Các lưu ý khi sản xuất hậu kì phim quảng cáo

Home » Các lưu ý khi sản xuất hậu kì phim quảng cáo

Hậu kì phim quảng cáo là một công việc khá phức tạp, đòi hỏi yêu cầu cao về mặt chuyên môn kỹ thuật. Có thể nói phần lớn thời gian sản xuất TVC quảng cáo được dành cho khâu hậu kì, dựng video. Vậy khi thực hiện công đoạn này thì chúng ta phải lưu ý những điều gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Về hình ảnh

Những hình ảnh cuối cùng trong video sau khi hậu kỳ phim quảng cáo phải đạt được chất lượng cao nhất. Các cảnh quay cần được phải sắp xếp một cách hợp lý, dễ hiểu.

Việc chuyển cảnh quá nhiều sẽ không được các nhà làm phim khuyến khích. Tuy nhiên trong một số sản phẩm cụ thể, việc chuyển cảnh có ý đồ của đạo diễn có thể mang lại hiệu ứng tốt.

Kỹ xảo phim được xử lý trong khâu hậu kỳ.
Kỹ xảo phim được xử lý trong khâu hậu kỳ.

Kỹ xảo hình ảnh cũng sẽ được lồng ghép vào trong khâu hậu kỳ. Quá trình này cần được làm một cách tỉ mỉ, tránh mắc lỗi đáng tiếc. Bởi chúng có thể khiến khán giả cảm thấy khó chịu và có những đánh giá không tốt.

Về âm thanh

Hậu kỳ âm thanh
Hậu kỳ âm thanh

Nhạc phim hay có thể tạo ra các hiệu ứng truyền thông rất tốt. Nhạc phim được lồng ghép hợp lý vào các cảnh quay có thể khiến khán giả thấy hào hứng. Bạn cần chú ý tránh để nhạc phim át cả tiếng thoại của nhân vật.

Đa số bộ phim hiện nay đã sử dụng công nghệ thu âm trực tiếp từ phim trường. Tuy nhiên một số khác vẫn sử dụng phương pháp lồng tiếng.

Các hiệu ứng âm thanh cũng đóng góp một phần quan trọng vào thành công của một bộ phim hoặc sản phẩm video. Đặc biệt là khi nó có nhiều cảnh quay hành động. Do đó, editor cần lựa chọn những hiệu ứng phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vietproducer – đơn vị sản xuất phim quảng cáo thực hiện hậu kì chỉn chu

Thực hiện một bộ phim quảng cáo cũng có yêu cầu rất cao ở khâu sản xuất hậu kỳ giống như các bộ phim điện ảnh. Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Vietproducer thực hiện giai đoạn hậu kỳ vô cùng chỉn chu, làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng.

Vietproducer đặc biệt chỉn chu trong khâu hậu kỳ.
Vietproducer đặc biệt chỉn chu trong hậu kì phim quảng cáo

Chúng tôi sở hữu nhiều thiết bị hiện đại, đủ khả năng tạo ra một tác phẩm hoàn hảo cả về âm thanh, hình ảnh cho đến nội dung. Đặc biệt, Vietproducer có bảng giá vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những lưu ý trong sản xuất hậu kì phim quảng cáo. Để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ, bạn có thể liên hệ với Vietproducer qua số điện thoại 097 145 9399 nhé!

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo

Nhận tin tức cập nhật mới nhất

và các ưu đãi, thông tin đặc quyền chỉ dành riêng cho email