho đến đội ngũ support đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ở mỗi vị trí sẽ yêu cầu các kỹ năng, khả năng tư duy, sử dụng các công cụ, máy móc hỗ trợ khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra một bộ máy nhân lực làm việc tinh gọn và hiệu quả.

Chính nhờ năng lực trực tiếp tham gia nhiều loại hình phim doanh nghiệp mà đơn vị luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu riêng của mỗi loại video ở mức khắt khe nhất. Đây cũng là yếu tố hàng đầu giúp cả ekip sản xuất tạo ra một quy trình làm việc tối ưu nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Con người chuyên nghiệp tạo ra quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Tiến hành khảo sát

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, Việt Producer sẽ tiến hành đi khảo sát trực tiếp sản phẩm/ địa hình thực tế. Từ đó, hình thành ý tưởng, vẽ map và đưa ra định hướng chiến lược cho video theo nguyện vọng của khách hàng.

Vẽ map sau khi đi thực tiễn khảo sát địa hình dự án
Vẽ map sau khi đi thực tiễn khảo sát địa hình dự án
Vẽ map sau khi đi thực tiễn khảo sát địa hình dự án
Vẽ map sau khi đi thực tiễn khảo sát địa hình dự án

Thực hiện chụp ảnh

Sau khi thống nhất về kinh phí, hình thức truyền tải, ekip sẽ lên kịch bản cho hình ảnh. Sau đó, kế hoạch được đưa đi tổng duyệt từ trưởng bộ phận sản xuất và khách hàng rồi bắt đầu đi quay, chụp. Đây sẽ là giai đoạn cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cả khách hàng và ekip để tạo ra sự nhịp nhàng trong các khâu làm việc.

Hậu kỳ

Sau khi hoàn thiện việc chuẩn bị tài nguyên ảnh thì nhà làm phim tiến hành vẽ map với các thông tin chi tiết về khu vực đã được chuẩn bị trước đó, chỉnh sửa màu, ánh sáng,… các yếu tố liên quan đến hình ảnh để cho ra những bức ảnh 360 chất lượng nhất. Sau đó, làm nhạc, thiết kế giao diện, làm tour ảnh, đưa các yếu tố liên quan đến thương hiệu được yêu cầu vào ảnh hoặc tour.

Tất cả các quy trình này được chuyên môn hóa theo từng giai đoạn và có sự liên kết chặt chẽ với khách hàng. Khi đó, cả một chiến dịch sẽ giảm thiểu được nguồn kinh phí, thời gian và công sức của cả hai bên. Cuối cùng, tạo ra một video 360 độ quảng cáo chất lượng, có hiệu quả chuyển đổi tốt với nguồn kinh phí tối giản nhất.

Chụp ảnh 360 kết hợp chiến dịch marketing tổng thể 

Việt Producer hiểu rằng, một video muốn đạt hiệu quả marketing tốt, ngoài việc chỉn chu về tính kỹ thuật thì các yếu tố liên quan đến nội dung cũng sẽ đóng vai trò quan trọng.

Nội dung thông điệp, câu chuyện thương hiệu

Vai trò lớn nhất mà thông điệp truyền thông mang lại chính là sự thay đổi tích cực trong nhận thức, cảm xúc và hành vi của công chúng mục tiêu với thương hiệu. Vì thế, video do Việt Producer chịu trách nhiệm luôn được cân nhắc, điều chỉnh để tạo ra một thông điệp đúng, đủ và chính xác. Sau đó, phát triển thành câu chuyện thương hiệu để thể hiện được trọn vẹn nội dung thông điệp đó.

Tính logic của kịch bản 

Một kịch bản tốt sẽ diễn tả câu chuyện để truyền thông với hệ thống nhân vật, sự kiện, tình tiết hợp lý và có sự logic. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một ý nghĩa lan tỏa, làm nổi bật ý đồ tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ hay quảng bá thương hiệu. Ngay từ bước tham khảo yêu cầu thì Việt Producer sẽ phải tư vấn về hướng tiếp cận để chắc chắn rằng video 360 độ đạt được mục tiêu mà khách hàng hướng tới.

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

Việt Producer ứng dụng mọi công nghệ chụp hình, quay phim bằng thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để cho ra chất lượng hình ảnh với độ nét cực cao. Từ đó, đảm bảo cao nhất những nhu cầu nghe – nhìn của khách hàng cũng như của công chúng hiện đại đối với bất kỳ thể loại phim nào.

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa để các hình ảnh, video xuất hiện ổn định trên các nền tảng website, các kênh truyền thông xã hội và chạy tốt trên các trình duyệt web: Chrome, FireFox, Opera… Cùng với đó, tích hợp vận hành tốt trên các thiết bị di động với các hệ điều hành: android, iOS, window phone…

Việt Producer tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
Việt Producer tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Là một nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường, Việt Producer đã và đang tạo ra sự hài lòng với sự tái hợp tác với các cá nhân, tổ chức. Từ việc cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo cho đến việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Như vậy, việc chụp ảnh 360 độ hiệu quả cần phải được thực hiện thông qua một đơn vị có trình độ. Trước khi hợp tác, bạn cần tìm hiểu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của họ. Đây có thể là quyết định cơ bản để dẫn đến một sản phẩm quảng cáo hiệu quả hoặc làm thất bại cả chiến dịch. Vì thế, cần thận trọng với các cơ sở chưa xác định rõ độ uy tín. Mong rằng nội dung trên sẽ giúp bạn đọc đưa ra được lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu quay phim VR 360. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien