Phân tích các chiến dịch quảng cáo sữa thành công bậc nhất

Home - Sản xuất TVC - Phân tích các chiến dịch quảng cáo sữa thành công bậc nhất

Các thương hiệu sữa hiện nay đang cạnh tranh gắt gao trên thị trường, đặc biệt sự kiện đối đầu giữa Milo và Ovaltine vừa qua đã trở thành “ngòi nổ” gây hiệu ứng mạnh mẽ về mặt truyền thông. Nhiều nhãn hàng đang tích cực thực hiện các chiến lược marketing nhằm tái định vị thương hiệu cũng như bắt đầu cuộc “chuyển mình” đầy mạnh mẽ.

Và một trong các yếu tố góp phần nên sự thành công ấy, không thể không kể đến những quảng cáo sữa tạo nên dấu ấn vang dội trong lòng người tiêu dùng. 

Chiến lược quảng cáo sữa Vinamilk 

Vinamilk là một trong những thương hiệu sản xuất và kinh doanh sữa hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là nhãn hàng được nhiều người tiêu dùng biết đến nhờ triển khai những chiến dịch marketing giúp tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả. 

quảng cáo sữa
Vinamilk là một trong những thương hiệu sản xuất và kinh doanh sữa hàng đầu Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược về sản phẩm

Từ khi hình thành và phát triển, Vinamilk đã luôn nỗ lực trong việc mang đến cho người tiêu dùng những dòng sữa sạch, tự nhiên và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng mọi lứa tuổi. Sản phẩm của Vinamilk mang đến cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế. 

Chiến lược của Vinamilk chú trọng cải tiến chất lượng, bổ sung nhiều sản phẩm với nhiều ngành hàng và phân khúc khác nhau: sữa bột, sữa hạt, sinh tố, nước trái cây,…

Năm 1999, ông lớn Vinamilk đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2000. Việc này đã rút ngắn khoảng cách chất lượng so với sữa ngoại nhập và tăng niềm tin, uy tín thương hiệu trên thị trường.

Chiến lược về giá

Định giá sản phẩm được coi là một trong những yếu tố then chốt thu hút sự cạnh tranh của doanh nghiệp. Những sản phẩm sữa của Vinamilk mặc dù có chất lượng chuẩn quốc tế nhưng giá thấp hơn các dòng sữa ngoại nhập. 

Với mức độ cạnh tranh cao trên thị trường, nếu Vinamilk tăng giá, thị phần doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, sức mua giảm do không phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt. 

Để xây dựng chiến lược về giá phù hợp, bên cạnh việc giảm nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, nhãn hàng đã tận dụng nguyên liệu trong nước. Việc này hỗ trợ định giá sản phẩm tốt hơn và dễ dàng triển khai các chương trình chiết khấu thường xuyên. 

Chiến lược về hệ thống phân phối

Vinamilk có hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước với các hình thức: bán buôn, bán lẻ và phân phối trực tiếp. Về cơ bản, hệ thống phân phối của Vinamilk bao gồm 3 kênh chủ yếu:

 • Siêu thị: nhãn hàng chia kênh này ra làm 2 loại: siêu thị loại nhỏ và siêu thị lớn. Các siêu thị đặt hàng trực tiếp với đại diện chi nhánh Vinamilk. 
 • Kênh key accounts: bao gồm các cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trường học,.. Các đơn vị này cũng đặt hàng trực tiếp với đại diện chi nhánh. 
 • Kênh truyền thống: Đây là kênh phân phối mang tính chiến lược, có quản lý chuyên môn và chương trình trọng tâm. Trong đó, thương hiệu quản lý các nhà phân phối thông qua việc ký kết hợp đồng ràng buộc về nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. 

Ngoài ra, Vinamilk cũng áp dụng hệ thống bán hàng trực tuyến cho các nhà phân phối và bán lẻ. Đây là hệ thống được đánh giá là đồng nhất và lớn nhất Việt Nam hiện nay. 

quảng cáo sữa
Vinamilk có hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước với các hình thức: bán buôn, bán lẻ và phân phối trực tiếp (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược xúc tiến hỗn hợp

Để thu hút khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu, Vinamilk tiến hành quảng cáo sản phẩm trên đa kênh như: fanpage, youtube, truyền hình, quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng thường xuyên thay đổi và làm mới hình thức, nội dung nhằm tạo ấn tượng với người tiêu dùng. 

Chiến dịch khuyến mãi cũng được Vinamilk tích cực triển khai, có thể kể đến một số hoạt động nổi bật như: giảm giá sản phẩm, quà tặng đi kèm, tăng dung tích nhưng giá không đổi,…

Thời gian gần đây, doanh nghiệp cũng chú trọng đến các hoạt động xã hội, thành lập các quỹ học bổng ý nghĩa ” Vinamilk – ươm mầm tài năng trẻ Việt”, “Một triệu cây xanh cho việt Nam”, đồng hành mùa dịch,…

Thông qua các chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng cáo, học bổng, hoạt động xã hội, Vinamilk đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. 

Chiến lược quảng cáo sữa TH True Milk

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm, nhưng TH true Milk đã chứng minh được chất lượng sản phẩm và độ nổi tiếng vượt trội của mình trong phân khúc sữa Việt Nam. Tính đến tháng 3/2021, số liệu đo lường về thị trường bán lẻ cho biết TH True Milk đã đạt 30% thị phần phân khúc sữa tươi. Đồng thời thương hiệu cũng khẳng định vị thế của mình khi đứng thứ 2 trong top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2020. 

Mặc dù phải đối mặt với nhiều cạnh tranh nhưng TH True Milk vẫn từng bước chinh phục người tiêu dùng bằng cách triển khai chiến lược marketing theo mô hình 4P hiệu quả. 

quảng cáo sữa
TH True Milk vẫn từng bước chinh phục người tiêu dùng bằng cách triển khai chiến lược marketing theo mô hình 4P hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược về sản phẩm

Đối với chiến lược về product, thương hiệu đã triển khai chiến dịch đa dạng hóa sản phẩm và chú trọng vào chất lượng. 

quảng cáo sữa
TH True Milk đã sử dụng chiến dịch đa dạng hóa sản phẩm và chú trọng vào chất lượng (Ảnh sưu tầm)

Nhãn hàng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có thể kể đến như: 

 • Các sản phẩm từ sữa: sữa tươi tiệt trùng, thanh trùng, sữa tươi công thức Topkid, sữa chua, sữa hạt và sữa chua uống
 • Các sản phẩm phomat, bơ: bơ lạt, phomai Mozzarella
 • Nước giải khát: nước uống trái cây, nước gạo rang, nước uống sữa trái cây
 • Sản phẩm nước tinh khiết
 • Dòng sản phẩm kem
 • Gạo Japonica FVF.

Là thương hiệu “sữa sạch” nổi tiếng, TH True Milk đã thành công đánh trúng tâm lý người tiêu dùng trong bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng” hơn bao giờ hết. Hãng cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tươi sạch, an toàn và bổ dưỡng. 

Nhờ đầu tư dây chuyền hiện đại, sản phẩm sữa TH True Milk đem đến cho người dùng sản phẩm đảm bảo độ tinh túy, với mùi vị, độ ngọt nguyên chất nhất. Doanh nghiệp cũng tự hào nhận được chứng chủ quốc tế ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chiến lược về giá

TH True Milk đã tận dụng chiến lược định giá sản phẩm cao cấp Premium Pricing Strategy. Với chiến lược này, thương hiệu khẳng định rằng hàng hóa của họ có giá trị cao. 

Chiến lược về giá của TH True Milk đã được tính toán kỹ và phù hợp với sự phát triển của thị trường sữa trong những năm gần đây. Trước khi chính thức bước chân vào cuộc đua đầy cạnh tranh này, Vinamilk đang là ông lớn thống lĩnh thị trường, TH là người đến sau nên cần có một chiến lược định vị giá tạo sự khác biệt, tăng tỷ lệ thành công cao. Bên cạnh việc tác động vào tâm lý người tiêu dùng  về chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp đã chọn đánh vào phân khúc giá cao cấp. 

Th True Milk tập trung vào nhóm khách hàng nữ từ 15 đến 35 tuổi, ở các thành phố lớn năng động, quan tâm đến sức khỏe bản thân. Do đó, mức giá của TH khá cao so với mặt bằng chung. 

Chiến lược về hệ thống phân phối

TH True Milk đã xây dựng chuỗi cửa hàng TH True Mart rộng khắp, kết hợp phân phối trong các siêu thị lớn giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn. 

Hiện nay, hệ thống TH True Mart đã có hơn 50 cửa hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; 2 cửa hàng tại Nghệ An được đầu tư hiện đại và ứng dụng những phương pháp bảo quản tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên website và nhận hàng tại nhà. Hình thức mua sắm tiện lợi này sẽ giúp đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng. 

quảng cáo sữa
TH True Milk đã xây dựng chuỗi cửa hàng TH True Mart rộng lớn, kết hợp phân phối trong các siêu thị lớn (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược xúc tiến hỗn hợp

Xây dựng thông điệp truyền thông ý nghĩa, thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tận dụng trade marketing là các chiến lược về xúc tiến hỗn hợp của TH True Milk. 

Thông điệp truyền thông của nhãn hàng

 • Thông điệp chính: Thật sự thiên nhiên
 • Thông điệp phụ: “Những giọt sữa được chắt lọc từ thiên nhiên thông qua quy trình xử lý khép kín, mang đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể”; “Cải thiện và giữ gìn vóc dáng tạo cảm giác khỏe khoắn, nhẹ nhàng, trẻ trung và đầy cuốn hút”. 

Với những thông điệp trên, TH True Milk đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, nhấn mạnh vào lợi ích mà sản phẩm mang lại. 

Các chiến dịch quảng cáo

Các quảng cáo chủ đạo của TH True Milk có thể kể đến như: TVC trên truyền hình, báo chí, biển quảng cáo ngoài trời,… hỗ trợ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Trade marketing (tiếp thị tại điểm bán)

Đây là một trong những phương pháp lâu đời nhất nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của mình. Trade marketing đảm nhận chiến lược và mọi hoạt động tổ chức trong kênh phân phối tại mỗi điểm bán. Trong đó, điều quan trọng nhất là thông qua tối ưu trải nghiệm nhà bán lẻ và người mua hàng để đạt được doanh số. 

Chiến dịch quảng cáo sữa Fami

Nổi tiếng dẫn đầu thị trường sữa đậu nành với những thành tích ấn tượng, nhiều năm qua, Fami luôn cam kết và đồng hành cùng các gia đình Việt với sứ mệnh giữ gìn giá trị tình cảm thiêng liêng. Ngay từ cái tên, Fami là viết tắt của từ Family, có ý nghĩa “nhà”, “gia đình”, cũng đủ để thể hiện tôn chỉ mà thương hiệu luôn nhắn nhủ: mang lại nguồn dinh dưỡng lành và niềm vui cho mọi nhà. “Nhà” là nơi khởi nguồn của những giá trị tốt đẹp, thân thương mà con người luôn nâng niu, trân trọng trong cuộc sống bận rộn; là nơi bình yên giúp con người luôn muốn quay trở về. 

Luôn trung thành với bản sắc ấy, năm 2015, Fami cho ra mắt chiến dịch “Nhà là nơi” nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam và tạo “sân chơi” để công chúng bày tỏ tình yêu thương và đưa ra định nghĩa về “Nhà”.   

quảng cáo sữa
Fami cho ra mắt chiến dịch “Nhà là nơi” nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

Insight

Xuất phát từ việc thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, Fami biết rằng gia đình là hai tiếng thân thương, có ý nghĩa đặc biệt trong lòng mỗi người. Đó là nơi mỗi người thuộc về, tuy để bày tỏ những cảm xúc, lời nói về ý nghĩa đó thật khó khăn, nhưng đây vẫn là cách thể hiện chân thực nhất. 

Chiến lược truyền thông

Dù là sản phẩm dành cho cả gia đình, nhưng đối tượng khách hàng mục tiêu của Fami vẫn là gen Y từ 20-35 tuổi. Do đó, chiến dịch truyền thông digital là lựa chọn tốt nhất, giúp thương hiệu tiếp cận tốt với người tiêu dùng. 

Idea

Chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng nhau chia sẻ định nghĩa “Nhà là nơi…” của riêng mình. Đó là những điều đặc biệt, góp phần kéo chúng ta lại gần nhau hơn và gắn bó với nhau suốt cuộc đời.

Hoạt động thực thi

Viral Clip

Hãng đã lựa chọn người nổi tiếng như: Hoàng Bách, Mỹ Linh,.. giúp kết nối với người tiêu dùng độ tuổi 30 trở lên; còn Isaac, dưa Leo, An Nguy,… tạo ảnh hưởng với khách hàng trẻ tuổi. Như vậy, thương hiệu đã tác động đến hầu hết các phân khúc khách hàng mà họ hướng tới.

Ra mắt MV “Nhà là nơi”

Với ca từ sáng tạo, cốt truyện hấp dẫn, thông điệp ý nghĩa, MV đã thành công trong việc mang niềm vui và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau bằng chính những câu chuyện giản dị. MV là màn thể hiện của 4 gia đình nghệ sĩ: Cẩm Ly, Hoàng Bách, Mỹ Linh, Isaac. Mỗi gia đình đem đến một sắc thái và hình ảnh khác nhau, tuy nhiên đều có một điểm chung là đều có một gia đình hạnh phúc.

TVC 

Chiến dịch được khởi động với 2 đoạn phim TVC truyền hình được công chiếu vào năm 2014. TVC là kênh dành cho ông bà, bố mẹ – độ tuổi có thói quen xem tivi nhiều hơn internet. Mấu chốt là, TVC luôn có sự xuất hiện của mọi thành viên từ ông bà, bố mẹ đến con cái. 

Social

Trên nền tảng mạng xã hội, nhãn hàng tổ chức cuộc thi ảnh “Nhà là nơi” với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, trên các fanpage của các nghệ sĩ như Cẩm Ly, Issac,… cùng các blogger nổi tiếng đã chia sẻ cảm nhận và nêu định nghĩa về gia đình thông qua hashtag #NhaLaNoi giúp chiến dịch càng được nhiều người biết đến. 

quảng cáo sữa
Trên nền tảng mạng xã hội, nhãn hàng tổ chức cuộc thi ảnh “Nhà là nơi” với nhiều phần quà hấp dẫn (Ảnh sưu tầm)

Kết quả

Việc thực hiện chiến lược bài bản và thực thi hợp lý đã giúp chiến dịch “Nhà là nơi” tạo được dấu ấn mạnh mẽ: 

 • Hơn 3 triệu lượt xem MV
 • 22.000 định nghĩa về nhà được gửi qua website
 • Hơn 3000 khán giả tham gia vở nhạc kịch “Nhà là nơi” do Fami tổ chức.

Có thể thấy rằng, mặc dù không khai thác những câu chuyện cảm động về gia đình như cách Neptune và Coca Cola vẫn hay làm, cũng không khuyến khích mọi người biến “Yêu thương thành lời nói” như Vinacafe, chiến dịch Nhà là nơi của Fami vẫn tạo nên sự khác biệt, góp thêm một cách tiếp cận mới về chủ đề truyền thống này. Nhờ đó, fami một lần nữa khẳng định vị thế vững vàng trong ngành sữa, là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm sữa dinh dưỡng, góp phần gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng. 

Quảng cáo sữa Milo

Thị trường sữa bột hiện nay là “mảng màu” cực kỳ sôi động và phong phú với sự cạnh tranh rất khốc liệt. Không chỉ có các nhãn hiệu nội địa, thương hiệu sữa nước ngoài cũng dần xâm chiếm thị phần, trong đó không thể không kể đến chị đại trong ngành hàng FMCG Milo. 

Có thể nói rằng Milo là một trong những thương hiệu sữa được ưa chuộng ở Việt Nam. Sự thành công này có được một phần nhờ chiến lược tiếp thị thành công.

quảng cáo sữa
Milo là một trong những thương hiệu sữa được ưa chuộng ở Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược về sản phẩm

Trong chiến lược về sản phẩm, Milo luôn chú trọng và nỗ lực tạo dựng sự yêu thích và niềm tin đối với khách hàng. Những sản phẩm của Milo luôn được đóng gói với bao bì và thiết kế lạ mắt, hương vị thơm ngon và đậm chất riêng. 

Bên cạnh đó, Milo cũng thực hiện đa dạng hóa sản phẩm: sữa tươi, sữa bột, kẹo ngậm,… đặc trưng từ thương hiệu và khơi gợi sự thích thú từ phía khách hàng. 

Một trong những điều tạo nên thành công của chiến lược này là giá trị dinh dưỡng. Milo cam kết cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng mỗi ngày theo chuẩn khoa học. Điều này đã đánh trúng tâm lý khách hàng, những bà mẹ có con nhỏ cần bổ sung chất dinh dưỡng. 

quảng cáo sữa
Một trong những điều tạo nên thành công của chiến lược này là giá trị dinh dưỡng (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược về giá

Ngay từ khi mới ra mắt, chiến lược về giá của Milo đã hướng tới khách hàng mục tiêu là phụ huynh có con từ 6-14 tuổi. Do đó, giá của họ phù hợp với đối tượng này, không quá đắt đỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu về giá trị dinh dưỡng cần thiết. 

Chiến lược về điểm bán

Trên thị trường Việt Nam hiện tại đã có nhiều nhà máy và trung tâm phân phối của Nestle, trong đó có 2 kênh phân phối chủ yếu, được lựa chọn nhiều nhất là bán buôn và bán lẻ. 

Ngoài ra, Milo còn hợp tác với nhiều đại lý trên toàn quốc, các cửa hàng tạp hóa cũng như trung tâm thương mại, nền tảng bán hàng trực tuyến… để mở rộng sức ảnh hưởng của mình.

Chiến lược truyền thông

Milo sử dụng những TVC, quảng cáo hấp dẫn thu hút sự chú ý của người dùng, nêu rõ những thành phần có trong sản phẩm, phù hợp với những đối tượng nào, nhằm mục đích kích cầu mua sắm từ khách hàng. Hoạt động quảng bá được doanh nghiệp mở rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài, biển quảng cáo, mang lại lợi nhuận to lớn. 

Ngoài ra, các ấn phẩm truyền thông cũng được đẩy mạnh nhằm xúc tiến quảng bá và tiếp cận người dùng. Những ấn phẩm này có nội dung phù hợp với thanh thiếu niên, trẻ em giúp thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. 

Chiến lược quảng cáo sữa Nutifood

Nutifood là thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam với độ nhận diện ở mức cao. Vậy, Nutifood đã thực hiện những chiến dịch marketing gì để có thể đối đầu với những “ông lớn” của ngành sữa hiện nay? 

Slogan “giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia” được coi là kim chỉ nam cho hoạt động của nhãn hàng trong nhiều năm qua. Nutifood đầu tư mạnh mẽ vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Những quảng cáo sữa bột của thương hiệu này cung cấp nguồn dinh dưỡng tối đa, hỗ trợ tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

quảng cáo sữa
Nutifood đầu tư mạnh mẽ vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt (Ảnh sưu tầm)

Chiến lược sản phẩm

Chất lượng sản phẩm của Nutifood được chú trọng cao. Để có những sản phẩm chất lượng tương đương như hàng ngoại nhập, Nutifood đầu tư xây dựng dây chuyền, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Thụy Điển, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Chiến lược về giá

Giá sản phẩm của Nutifood khá đa dạng, tùy thuộc phân khúc mà sản phẩm hướng tới. Các dòng sản phẩm của Nutifood thường thấp hơn 5-7% các thương hiệu đối thủ cạnh tranh như TH True Milk hay Vinamilk.

Chiến lược truyền thông

Chiến lược truyền thông của Nutifood hướng đến những hoạt động cộng đồng như: chuyến thiện nguyện “Vì phụ nữ nghèo và bệnh tật”, “Ngày uống sữa thế giới”, “Vì tương lai Việt”,… Nutifood đã chạm vào trái tim người tiêu dùng và giúp họ tạo được sự đồng cảm với họ trong những vấn đề bức thiết của cuộc sống. 

Chiến lược quảng cáo sữa của các nhãn hàng đều có điểm nổi bật và thành công nhất định. Với trọng tâm thị trường rõ ràng, bản sắc thương hiệu tập trung và tên gọi đáng nhớ, các doanh nghiệp đã và đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên “cuộc đua thị trường” đầy khốc liệt.

Việt Producer cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất về TVC quảng cáo, phân tích các chiến lược marketing nổi bật của nhiều thương hiệu nổi bật trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo các quảng cáo sữa ensure, quảng cáo sữa optimum gold, quảng cáo sữa dielac alpha, quảng cáo sữa grow plus, quảng cáo sữa dielac alpha gold,… để nghiên cứu cách triển khai ý tưởng, khai thác insight cũng như cách triển khai chiến dịch marketing của các thương hiệu đình đám này. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top